แคตตาล็อกสินค้า
Verena  >   >  verena���������������������������
736 สินค้า

verena���������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−55%
verena ENVY Powder แป้งพัฟ เวอริน่า อ่านก่อนสั่ง
309 บาท 690 บาท
Shopee

ทางร้านจะแกะเช็คแป้งก่อนส่ง เพื่อป้องกันแป้งแตกมาจากบริษัท หากการจัดส่งมีแป้งแตก ทางร้านจัดส่งตลับใหม่ให้ทันที ENVY Verena Powder แป้งพัฟหน้าสวยกันแดด ผสม Collagen และวิตามินซี แป้งพัฟ ENVY Verena Powder ที่สุดของแป้งพัฟที่มีเนื้อละเอียดและบางเบา คุมความมันดีเลิศ ปกป้องผิวจากแสงแดด คุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าแป้งทั่วไป แป้งเอนวี่ได้เพิ่มส่วนผสมของคอลลาเจน และ vitamin C ช่วยเติมขาวใสหน้าเด้งให้สาวๆ ได้บำรุงผิวอีกด้วย ทาแล้วสวย ตบแล้วเด้ง แป้ง Envy Verena ไอเท็มติดกระเป๋าที่สาวๆห้ามพลาด พกแป้งพัฟ Envy พกความสวยติดตัวไปได้ทุกที ตบได้ทุกเมื่อ เพื่อทางลัดสู่ความสวย ยิ่งตบแป้งเอนวี่เวอรีน่า ยิ่งบำรุง ยิ่งเด้ง ยิ่งใส ครบจบในตลับเดียว • ปกปิดเนียน แป้งเนื้อแน่น ทาแล้วไม่ฟุ้ง ติดทนนานไม่หลุดง่าย • เนื้อแป้งบางเบา ทาง่าย ช่วยให้ผิวหน้าใสเนียนเด้งมีออร่า • แป้งเอนวี่ผสมกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี • ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ • พิเศษกว่าแป้งทั่วไปเพราะมีส่วนผสมของ collagen & Vitamin c ช่วยบำรุงผิวหน้า แป้ง Envy มีให้เลือก 2 เบอร์ เหมาะสมกับทุกเฉดสีผิวของคนไทย - เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู - เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง ปริมาณสุทธิ 10 g. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5933851

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy powder Collagen + Vit C
345 บาท
Shopee

Envy powder แป้งพัฟเนื้อบางเบา จากเวอรีน่า เอนวี่ พาวเดอร์ ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินซี ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำระหว่างวัน ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และควบคุมความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนประกอบสำคัญ - คอลลาเจน : ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวหน้าตึงกระชับเหมือนผิวเด็ก ปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส - วิตามินซี : ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และรอยแผลเป็นให้แลดูจางลง นอกจากนี้ วิตามินซี ยังช่วย:- - ลดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า - ปรับผิวหน้าให้ขาวใส อมชมพู แลดูเป็นธรรมชาติ - ลดรอยแผลเป็นจากสิวให้แลดูจางลง - ให้ความรู้สึกสดชื่น เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว - ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น การเทส ประสิทธิภาพการกันน้ำ จุ่มเนื้อแป้งเวอรีน่า เอนวี่ พาวเดอร์ในน้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาทีจะเห็นว่า เมื่อนำแป้งเวอรีน่า เอนวี่ พาวเดอร์ ขึ้นมาจากน้ำ แป้งจะยังคงเซ็ตตัวดังเดิม ไม่เละ สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันต่อได้ วิธีใช้ ใช้พัฟแตะเนื้อแป้ง เกลี่ยเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือเติมระหว่างวันเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า #Verena #EnvyPowder #ปกปิดเนียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #02 เหมาะสำหรับผิวสีกลาง ขาวเหลือง 1ตลับ
300 บาท
Shopee

Verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #02เหมาะสำหรับผิวสีกลาง ขาวเหลือง แป้ง Envy Powder เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง ที่สุดของแป้งพัฟที่มีเนื้อละเอียดและบางเบา คุมความมันดีเลิศ ปกป้องผิวจากแสงแดด คุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าแป้งทั่วไป แป้งเอนวี่ได้เพิ่มส่วนผสมของคอลลาเจน และ vitamin C ช่วยเติมขาวใสหน้าเด้งให้สาวๆ ได้บำรุงผิวอีกด้วย ทาแล้วสวย ตบแล้วเด้ง แป้ง Verena Envy Powder ไอเท็มติดกระเป๋าที่สาวๆห้ามพลาดพกแป้งพัฟ Envy พกความสวยติดตัวไปได้ทุกที ตบได้ทุกเมื่อ เพื่อทางลัดสู่ความสวย ยิ่งตบแป้งเอนวี่เวอรีน่า ยิ่งบำรุง ยิ่งเด้ง ยิ่งใส ครบจบในตลับเดียว Verena ขอแนะนำสินค้าใหม่กระแสแรงที่สุดแห่งปี แป้งพัฟ ENVY POWDER แป้งพัฟเพื่อหน้าสวย ช่วยปกปิดรอย ฝ้า กระ รอยสิวได้เนียนกริบ หน้าขาวใสแบบพอดี ขาวใสแบบธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่ทำให้หน้าเป็นรู เพราะช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน แป้ง envy สูตรพิเศษ เหนือชั้นกว่าเพราะผสม Collagen & วิตามิน C นำคุณไปสู่ความสวยทางลัดเร่งด่วน อยู่ที่ไหนก็ตบแป้งเอ็นวี่ได้ ตบแล้วสวยเล 9 มหัศจรรย์ความสวยของแป้งพัฟ Envy Powder • ผิวดูมีออร่าทันทีที่ใช้ • มีวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส • มีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเด้ง ผิวนุ่ม เต่งตึง • มีส่วนผสมของกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด • ปกปิดเรียบเนียน กลบทุกรอย • ช่วยสวยใสเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวไม่แห้งกร้าน • แป้งบางเบา ใช้ง่าย สวยเร็ว ไม่เสียเวลา • แป้ง Envy จัดเตรียมสีไว้รองรับให้เหมาะสมกับทุกเฉดสีผิวของคนไทย แป้ง Envy Powder เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู แป้ง Envy Powder เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง แป้ง Envy Powder เบอร์ 3 สำหรับผิวสองสี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #03 เหมาะสำหรับผิวสองสี ผิวเข้ม
300 บาท
Shopee

Verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #03เหมาะสำหรับผิวสองสีผิวเข้ม แป้ง Envy Powder เบอร์ 3 สำหรับผิวสองสี ที่สุดของแป้งพัฟที่มีเนื้อละเอียดและบางเบา คุมความมันดีเลิศ ปกป้องผิวจากแสงแดด คุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าแป้งทั่วไป แป้งเอนวี่ได้เพิ่มส่วนผสมของคอลลาเจน และ vitamin C ช่วยเติมขาวใสหน้าเด้งให้สาวๆ ได้บำรุงผิวอีกด้วย ทาแล้วสวย ตบแล้วเด้ง แป้ง Verena Envy Powder ไอเท็มติดกระเป๋าที่สาวๆห้ามพลาดพกแป้งพัฟ Envy พกความสวยติดตัวไปได้ทุกที ตบได้ทุกเมื่อ เพื่อทางลัดสู่ความสวย ยิ่งตบแป้งเอนวี่เวอรีน่า ยิ่งบำรุง ยิ่งเด้ง ยิ่งใส ครบจบในตลับเดียว Verena ขอแนะนำสินค้าใหม่กระแสแรงที่สุดแห่งปี แป้งพัฟ ENVY POWDER แป้งพัฟเพื่อหน้าสวย ช่วยปกปิดรอย ฝ้า กระ รอยสิวได้เนียนกริบ หน้าขาวใสแบบพอดี ขาวใสแบบธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่ทำให้หน้าเป็นรู เพราะช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน แป้ง envy สูตรพิเศษ เหนือชั้นกว่าเพราะผสม Collagen & วิตามิน C นำคุณไปสู่ความสวยทางลัดเร่งด่วน อยู่ที่ไหนก็ตบแป้งเอ็นวี่ได้ ตบแล้วสวยเล 9 มหัศจรรย์ความสวยของแป้งพัฟ Envy Powder • ผิวดูมีออร่าทันทีที่ใช้ • มีวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส • มีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเด้ง ผิวนุ่ม เต่งตึง • มีส่วนผสมของกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด • ปกปิดเรียบเนียน กลบทุกรอย • ช่วยสวยใสเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวไม่แห้งกร้าน • แป้งบางเบา ใช้ง่าย สวยเร็ว ไม่เสียเวลา • แป้ง Envy จัดเตรียมสีไว้รองรับให้เหมาะสมกับทุกเฉดสีผิวของคนไทย แป้ง Envy Powder เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู แป้ง Envy Powder เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง แป้ง Envy Powder เบอร์ 3 สำหรับผิวสองสี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
verena ส่งฟรี kerry .......แป้งพัฟ Wonder Powder แป้ง เวอรีน่าวันเดอร์พาวเดอร์แถมฟรี สบู่ลดไขมัน Bi
590 บาท 690 บาท
Shopee

แป้งพัฟ Verena Wonder Powder แถมฟรี สบู่ลดไขมัน Bijou 🌷 คุณสมบัติแป้ง WONDER POWDER PERFECT FIX TWO WAY FOUNDATION SPF25 🌷 วันเดอร์ พาวเดอร์ เพอร์เฟค ฟิกซ์ ทูเวย์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 25 แป้งผสมรองพื้นและกันแดด เนื้อแป้งเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ปกปิดดีงาม ติดทนเช้ายันเย็น 🌝 🌛 กันเหงื่อดูดความมันบนผิวหน้าด้วยค่าา สูตรที่ช่วยทำให้เรื่องแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย ผสมวิตามินซีทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างสดใส ☀️ กันแดด SPF 25 ปกป้องผิวจากแสงแดดยาวนาน ☀️ ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ด้วย “Special Treated Powder” ที่จะช่วยเนื้อแป้งติดทนและช่วย fix Make Up ให้ติดทนกับผิวหน้าได้ยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ✏️ แป้ง Verena Wonder Powder 1 ตลับมีปริมาณ10 กรัม ✏️ สูตรอ่อนโยนปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เลขที่ใบแจ้ง : 10-1-6007947 📌 แป้งเวอรีน่าวันเดอร์พาวเดอร์ มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 📌 👩🏻 N1 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู 👩 N2 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง 👩🏽 N3 เหมาะสำหรับผิวสองสี #แป้งVerena #แป้งเวอรีนา #verena #vrnwonderPowder

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ (30 แคปซูล)
490 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (1 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure (เวอรีน่าชัวร์) ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sure เหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทาน Sure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #01 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู 1ตลับ
300 บาท
Shopee

Verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #01เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู แป้ง Envy Powder เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู ที่สุดของแป้งพัฟที่มีเนื้อละเอียดและบางเบา คุมความมันดีเลิศ ปกป้องผิวจากแสงแดด คุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าแป้งทั่วไป แป้งเอนวี่ได้เพิ่มส่วนผสมของคอลลาเจน และ vitamin C ช่วยเติมขาวใสหน้าเด้งให้สาวๆ ได้บำรุงผิวอีกด้วย ทาแล้วสวย ตบแล้วเด้ง แป้ง Verena Envy Powder ไอเท็มติดกระเป๋าที่สาวๆห้ามพลาดพกแป้งพัฟ Envy พกความสวยติดตัวไปได้ทุกที ตบได้ทุกเมื่อ เพื่อทางลัดสู่ความสวย ยิ่งตบแป้งเอนวี่เวอรีน่า ยิ่งบำรุง ยิ่งเด้ง ยิ่งใส ครบจบในตลับเดียว Verena ขอแนะนำสินค้าใหม่กระแสแรงที่สุดแห่งปี แป้งพัฟ ENVY POWDER แป้งพัฟเพื่อหน้าสวย ช่วยปกปิดรอย ฝ้า กระ รอยสิวได้เนียนกริบ หน้าขาวใสแบบพอดี ขาวใสแบบธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่ทำให้หน้าเป็นรู เพราะช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน แป้ง envy สูตรพิเศษ เหนือชั้นกว่าเพราะผสม Collagen & วิตามิน C นำคุณไปสู่ความสวยทางลัดเร่งด่วน อยู่ที่ไหนก็ตบแป้งเอ็นวี่ได้ ตบแล้วสวยเล 9 มหัศจรรย์ความสวยของแป้งพัฟ Envy Powder • ผิวดูมีออร่าทันทีที่ใช้ • มีวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส • มีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเด้ง ผิวนุ่ม เต่งตึง • มีส่วนผสมของกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด • ปกปิดเรียบเนียน กลบทุกรอย • ช่วยสวยใสเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวไม่แห้งกร้าน • แป้งบางเบา ใช้ง่าย สวยเร็ว ไม่เสียเวลา • แป้ง Envy จัดเตรียมสีไว้รองรับให้เหมาะสมกับทุกเฉดสีผิวของคนไทย แป้ง Envy Powder เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวอมชมพู แป้ง Envy Powder เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง แป้ง Envy Powder เบอร์ 3 สำหรับผิวสองสี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sureอาหารเสริมลดน้ำหนัก (30 แคปซูล x 4 กระปุก)
1,690 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (4 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sureเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทานSure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Nutroxsun เวอรีน่า นูทรอกซัน 10 ซอง
250 บาท
Shopee

รายละเอียดย่อ : นวัตกรรมใหม่ การดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด รายละเอียดทั้งหมด : Verena Nutroxsun เวอรีน่า นูทรอกซัน บรรจุ 10 ซอง อย. 20-1-1-13451-1-0221 Verena Nutroxsun นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์กันแดดในรูปแบบของการชงแล้วดื่ม ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้ 360 องศา ปกป้องผิวได้ทั่วเรือนร่าง เพียงแค่ดื่ม นูทรอกซันวันละหนึ่งครั้ง ตอบโจทย์มากกว่าการใช้ครีมกันแดดเพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว - ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้เหนือกว่าการทาครีมกันแดด ด้วย Verena Nutroxsun นูทร็อกซ์ซัน - ชงดื่ม 1 ซองดูแลผิวคุณได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง ผิวขาวใสไม่กลัวแดด - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส ลดริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่นชื่น - Verena Nutroxsun ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวคุณให้ผลลัพธ์เหนือกว่าการทานกลูต้าทั่วไป ส่วนประกอบ Verena Nutroxsun ที่สำคัญ Nutroxsum (Citrus Extract & Rosemary Extract) Hydrolyzed Collagen Tripeptide Lycopene Mixed Fruit and Vegetable Emblic Fruit Extract Betta Berries Tomato Extract Fructooligosaccharides Ascorbic acid วิธีรับประทาน Verena Nutroxsun 1. ฉีกซอง Nutroxsun (แบบซอง พกง่ายสะดวก) 2. ชงนูทรอกซ์ซันกับน้ำเย็นเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยถึงขีดสุด (ชงง่าย อนุภาคเล็ก ละลายเร็ว) 3. ดื่มเป็นประจำทุกวัน ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sure อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ (30 Cap x 2 กระปุก)
1,300 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (2 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sureเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทานSure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Vit C Plus Aloe Vere Gel - ขนาด 300 ml.
185 บาท
Shopee

Verena Envy Vit C Plus Aloe Vere Gel เจลบำรุงผิวอุดมคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 98% ผสานคุณค่าของวิตามินซี จากเกรปฟรุ๊ต พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ซึมสู่ผิวอย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น ลดอาการแสบร้อน แดง และระคายเคืองผิวหลังจากถูกแสงแดด เผยผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี และลดความเหนื่อยล้า คุณสมบัติ - สารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 98% ผสานคุณค่าของวิตามินซี จากเกรปฟรุ๊ต พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ - บำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น - ลดอาการแสบร้อน แดง และระคายเคืองผิวหลังจากถูกแสงแดด - เผยผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี วิธีใช้ - ลูบไล้ Verena Envy Vit C Aloe Vera Gel บริเวณผิวที่ต้องการบำรุง - ใช้ทาผิวในปริมาณที่เหมาะสม - ใช้เป็นประจำเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว 140008968

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena ลิป Wonder Matte Lip เวอรีน่าวันเดอร์ แมท ลิปสติก
590 บาท
Shopee

Wonder Matte Lip By Verena เวอรีน่าวันเดอร์ แมท ลิป มีให้เลือกสวยได้ 2 เซ็ท *** 1 เซ็ท มี 4 สี ** Set 1 : สำหรับลุคสาวฮอท Set 2 : สำหรับลุคสาวหวาน ลิปสติกสีเนื้อ Creamy Matte ที่ให้สีสันสดชัดถึงขีดสุด ด้วยอณูเม็ดสีเนียนละเอียด ที่ช่วยให้ปากดูโดดเด่น เนื้อแมทท์เนียนไปกับผิว ติดทานนานถึง 6-8 ชั่วโมง เมื่อสีปาก มันเปลี่ยนลุคสวย ไม่ซ้ำแนวได้มากขนาดนี้ ถึงเวลาที่ผู้หญิงมาสนุกกับการแต่งแต้มสีสันให้สวยได้หลากลุ๊คกันคะ ขอแนะนำ วันเดอร์ลิปแมท Verena Wonder Matte Lip มีให้เลือกสวยได้ 2 เซ็ท ( 1 เซ็ท มี 4 สี) Set 1 : สำหรับลุคสาวฮอท Set 2 : สำหรับลุคสาวหวาน ลิปวันเดอร์ ลิปเนื้อเเมท กันน้ำ ติดทน ไม่ลอก ทาซ้ำไม่หนักปาก ปลอดภัยมีอย. แต่งหน้าทาปากทั้งที ต้องเอาให้สวย สวยให้สุด สวยมีสไตล์ สวย by Verena Wonder Matte Lip วันเดอร์ ลิป เวอรีน่า มาพร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน อี ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้นอนุมูลอิสระและบำรุงอีกมากมาย ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มสวยดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ลิป Verena Wonder Matte Lip ประกอบด้วย 2 Set แบ่งเป็น2โทนสี โดยแต่ละ Set จะมีอย่างละ 4 แท่ง Set 1 : เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6100009720 Set 2 : เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6100009717 คุณสมบัติพิเศษของลิป Verena สีแมท ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ไม่เหนียวปาก ลิปจูบไม่หลุด กันน้ำ เนื้อบางเบา นุ่มปาก ติดทนนาน ทาครั้งเดียวกลบสีปากมิด ส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ปลอดภัยสูงสุด คุณเคยมีปัญหากับลิปสติกแบบนี้มั้ย ? ลิปติดหลอด ลิปติดแก้ว ลิปติดฟัน ลิปหลุด ต้องเติมวันละล้านรอบ กินอะไรก็หลุดไม่ติดทน บอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณใช้ ลิปสติก Verena Wonder Lip ไม่ว่าจะเดท ประชุมสำคัญ หรืองานไหนๆ ก็ไม่มีพลาด ใช้แล้วปัง สวยแรง #verena #verenawondermattelip #wondermattelip #lipverena #verenalipmatte #wonderlip #verenawonder #ลิปเวอรีน่า #วันเดอร์ลิป #mattelip

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Fiberlax อาหารเสริมดีท็อกซ์ - ขนาด 15 g. (กล่องx10ซอง) + Nutroxsun Collagen Tripeptide - ขนาด
450 บาท
Shopee

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบชงดื่มเพื่อการป้องกันแสงแดด อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม และโรสแมรี ช่วยปกป้องผิวบอบบางจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติ - ผลิตโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด - อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม และโรสแมรี - ปกป้องผิวบอบบางจากแสงแดด - ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ วิธีรับประทาน - รับประทานวันละ 1 ซอง เทผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (15 กรัม) ผสมน้ำเย็น 100-120 มล. ให้เข้ากันแล้วดื่มทันที 140008936

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Vit C Aloe Vere Gel - ขนาด 300 ml. (แพ็ค x2)
350 บาท
Shopee

Verena Envy Vit C Plus Aloe Vere Gel เจลบำรุงผิวอุดมคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 98% ผสานคุณค่าของวิตามินซี จากเกรปฟรุ๊ต พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ซึมสู่ผิวอย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น ลดอาการแสบร้อน แดง และระคายเคืองผิวหลังจากถูกแสงแดด เผยผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี และลดความเหนื่อยล้า คุณสมบัติ - สารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 98% ผสานคุณค่าของวิตามินซี จากเกรปฟรุ๊ต พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ - บำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น - ลดอาการแสบร้อน แดง และระคายเคืองผิวหลังจากถูกแสงแดด - เผยผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี วิธีใช้ - ลูบไล้ Verena Envy Vit C Aloe Vera Gel บริเวณผิวที่ต้องการบำรุง - ใช้ทาผิวในปริมาณที่เหมาะสม - ใช้เป็นประจำเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว 140008969

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sureอาหารเสริมลดน้ำหนัก (30 แคปซูล x 4 กระปุก)
2,600 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (4 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sureเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทานSure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Tome Tome Collagen 30 แคปซูล
390 บาท
Shopee

Tome Tome Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และอนุพันธ์ของกลูต้าไธโอน ไกลซีน ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติ - ลดการสร้างเม็ดสี เมลานินของผิว - ลดการทำลายของคอลลาเจน - ช่วยดูดซับ UVA และ UVB ในแสงแดด - ต่อต้านอนุมูลสิระ - ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส - บำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี Tome Tome Collagen เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแดด วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน เลขที่ อย. 10-1-01357-1-0297

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sureอาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ (30 แคปซูล x3 กระปุก)
1,950 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (3 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sureเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทานSure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Nutroxsun Collagen Tripeptide - (กล่องx10ซอง)
199 บาท
Shopee

Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000mg (150g) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบชงดื่มเพื่อการป้องกันแสงแดด อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม และโรสแมรี ช่วยปกป้องผิวบอบบางจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติ - ผลิตโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด - อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม และโรสแมรี - ปกป้องผิวบอบบางจากแสงแดด - ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ - รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว วิธีรับประทาน - รับประทานวันละ 1 ซอง เทผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (15 กรัม) ผสมน้ำเย็น 100-120 มล. ให้เข้ากันแล้วดื่มทันที 140008569

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Sureอาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ (30 แคปซูล x 6 กระปุก)
2,490 บาท
Shopee

 Product details ofVerena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล (6 กล่อง) Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ สูตรใหม่ดักจับไขมัน 800 เท่า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล คุณสมบัติ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้อแห่งความสุข ด้วยสารสกัดหลักไคโตซานจากพืชที่ได้รับการวิจัยรับรองแล้วว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดักจับไขมันอย่างได้ผล แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่ ผลิตภัณฑ์ Sure สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ ด้วยเทคนิคการดักจับและขับคลอเรสเตอรอลและไขมันส่วนเกินออกมาพร้อมการขับถ่าย ป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รูปร่างดี สุขภาพดี ผิวเป๊ะ หุ่นปัง !! Sure ตัวช่วยดักจับไขมันครบสูตรความสวยสมบูรณ์แบบ Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ช่วยทำมื้อหนักกลายเป็นเรื่องเล็ก ดักจับไขมันและกำจัดไขมันไว้ก่อนดูดซึมเข้าร่างกาย ง่ายกว่าการมาลดกำจัดไขมันออกภายหลัง Verena Sure(เวอรีน่าชัวร์)ทานเยอะแค่ไหนไม่หวั่น ดักจับไขมันใหม่ 800เท่าจัดหนักทุกมื้อ แต่ดูดีได้.. SURE Verena Sureเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีรับประทานSure Verena แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล เลขทะเบียน อ.ย.20-1-13451-1-0018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Tomato and Grapefruit Facial Mask - ขนาด 22 ml. (แพ็คx20ซอง)
539 บาท
Shopee

ช่วยบำรุงผิว ให้คุณเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และชะลอริ้วรอยแห่งวัย สารสกัดจากทับทิม ช่วยลดการทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และปรับสมดุล pHบนใบหน้า สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยควบคุมความมัน และให้ผิวมีความยืดหยุ่นดี ไม่แห้งตึง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และ อุดมไปด้วยวิตามิน C,E, B6,B1,B3,B2 ให้ผิวสวยสุขภาพดี ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และผิวนุ่มชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย วิตามิน B3 ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวเข้ม ทำให้ผิวขาวขึ้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้า และลดเลือนริ้วรอย คุณสมบัติ - ผลิตโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด - สารสกัดจากมะเขือเทศและเกรปฟรุต - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ - ลดเลือนจุดด่างดำ และ ลดการเกิดสิว - ช่วยให้ผิวขาวอมชมพู เนียนนุ่ม - ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ - หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าให้แห้งและวางแผ่นมาสก์ไว้บนผิวหน้า - ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วดึงแผ่นมาสก์ออก - นวดวนเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่ม ส่วนที่เหลือซึมลงสู่ผิว - ใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง หรือใช้ได้บ่อยตามต้องการ 140008453

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
verena Envy Aloe Vera Snail Slime and Chamomile Facial Mask - ขนาด 22 ml. (แพ็คx20ซอง)
539 บาท
Shopee

เอนวี่ อโล เวร่า, สเนล สไลม์ แอนด์ คาโมมายล์ เฟเชียล มาส์ก บาย เวอรีน่า (Envy Aloe Vera Snail Slime and Chamomile Facial Mask by Verena ) ผลิตภัณฑ์พอกและบำรุงผิวหน้า มาส์กหน้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เมือกหายทากและดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติในการบำรุงผิว มาส์กหน้าแบบแผ่น (Sheet Mask) อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ คาโมมายล์ และเมือกหอยทาก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ประโยชน์ของการมาส์กหน้า การมาร์คหน้าเป็นวิธีหนึ่งของการบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ เป็นการนำสารสำคัญต่างๆเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก การมาส์กหน้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เพราะแผ่นมาส์กที่อยู่บนหน้า 20-25 นาทีนั้นจะชุ่มไปด้วยสารอาหารของผิว ซึมเข้าสู่ผิวเรื่อยๆต่อเนื่องกันอย่างเต็มที่มากกว่าการทาครีมบำรุงอย่างเดียว จึงเป็นวิธีการบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด เราจึงควรมาส์กหน้าเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวในทางที่ดีขึ้น คุณสมบัติ - ผลิตโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด - Aloe Vera extract สารสกัดจากว่านจระเข้ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียและความหมองคล้ำ โดยเพิ่มการอุ้มน้ำให้กับผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นดูมีน้ำมีนวลแบบมีสุขภาพดี - Snail extract สารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเรียบเนียนให้กับผิว โดยการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย (Anti-aging) - รอยย่นบนใบหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวหน้าเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ - Chamomile extractสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และยังช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวสว่างใสอีกด้วย วิธีใช้ - หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าให้แห้งและวางแผ่นมาส์กไว้บนผิวหน้า - ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก - นวดวนเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มส่วนที่เหลือซึมลงสู่ผิว - ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง หรือใช้ได้บ่อยตามต้องการ 140008456

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
verena Kawaii Vink Anti Melasma Serum ลดเลือนริ้วรอยฝ้าและจุดด่างดำ 10ml
388 บาท 570 บาท
Shopee

Verena Kawaii Vink Anti Melasma Serum ลดเลือนริ้วรอยฝ้าและจุดด่างดำ 10ml ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า เพื่อการลดเลือนริ้วรอยฝ้าและจุดด่างดำ ผสานคุณค่าของ Potassium, Azeloyl, Digilycinate, Terminalia, Chebula, Extract สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ และวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส รอยฝ้า และจุดด่างดำ ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง Vitamin E ผสานการทำงานเพื่อการเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เมื่อใช้เป็นประจำ คุณค่าของสารเหล่านี้ จะช่วยดูแลผิว โดยเฉพาะรอยฝ้า และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา verena��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
verena ENVY Powder แป้งพัฟ เวอริน่า อ่านก่อนสั่ง 309 บาท Shopee
verena ไฟเบอร์แล็กซ์ 10ซองX15ก. ซื้อ 1 แถม 1 499 บาท ShopAt24
verena Envy powder Collagen + Vit C 345 บาท Shopee
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #02 เหมาะสำหรับผิวสีกลาง ขาวเหลือง 1ตลับ 300 บาท Shopee
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #03 เหมาะสำหรับผิวสองสี ผิวเข้ม 300 บาท Shopee
verena ส่งฟรี kerry .......แป้งพัฟ Wonder Powder แป้ง เวอรีน่าวันเดอร์พาวเดอร์แถมฟรี สบู่ลดไขมัน Bi 590 บาท Shopee
Verena Envy powder Collagen + Vit C #02 439 บาท Lazada
verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ล็อคหุ่นสวยได้ชัวร์ (30 แคปซูล) 490 บาท Shopee
verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000mg (150g) 399 บาท Konvy
verena Envy Powder (10 g.) แป้งพัฟ ผสม Collagen + Vitamin C #01 347 บาท Shopee
ยอดนิยม