Vans Style 36 หนึ่งในรองเท้าสุดคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยกลิ่นอายของรองเท้าในยุควินเทจ 70’s ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี ไปหาคำจองพร้อมกันว่าทำไมต้องเป็นรองเท้า Vans Style 36 ด้วยละ ? วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบและพร้อมเป็นตัวช่วยให้คุณ เชิญค้นหา Vans Style 36 ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศไทย รับรองว่าคุณจะได้ช้อปออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นปัง ๆ อีกเพียบ

เรื่องราวของ Vans Style 36 | Vans Style 36 รุ่นยอดนิยมที่คุณห้ามพลาด | ช้อปออนไลน์ Vans Style 36 คุณภาพเยี่ยม ราคาสุดคุ้ม

_

Vans Style 36 หนึ่งในรองเท้าสุดคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหารองเท้าแบรนด์ดังที่ใส่กับทุกชุดได้แบบลงตัว เราขอแนะนำ Vans Style 36 คู่นี้เลย แถมยังสามมารถได้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงอีกด้วย ว่าแต่...ในตลาดรองเท้าก็มีรองเท้าให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังมองหาอยู่ก็อาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องเป็นรองเท้า Vans Style 36 ด้วยล่ะ ? วันนี้เรามีคำตอบและพร้อมเป็นตัวช่วยให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมาไว้ให้คุณแล้ว

Photo Credit : Asphaltgold

เรื่องราวของ Vans Style 36

รู้หรือไม่ว่า Vans Style 36 นั้นอัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของรองเท้าในยุควินเทจ 70’s ซึ่งโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่หลังจากที่ G-Dragon ศิลปินและแฟชั่นไอคอนชื่อดังจากประเทศเกาหลี นำกลับมาใส่ขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ทำให้รุ่นนี้คนตามหาจนของขาดตลาด รวมถึงยังเป็นต้นแบบในการดีไซน์ของ Old Skool โมเดลสุดร้อนแรงอีกด้วย ในส่วนดีไซน์ของ Vans Style 36 จะมาพร้อมกับรูปทรงที่มีความเรียวยิ่งขึ้น ด้านหน้ารองเท้า จะมาพร้อมกับวัสดุหนังกลับ (Suede) ซึ่งช่วยเพิ่มความทนทานในการสวมใส่ยิ่งขึ้น ผสมผสานเข้ากับวัสดุผ้า Canvas ซึ่งจะมาในโทนสีต่าง ๆ เพิ่มความพิเศษด้วยลวดลาย “Jazz Stripe” หรือ "แถบตัวหนอน” สุดคลาสสิค หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นรุ่น Old Skool แต่จริง ๆ แล้วมันคือคนละรุ่นกัน

Vans Style 36 รุ่นยอดนิยมที่คุณห้ามพลาด

Vans Style 36 Marshmallow-Racing Red เป็นรุ่นที่มีโมเดลเรียบง่ายสไตล์มินิมอลของ Vans Style 36 เป็นรองเท้าที่ใส่กันได้ในทุกโอกาส แถมยังมีความคลาสสิกอีกด้วย บางคนอาจจะเข้าใจผิดว่ามันเป็นรุ่น Old Skool แต่จริง ๆ มันเป็นรุ่นก่อนหน้าที่พัฒนามาเป็นรุ่น Old Skool และเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ก็มีคนดังมีชื่อเสียงนิยมหยิบเอามาใส่กันอย่างมากมาย Marshmallow-Racing Red โดดเด่นด้วย Jazz Stripes คาดข้างสีแดงสุดแสบที่เป็นเอกลักษณ์บนผ้าใบสี Marshmallow ขาวปนครีมจาง ๆ สุดวินเทจและมีการนำวัสดุสุดพรีเมียมที่มีความทนทานสูง มาใช้ในบริเวณที่เสียดสีบ่อย ๆ ซึ่งรูปทรงของ Vans Style 36 จะมีความเรียวกว่า Old Skool

จุดเด่นของ Vans Style 36 Marshmallow คู่นี้ก็จะมี Toebox ที่เป็นวัสดุหนังกลับซึ่งมันจะมีความสั้นกว่าตัว Old Skool อยู่พอสมควร ขยับมาที่ด้านข้าง จะใช้วัสดุที่เป็นผ้าใบแคนวาสตัดด้วยหนังสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของ Vans ส่วนตรง Heel Counter ก็จะเป็นหนังกลับเช่นกัน ซึ่งก็มีการเสริมความแข็งแรงให้บริเวณส้นของรองเท้าอีกด้วย และยังมีป้ายโลโก้ของแบรนด์ Vans OFF THE WALL แบบดั่งเดิมที่เป็นรูปสเกตบอร์ดก็จะแปะอยู่ตรงส้นเท้านั่นเอง ช่วงข้อเท้าใช้ผ้าแคนวาสแต่ก็จะมีการบุฟองน้ำให้หนาขึ้นนิดนึงเพื่อลดความกระด้างในการสวมใส่ มีรูร้อยเชือกก็จะใช้วัสดุหนังกลับด้วย

ในส่วนของ Midsole จะใช้เป็นยางเหมือนเดิมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Vans อยู่แล้ว แต่ในรุ่นนี้มันจะมีลักษณะหนาเป็นพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ และขอบจะขึ้นมาสูงพอสมควร และบริเวณสุดท้ายก็คือ Outsole ที่เป็นพื้นรองเท้าแบบวอฟเฟิลที่ใช้กับรองเท้าในค่ายเกือบทุกรุ่นวน Insole ก็จะมีโลโก้ Vans แบบดั่งเดิมสกรีนเอาไว้อยู่ ถ้าใครชอบ และจะซื้อมาใส่ ต้องขอบอกไว้นิดนึงว่า ตัวรองเท้ามีน้ำหนักที่มากและวัสดุที่ค่อนข้างที่จะแข็ง ซัพพอร์ตก็ไม่ได้มีอะไรให้มาเยอะ ใครที่เริ่มใส่วันแรก ๆ ก็อาจจะมีโดนรองเท้ากัดเสียกันบ้าง แต่ถ้าใครรับได้ ไปตำกันเถอะ ของเขาดีจริง ๆ เพราะมีทั้งความเท่ ความคลาสสิก ใส่กับชุดอะไรในชีวิตประจำวันก็ได้ ดูดี ดูแพงไปหมด

ทำไม Vans Style 36 ถึงเหมาะกับการใส่เล่นสเกตบอร์ด ?

ขอบอกเลยว่า Vans Style 36 คือรองเท้าสุดฮิตในหมู่สเกตเตอร์ที่โด่งดังมายาวนานในสไตล์ Old Skool สุดเท่ โดยจุดเด่นของคู่นี้ก็คือพื้นยางที่มีความเหนียวและมีความยืดหยุ่นสูง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้มีความแบนราบจนเกินไป เพื่อช่วยปกป้องเท้าของเราจากแรงกระแทกด้วย เพราะกีฬาเซิร์ฟสเกตและสเกตบอร์ด ผู้เล่นควรจะใส่รองเท้าผ้าใบพื้นแบน เพื่อให้ร่างกายบาลานซ์และเท้าสามารถสัมผัสกับบอร์ดได้เต็ม ๆ จึงจับฟีลลิ่งการบังคับบอร์ดดีกว่า ยิ่งถ้าเป็นพื้นยางก็จะช่วยยึดเกาะ Griptape (กระดาษทรายบนบอร์ด) ได้มากขึ้น ที่สำคัญไม่ควรใส่รองเท้าวิ่งหรือรองเท้าออกกำลังกายที่ส้นหนา เพราะจะเกิดโอกาสพลาดแล้วข้อเท้าพลิกได้ง่าย โดยรองเท้า Vans Style 36 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ผลิตมาเพื่อสาย Surf Skate เลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังเอาใจหลาย ๆ คนด้วยสีสันสดใสแบบไล่เฉด เบรกด้วยสีดำที่ยังคงให้ความรู้สึกคลาสสิก แถมน้ำหนักที่เบาสุด ๆ เรียกว่าคู่ควรแก่การหามาสวมใส่จริง ๆ ใส่สบาย ไม่เจ็บเท้า จะใส่เล่นสเกตบอร์ดก็ดี หรือใส่เที่ยวก็ได้ลุคสตรีตเท่ ๆ อีกด้วย

ช้อปออนไลน์ Vans Style 36 คุณภาพเยี่ยม ราคาสุดคุ้ม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ Vans Style 36 คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ Vans Style 36 ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Vans Style 36 กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Vans Style 36 ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย หรือคนที่ผิวแพ้ง่าย ให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW