เชื่อว่าเด็กสเก็ตและวัยรุ่นที่ชอบแต่งตัวสตรีตสไตล์ทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้า Vans Slip On เพราะนี่ถือเป็นไอเท็มเครื่องแบบประจำตัวชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะ Vans Slip On Checkboard ที่กลายเป็นไอเท็มชิ้นคลาสสิกที่ฮิตตลอดกาล เพราะด้วยความสบายในการสวมใส่ ได้ลุคสตรีตแคชวลโดยยังไม่ทิ้งความเท่ไป มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับชุดทุก ถ้าคิดไม่ออกก็เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสามส่วนเท่ ๆ แล้วคอมพลีตลุคนี้ด้วยรองเท้า Vans Slip On คุณก็ดูดีแบบมีอะไรขึ้นมาทันที อ่านวิธีเลือกซื้อแวนสลิปออน เช็คราคา Vans Slip On Thailand พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Vans Slip-On

ขาว กับดำ คือสีโปรดของคุณ? ถ้าใช่คุณต้องหลงรักรองเท้า Vans Old Skool เหล่านี้ชัวร์

08 October 2017

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

Vans Authentic รองเท้าสุดโปรดของคนเล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่มสุดแนว มาดูกันว่าทำไม

07 September 2017

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans Slip On ผ้าใบคลาสสิคที่ยังฮิตถึงทุกวันนี้

หนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่มีประวัติมาอย่างยาวนานหลายสิบปีคงหนีไม่พ้นรุ่นนี้ Vans Slip On ผ้าใบแฟชั่นที่ไม่มีเชือก ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายได้ ตัวพื้นรองเท้าแวนสลิปออนไม่นุ่มและไม่แข็งจนเกินไป มีหลากหลายดีไซน์ทั้งแบบตารางหมากรุก คอลเลกชัน หรือโทนสีเรียบงานสามารถแมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว จะใส่ไปทำงานก็ได้หรือใส่ไปเที่ยวก็ดี ผ่านไปกี่ปี Vans Slip On ก็ยังดูเท่อยู่เสมอ สามารถส่วมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่สำคัญดูแลทำความสะอาดได้ง่าย จะใส่ลุยน้ำลุยฝนยังไงก็ทนทาน ใช้นานได้หลายปีด้วย ไปดูกันดีกว่าว่า Vans Slip On มีประวัติความเป็นมายังไง

Photo Credit : Pinterest

อัพเดท Vans Slip-On ราคาล่าสุดที่ iPrice Thailand

  • Vans Slip-On ราคา 1,990 บาท รุ่น Classic
  • Vans Slip-On ราคา ราคา 2,300 บาท รุ่น Classic Slip On Iridescent Check
  • Vans Slip-On ราคา ราคา 2,600 บาท รุ่น Comfycush
  • Vans Slip-On ราคา ราคา 2,900 บาท รุ่น Classic Slip On 98DX
  • Vans Slip-On ราคา 2,990 บาท UA Classic Slip On 98 DX

*Vans Slip-On ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติวิวัฒนาการความเท่ของ Vans Slip On

รองเท้ารุ่น Vans Slip-On ไม่ได้ถูกผลิตในช่วงที่เปิดร้านตอนแรก รองเท้าแวนสลิปออนรุ่นนี้ถูกปรับแต่งตอนหลังในปี 1977 โดยนำเอาดีไซน์ของซัพพอร์ตรุ่น Era มาปรับแต่งแล้วเอาเชือกรองเท้าออก และแทนที่ด้วยการเพิ่มยางยืดที่ด้านบนของรองเท้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสวมใส่ แต่เดิม Vans Slip On มีชื่อว่า Vans #48 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณ Paul Van Doren ที่เคยทำรองเท้าสำหรับคนที่ออกเรือ หลังจากเปิดตัวแวนสลิปออนรุ่นแรกไปแล้ว ก็ขายดีเทน้ำเทท่า ทำให้ Vans Slip-On กลายเป็นรองเท้า Iconic ที่ดาราชื่อดังหลายคนนิยมใส่จนถึงปัจจุบันนี้

ต่อมาทางแบรนด์ได้เพิ่มกิมมิคของรองเท้าจากลายเรียบ ๆ มาเป็นลายตารางหมากรุก หรือลาย Checkerboard นั่นเอง ซึ่งแวนสลิปออนรุ่นนี้ถูกออกแบบโดยคุณ Paul Van Doren เช่นเดิม โดยครั้งนี้เขาได้ไปเดินเล่นตามสวนสาธารณะ แล้วเกิดสายตาดีไปเห็นเด็ก ๆ หยิบ Marker มาขีดเขียนบนขอบด้านข้างเป็นลายตาราง ทำให้เขาเกิดไอเดียนำลายนั้นมาดีไซน์บนรองเท้า จนทำให้ดังเป็นพลุแตก

เซเลบริตี้หลายคนที่แต่งตัวแนวสตรีทอย่าง Justin Bieber และ Jared Leto ก็เลือกใส่รองเท้าแวนสลิปออน เราจะเห็นได้ตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ จนเกิดเป็นกระแสทำให้ยอดขายรองเท้ารุ่นนี้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ใครยังไม่มี ต้องรีบหา Vans Slip On สักคู่มาไว้ครอบครองซะแล้ว

วิธีเลือกซื้อ Vans Slip On ให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด

1. ดูแวนสลิปออนสีที่ชอบ

เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีหลากหลายแบบ หลายสีให้เลือก ในการเลือก Vans Slip-On ให้เหมาะนั้น อย่างแรกคือดูที่สีที่ชอบ ถ้าใส่อย่างมั่นใจก็จะทำให้บุคลิกของเราดูดีขึ้นด้วย ชอบสีไหนก็เลือกสีนั้น แต่เรื่องที่สำคัญคือเรื่องกาละเทศะ หากชอบสีแดงซื้อใส่ไปเที่ยวได้ หากใส่ไปทำงานสำคัญอย่างพบลูกค้า หรือต้องเจอผู้ใหญ่ในงานที่บริษัทคงไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ควรเลือก Vans Slip-On สีกลาง ๆ ที่ใส่ง่ายอย่าง ขาว เทา และดำ ดูจะเป็นสีที่เหมาะสมที่สุด ใส่ไปได้หลากหลายโอกาส

2. เลือก Vans Slip On ที่เข้ากับเท้าได้พอดี

ในการเลือกรองเท้าผ้าใบควรเลือกใหญ่กว่าขนาดเท้าจริง ๆ ประมาณครึ่งเบอร์ เพราะเอาไว้เผื่อใส่ถุงเท้า ไม่ควรเลือกรองเท้าแวนสลิปออนเบอร์ที่ใหญ่เกินไป ไม่ต้องเผื่อโตหรือเผื่อว่าเท้าจะใหญ่ขึ้น เพราะการใส่รองเท้าหลวม ๆ จะทำให้การเดินไม่เป็นธรรมชาติ อาจทำให้สะดุดและเกิดอุบัติเหตุได้ ส่วนการเลือกรองเท้าที่คับจนเกินไปเพราะเหลือเบอร์สุดท้ายแนะนำให้ตัดใจเถอะ เพราะรองเท้าที่คับจะทำให้รองเท้ากัด เดินไม่สะดวก เจ็บตัวและเสียเงินฟรีเปล่า เพราะใส่ได้ไม่กี่ครั้งคุณก็ไม่อยากใส่มันแล้ว เลือก Vans Slip-On เบอร์ที่ใส่แล้วสบายเท้าจะดีที่สุด

3. หลีกเลี่ยง Vans Slip On ก๊อปเกรด A

เลิกได้ควรเลิก เพราะแวนสลิปออนของปลอมก๊อปเกรดเอราคาไม่ได้แตกต่างจากของแท้สักเท่าไหร่ อย่าเน้นไปที่ราคาถูก เพราะคุณภาพที่ใช้ผลิตนั้นแตกต่างกัน ของปลอมใส่ได้ไม่กี่ทีคุณภาพก็เสื่อมลงแล้ว แป๊บ ๆ เดี๋ยวก็ขาด แถมโป๊ะแตกเพื่อนรู้อีกว่าใช้ของปลอม บอกเลยว่าไม่คุ้ม Vans Slip-On ของแท้ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น แต่ซื้อทีเดียวแล้วใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องซื้อคู่ใหม่บ่อย ๆ ด้วย หากซื้อที่เว็บไซต์เราก็จะได้ราคาโปรโมชั่น คำเดียวบอกเลยว่า คุ้ม!

การดูแลรองเท้า Vans Slip On ให้ใช้งานได้ยาวนาน

ได้รองเท้า Vans Slip-On คู่ใจมาแล้ว ก็ดูแลรักษาให้ดี อย่ามาเห็นค่าตอนรองเท้าพังไปแล้วหล่ะ และนี่คือวิธีรักษารองเท้าให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ

  • อย่าใช้รองเท้าผิดประเภท จะไปวิ่งก็ใส่รองเท้าวิ่งโดยเฉพาะ Vans Slip-On เป็นผ้าใบแฟชั่นเอาไว้ใส่การเดินปกติ ใส่วิ่งเมื่อไหร่รับรองว่าพื้นรองเท้าแหกแน่นอน
  • อย่าใส่เหยียบส้น ไม่ว่าจะเป็นแวนสลิปออนหรือรองเท้าอะไรก็ตามที่มีส้น อย่าใส่เหยียบส้นเด็ดขาดเพราะจะทำให้ทรงของรองเท้าเสีย
  • ทำความสะอาดด้วย ใส่ไปนาน ๆ รองเท้าก็สกปรกเป็นธรรมดา ศึกษาดูให้ดีก่อนว่ารองเท้าของเราทำความสะอาดแบบไหนได้บ้าง แต่ส่วนมากรองเท้าผ้าใบสามารถนำไปซักได้
  • เก็บเข้ากล่องให้เรียบร้อย พอไม่ได้ใส่ก็ควรเก็บรองเท้าเข้ากล่องเพื่อหลีกเลี่ยงฝุ่นและความชื้นต่าง ๆ

Vans Slip On รองเท้าผ้าใบคลาสสิคสุดเท่ที่ใครใส่ก็ดูคูล มีหลายดีไซน์และสีให้เลือก ควรซื้อแบบที่ตรงใจใส่แล้วชอบ เน้นที่ดีโทนสุภาพเพราะสามารถใส่ไปงานต่าง ๆ ได้ทุกโอกาสแล้วเข้ากับชุดได้ง่าย แต่ถ้าเน้นใส่ไปเที่ยวอยู่แล้วก็เลือกแบบปรี๊ดปร๊าดได้เลย เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบรุ่นอื่น ๆ อย่าง Vans Old Skool, Vans Authentic, Vans Era ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW