แคตตาล็อกสินค้า
Vaseline  >   >  Vaseline������������������������������������
2,186 สินค้า

Vaseline������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Vaseline วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ขนาด 100ml.
95 บาท
Shopee

วาสลีน Vaseline ปิโตรเลียม เจลลี่ ขนาด 100ml. คุณสมบัติ ทำงานโดยสร้างเกราะกำบังระหว่างเซลล์ในผิวที่แห้งเสีย ซึ่งจะกักเก็บและเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของผิวเพื่อช่วยซ่อมแซมผิวจากภายใน คุณสมบัติในการกักเก็บของวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ช่วยให้สามารถปกป้องผิวแห้ง ผิวแห้งแตก รอยบาด รอยถลอกและรอยไหม้ที่ไม่รุนแรง นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยตื้นและริ้วรอยลึกแลดูจางลง ปิโตรเลียม เจลลี่ยังสามารถใช้เพื่อปกป้องผิวและริมฝีปากไม่ให้แห้งและแตก #วาสลีน #vaseline #ขี้ผึ้ง #original #ปิโตรเลียมเจล #เจลลี่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−47%
Vaseline แท้ล้าน% Intensive Care Essential Healing Body Lotion 725ml.
308 บาท 590 บาท
Shopee

Vaseline Intensive Care Essential Healing Body Lotion 725ml. New!! Vaseline Intensive Care Essential Healing Body Lotion ขนาดใหม่ใหญ่กว่าเดิม คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์ Vaseline total moisture nourishing สารสกัดจากข้าวโอ๊ตธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวที่แห้งกร้าน และเปลี่ยนให้เนียนนุ่ม 24 ชั่วโมง ด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์ Vaseline total moisture nourishing. โลชั่นบำรุงผิว ที่จะซึมลึกสู่ชั้นผิว และให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อย่างข้าวโอ๊ต และพลังจากเทคโนโลยีสตราทิส 3 ให้การ บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอด 24 ชั่วโมงที่เหนือกว่าโลชั่นบำรุงผิวทั่วไป เลข อย. 10-2-5709389

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Vaseline Lip Therapy 7 g. (ลิปวาสลีนจิ๋ว)
120 บาท 180 บาท
Shopee

Vaseline Lip Therapy ขนาด 7 กรัม นำเข้าจากอเมริกา 💋Rosy Lip : จะออกสีชมพูแดงนิดๆ และมีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อนๆ 🍪Cocoa butter : ไม่มีสี จะมีกลิ่นหอมหวานของวานิลลา เป็นวาสลีนขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพาไว้ใช้ตลอดวัน เป็นคนละสูตรกับวาสลีนไทยค่ะ ตัวนี้เนื้อไม่มันวาว ทาแล้วชุ่มชื่นตลอดวัน ใช้สำหรับบำรุงริมฝีปาก ช่วยปกป้องริมฝีปากจากอากาศที่แห้ง และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ ทำให้ริมฝีปากเรียบ เนียน นุ่ม ดูอิ่มน้ำ คุณสมบัติของ Vaseline Lip Therapy • ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว • ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม • ใช้ทาริมฝีปากแตก ทาตามผิวที่แห้ง วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงริมฝีปาก ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ • สำหรับคนที่ปากแห้งเป็นขุย ใช้ Vaseline Lip Therapy ทาหนาๆ ไว้ที่ริมฝีปากสักพัก จากนั้นใช้ผ้าเช็ดออก จะทำให้ปากที่แตกเป็นขุยหลุดออกไปได้ง่าย โดยที่ปากไม่แตกค่ะ จากนั้นใช้ Vaseline Lip Therapy ทาริมฝีปาก ก่อนลงลิปสติก จะช่วยคงความอ่อนนุ่มของปากได้ตลอดวันค่ะ • สำหรับคนที่มีปัญหาปากลอก ปากแตก ทา Vaseline Lip Therapy ทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นขึ้นมา อาการปากแตกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยคะ #วาสลีนจิ๋ว #วาสลีนลิป #vaselineliptherapy #rosylip #นำเข้าจากอเมริกา #ชมพูระเรื่อ #บำรุงริมฝีปาก #ชุ่มชื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
Vaseline 🔥 Sale 🔥 Lip Therapy 7g
69 บาท 180 บาท
Shopee

Vaseline Lip Therapy 7g วาสลีนให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ขนาดพกพาน่ารัก ใช้ได้นานนะจ๊ะ #Rosy -สีชมพูระเรื่อ Rosy Lip นอกจากให้ความนุ่มชุ่มชื่นปากไม่แห้งกร้านแล้ว รุ่นนี้มีความชมพูใสๆ ริมฝีปากน่าจุ๊บ #CocoaButter -วาสลีนขนาดจิ๋วน่ารักให้กลิ่นหอมของ Cocoa butter สาวๆที่ชอบกลิ่นโกโก้เลือกเลยนะจ๊ะ ไม่ผิดหวัง #Original - เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบกลิ่น original แบบดั้งเดิมของวาสลีน #CreamByulee-กลิ่นหอมครีมๆ วลิลา เหมือนขนมมากๆเลยจ้า 😘ดูสินค้าอื่นของทางร้านคลิ๊ก #shopbylove #‎shopbylove #VaselineLip‬ ‪#‎ขายน้ำหอม‬ ‪#‎น้ำหอม‬ ‪#‎tester‬ ‪#‎คสอ‬ #เครื่องสำอางค์ ‪‬ #Makeupbase #วาสลีนขนาดจิ๋วน่ารัก ##วาสลีนจิ๋ว #สีชมพู #ลิปวาสลีน #ทาปาก #ขายคู่ #VaselineLipTherapy #CocoaButte

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−55%
Vaseline (ขวดใหญ่ 600 มล) Intensive Care Advanced Repair Body Lotion 600 ml
350 บาท 780 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Vaseline Intensive Care Advanced Repair Body Lotion 600 ml Made In USA สูตรนำเข้าจากอเมริกาจ้า สูตรนี้ช่วยฟื้นฟูดีมากเวอร์ เป็นสูตรที่บำรุงเข้มข้นเป็นพิเศษเลยจ้ะ ใครแห้งหนักๆ จัดตัวนี้เลยจ้า #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #benetton #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Vaseline โลชั่นบำรุงผิววาสลีนแบบสเปรย์ Spray & Go
420 บาท
Shopee

พร้อมส่ง : Vaseline Spray & Go Total Moisture Moisturizer, 6.5 oz (Made in USA) โลชั่นบำรุงผิวแบบใหม่ เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะของเนื้อโลชั่น เพียงแค่สเปรย์ลงบนตัวเท่านั้น โลชั่นจะซึมลงสู่ผิว และไม่ทิ้งคราบเหนียวบนตัวคุณ สามารถสวมใส่เสืัอผ้าได้ทันทีหลังฉีด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และลื่น สดชื่น สามารถใช้ได้ทุกวันหลังอาบน้ำ มี 3 สูตร (ราคากระป๋องละ 480 บาท) Vaseline Spray & Go Moisturizer absorbs quickly so you will dry instantly after application. Made with pure oat extracts and Stratys 3, this Vaseline Moisturizer dispenses evenly with one all-over spray. Offering multi-layer moisture, this 6.5 oz bottle of Vaseline Total Moisturizer will leave your skin feeling soft. Give your skin the moisture it needs quickly and easily with Vaseline Spray & Go Moisturizer. Vaseline Spray & Go Total Moisture Moisturizer: - Moisturizes in seconds so you can put your clothes right on - Instantly leave skin soft, not sticky or greasy - Dispenses evenly with one all-over spray - Pure oat extracts and Stratys 3 - Multi-layer moisture

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Vaseline ลดรับลมหนาว❗️ Lip Therapy
100 บาท
Shopee

อากาศหนาวอาจทำให้ผิวแห้งปากแห้งได้ให้Vaseline Lip Therapy วาสลีน ลิป เทอราพี ช่วยดูแลริมฝีปาก โปรโมชั่นลด50% รับลมหนาวว ส่งฟรีถึงสิ้นเดือนน้าา Vaseline Lip Therapy เป็นวาสลีนขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพาไว้ใช้ตลอดวัน เป็นคนละสูตรกับวาสลีนไทยค่ะ ตัวนี้เนื้อไม่มันวาว ทาแล้วชุ่มชื่นตลอดวัน Vaseline Lip Therapy สำหรับบำรุงริมฝีปาก ช่วยปกป้องริมฝีปากจากอากาศที่แห้ง และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ ทำให้ริมฝีปากเรียบ เนียน นุ่ม ดูอิ่มน้ำ คุณสมบัติของ Vaseline Lip Therapy – ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว – ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม – ใช้ทาริมฝีปากแตก ทาตามผิวที่แห้ง Vaseline Lip Therapy มี 3 แบบ ให้เลือก – Original ไม่มีสี ไม่มีรส – Cocoa Butter ไม่มีสี กลิ่นหอมหวาน – Rosy Lip จะออกสีชมพูแดงนิดๆ และมีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อนๆ วิธีใช้ Vaseline Lip Therapy: ใช้ทาบำรุงริมฝีปาก ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ – สำหรับคนที่ปากแห้งเป็นขุย ใช้ Vaseline Lip Therapy ทาหนาๆ ไว้ที่ริมฝีปากสักพัก จากนั้นใช้ผ้าเช็ดออก จะทำให้ปากที่แตกเป็นขุยหลุดออกไปได้ง่าย โดยที่ปากไม่แตกค่ะ จากนั้นใช้ Vaseline Lip Therapy ทาริมฝีปาก ก่อนลงลิปสติก จะช่วยคงความอ่อนนุ่มของปากได้ตลอดวันค่ะ – สำหรับคนที่มีปัญหาปากลอก ปากแตก ทา Vaseline Lip Therapy ทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นขึ้นมา อาการปากแตกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ขนาด7กรัม ราคา109฿ ส่งฟรีลงทะเบียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Vaseline������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vaseline Pure Jelly Original 100ml 110 บาท Shopee
Vaseline ® Intensive COCOA radiant BODY LOTION 350 บาท Shopee
Vaseline Body Lotion Cocoa Glow 650ml 224 บาท Konvy
Vaseline วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ขนาด 100ml. 95 บาท Shopee
Vaseline Lip Therapy 7g #Original 159 บาท Konvy
Vaseline วาสลีน ลิป เทอราฟี ออริจินัล 7 กรัม 159 บาท Shopee
Vaseline Lip Therapy ลิปมันวาสลีนแบบกระปุก 140 บาท Shopee
Vaseline ® Intensive COCOA radiant BODY LOTION 370 บาท Shopee
Vaseline Lip Therapy 7g. วาสลีนจิ๋ว 68 บาท Shopee
Vaseline body lotion 600 ML. . 345 บาท Shopee
ยอดนิยม
Vaseline Pure Jelly Original 100ml

มีให้เลือกทั้ง Shopee 110 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ