Vans ประวัติ สินค้ายอดนิยม และจากวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ Vans มีอะไรบ้าง? พบกับ Vans รุ่นฮิตที่ครองใจเหล่าวัยรุ่นมานานหลายสิบปี และมีสินค้า Vans Thailand ตอีกมากมาย อาทิ เครื่องแต่งกาย รวมถึงกระเป๋า มาเลือกช้อปเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแวนส์ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดดี ๆ จากทางเราได้ทุกวันได้แบบครบสุดคุ้ม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Vans

ขาว กับดำ คือสีโปรดของคุณ? ถ้าใช่คุณต้องหลงรักรองเท้า Vans Old Skool เหล่านี้ชัวร์

08 October 2017

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

Vans Authentic รองเท้าสุดโปรดของคนเล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่มสุดแนว มาดูกันว่าทำไม

07 September 2017

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans ประวัติ สินค้ายอดนิยม และจากวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ Vans มีอะไรบ้าง?

Vans (แวนส์) มีความเป็นมาอย่างไร?

Vans เป็นหนึ่งแบรนด์สุดโด่งดังจากอเมริกาก็คือ โดยเริ่มต้นมาจาก Paul Van Doren เกิดเมื่อปี 1930 และได้เติบโตในเมือง Boston เมื่อเขามีอายุได้ 14 ปี เขาได้ออกจากโรงเรียนเพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่ชอบเรียนหนังสือ แต่เขาไปหลงใหลในม้าแข่งจึงไปหมกมุ่นอยู่แต่ที่สนามม้า แต่แม่ของเขาก็ไม่ชอบที่เป็นแบบนี้ทั้งไม่เรียนหนังสือและไม่ทำงาน แม่ของเขาจึงพาไปทำงานที่โรงงานรองเท้าที่แม่เขาทำอยู่ และได้หางานให้เป็นคนทำความสะอาดโรงงานนั่นเอง และนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง

Vans มีสินค้าให้เลือก 3 ประเภทด้วยกันคือ รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และสินค้าที่หนุ่มสาวชอบใส่กันมากที่สุดก็ได้แก่รองเท้า แล้วซีรีส์ที่โดดเด่นก็มี Old Skool, Authentic, Sk8-Hi และ Era เป็นต้น แล้วอย่างที่ใครหลายคนรู้กันว่า แวนส์ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในหมู่หนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่เท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้าที่สาว ๆ โปรดปรานกันด้วย เนื่องจาก แวนส์ออกแบบรองเท้ามาแบบ Unisex ที่ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี จึงมีสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวคูล ๆ อย่างสาวสไตล์มินิมอลเลือกใส่กันด้วย

Vans ราคาสินค้ายอดนิยม จาก iPrice ประเทศไทย

  • Vans ราคา รองเท้าลำลองชาย หญิง รุ่น SLIP-ON สี Blackwhite ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท
  • Vans ราคา รุ่น Original X Peanuts Snoopy Os Neutral รองเท้าผ้าใบลําลอง ราคาเริ่มต้น 1,450 บาท
  • Vans ราคา รุ่น Authentic True White รองเท้าแวนส์ คลาสสิค ขาวล้วน ราคาเริ่มต้น 1,790 บาท
  • Vans ราคา รองเท้าลำลองชาย หญิง รุ่น Old Skool สี Blackwhite ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท
  • Vans ราคา รุ่น Old Skool Canvas - True White รองเท้า ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

วิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ Vans กับการแต่งตัวตามสไตล์สาวมินิมอล โดย Vans Thailand

สำหรับคนไหนที่มีรองเท้าแวนส์อยู่ในครอบครองแต่ไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงให้สวยแนว ดูทะมัดทะแมง Vans Thailand และ iPrice Thailand ก็มีวิธีมาแนะนำให้แต่งตัวได้เก่งไม่คนที่รู้เรื่องแฟชั่นกันเลย

1. ยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อยืด

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงยีนส์ สาว ๆ สามารถจับคู่กับเสื้อยืดลายชิค ๆ ได้เลย แล้วก็ใส่รองเท้าแวนส์ รับรองว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะดูมีสไตล์และสวยน่ารักตามสไตล์สาวมินิมอลเลยละ

2. เสื้อปาดไหล่กับกางเกงยีนส์

สาวสไตล์มินิมอลที่อยากดูหวานหรือเซ็กซี่นิด ๆ ก็ให้จับคู่กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อปาดไหล่สักตัวดู อาจจะเป็นสีเข้มหรือสีอ่อนก็ได้ แต่ถ้าใส่เป็นสีขาว จะช่วยให้สาว ๆ ดูแพงขึ้นมาเยอะเลยละ

3. กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม

กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม จะให้ลุคสบาย ๆ กับสาว ๆ แต่เพื่อให้สาว ๆ ได้ลุคชิว ๆ ที่มีสไตล์ไม่ชิลจนเกินไปละก็ ให้หยิบรองเท้า Vans มาใส่ได้เลย จะช่วยให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมงแถมยังคล่องตัวขึ้นเยอะ

4. เดรสสั้นตัวสวย

แน่นอนว่าโลกของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะสาว ๆ สามารถจับคู่รองเท้าแวนส์เท่ ๆ กับเดรสสั้นก็ได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูคูลและคงคอนเซ็ปต์สาวสไตล์มินิมอลไว้ได้อย่างดี

5. เดรสสั้นกับแจ็คเก็ตหนัง

วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสวยไปเที่ยวนอกบ้านสวย ๆ Vans Thailand แนะนำให้ใส่เดรสสั้นกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังทับอีกที แล้วก็ใส่รองเท้า Vans พร้อมหยิบกระเป๋าเป้หนังมาสะพาย เท่านี้สาว ๆ ก็พร้อมออกไปเที่ยวให้หนำใจแล้ว

6. เดรสยาว

ถ้าสาว ๆ อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเซอดูบ้างก็ให้หยิบเดรสยาวที่มีในตู้ออกมาใส่กับรองเท้าแวนส์ ได้เลย จะเป็นเดรสรัดรูปหรือเดรสตัวหลวมสักนิดก็ดูคูลไม่เบา

7. ชุดเอี๊ยมกับเสื้อยืด

ใครบอกว่ารองเท้าแวนส์จะเสริมลุคน่ารักของสาว ๆ ให้ดูปราดเปรียวไม่ได้ ลองหยิบชุดเอี๊ยมมาใส่กับเสื้อยืดแล้วตบท้ายด้วยรองเท้าดูสิ รับรองว่าสาว ๆ จะดูสดใสแถมยังดูเท่ไม่น้อยเลย

8. กางเกงสีดำ

หากจะพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เป็นไอเท็มหลักของสาวสไตล์มินิมอลก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีดำ แล้วกางเกงสีดำก็เป็นเสื้อผ้าตัวหลักที่สาวมินิมอลมี ถ้าสาว ๆ อยากดูเท่ คูล และมีสไตล์ก็ลองหยิบกางเกงสีดำมาใส่กับรองเท้าแวนส์ดูสิ ไม่ว่าสาว ๆ จะใส่กับเสื้อยืด แจ็คเก็ตหนัง เบลเซอร์ หรือเสื้อกล้ามก็เข้ากันมาก ๆ

9. เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์

แม้จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูธรรมดามาก ๆ แต่เมื่อใส่ด้วยกันแล้วก็ไม่เคยทำให้สาว ๆ ผิดหวังเลยสำหรับเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่ถ้าสาว ๆ ไม่อยากให้เป็นลุคที่ดูธรรมดาเกินไป ก็ใส่รองเท้า Vans เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวได้เลย

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะ ว่า Vans นั้นช่วยให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอล ดูคูล เท่ ทะมัดทะแมง และปราดเปรียวขึ้นเยอะ หรือถ้าอยากแต่งตัวน่ารัก และใส่ รองเท้า Vans ไปพร้อมกันก็ยังได้ เพราะที่จริงแล้ว สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับ เครื่องแต่งกาย และ กระเป๋า ได้หลากหลายมาก ๆ

และแนวการแต่งตัวที่ Vans Thailand ได้นำมาฝากก็เป็นแค่สไตล์คร่าว ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา Vans ในราคาถูกที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand เพราะเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะฉะนั้นอย่าได้กลัวที่จะกล้าลองแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบ

NEW