Verena
484 สินค้า
 >   >  Verena���������������������������

ช้อปออนไลน์สินค้า Verena ���������������������������

484 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
verena ชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 30 แคปซูล
549 บาท
ShopAt24

Verena ชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 30 แคปซูล แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาด : 30 แคปซูล รายละเอียดสินค้า - ดักจับไขมัน ควบคุมคอเลสเตอรอล - เบิร์นไขมันสะสมเก่า เร่งระบบการเผาผลาญไขมันใหม่ - สัดส่วนกระชับ ไขมันส่วนเกินลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ - ลดเซลลูไลท์ ไขมันถูกแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อที่เฟิร์ม ไม่เหลว ไม่หย่อนยาน - ปลอดภัย มี อย. ไม่มีส่วนผสมของยาลดความอ้วน ไม่มีสารกดประสาท - มีไฟเบอร์ช่วยควบคุมปริมาณการทาน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร เลขที่ อย.20-1-13451-1-0018 * อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena นูทรอกซ์ซัน 30 แคปซูล
999 บาท
ShopAt24

Verena นูทรอกซ์ซัน 30 แคปซูล แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาดสินค้า : 30 แคปซูล รายละเอียดสินค้า ส่วนประกอบที่สำคัญ 1. สารสกัดทับทิม (Pomegranate Extract) (Pomegranate) เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี 2. สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblic Extract) มะขามป้อมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีและยังมีแร่ธาตุวิตามินอื่นๆอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียมฟอสฟอรัส เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม แมงกานีส แมกนีเซียม โครเมียมและวิตามิน A และ B-complex ทั้งยังเป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใยอาหาร โดยเฉพาะวิตามินซีในมะขามป้อมนั้นมีมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า สารสำคัญที่พบได้ในผลมะขามป้อมจะเป็นสารจำพวก polyphenolic ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวเข้ม และ เอนไซม์ทำลายคอลลาเจน จึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น 3. สารสกัดจากซีตรัส (Citrus Extract) เป็นสารธรรมชาติที่พบในพืชตระกูลส้ม ซิตรัส ช่วยป้องกันเส้นเลือดฝอย,ป้องกันไม่ให้ช้ำและ เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินซีในร่างกาย มีความจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี รวมถึง มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและป้องกันโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้บางชนิดมีประโยชน์ต่อการต่อต้านการติดเชื้อติดจากไวรัสและโรคหวัด ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ 4. สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract) โรสแมรี่ เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง แถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จัดอยู่ในวงศ์กะเพรา โรสแมรี่ไม่เพียงเป็นสมุนไพรที่มีรสชาติดีเท่านั้น ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามินบี 6 ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้ความจำดีขึ้น ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการงอกของเส้นผม ประโยชน์ของโรสแมรี่ 1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิต 2. ช่วยให้การย่อยดีขึ้น ในยุโรป โรสแมรี่ถูกใช้ในการรักษาอาการอาหารไม่ย่อย (ท้องอืด) 3. เพิ่มความจำและทำให้มีสมาธิ กลิ่นหอมของโรสแมรี่ช่วยให้มีสมาธิจดจ่อได้มากขึ้น อารมณ์ดีขึ้นด้วย 4. ป้องกันสมองเสื่อม 5. ป้องกันมะเร็ง งานวิจัยพบว่าสารสกัดโรสแมรี่จากเอทานอล ช่วยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว และเซลล์มะเร็งเต้านม 6. Alpha Lipoic Acid ALA เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่พบในพืช เช่น บร็อกโคลี่ ผักโขม มะเขือเทศ กะหล่ำปลี ถั่ว เนื้อแดง ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปก็จะไปจับกับอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งรักษาอาการแผลอักเสบและช่วยชะลอแก่ก่อนวัยอันควร ALA มีบทบาทในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารอันตรายที่ได้จากกระบวนการออกซิเดชั่น และช่วยชะลอการถูกทำร้ายของเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน และช่วยฟื้นฟูวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย วิธีการใช้งาน รับประทานวันละ 1 เม็ด ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena นูทรอกซ์ซัน 10 ซอง x 15 กรัม
490 บาท
ShopAt24

Verena นูทรอกซ์ซัน 10 ซอง x 15 กรัม แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาดสินค้า : 15 กรัม*10 ซอง รายละเอียดสินค้า ส่วนประกอบที่สำคัญ 1. สารสกัดทับทิม (Pomegranate Extract) (Pomegranate) เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี 2. สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblic Extract) มะขามป้อมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีและยังมีแร่ธาตุวิตามินอื่นๆอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียมฟอสฟอรัส เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม แมงกานีส แมกนีเซียม โครเมียมและวิตามิน A และ B-complex ทั้งยังเป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใยอาหาร โดยเฉพาะวิตามินซีในมะขามป้อมนั้นมีมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า สารสำคัญที่พบได้ในผลมะขามป้อมจะเป็นสารจำพวก polyphenolic ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวเข้ม และ เอนไซม์ทำลายคอลลาเจน จึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น 3. สารสกัดจากซีตรัส (Citrus Extract) เป็นสารธรรมชาติที่พบในพืชตระกูลส้ม ซิตรัส ช่วยป้องกันเส้นเลือดฝอย,ป้องกันไม่ให้ช้ำและ เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินซีในร่างกาย มีความจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี รวมถึง มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและป้องกันโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้บางชนิดมีประโยชน์ต่อการต่อต้านการติดเชื้อติดจากไวรัสและโรคหวัด ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ 4. สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract) โรสแมรี่ เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง แถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จัดอยู่ในวงศ์กะเพรา โรสแมรี่ไม่เพียงเป็นสมุนไพรที่มีรสชาติดีเท่านั้น ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามินบี 6 ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้ความจำดีขึ้น ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการงอกของเส้นผม ประโยชน์ของโรสแมรี่ 1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิต 2. ช่วยให้การย่อยดีขึ้น ในยุโรป โรสแมรี่ถูกใช้ในการรักษาอาการอาหารไม่ย่อย (ท้องอืด) 3. เพิ่มความจำและทำให้มีสมาธิ กลิ่นหอมของโรสแมรี่ช่วยให้มีสมาธิจดจ่อได้มากขึ้น อารมณ์ดีขึ้นด้วย 4. ป้องกันสมองเสื่อม 5. ป้องกันมะเร็ง งานวิจัยพบว่าสารสกัดโรสแมรี่จากเอทานอล ช่วยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว และเซลล์มะเร็งเต้านม 6. Alpha Lipoic Acid ALA เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่พบในพืช เช่น บร็อกโคลี่ ผักโขม มะเขือเทศ กะหล่ำปลี ถั่ว เนื้อแดง ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปก็จะไปจับกับอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งรักษาอาการแผลอักเสบและช่วยชะลอแก่ก่อนวัยอันควร ALA มีบทบาทในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารอันตรายที่ได้จากกระบวนการออกซิเดชั่น และช่วยชะลอการถูกทำร้ายของเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน และช่วยฟื้นฟูวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย วิธีการใช้งาน นําผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (15 กรัม) ผสมนํ้าเย็น 100-120 มล. ให้เข้ากัน แล้วดื่มได้ทันที รับประทานวันละ 1 ซอง ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena ไฟเบอร์แล็กซ์ 10 ซอง x 15 กรัม
490 บาท
ShopAt24

Verena ไฟเบอร์แล็กซ์ 10 ซอง x 15 กรัม แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาด : 15 กรัม*10 ซอง รายละเอียดสินค้า Verena ไฟเบอร์แล็กซ์ เครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารและไฟเบอร์จากธรรมชาติ เข้มข้นถึง 12,485 mg. และวิตามิน 8 ชนิด เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย - กระตุ้นการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ?- ลดพุง? ลดไขมัน ลดโรค พุงยุบ ??เอวคอดมีส่วนเว้าส่วนโค้ง? หุ่นดี - ลดคอเลสเตอรอลและไขมันส่วนเกินและน้ำตาลในเลือด - ล้างสารพิษในลำไส้ ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ สุขภาพดี ฆอ.134/2559 เลขที่ อย.20-1-13451-1-0181 วิธีการใช้งาน 1 ซอง (15 กรัม) ผสมน้ำ 100-120 มล. ให้เข้ากัน แล้วดื่มได้ทันที รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนหรือหลังอาหารเย็น ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena แอล-กลูต้า บีบี 10 ซอง x 15 กรัม
360 บาท
ShopAt24

Verena แอล-กลูต้า บีบี 10 ซอง x 15 กรัม แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาด : 15 กรัม*10 ซอง รายละเอียดสินค้า Verena แอล-กลูต้า บีบี อร่อยสดชื่น ดูดซึมง่าย เห็นผลเร็ว ประกอบไปด้วย แอล กลูต้าไธโอน จากญี่ปุ่น, คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก จากญี่ปุ่น และสารสกัดเบอรี่มากถึง 10 ชนิด - ปรับผิวให้ขาวใส เป็นธรรมชาติ - ลดเลือนผิวหมองคล้ำ รอยสิว - ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวหน้า - ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวเด้ง ละเอียดเรียบเนียน - ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวให้เต่งตึง - ผิวขาวอมชมพูกระจ่างใส หน้าเด็กเป็นธรรมชาติ - กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง - รสชาติอร่อยมาก ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ไม่อ้วน - กระตุ้นการขับถ่าย ลดพุง ลดเอว เลขที่ ฆอ.2354/60 วิธีการใช้งาน รับประทานวันละ 1 ซอง (15 กรัม) ผสมนํ้าเย็น 100-120 มล. ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ** ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะเป็นประจำ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena นูทรอกซ์ซัน 10 แคปซูล
360 บาท
ShopAt24

Verena นูทรอกซ์ซัน 10 แคปซูล แบรนด์ : Verena (เวอรีน่า) ขนาดสินค้า : 10 แคปซูล รายละเอียดสินค้า ส่วนประกอบที่สำคัญ 1. สารสกัดทับทิม (Pomegranate Extract) (Pomegranate) เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี 2. สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblic Extract) มะขามป้อมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีและยังมีแร่ธาตุวิตามินอื่นๆอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียมฟอสฟอรัส เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม แมงกานีส แมกนีเซียม โครเมียมและวิตามิน A และ B-complex ทั้งยังเป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใยอาหาร โดยเฉพาะวิตามินซีในมะขามป้อมนั้นมีมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า สารสำคัญที่พบได้ในผลมะขามป้อมจะเป็นสารจำพวก polyphenolic ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวเข้ม และ เอนไซม์ทำลายคอลลาเจน จึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น 3. สารสกัดจากซีตรัส (Citrus Extract) เป็นสารธรรมชาติที่พบในพืชตระกูลส้ม ซิตรัส ช่วยป้องกันเส้นเลือดฝอย,ป้องกันไม่ให้ช้ำและ เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินซีในร่างกาย มีความจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี รวมถึง มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและป้องกันโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้บางชนิดมีประโยชน์ต่อการต่อต้านการติดเชื้อติดจากไวรัสและโรคหวัด ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ 4. สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract) โรสแมรี่ เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง แถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จัดอยู่ในวงศ์กะเพรา โรสแมรี่ไม่เพียงเป็นสมุนไพรที่มีรสชาติดีเท่านั้น ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามินบี 6 ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้ความจำดีขึ้น ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการงอกของเส้นผม ประโยชน์ของโรสแมรี่ 1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิต 2. ช่วยให้การย่อยดีขึ้น ในยุโรป โรสแมรี่ถูกใช้ในการรักษาอาการอาหารไม่ย่อย (ท้องอืด) 3. เพิ่มความจำและทำให้มีสมาธิ กลิ่นหอมของโรสแมรี่ช่วยให้มีสมาธิจดจ่อได้มากขึ้น อารมณ์ดีขึ้นด้วย 4. ป้องกันสมองเสื่อม 5. ป้องกันมะเร็ง งานวิจัยพบว่าสารสกัดโรสแมรี่จากเอทานอล ช่วยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว และเซลล์มะเร็งเต้านม 6. Alpha Lipoic Acid ALA เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่พบในพืช เช่น บร็อกโคลี่ ผักโขม มะเขือเทศ กะหล่ำปลี ถั่ว เนื้อแดง ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปก็จะไปจับกับอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งรักษาอาการแผลอักเสบและช่วยชะลอแก่ก่อนวัยอันควร ALA มีบทบาทในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารอันตรายที่ได้จากกระบวนการออกซิเดชั่น และช่วยชะลอการถูกทำร้ายของเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน และช่วยฟื้นฟูวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย วิธีการใช้งาน รับประทานวันละ 1 เม็ด ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Verena��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Envy powder Collagen + Vit C #02 439 บาท Lazada
Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #01 358 บาท Lazada
ชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 30 แคปซูล 549 บาท ShopAt24
Envy Powder Collagen + Vitamin C แป้งพัฟ เวอรีน่า เอนวี พาวเดอร์ No.02 สำหรับผิวขาวเหลือง (1 ตลับ) 518 บาท Lazada
แป้ง WONDER POWDER PERFECT FIX TWO WAY FOUNDATION SPF25 #02 590 บาท Lazada
Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000mg (150g) ( สินค้าหมดอายุ : 2019.07 ) 295 บาท Konvy
Kawaii Vink Gluta Serum เวอรีน่า คาวาอี้ วิ้งค์ กลูต้า เซรั่ม 200 มล. (2 หลอด) 320 บาท Lazada
Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ แป้งเอนวี่ เวอรีน่า ผสม Collagen + Vitamin C 389 บาท Lazada
Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #03 515 บาท Lazada
Envy powder Collagen + Vit C #01 439 บาท Lazada
ยอดนิยม
-32% Envy powder Collagen + Vit C #02

มีให้เลือกทั้ง Lazada 650 บาท 439 บาท ไปที่ร้านค้า