ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Vera Wang แบรนด์ในฝันของสาว ๆ ทั่วโลกในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

น้ำหอม Vera Wang
รองเท้า Vera Wang
เครื่องแต่งกาย Vera Wang
_

ลิสต์ราคา Vera Wang ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vera Wang Princess For Women EDT 100 ml (พร้อมกล่อง) 4,900 บาท Lazada
Vera Wang Glam Princess 100ml. 1,690 บาท Lazada
Vera Wang น้ำหอม ผู้หญิง เวร่า แวงค์ Flower Princess for women EDT 100 ml. น้ำหอมแบรนด์แท้ พร้อมส่ง กล่องซีล 4,200 บาท Lazada
Vera Wang Princess by for Women EDT Spray 3.4 oz 935 บาท Jomashop
Vera Wang 'Love Struck' 3.4 ounce Eau de Perfume Spray 935 บาท Jomashop
Vera Wang น้ำหอม rock princess edt 100ml กล่องซีล ของแท้ 100% รับประกัน 1,450 บาท Lazada
Vera Wang Preppy Princess for women EDT 100 ml.3.4FL Oz. (กล่องซิล ทางร้านมีนโยบายจำหน่ายแต่ของแท้เท่านั้น) 1,590 บาท Lazada
Vera Wang Bottomwear Pants 5,745 บาท Yoox
Vera Wang ขายาว❤✗■♀รองเท้าแต่งงานผู้หญิง 2021 ใหม่ประดับด้วยเลื่อมซูเปอร์รองเท้าส้นสูงผู้หญิงกริชรองเท้าเดียวแหลมชุดคริสตัลสีทองแล 230 บาท Shopee
Vera Wang น้ำหอมสุภาพสตรี รุ่น PRINCESS FLOWER PRINCESS EDT ขนาด 100 ml (LIMITED EDITION) 1,373 บาท Lazada
ยอดนิยม

Price ประเทศไทยนำเสนอ Vera Wang สุดยอดแบรนด์ในฝันของสาวทุกคน

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Vera Wang ชื่อของแบรนด์แฟชั่นที่กล่าวได้ว่าเป็นแบรนด์ในฝันของสาว ๆ ทุกคน เพราะแบรนด์นี้คือผู้ออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานอันหรูหราและงดงามราวกับเจ้าหญิงซึ่งสามารถครองใจสาว ๆ ทุกคนได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสด ว่าที่เจ้าสาว หรือสาวที่แต่งงานแล้วก็ตาม

ต้นกำเนิด Vera Wang แบรนด์ชุดเจ้าสาวแห่งยุค

Vera Wang คือชื่อของเจ้าของและดีไซเนอร์ผู้ออกแบบของแบรนด์ Vera Wang นั่นเอง โดยชื่อเต็มของเธอคือ Vera Ellen Wang หญิงสาวชาวอเมริกันเชื้อสายจีนซึ่งแต่เดิมคือนักฟิกเกอร์สเก็ต แต่เมื่อเธอไม่สามารถเข้าร่วมในทีมชาติของอเมริกาได้ เธอจึงได้หันเหตัวเองเข้าสู่วงการแฟชั่นแทน โดยเธอได้เป็นบรรณาธิการของ Vogue ทันทีหลังจากจบการศึกษาซึ่งทำให้เธอกลายเป็นบรรณาธิการที่อายุน้อยที่สุดของ Vogue และทำงานอยู่กับนิตยสารฉบับนี้ยาวนานถึง 17 ปีเลยทีเดียว ก่อนที่จะย้ายไปร่วมงานกับ Ralph Lauren อยู่ 2 ปี และในที่สุดก็ออกมาเป็นดีไซเนอร์อิสระผู้ออกแบบชุดแต่งงานเมื่ออายุได้ 40 ปี ชุดแต่งงานที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บโดย Vera Wang นั้นเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบริตี้ทั่วโลก โดยชุดแต่งงานของเธอนั้นได้รับการสวมใส่โดย Chelsea Clinton, Ivanka Trump, Alicia Keys, Mariah Carey, Victoria Beckham, Avril Lavigne, Khloe Kardashian, Kim Kardashian เป็นต้น และแม้แต่ Michelle Obama สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกาก็ยังเลือกใส่ชุดราตรีของเธอเลย Vera Wang ได้เปิดบูติกชุดเจ้าสาวภายใต้แบรนด์ของตัวเองในนิวยอร์กเป็นที่แรก และปัจจุบันก็ยังมีบูติกในลอนดอน, โตเกียว และซิดนีย์ด้วย นอกจากการออกแบบชุดแต่งงานและเสื้อผ้าแล้ว Vera Wang ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีก ได้แก่ แว่นตา, น้ำหอม, เครื่องประดับ, รองเท้า และของตกแต่งบ้าน

ปรากฎการณ์ความฮิตไม่มีที่สิ้นสุดของ Vera Wang

เครื่องแต่งกายไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานหรือชุดราตรีที่ได้รับการออกแบบโดย Vera Wang นั้นได้รับความนิยมเสมอ จนแม้แต่ภาพยนตร์และละครทีวีต่าง ๆ ก็ต้องพูดถึงและบางเรื่องยังเอาผลงานของเธอมาสวมใส่เข้าฉากจนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในความงดงามและเป็นเหมือนกับแบรนด์ไอคอนสำหรับชุดแต่งงานเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นละครอเมริกันยอดฮิตอย่าง Sex and the City, The West Wing, Ugly Betty, Gossip Girl หรืออย่างภาพยนตร์เรื่อง Bride Wars เป็นต้น ซึ่งแบรนด์ Vera Wang นั้นมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีความหรูหรา ทันสมัย และยังมีการบริการลูกค้าอย่างดีซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดลูกค้าได้อย่างมาก

ผลิตภัณฑ์จาก Vera Wang ที่ iPrice ประเทศไทย

iPriceThailand ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์จาก Vera Wang หนึ่งในสุดยอดแบรนด์แห่งวงการแฟชั่นระดับโลกซึ่งมีหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณเลือกซื้อกันอย่างจุใจดังนี้

  • แว่นกันแดด
  • น้ำหอม
  • กระเป๋า
  • ของตกแต่งบ้าน

ผลิตภัณฑ์แนะนำในแบรนด์ Vera Wang โดย iPrice ประเทศไทย

Vera Wang สรรสร้างชุดแต่งงานในฝันให้กับเจ้าสาวหลากหลายคนทั่วโลก และยังออกแบบชุดราตรีสำหรับเดินบนพรมแดงให้กับนักแสดง นักร้อง และเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกมากมาย แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คนธรรมดาทั่วไปสามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้เช่นกัน โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

Forever Vera Perfume by Vera Wang
น้ำหอม EDP คอลเล็กชั่นใหม่จาก Vera Wang ซึ่งเป็นตัวแทนของความงดงามเกินห้ามใจ อันเป็นกลิ่นสุดคลาสสิกที่สร้างความอบอุ่นและเย้ายวนตราตรึงอยู่บนผิว โดยได้รับการออกแบบกลิ่นโดย Honorine Blanc ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตให้ความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยดอกการ์ดีเนียจากบราซิล, ลูกพีชขาวและน้ำมะพร้าว ส่วนมิดเดิ้ลโน้ตเป็นกลิ่นที่ผสมผสานดอกไอริสและดอกไลแลคเข้ากับเหล้ารัม ตามมาด้วยเบสโน้ตจากมัสก์, ไม้จันทน์หอมและทองก้า
Vera Wang Princess Perfume by Vera Wang
น้ำหอม EDT จาก Vera Wang ที่รวมความหอมของดอกไม้นานาพรรณจากตะวันออก ให้ความรู้สึกสดใสและทันสมัยไร้กาลเวลา เป็นกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นหญิงสาวและความเยาว์วัยได้อย่างแท้จริง บรรจุอยู่ในขวดน้ำหอมรูปหัวใจคริสตัลที่ดูหรูหราสง่างาม จากกลิ่นท็อปโน้ตซึ่งได้จากแอปปริคอต, แอปเปิ้ล, ส้มแมนดารินและดอกบัว ตามมาด้วยกลิ่นมิดเดิ้ลโน้ตจากดอกซ่อนกลิ่น, ดอกรัดเกล้า, ฝรั่งและดาร์กช็อกโกแลต แฝงด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นวานิลลา, อำพันและกลิ่นไม้หอม
Vera Wang Belozza Sunglasses
แว่นตากันแดดรุ่น Belozza จาก Vera Wang ซึ่งมีสไตล์โดดเด่นที่บ่งบอกความเป็นแฟชั่นชั้นสูงของแบรนด์ จากดีไซน์ที่มีความหรูหราแบบคลาสสิก ดูมีสไตล์ทันทีเมื่อสวมใส่ เป็นการผสมผสานทั้งสี พื้นผิว และวัสดุคุณภาพที่มีความทันสมัย

      วันนี้คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก Vera Wang ได้อย่างง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมEDT, น้ำหอม EDP, แว่นกันแดด, กระเป๋าในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายเพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

      NEW