ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก ver.88 ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ver.88 ประเทศไทย – สุดยอดเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพสำหรับสาวเอเชีย

ver.88 มอบความงามสู่ผิวทั้งในการบำรุงและการแต่งแต้มสีสันด้วยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือสกินแคร์ระดับคุณภาพในราคาที่คุณพึงพอใจ แค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com

 • 88 ประเทศไทย – เพราะความสวยต้องง่ายและสนุก
 • 88 Thailand - เครื่องสำอางยอดนิยมจาก ver.88
 • 88 ประเทศไทย – เทคนิคการเขียนคิ้วเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี

ver.88 ประเทศไทย – เพราะความสวยต้องง่ายและสนุก

ver.88 ถือกำเนิดจากความคิดที่ว่า เพราะความสวยต้องง่ายและสนุกจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้มีการนำเข้าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศเกาหลีซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำในด้านความงามสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ และหลังจากได้โลดแล่นอยู่ในวงการนำเข้าเครื่องสำอางจากเกาหลีแล้ว จึงได้ตัดสินใจผันตัวมาเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของตัวเองเมื่อปีค.ศ. 2015

เนื่องจาก ver.88 มีประสบการณ์ในการร่วมงานกับบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำต่าง ๆ ของประเทศเกาหลี จึงทำให้มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องสำอางเป็นพิเศษ และเนื่องจากเป็นแบรนด์ของคนไทยแท้ ๆ จึงมีความรู้ความเข้าใจในธรรมชาติของผิวสาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นอย่างดี ดังนั้นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก ver.88 จึงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และมีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอย่างแท้จริง สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวให้กับคุณได้อย่างตรงจุด

ver.88 Thailand - เครื่องสำอางยอดนิยมจาก ver.88

คุณสามารถมีผิวสวยเป๊ะ ดูโดดเด่นกว่าใครได้ด้วยเครื่องสำอางสีสวย เนื้อแน่น เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ในราคาที่ถูกและคุ้มเกินคาดจาก ver.88 ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand ซึ่งมีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่น่าสนใจ อาทิเช่น

88 Bounce Up Pact SPF 50 PA+++
แป้งดินน้ำมันสำหรับใบหน้าที่มีเนื้อนุ่ม ยืดหยุ่น พร้อมปกปิดจุดด่างดำ รอยกระ ฝ้า รอยสิว และรอยคล้ำใต้ตาได้ดีเยี่ยม ให้คุณมีผิวเนียนเรียบ และสีผิวสม่ำเสมออย่างไร้ที่ติ ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี และยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด SPF 50+++ อีกด้วย เนื้อแป้งมีความบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า แต่ยังติดแน่นทนนานได้ตลอดวัน
88 Dewy Face Glow
เบสรองพื้นเนื้อลิควิด ให้คุณโชว์ผิวแบบดิวอี้ ดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีได้ง่าย ๆ เนื้อเบสมีชิมเมอร์ขนาดเล็กที่ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งประกายสดใสแบบมีออร่า ด้วยการเพิ่มมิติแสงให้กับ 5 จุดสำคัญบนใบหน้า นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ไร้ที่ติ มีเนื้อบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน
88 Holiday Lip Pencil Set
ลิปสติกแบบดินสอไม้ที่มีเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เขียนง่าย ให้คุณเติมสีสันให้กับริมฝีปากได้สวยเกินใคร ตัวลิปมีสีสันสดใส ติดทนนาน เขียนง่ายด้วยเส้นขนาดเล็กเพียง 1 – 2 มม. เท่านั้นซึ่งมาพร้อมกับแท่งดินสอที่ถูกออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ โดยจัดให้แบบเป็นเซ็ตในกล่องหรูมีให้แต่งเติมลุคถึง 6 เฉดสีในกล่องเดียว

   ver.88 ประเทศไทย – เทคนิคการเขียนคิ้วเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี

   คิ้วเป๊ะสไตล์สาวเกาหลีกำลังมาแรงในหมู่สาวเอเชีย จนใคร ๆ ก็อยากแต่งตามให้ดูสวยเกินใคร โดยวันนี้เรามีเทคนิคในการเขียนคิ้วให้เป๊ะในสไตล์สาวเกาหลีมาแบ่งปันกัน ดังนี้

   คิ้วแบบทื่อ ๆ
   แนวการเขียนคิ้วแบบสไตล์เกาหลีแบบแรกเป็นการเขียนคิ้วแบบทื่อ ๆ ซึ่งมีลักษณะไม่บางมาก รูปคิ้วจะเป็นแนวตรง ไม่โค้งตามรูปหน้า ความยาวของคิ้วจะไม่ยาวมากและไม่เน้นการลากหางคิ้วยาว ๆ ถ้าหากคุณไม่อยาให้คิ้วดูทื่อจนเกินไป ให้ลองใช้ Eyebrow Kit หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นแทนดินสอเขียนคิ้ว จะทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
   คิ้วหางตกเล็กน้อย
   อีกแนวเกาหลีในการเขียนคิ้วก็คือการเขียนคิ้วให้หางคิ้วตกเล็กน้อย การเขียนคิ้วจะเขียนให้เป็นแนวตรงทื่อ ๆ เหมือนกับแบบแรก แต่จะเขียนหางคิ้วต่อออกมาให้มีลักษณะตกลงเล็กน้อย การเขียนคิ้วแบบนี้จะทำให้หน้าดูหวานขึ้น
   หางคิ้วโก่งขึ้น
   คิ้วสไตล์เกาหลีแบบสุดท้ายคือการเขียนคิ้วให้หางคิ้วโก่งขึ้น ซึ่งจะเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูคมเข้มขึ้น เขียนคิ้วโดยวาดให้บริเวณปลายคิ้วโก่งขึ้นเล็กน้อย โดยให้ความหนาและความยาวยังคล้ายกับ 2 แบบแรก เป็นคิ้วแบบที่ไม่ยาวมาก แค่กะให้พอดีกับระยะของดวงตาเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

     เข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางคุณภาพจาก ver.88 ทั้งเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าและดวงตา ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

     สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

     สินค้าเพิ่มเติมจาก ver.88 ไทย

     มาสคาร่า ver.88 งานฝีมือ ver.88 ดินน้ำมัน ver.88
     NEW