Vans Era เป็นรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกที่ฮิตยาวนานต่อเนื่องมากว่าหลายสิบปี จากจุดเริ่มต้นการเป็นรองเท้าสเก็ตที่นักสเก็ตบอร์ดทุกคนต้องเคยสวมใส่ มาวันนี้ Vans Era กลายเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่ผสมผสานความเท่และความคลาสสิกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เชื่อเลยว่าหากคุณชอบแต่งตัวแนวสตรีตหรือแนวมินิมอล Vans Era เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลาย ๆ คนนึกถึง เพราะรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ได้นานไม่ล้าสมัย และราคาที่จับต้องได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้รองเท้า Vans Era ยังครองความนิยมจากเหล่าวัยรุ่นได้ในทุกยุคทุกสมัย

ความเป็นมาของ Vans Era | อะไรคือจุดเด่นของ Vans Era ? | เลือกซื้อ Vans Era ในราคาสุดคุ้มได้ที่ iPrice Thailand

รองเท้า Vans Era
_

ลิสต์ราคา Vans Era ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans Era Classic (แวนส์ ลายคลาสสิค)ของใหม่ ของใหม่100% พร้อมกล่อง ป้ายครบไซส์พร้อมส่ง 990 บาท Lazada
Vans ERA BLACK WHITE SNEAKERS สินค้าถ่ายจากของจริงอยู่ในช่วงจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำอยู่ตอนนี้ แถมฟรีดันทรง จำหน่วยสินค้านำเข้า (NK Sneaker Shops) 913 บาท Lazada
Vans รองเท้าเด็กVans Era Primary Block Color Lapis Blue True White Toddler สินค้ามีประกันแท้ 2,190 บาท Shopee
Vans Era Black Classic Gum 1,990 บาท Shopee
Vans รองเท้าผ้าใบ Comfycush Era ( VN0A3WM9VNE ) 2,600 บาท Lazada
Vans Era รองเท้าผ้าใบ Color Block Black/True White (ลิขสิทธิ์แท้) 2,100 บาท Shopee
Vans ลิขสิทธิ์แท้ 100% รุ่น Era True White 1,990 บาท Shopee
Vans CLASSIC TUMBLE ERA ลดกระหน่ำSale50% ทั้งร้าน สินค้าถ่ายจากของจริงสวยตรงปกแน่นอนรับประกันสินค้าใหม่100% ของแถมเพียบส่งฟรีทุกรายการ 1,050 บาท Lazada
Vans Collection รองเท้าแวน รองเท้าผ้าใบแฟชั่น Cv Shoe Era 59 C&S (2500) 1,100 บาท Shopee
Vans Era Sale!!! แท้ 1000000% 1,890 บาท Shopee

เลือกใส่ Vans Era สุดคลาสิค ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ดูปัง

Credit Photo : Vans

บางครั้งการเลือกรองเท้าที่ชอบและสามารถจับเข้ากับการแต่งตัวได้กับหลายลุคก็ที่ไม่ใช่ง่ายเลย แต่ปัญหานี้จะหายไปเมื่อคุณได้รู้จักกับ Vans Era รองเท้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าคุณอยากแต่งลุคไหนกับรองเท้ารุ่นนี้แล้วก็ดูเข้ากันหมด แถมคุณภาพรองเท้าก็พรีเมียมสุด ๆ สามารถที่จะใส่วิ่ง เล่นเสก็ตบอร์ด หรือใส่เป็รองเท้าแฟชั่นก็ทำได้อย่างสบาย ๆ วันนี้ iPrice Thailand เลยอยากจะพาคุณไปรู้จักรองเท้ารุ่นนี้ให้ดีกว่าเดิมจนตัวคุณเองต้องตกหลุมรัก

ความเป็นมาของ Vans Era ?

ความเป็นมาของ Vans Era เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแบรนด์ Vans ที่ได้สร้างตำนานรองเท้าที่เป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยตำนานรองเท้ารุ่นนี้ของแบรนด์เกิดขึ้นเมื่อทศวรรษที่ 70 โดยผู้ที่ใฝ่ฝันอยากมีโรงงานรองเท้าเป็นของตัวเอง นั่นก็คือ พอล แวน โดเรน ที่ได้ค้นพบแรงบันดาลใจตอนทำงานที่บริษัททำรองเท้าในแมสซาชูแซส์ ในสหรัฐอเมริกา ที่ช่วงนั้นได้เกิดวิกฤติฐานบริษัทขาดทุนอย่างหนัก และเขาอยากหาทางแก้ปัญหานี้ให้ได้ ด้วยความที่เขาเป็นคนไม่เคยยอมแพ้ เขาได้แก้ปัญหาให้กับบริษัทจนสำเร็จ และจากนนั้นไม่นานเขาได้ตัดสินใจลาออก เพื่อที่ตั้งใจจะเปิดบริษัทผลิตรองเท้าเป็นของตัวเองอย่างที่เขาฝันมานาน จนในที่สุดในปี 1966 เขาได้เปิดโรงงานผลิตรองเท้าดั่งใจฝัน ภายใต้ชื่อบริษัท The Van Doren Rubber Company ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และได้กลายเป็นรองเท้าที่ผู้คนต้องการมากมายในสหรัฐอเมริกา

ด้วยความทนทานและคุณภาพสูงของรองเท้า Vans Era ที่เขาใช้ในการผลิตมาจากวัสดุชั้นดี และขายในราคาที่จับต้องได้ ทำให้รองเท้าของแบรนด์นี้ได้กลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในเหล่านักสเก็ตบอร์ด ซึ่งรองเท้าที่ผลิตที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนั้นก็คือ Vans Authentic ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ของ Vans Era เพราะมีหน้าตาและรูปทรงที่คล้ายกันมาก ๆ ทั้งสองรุ่นขายดีกันอย่างฉุดไม่อยู่ เพราะในตอนนั้นนอกจากความทนทานของรองเท้ารุ่นนี้ที่รองรับทุกการเคลื่อนไหวของเท้าได้อย่างกระชับและป้องกันการบาดเจ็บได้อย่างดีแล้วนั้น พอลก็มีไอเดียเด็ด ๆ ที่เปิดให้นักสเก็ตบอร์ดสามารถออกแบบรองเท้าของตัวเองได้ ซึ่งเหล่านักเสก็ตเบอร์ดและเหล่านักกีฬาอื่น ๆ ก็พากันสนใจ เพื่อที่จะให้ได้ลายรองเท้าที่ไม่เหมือนใครและไม่สามารถหาได้ที่ไหนในโลกนี้ นี้จึงเป็นจุดก้าวกระโดดของแบรนด์ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหลายเท่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

อะไรคือจุดเด่นของ Vans Era ?

อะไรกันที่ทำให้ Vans Era เป็นรองเท้ารุ่นนี้ได้กลายเป็นรองเท้าในตำนานสุดคลาสสิกระดับแฟชั่นโลกไปได้ ? และคำตอบของคำถามนี้ก็คือ ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้กันล่ะ นั่นก็คือคุณภาพที่ใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนถึงการวางจำหน่าย จนมีคนทดลองใช้แล้วชอบกันเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ โดยจุดเด่นและเอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้มีการผลิตใช้วัสดุจากยางดิบผสมผงกำมะถัน ใช้ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยไนลอนแดน ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นที่ยอมรับในการผลิตรองเท้าใช้พรีเมียม

อีกจุดเด่นหนึ่งของรองเท้ารุ่นนี้ที่มีเรื่องราวมาจากนักสเก็ตบอร์ดชื่อดังอย่าง โทนี อัลวา และ สเตซี เพรัลตา ที่อยาก custom รองเท้าในสไตล์ของตัวเองโดยการปรับเปลี่ยนบางอย่างจากรองเท้ารุ่นพี่อย่าง Vans Authentic โดยแวอีร่ามีการเพิ่ม Padded collar เพื่อเพิ่มความกระชับของเอ็นร้อยหวายบนส่วนข้อบนรองเท้าด้านหลัง บริเวณส้นภายในรองเท้ามีการเพิ่มแผ่นรองกันกระแทก Cushioned Insole และบริเวณส้นเท้าภายนอกรองเท้าก็ได้เพิ่ม Reinforced Heel เพื่อลดแรงกระแทกและเพิ่มการยึดเกาะพื้น รองเท้าของพวกเขาได้ถูกใจเหล่านักสเก็ตบอร์ดอย่างมาก จนพอลได้ตัดสินใจเอารองเท้ารุ่นนี้มาวางขายอย่างเป็นทางการในปี 1976 และได้รับกระแสดีจนได้รับการยกย่องว่าเป็นรองเท้าสเก็ตบอร์ดรุ่นแรกและเป็นรองเท้าอันดับหนึ่งของวงการคนเล่นสเก็ตบอร์ดและนักรักสนีเกอร์นับแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน แต่เดิมรองเท้ารุ่นนี้มีชื่อเดิมว่า #95 ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นชื่อเป็น Vans Era ในภายหลัง

และอีกจุดที่เป็นที่ชื่นชอบของนักสเก็ตบอร์ดและเหล่าสนีกเกอร์นั้นก็คือรองเท้ารุ่นนี้มีในเลือกลายลี ลายลวดลายในเลือก แต่สีที่คลาสสิคสุด ๆ เรียกว่าเป็นสีแห่งตำนาน Vans Era นั้นก็คือสีดำ ที่สามารถจะแมทซ์การแต่งตัวได้ทุกแบบเลยจริง ๆ จะแนวสตรีท แนวสบายชิค ๆ ก็ยังได้ ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องมีไว้ครอบครองสักคู่แล้วล่ะ

เลือกซื้อ Vans Era ในราคาสุดคุ้มได้ที่ iPrice Thailand

เห็นไหมว่า Vans Era ไม่ได้มีดีแค่รองเท้าไว้เล่นสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้าแฟชั่นที่จับเข้ากับลุคไหนก็ดูเข้ากันหมด ถือเป็นรองเท้าแห่งตำนานที่สามารถเสริมบุคลิคให้คุณได้ด้วย เพราะคุณกำลังสวมใส่รองเท้าที่มีอายุมากกว่าหลายสิบปี เป็นรองเท้าที่มีเรื่องราวที่น่าประทับใจและคุณภาพรองเท้าก็ดีเยี่ยมสุด ๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วต้องเลือกซื้อรองเท้า Vans Era ของแท้มาสักคู่แล้ว ถ้าอยากได้รองเท้าสีคลาสสิคก็จัดสีดำ ถ้าอยากได้รองเท้าสีจ้าบ ๆ ก็จัดโทนสีที่ชอบ แต่ถ้าอยากได้ลายที่โดดเด่นก็เลือกรองเท้าเป็นลวดลายเก๋ต่าง ๆ ได้เลย รับรองไม่เหมือนใครแน่นอน มาเช็ค Vans Era ราคา สี ลวดลายได้ที่เดียวจบกับ iPrice Thailand เรารับรองคุณจะได้รองเท้าแวนอีร่าในราคาสุดคุ้มสุด ๆ เพราะที่นี้เรามีโปรโมชั่นและดีลดี ๆ มาเสริฟให้คุณอย่างมากมาย

NEW