ค้นหา เช็คราคา โลชั่นบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Vaseline (วาสลีน) ในราคาถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำได้ที่ ipriceThailand

_

ซื้อผลิตภัณฑ์โลชั่นจาก Vaseline ราคาถูกที่สุดในประเทศไทยที่ ipriceThailand

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ปิโตเลียมชื่อดังอย่าง Vaseline

Vaseline (วาสลีน) แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม เจลลี่ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตโดยบริษัท Anglo-Dutch Unilever ซึ่งนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากปิโตรเลียม เจลลี่มากมาย อาทิเช่น ครีมบำรุงผิว, สบู่, โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์สารช่วยหล่อลื่น เป็นต้น โดย Vaseline นั้นได้กลายเป็นแบรนด์ปิโตรเลียม เจลลี่ที่มีผู้คนรู้จักกันอย่างแพร่หลายครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2413 โดยมีนายโรเบิต เชสบรอส นักธุรกิจและเป็นผู้ลงทุนผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากปิโตเลียม เจลลี่และได้ตั้งชื่อว่า Vaseline โดยคำว่า Vaseline นั้นเป็นคำที่มีรากศัพท์มาจากประเทศเยอรมนี โดยเป็นการจับกลุ่มคำระหว่างคำว่า Wasser ซึ่งแปลว่า “Water” หรือน้ำ บวกกับคำว่า Greek ซึ่งแปลว่า “Olive Oil” หรือน้ำมันมะกอก ซึ่งคำว่า Vaseline ในหลาย ๆ ภาษานั้นได้กลายเป็นคำจำกัดความทั่วไปของปิโตรเลียม เจลลี่ไปแล้ว แต่สำหรับภาษาโปรตุเกสและสเปนนั้นได้ใช้ชื่อเรียกว่า Vasenol โดยในช่วงแรกนั้น Vaseline ได้อยู่ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยบริษัท เชสบรอส แมนูแฟคเจอริ่ง จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1987 เชสบรอส แมนูแฟคเจอริ่งก็ได้ถูกขายให้กับกลุ่มบริษัท Unilever จนมาถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ จาก Vaseline ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 140 ปี

Vaseline Petroleum Jelly (วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่) เจลลี่มหัศจรรย์ สารพัดประโยชน์ ด้วยส่วนผสมจากปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% ปกป้องผิวของคุณพร้อมทั้งช่วยเก็บกักความชื่นและมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวที่แห้งกลับมานุ่มชุ่มชื่น โดยปัจจุบันได้ผลิตออกมาทั้งหมด 3 สูตรนั้นก็คือ Vaseline Jelly Original สูตรดั้งเดิม, Vaseline Jelly Cocoa Butter สูตรเนยโกโก้ และ Vaseline Jelly Baby สูตรพิเศษสำหรับผิวหนังที่บอบบางอย่างเด็กทารก ซึ่งแต่ละสูตรนั้นมีคุณสมบัติหลัก ๆ ที่คล้ายกัน ดังต่อไปนี้

 • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
 • ช่วยลดความตึง แห้งกร้าน ของผิวแห้งหรือผิวที่มีปัญหา
 • ช่วยปกป้องริ้วรอย ผิวหนังจากอาการอักเสบต่าง ๆ บาดแผล รอยขีดข่วน อันเนื่องมาจากลม แสงแดด และอาการไหม้
 • ได้รับการยอมรับจากสมาคมแพทย์ผิวหนังนานาชาติ

Vaseline Intensive Care (วาสลีน อินเซนซีฟ แคร์) มอบการบำรุงให้ผิวหนังของคุณอย่างล้ำลึกด้วย ปิโตรเลียม เจลลี่จาก วาสลีนผสมผสานกับมอยส์เจอไรเซอร์สุดเข้มข้น ด้วยผลิตภัณฑ์วาสลีน อินเซนซีฟ แคร์ อาทิเช่น โลชั่นบำรุงถนอมผิว, สเปรย์และ เซรั่ม ที่พร้อมจะปรนนิบัติผิวของคุณที่แห้งกร้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวาและความชุ่มชื่นอย่างที่เคย โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มประเภทวาสลีน อินเซนซีฟ แคร์ นั้นได้แบ่งออกเป็น 5 ประเภทดังต่อไปนี้

 • Vaseline Intensive Care Healing Serums ปรนนิบัติผิวของคุณให้ล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วยซีรั่มที่มีความเข้ม สุดเข้มข้นจากวาสลีน ให้ผิวที่ขาดการบำรุง แห้ง หรือมีปัญหาได้กลับมาชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง
 • Vaseline Intensive Care Lotions โลชั่นเพื่อการบำรุงผิวสำหรับทุก ๆ วัน ช่วยบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื่นให้กลับมาเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นภายใน 3 สัปดาห์
 • Vaseline Intensive Care Lotions with Cocoa Butter ช่วยบำรุงผิวของคุณให้กลับมาเป็นผิวที่มีสุขภาพดีไร้ที่ติดด้วยส่วนผสมจาก Cocoa Butter (เนยโกโก้)
 • Vaseline Intensive Care Spray Moisturizers ให้คุณบำรุงผิวของคุณให้มีความชุ่มชื่นได้ง่าย ๆ เพียงแค่สเปรย์เท่านั้น สะดวกทุกที่ทุกเวลา สามารถพกพาได้ง่าย
 • Vaseline Intensive targeted care ให้คุณดูแลผิวในส่วนที่ขาดความชุ่มชื่นทุก ๆ ส่วนในร่างกายโดยเฉพาะ อย่างเช่น มือ เป็นต้น

ค้นหาส่วนลด โปรโมชั่นสำหรับ Vaseline จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศไทย

ที่ ipriceThailand เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์สินค้าจากแบรนด์ Vaseline มาไว้ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อย่างจุใจกว่าเกือบ 1 พันรายการ อาทิเช่น

 • Vaseline ลิปสติก อาทิเช่น Vaseline Lip Therapy Advanced Healing, Vaseline Therapy Cocoa Butter, Vaseline Lip Therapy Rosy Lips เป็นต้น
 • Vaseline โลชั่น อาทิเช่น Vaseline Rich Conditioning Jelly Cocoa, Vaseline 100% Pure Petroleum Baby, Vaseline Moisture Cocoa Radiant, Vaseline Healthy White Perfect Lotion เป็นต้น
 • Vaseline สบู่ อาทิเช่น Vaseline Total Moisturiser Soap, Vaseline Healthy White UV เป็นต้น

NEW