รองเท้าที่ตอนนี้บอกได้เลยว่ามาแรงอย่างมากกับ Vans Old Skool ทีใคร ๆ ก็กำลังตามหา วันนี้เราจึงนำเสนอวิธีการดูรองเท้า Vans Old Skool ของแท้ เพื่อหลีกเลี่ยงของก็อปเกรดเอกัน เปรียบเทียบ ค้นหาราคาแวนโอสคูล พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Vans Old skool ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Vans Old skool

ขาว กับดำ คือสีโปรดของคุณ? ถ้าใช่คุณต้องหลงรักรองเท้า Vans Old Skool เหล่านี้ชัวร์

08 October 2017

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

Vans Authentic รองเท้าสุดโปรดของคนเล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่มสุดแนว มาดูกันว่าทำไม

07 September 2017

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

คำถามที่พบบ่อยของ Vans Old skool

Vans old skool ราคา ของรุ่นต่าง ๆ เท่าไหร่บ้าง?

Vans old skool นั้นมีหลายคอลเลคชั่น ซึ่งก็มีทั้งแบบที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือเป็นรองเท้าสวมแบบไม่มีเชือกและแบบมีเชือก ซึ่ง Vans old skool ราคา ของ 3 รุ่นที่ดีที่สุดคือ Vans old skool, Canvas Old Skool และ Vans YACHT Club Old Skool นั้นจะเริ่มต้นที่ 1,874 บาท

ราคา Vans old skool รุ่นยอดฮิต

ราคา Vans old skool  รุ่นยอดฮิต 5 รุ่น ได้แก่ Vans old skool รุ่น Slip-on™ Core ราคา 1561-2654 บาท, The Unisex Old Skool Classic Skate ราคา 1,873 - 2,030 บาท, Vans Authentic ราคา 1,561 - 1,874 บาท, Vans Era Low-Top Skate ราคา 1,561 - 1,874 บาท และ ราคา Vans old skool รุ่น Vans Sk8-Hi™ Classics ราคา 2,030 - 3,279 บาท

เลือกรองเท้า Vans old skool รุ่นไหนดีที่สุด!

รองเท้า Vans old skool รุ่น Vans Classic Slip-on Loafer และ Vans Slips on Core รองเท้าสวมแบบไม่มีเชือกที่คุ้นเคย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย และมีดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นและมีแบบให้เลือกที่หลากหลาย ทั้งลายตาราง ลายกราฟิกเก๋ ๆ หรือเป็นสีพื้นสดใส และที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าสเก็ตสวมใส่สบายอย่างรองเท้า Vans old skool รุ่น Old Skool Classic ที่ใส่ลุคเท่ ๆ แบบคลาสสิคได้ทั้งชายและหญิง

วิธีการเลือก Vans Old Skool ของแท้ดูยังไง?

ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิคหนึ่งในรุ่นเก๋าต้องมี Vans Old Skool แน่นอน ที่มีความเท่แบบคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 50 ปี ล่าสุดนักร้องนำของวง 1975 อย่าง Matthew Healy ก็ได้หยิบแวนโอสคูลมาใส่ใน MV เพลงของเขา ยิ่งตอกย้ำความเท่ของแวนโอสคูลเข้าไปใหญ่ ใครที่กำลังมองหาแวนโอสคูลสักคู่ต้องดูอะไรบ้าง เพราะในปัจจุบันมีของก็อปเกรดเอเบซีเกลื่อนกลานไปหมด ทางเราจึงนำวิธีเลือก Vans Old Skool ของแท้มาฝากกัน พร้อมประวัติความสำเร็จว่าแวนโอสคูลมีความเป็นมาอย่างไรถึงได้ประสบความสำเร็จขนาดนี้

อัพเดท Vans Old Skool ราคาล่าสุด

  • คลาสสิค สีดำ Vans Old Skool ราคา 2,400 บาท
  • คลาสสิค สีขาวพาดเส้นดำ Vans Old Skool ราคา 3,400 บาท
  • ลายหัวกระโหลก Vans Old Skool ราคา 3,200 บาท
  • ลายตารางหมากรุก Vans Old Skool ราคา 3,400 บาท
  • ลายตัวหนังสือแวน Vans Old Skool ราคา 2,900 บาท
  • ลายดอกไม้ Vans Old Skool ราคา 2,800 บาท
  • ลายกราฟฟิคไฟสีเขียว Vans Old Skool ราคา 2,800 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติความคลาสสิคของ Vans Old Skool

แต่เดิม Vans ได้ถูกก่อตั้งในปี 1966 โดยตระกูล Van Doren เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตรองเท้า ซึ่งรองเท้ารุ่นแรกที่บริษัทได้ผลิตออกมาคือรองเท้าสำหรับเล่นสเก็ตบอร์ดที่ชื่อว่า Vans Authentic ต่อมาในปี 1977 ทางแบรนด์ได้เริ่มผลิต Vans Old Skool โดยให้ชื่อว่า Style 36 จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่เส้นสีขาวที่พาดข้างรองเท้า ด้วยดีไซน์คลาสิคทำให้แวนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จากนั้นทางแบรนด์ก็ผลิตรุ่นใหม่ออกมาเรื่อย ๆ จนมาถึงรุ่นที่ชื่อว่า Style 38 คือรองเท้าหุ้มข้อของแวนโอสคูลนั่นเอง พื้นรองเท้าของแวนโอสคูลมีวิธีการผลิตเหมือนทำวาฟเฟิล หรือเรียกกันว่า Waffle Sole เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแวนมาจนถึงปัจจุบัน

วิธีเช็คว่า Vans Old Skool เป็นของแท้หรือเปล่า

1. ราคาต่ำกว่า 1,300 ของก็อปเกรดเอแน่นอน

อันดับแรกราคารองเท้า Vans รุ่นที่ราคาต่ำที่สุดในท้องตลาดปี 2016 ราคาสุทธิอยู่ที่ 1,880 บาทต่อคู่ ซึ่งราคานี้ก็ได้แก่รุ่น Vans Old Skool, Authentic Classic, Slip-On Classic เป็นต้น อันดับต่อมาที่ต้องสังเกตนั่นคือแพ็คเกจจะประกอบไปด้วย กล่อง Hang tag (ป้ายราคา) ผ้าห่อ เบื้องต้นในรุ่น Classic จะประกอบไปด้วย 3 ชิ้นนี้ โดยในส่วนของกล่องนั้นตรงด้านข้างจะมีป้ายราคาแจ้งที่ชัดเจนเป็นสกุลเงินบาทไทย เช่น รุ่น Vans Old Skool – Black ก็จะมีราคาติดที่ 2,300 บาท และเปรียบเทียบป้ายกระดาษ รองเท้าแวนโอสคูลแต่ละคู่จะมีป้ายกระดาษห้อยติดมาด้วย ซึ่งจะมีโลโก้ยี่ห้ออยู่บนนั้นด้วย ถ้าคุณมีรองเท้าของแท้อยู่ในมือ ให้ลองเทียบขนาด และฟ้อนต์ตัวอักษรบนป้ายดู ป้ายกระดาษที่มากับรองเท้าของปลอมมักมีขนาดใหญ่กว่า

2. ต้องผลิตที่ประเทศแถบเอเชีย

สังเกตตรงไหน เบื้องต้นเราพอทราบวิธีการเลือกซื้อเลือกดูคร่าว ๆ กันไปแล้ว ต่อไปเราจะไปดูจุดสังเกตและรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติมแบบเจาะลึกกันอีกนิดนึง เริ่มด้วยประเทศที่ผลิตรองเท้า Vans Old Skool หรือ Made In … กันก่อนเลย คือ รองเท้า Vans Old Skool นั้นปัจจุบันไม่ได้ผลิตที่ USA เป็นที่หลักแล้วครับ แต่ได้ย้ายฐานผลิตมาผลิตที่ประเทศทางแถบเอเชียบ้านเรา เช่น จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย เป็นต้น นั่นก็ด้วยเหตุผลทางต้นทุนนั่นเอง

3. ไซส์ชาร์ตแท้เป็นแบบนี้

ในเรื่องข้อสังเกตต่อมาของ Vans Old Skool ที่อยากแนะนำก็คือเรื่อง Size Chart ของรองเท้า Vans Old Skool แท้ สำหรับ Vans Old Skool แท้นั้นจะใช้ไซส์ชาร์ตระบบ US เป็นมาตราฐานหลัก โดยสามารถสังเกตได้ที่ใต้ปีกรองเท้าและกล่องที่ได้รับตอนซื้อ โดยถ้าหากเป็นของปลอมแล้วล่ะก็รับรองมี Made In USA ที่ใต้ปีกของรองเท้าแวนโอสคูลและไซส์มั่วซั่วนอกเหนือจากนี้แน่นอน Vans บางรุ่นมี Half Size หรือไซส์ครึ่ง นี่คือมาตรฐานของไซส์ไว้ให้เพื่อน ๆ เช็คอีกที

4. กล่องปิดผนึกหนาแน่น

ลองดูว่ากล่องรองเท้าแวนโอสคูลปิดสนิทดีหรือไม่ แม้แต่กล่องรองเท้าแวนก็ถูกผลิตมาอย่างดี กล่องรองเท้าควรจะมีกลไกในการล็อกกล่อง บริเวณฝากล่องจะมีลิ้นกล่องเสียบอยู่ด้านใน เพื่อให้กล่องปิดสนิทดี ของเลียนแบบถูกๆ มักจะไม่มีกลไกในการล็อค ส่วนฝากล่องจะแค่ครอบปิดกล่องไว้โดยที่ไม่มีอะไรเป็นตัวขัดให้กล่องปิดสนิทเรียบร้อยดี สำหรับผ้าห่อที่หุ้มตัวรองเท้าแวนโอสคูลด้านในกล่อง โดยส่วนใหญ่แล้วรุ่นก่อน ๆ จะเป็นกระดาษบาง ๆ แต่ในปัจจุบันจะถูกเปลี่ยนเป็นวัสดุใหม่ตามแต่ละช่วง

Vans Old Skool รองเท้าแฟชั่นที่เป็นตำนานมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยดีไซน์สตรีทคลาสสิคที่เข้าได้กับทุกชุดทั้งผู้ชายและผู้หญิง วัสดุคงทนใช้งานได้นาน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย เลือกซื้อ Vans Old Skool และสินค้าอื่น ๆ อย่าง Vans Slip-On, Vans Authentic, Vans Era ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW