วันนี้มาทำความรู้จักกับ 5 ผลิตภัณฑ์จาก Vichy ที่ต้องบอกเลยว่าว้าวววว

_

ลิสต์ราคา Vichy ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Vichy mineral 89 serum

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 250 บาท ไปที่ร้านค้า

มาทำความรู้จักกับ 5 ผลิตภัณฑ์จาก Vichy ดูแลผิว

ผิวพรรณที่ดี ดูสวยงาม เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งที่เกิดจากการดูแลผิวที่ดี จนทำให้ปัจจุบันการบำรุงผิวพรรณด้วยครีมบำรุงให้สวยงามต่างก็มีการโฆษณาแข่งขันกันมากมาย ทำให้ครีมบำรุงผิวบางชนิดมีราคาแพงจนหลาย ๆ คนไม่สามารถซื้อหามาใช้ได้ ซึ่งปัญหาของคนส่วนใหญ่คือ ปัญหาผิว สิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง ที่สำคัญผลิตภัณฑ์จากวิชชี่จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ขึ้นมาให้ครอบคลุมและช่วยคุณจัดการได้แทบทุกปัญหาผิวเพื่อช่วยคืนผิวที่สดใสและสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ลองมาดูกันเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนอย่างไรบ้างจากวิชชี่ที่จะเข้ามาช่วยเรื่องของสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน กันแดด หรือจะเป็นน้ำแร่บำรุงและเติมความสดชื่นให้กับใบหน้าของคุณ วันนี้เรารวบรวม vichy มาไว้ให้คุณที่นี่หมดแล้ว แล้วราคา Vichy เป็นไงบ้างมาดูกัน

1. Vichy Aqualia thermal night spa ราคา 1,150 บาท

หลังจากเหนื่อยล้ากันมาทั้งวันเวลากลางคืนก็เข้าสู่ช่วงพักผ่อนที่แท้จริงแต่จะได้นอนไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องตื่นไปเจอกับมลภาวะกันอีกแล้วให้ Sleeping Mask ตัวนี้จากวิชชี่ช่วยดูแลคุณกันดีกว่าเพราะมันสามารถที่จะเข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญมันบำรุงผิวหน้าของคุณอย่างล้ำลึกด้วยแร่ธาตุถึง 15 ชนิดเลยทีเดียว

2. Vichy Normaderm Phytosolution Daily ราคา 1,150 บาท

การป้องกันการเกิดสิวเป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากทำมากที่สุดแต่ในบางครั้งสิวมันก็เหมือนจะอยู่เหนือการควบคุมของเราไปแต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะว่าเจลแต้มสิวจาก Vichy หลอดนี้สแตนบายพร้อมช่วยลดปัญหาสิวที่กวนใจคุณ ด้วยนวัตกรรมแอนตี้แบคทีเรียและการเข้าไปแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดทำให้รอยแดงและสิวของคุณสามารถเลือนหายไปได้ภายใน 1 วัน

3. Vichy Capital Soleil SPF50 ราคา 1,090 บาท

จะมีอะไรดีไปกว่าการทาครีมกันแดดแล้วไม่เหนียวหน้าซึมลงผิวได้ง่ายแถมปกป้องแบบเกินคาด และ VICHY CAPITAL SOLEIL SPF50 หลอดนี้ให้สิ่งที่พูดมากับคุณได้ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้หน้ามันวาว ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและถ้าคุณคือคนหน้ามันก็ไม่ต้องกังวลเพราะ VICHY CAPITAL SOLEIL SPF50 เอาอยู่แน่นอน

4. Vichy Dercos Neogenic Redensifying Shmpoo ราคา 550 บาท

ไม่ใช่แค่เรื่องผิวหน้าผิวกายแต่เรื่องของหนังศีรษะทางวิชชี่ก็ใส่ใจคุณเช่นกัน และนี่คือแชมพูที่เหมาะกับคนที่ผมหลุดร่วงง่าย แชมพูขวดนี้จะเข้ามาแก้ปัญหาพร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงให้คุณในเวลาเดียวกัน ช่วยในการเคลือบเส้นผมเส้นต่อเส้น ให้ผมแลดูมีวอลลุ่ม แลดูหนาแน่นขึ้น โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน และมอบสัมผัสนุ่มลื่นให้ผมพริ้วสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

5. Vichy Ideal White Essence ราคา 1,900 บาท

ขวดนี้รวบรวมความเข้มข้นขนมาบำรุงผิวของคุณอย่างครบครันสำหรับผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ เพราะมันจะตรงเข้าไปจัดการกับจุดด่างดำของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานจัดการกับเม็ดสีของคุณได้อย่างล้ำลึก คืนผิวเปล่งปลั่งและมีออร่าให้กับคุณได้อย่างไม่ยากอีกด้วย

NEW