Vans Authentic มีดีไซน์สุดเรียบง่าย ให้คุณได้สวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีให้เลือกหลายสีทั้งโทนสีจี๊ดจ๊าดไปจนถึงโทนสีเรียบ ๆ พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่น และพื้นนอกยังเป็นลาย Waffle ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดี ตัวผ้าระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อสวมใส่ รับรองว่าใส่สบายเท้าไปทั้งวันแน่นอน รองเท้าผ้าใบรุ่นในตำนานแบบนี้ ควรมีไว้เป็นไอเท็มคู่กายจริง ๆ พบกับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับรองเท้า Vans Authentic อย่ารอช้า เชิญค้นหา Vans Authentic ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

มาทำความรู้จักกับ Vans Authentic กันก่อน | จุดเด่นของ Vans Authentic ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ให้ไม่ได้ | ใส่ Vans Authentic พร้อมแต่งตัวอย่างไรให้ดูชิค ?

รองเท้า Vans Authentic
เครื่องแต่งกาย Vans Authentic
_

ลิสต์ราคา Vans Authentic ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans Authentic Black Color รองเท้าผ้าใบแวนส์สีดำรุ่นยอดฮิต ลดราคาแรง สั่งตอนนี้ จัดส่งฟรี!!! 1-2วันรับของได้ 590 บาท Lazada
Vans Authentic White ส่งฟรี Ems 569 บาท Shopee
Vans [ลิขสิทธิ์แท้-Authentic] MEN/WOMEN รุ่น Anaheim Factory yellow/suede VN0A4BTXXMC รองเท้าแวนส์ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย/ผู้หญิง (เหลือง, US:5) 1,530 บาท Lazada
Vans รองเท้าผ้าใบ Authentic Golden Coast ( Vn000W4Ndi0 ) 2,100 บาท Shopee
Vans [สินค้าลิขสิทธิ์] Vans Authentic Classic Black/White รองเท้าแวนส์ คลาสสิค สีดำ แวนส์ออเทนติก รองเท้าSurfskate แวนส์แท้ 1,791 บาท Shopee
Vans Authentic Classic Black White รองเท้า sneaker ผ้าใบสีขาว ชาย หญิง สินค้าพร้อมส่ง (ดำ, EU:41) 490 บาท Lazada
Vans รองเท้า Vans ของแท้ Authentic มีจำกัด ไม่เเท้ยินดีคืนเงิน 990 บาท Shopee
Vans รองเท้าผ้าใบ Authentic Red Checker 2,200 บาท Shopee
Vans รองเท้า Vans Authentic Checkerboard มือสองของแท้ 790 บาท Shopee
Vans Authentic Golden Coast 2,100 บาท Shopee

Vans Authentic สุดยอดรองเท้าผ้าใบสุดฮิปที่ขึ้นแท่นฮิตตลอดกาล

Vans Authentic เป็นรองเท้ารุ่นแรกที่มีการผลิตส่งออกไปทั่วโลก เมื่อสวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้จะให้ความรู้สึกดูดีมีสไตล์ ออกแนวขบถนิด ๆ แบบ Retro แต่ก็ไม่ล้าสมัยจนตกเทรนด์ นับว่าเป็นการดีไซน์รองเท้าที่มีความสมบูรณ์แบบมาก ๆ หยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันก็โดดเด่น ใส่ไปเที่ยวก็ดูเท่ทะมัดทะแมงสุด ๆ ขณะเดียวกันจะหยิบมาแมทช์กับลุคการแต่งตัวไหน ๆ ก็เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เพราะ Vans Authentic ราคาเริ่มต้นแค่ไม่กี่พันเท่านั้น หากยังไม่มีติดตู้ที่บ้าน คงต้องรีบสอยมาไว้สักคู่แล้วล่ะ และในบทความนี้เราก็จะพาคุณไปรู้จักความพิเศษของรองเท้า Vans Authentic ให้มากขึ้น จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมกันเลย

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดรองเท้า Vans Authentic

Authentic เรียบง่าย สวมใส่สบาย รองเท้าผ้าใบสไตล์ Retro ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ขอบอกเลยว่า Authentic เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นแรกที่มีการผลิตส่งออกไปทั่วโลก ซึ่งถึงกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1966 เรียกได้ว่ามีประวัติความเป็นมายาวนานเกินครึ่งศตวรรษ เมื่อสวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้จะให้ความรู้สึกดูดีมีสไตล์แบบ Retro แต่ก็ไม่ล้าสมัยจนตกเทรนด์ นับว่าเป็นการดีไซน์รองเท้าที่มีความสมบูรณ์แบบมาก ๆ รองเท้าสีเรียบ ๆ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีให้เลือกหลายสี พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่น และพื้นนอกยังเป็นลาย Waffle ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดีอีกด้วย รองเท้าผ้าใบรุ่นในตำนานแบบนี้ ควรมีไว้เป็นไอเทมคู่กาย ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกจะดูดีเท่านั้น แต่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังมีรูสำหรับร้อยเชือกรองเท้าแบบ 5 รู ดังนั้นไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงชิโน่ (Chino) ก็ดูดี หรือจะใส่ T-shirt คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคแบบสบาย ๆ รับลมร้อน แต่งตัวได้หลากหลายแนวขนาดนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีรุ่น “Authentic” ไว้ในครอบครองสักคู่แล้ว

มาทำความรู้จักกับ Vans Authentic กันก่อน

Vans ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1966 ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่วงการสนีกเกอร์กว่า 100 ปี ผู้ก่อตั้งบริษัทคือ Paul Van Doren เขามีความตั้งใจว่าอยากจะผลิตรองเท้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเอง รองเท้า Vans Authentic ถูกพัฒนาต่อยอดจากรองเท้า Circular Vamp Oxford (CVO) พอลล์เป็นผู้คิดค้นสูตรเอง ลองผิดลองถูกกับการอบพื้นรองเท้าด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ได้พื้นที่ทนทางที่สุด ยึดเกาะได้กับทุกสภาพผิว จับคู่กับผ้า Heavy Duck Canvas และเย็บด้วยด้ายไนลอนที่ทนต่อแรงฉีกขาดได้ดี ทำให้ได้รองเท้าสุดคลาสสิกแต่ทนแบบถึงไหนถึงกันออกมา แม้จะผ่านไปนานแค่ไหนกระแสความฮิตก็ไม่ได้ตกลงไปแม้แต่น้อย ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาดก็คือ เป็นรองเท้าที่ใส่ง่าย มีให้เลือกหลากหลายสี ทนทาน ใส่ได้นานเป็นสิบปี

จุดเด่นของ Vans Authentic ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ให้ไม่ได้

  1. ผลิตและวางจำหน่ายมาเป็นเวลาร้อยกว่าปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นรองเท้าขวัญใจสายฮิปที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
  2. ดีไซน์การออกแบบโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีความคลาสสิกและเท่ในเวลาเดียวกัน มอบลุคที่แตกต่างอย่างมีสไตล์
  3. มีหลากหลายลวดลายให้เลือก เช่น ลายตารางหมากรุก การ์ตูน ดอกไม้ ฯลฯ แต่รุ่นที่ได้ครองใจคนส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนเรียบที่ไม่มีลวดลาย
  4. พื้นรองเท้าให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา มีส่วนโค้งเว้าที่รับกับรูปทรงเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี แม้ใส่เดินนาน ๆ ก็ไม่รู้สึกปวดหรือเมื่อยล้า
  5. เหมาะกับการสวมใส่ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ หรือจะใส่ไปเล่นสเก็ตบอร์ดก็ยังได้ เริ่ดสุด ๆ

ใส่ Vans Authentic พร้อมแต่งตัวอย่างไรให้ดูชิค ?

Vans Authentic ถือเป็นไอเท็มหลักที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ สมัยนี้ต่างก็มีติดตู้เอาไว้ใส่สักคู่ แต่ก็มีหลายครั้งที่ไม่รู้ว่าจะจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอะไรดี ดังนั้นเราจึงรวบรวมเฉดสีรองเท้าผ้าใบที่กำลังได้รับความนิยม มาเทียบกับสีเสื้อผ้าที่ช่วยให้คุณสวมใส่เข้ากันได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าถ้าแมทช์ตามนี้คุณจะได้ลุคสุดปังที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

  • รองเท้าผ้าใบสีดำ : เหมาะกับเสื้อผ้าสีเทา และสีกรมท่า แต่จริง ๆ แล้วคุณสามารถใส่แมตช์เข้ากับอะไรก็ได้ เพราะสีดำเป็นที่ตัดได้กับทุกสีอยู่แล้ว
  • รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาลเข้ม : เหมาะกับเสื้อผ้าสีอ่อน ๆ เพราะสามารถช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูเป็นคนทันสมัยได้ไม่ยาก
  • รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาล : เหมาะกับเสื้อผ้าสีน้ำตาลเข้ม และสีเบจ เป็นต้น เพราะเป็นเฉดสีโทนเดียวกัน จึงสามารถแมตช์กันได้ลงตัว
  • รองเท้าผ้าใบสีอิฐ : เหมาะกับเสื้อผ้าสีเทา และสีน้ำเงิน เป็นต้น หากใส่ตามสีที่เราแนะนำรับรองได้เลยว่าคุณต้องดูเป็นคนมีสไตล์อย่างหาตัวจับยากไปเลย
  • รองเท้าผ้าใบสีเทา : สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกสี คล้าย ๆ กับสีดำนั่นแหละ แต่ควรหลีกเลี่ยงสีเทาเฉดเดียวกับสีรองเท้าเพราะจะทำให้คุณดูจืดและไม่ทันสมัยเอาซะเลย

Vans Authentic มีดีไซน์สุดเรียบง่าย ให้คุณได้สวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีให้เลือกหลายสีทั้งโทนสีจี๊ดจ๊าดไปจนถึงโทนสีเรียบ ๆ พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่น และพื้นนอกยังเป็นลาย Waffle ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดี ตัวผ้าระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อสวมใส่ รับรองว่าใส่สบายเท้าไปทั้งวันแน่นอน รองเท้าผ้าใบรุ่นในตำนานแบบนี้ ควรมีไว้เป็นไอเท็มคู่กายจริง ๆ มาลองเช็ค Vans Authentic ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อรองเท้า Vans อื่น ๆ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW