Vans era รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกที่ฮิตยาวนานต่อเนื่องมากว่า 50 ปี จากจุดเริ่มต้นการเป็นรองเท้าสเก็ตที่นักสเก็ตบอร์ดทุกคนต้องเคยสวมใส่ มาวันนี้ vans era กลายเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่ผสมผสานความเท่และความคลาสสิกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เชื่อเลยว่าหากคุณชอบแต่งตัวแนวสตรีตหรือแนวมินิมอล vans era เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลาย ๆ คนนึกถึง เพราะรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ได้นานไม่ล้าสมัย และราคาที่จับต้องได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้รองเท้า vans era ยังครองความนิยมจากเหล่าวัยรุ่นได้ในทุกยุคทุกสมัย การที่ vans ออกรองเท้าผ้าใบในซีรีส์ vans era มาอีกกว่า 44 รุ่น คงบอกถึงความนิยมในตัวรองเท้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี | เลือกซื้อรองเท้า vans era และอัพเดตรุ่นใหม่ ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายได้ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Vans Era ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans [MShose] รองเท้าVans Old Skool ERA Classic รองเท้าลำลอง รองเท้าแฟชั่น สินค้าพร้อมกล่อง ดำ EU:36 945 บาท Lazada
Vans ( Sfashion ) Vans Era รองเท้าผ้าใบลําลองสําหรับผู้ชายผู้หญิงสีขาวสีดํา 478 บาท Shopee
Vans รองเท้าผ้าใบผญ VANS Eraรองเท้าผ้าใบ vans vans old skool ของแท้100% รองเท้าแวน รองเท้าvans vans แท้ รองเท้าvansแท้ รองเท้าผ้าใบผญ vans แท้ สลิปออน รองเท้าแวนหญิง สีแดง EU:35 1,699 บาท Lazada
Vans ☀Vans Era 95 Fog Fear Of God La รองเท้าผ้าใบลําลองรองเท้าผ้าใบแฟชั่น 1,783 บาท Shopee
Vans 【Dehong.Th】Vans Era Crftwhite/Checkerboardรองเท้ากีฬาลำลอง 1,485 บาท Shopee
Vans Era 95 Dx White Pink Lamb Velvet Checkerboard Asymmetric Plaid Brand New Small White Shoes Size 35-39 1,200 บาท Shopee
Vans [โค้ด Sportm300 ลด 300] Vans รองเท้า Era รุ่น Vn000Ewzblk (Black) ของแท้ ป้ายช็อปไทย 1,711 บาท Shopee
Vans Era Anaheim Factory 98 Dx Og White Og Red Big Stripes Sneakers สินค้ามีประกันแท้ 3,992 บาท Shopee
Vans Era Comfycush "Checkerboard"Marshmallo 2,700 บาท Shopee
Vans Era Black Mashmallow Comfycush Sneakers น้ำหนักเบา สินค้ามีประกันแท้ 2,520 บาท Shopee

เลือกรองเท้าผ้าใบแบบไหนให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

หนุ่มเท่
รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสลิปออนที่เหมาะกับคุณคือรองเท้าที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์อย่างลายตารางหมากรุกหรือจะเป็นลายทหาร ก็ได้เช่นเดียวกัน หนุ่ม ๆ ควรเลือกลวดลายและสไตล์ของรองเท้าผ้าใบที่สามารถมิกซ์กับสไตล์ของเสื้อผ้าที่คุณชอบสวมใส่เป็นประจำเพื่อความดูดี
หนุ่มแนวสปอร์ต
หนุ่มสายลุยชอบการผจญภัยแบบคุณต้องรองเท้าผ้าใบสีเข้มที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกชุด จะลุยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าคู่ใจเลอะ สิ่งสำคัญสำหรับคุณก็คือ นอกจากรองเท้าจะต้องดูเท่เหมาะกับผู้ชายลุย ๆ แล้วยังต้องใส่สบาย กระชับ และรองรับแรงกระแทกได้ดี เพราะหนุ่มอย่างคุณบางทีก็นึกอยากไปเล่นกีฬาขึ้นมาแบบกะทันหัน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนรองเท้าให้ยุ่งยาก

เลือกรองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

หลาย ๆ คนชื่นชอบรองเท้าผ้าใบเนื่องจากสวมใส่สบาย ดีไซน์สวย และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบนั้นควรคำนึงถึงจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นอย่างแรก ก่อนอื่นถามตัวเองเสียก่อนว่าคุณต้องการซื้อรองเท้าผ้าใบเพื่อนำไปสวมใส่ในลักษณะใด บางคนต้องการรองเท้าผ้าใบไว้ใส่ตอนเล่นกีฬา บางคนมีทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ จึงต้องการรองเท้าผ้าใบที่สวมสบาย เดินได้นานแบบไม่เมื่อย หรือบางคนต้องการรองเท้าผ้าใบสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะใส่สบายและให้ความทะมัดทะแมง

รองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬา
หากคุณซื้อรองเท้าผ้าใบเพื่อใช้ในการออกกำลังกาย สิ่งสำคัญคือประเภทกีฬา เนื่องจากกีฬาแต่ละชนิดต้องการรองเท้าที่แตกต่างกัน รองเท้าผ้าใบเพื่อเล่นกีฬามีหลายประเภท อาทิ รองเท้าบาสเก็ตบอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าเทนนิส รองเท้าฟุตบอล รองเท้าแบดมินตัน รองเท้าเทรนนิ่ง และรองเท้ากอล์ฟ เป็นต้น หลักสำคัญนอกจากการเลือกประเภทของรองเท้าผ้าใบให้ตรงตามประเภทกีฬาที่ต้องการนั้น ควรเลือกรองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬาที่สามารถปกป้องเท้าของคุณจากอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวในการเล่นกีฬาได้ดีและมีเทคโนโลยีเสริมสมรรถนะ เช่น ระบายอากาศได้ดีหรือมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ
รองเท้าผ้าใบสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน
หากคุณต้องการรองเท้าผ้าใบสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ปัจจุบันแต่ละแบรนด์ผลิตรองเท้าผ้าใบหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งแบบเรียบเท่และดีไซน์โดดเด่นสีสันฉูดฉาด นอกจากเลือกสีและสไตล์ที่ชอบแล้ว สิ่งที่ควรเช็กเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้า ควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ทนทาน พื้นรองเท้าด้านในนิ่มแต่รองรับน้ำหนักได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกแข็งแรงและยืดหยุ่น สวมใส่สบาย และมีน้ำหนักเบา เดินนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อย
NEW