แฟน ๆ รองเท้า vans เจ้าแห่งสตรีตสไตล์ตัวจริง พบกับรองเท้าvans รุ่นฮิตที่ครองใจเหล่าวัยรุ่นมานานหลายสิบปี ทั้ง vans old skool และ vans authentics นอกจากรองเท้าแวนที่เป็นที่รู้จักกันดีแล้ว vans ยังมีสินค้าสไตล์สตรีตอีกมากมาย อาทิ เครื่องแต่งกาย vans เสื้อและกางเกงสำหรับเด็กสเกต ใส่แล้วเท่สุด ๆ รวมถึงกระเป๋า vans ทั้งกระเป๋าเป้และกระเป๋าสะพาย สาวก vans มาเลือกช้อปสินค้าจากแวนในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จากทางเราได้ทุกวัน อัพเดตรองเท้า vans รุ่นใหม่และเช็คราคา vans ได้ครบสุดคุ้ม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Vans ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans Check Print Slipon Sneakers 2,266 บาท Farfetch
Vans Classic Slip ON Sneakers 2,024 บาท Farfetch
Vans OLD Skool PRO Sneakers 3,112 บาท Farfetch
Vans Classic Slipon Sneakers 2,024 บาท Farfetch
Vans Authentic - Black (Classic) 1,791 บาท Lazada
Vans Genuine Brand WOMEN Vāns SKOOL BLACK MEN OLD 1,359 บาท Lazada
Vans OLD Skool Rework Suede Lowtop Sneakers 3,596 บาท Farfetch
Vans Authentic - True White 1,990 บาท LazMall by Lazada
Vans Old Skool - Color Block 1,960 บาท LazMall by Lazada
Vans รองเท้าลำลองชาย หญิง รุ่น OLD SKOOL สี BLACKWHITE 2,400 บาท JD CENTRAL
ยอดนิยม
Vans Check Print Slipon Sneakers

มีให้เลือกทั้ง Farfetch 2,266 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Vans

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ

สมัยนี้แม้แต่ชุดเดรสยังใส่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย นับประสาอะไรกับแฟชั่นแต่งกายของคุณหนุ่ม ๆ ละจริงไหม โดยเฉพาะ Old Skool คอลเล็กชั่นเด็ดจาก Vans ที่ต่อให้คิดไม่ออก ไปไม่เป็นอย่างไร เฉดสีขาว กับดำของคอลเล็กชั่นนี้ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเสมอ


Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ

Vans Authentic เป็นรองเท้าสุดโปรดของหนุ่ม ๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดและหนุ่ม ๆ สุดแนวทั้งหลายเสมอมา เพราะมีดีไซน์ที่คลาสสิก ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา และสวมใส่สบายคล่องตัว ซึ่งถือเป็นรองเท้า Vans ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รักในความเรียบง่าย และอินเทรนด์ตลอดกาลมากจริง ๆ


วิธีมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้า VANS กับการแต่งตัวตามสไตล์สาวมินิมอล โดย VANS ประเทศไทย

หนึ่งแบรนด์สุดโด่งดังจากอเมริกาก็คือ VANS มีสินค้าให้เลือก 3 ประเภทด้วยกันคือ รองเท้า VANS กระเป๋า VANS เครื่องแต่งกาย VANS แล้วสินค้าที่หนุ่มสาวชอบใส่กันมากที่สุดก็ได้แก่รองเท้า แล้วซีรีส์ที่โดดเด่นก็มี VANS Old Skool, VANS Authentic, VANS Sk8-Hi และ VANS Era เป็นต้น แล้วอย่างที่ใครหลายคนรู้กันว่า VANS ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในหมู่หนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่เท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้าที่สาว ๆ โปรดปรานกันด้วย เนื่องจาก VANS ออกแบบรองเท้ามาแบบ Unisex ที่ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี จึงมีสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวคูล ๆ อย่างสาวสไตล์มินิมอลเลือกใส่กันด้วย และสำหรับสาวคนไหนที่มีรองเท้า VANS อยู่ในครอบครองแต่ไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงให้สวยแนว ดูทะมัดทะแมง และเท่ VANS ประเทศไทยก็มีวิธีมาแนะนำสาว ๆ ให้แต่งตัวได้เก่งไม่แพ้สาว ๆ ที่รู้เรื่องแฟชั่นกันเลยละ

ยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อยืด
ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงยีนส์ สาว ๆ สามารถจับคู่กับเสื้อยืดลายชิค ๆ ได้เลย แล้วก็ใส่รองเท้า VANS รับรองว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะดูมีสไตล์และสวยน่ารักตามสไตล์สาวมินิมอลเลยละ
เสื้อปาดไหล่กับกางเกงยีนส์
สาวสไตล์มินิมอลที่อยากดูหวานหรือเซ็กซี่นิด ๆ ก็ให้จับคู่กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อปาดไหล่สักตัวดู อาจจะเป็นสีเข้มหรือสีอ่อนก็ได้ แต่ถ้าใส่เป็นสีขาว จะช่วยให้สาว ๆ ดูแพงขึ้นมาเยอะเลยละ
กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม
กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม จะให้ลุคสบาย ๆ กับสาว ๆ แต่เพื่อให้สาว ๆ ได้ลุคชิว ๆ ที่มีสไตล์ไม่ชิลจนเกินไปละก็ ให้หยิบรองเท้า VANS มาใส่ได้เลย จะช่วยให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมงแถมยังคล่องตัวขึ้นเยอะ
เดรสสั้นตัวสวย
แน่นอนว่าโลกของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะสาว ๆ สามารถจับคู่รองเท้าเท่ ๆ ของ VANS อย่าง VANS Old Skool หรือ VANS รุ่นอื่น ๆ กับเดรสสั้นก็ได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูคูลและคงคอนเซ็ปต์สาวสไตล์มินิมอลไว้ได้อย่างดี

เดรสสั้นกับแจ็คเก็ตหนัง
วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสวยไปเที่ยวนอกบ้านสวย ๆ ก็ให้ใส่เดรสสั้นกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังทับอีกที แล้วก็ใส่รองเท้า VANS พร้อมหยิบกระเป๋าเป้หนังมาสะพาย เท่านี้สาว ๆ ก็พร้อมออกไปเที่ยวให้หนำใจแล้ว
เดรสยาว
ถ้าสาว ๆ อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเซอดูบ้างก็ให้หยิบเดรสยาวที่มีในตู้ออกมาใส่กับรองเท้า VANS ได้เลย จะเป็นเดรสรัดรูปหรือเดรสตัวหลวมสักนิดก็ดูคูลไม่เบา
ชุดเอี๊ยมกับเสื้อยืด
ใครบอกว่ารองเท้า VANS จะเสริมลุคน่ารักของสาว ๆ ให้ดูปราดเปรียวไม่ได้ ลองหยิบชุดเอี๊ยมมาใส่กับเสื้อยืดแล้วตบท้ายด้วยรองเท้า VANS ดูสิ รับรองว่าสาว ๆ จะดูสดใสแถมยังดูเท่ไม่น้อยเลย
กางเกงสีดำ
หากจะพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เป็นไอเท็มหลักของสาวสไตล์มินิมอลก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีดำ แล้วกางเกงสีดำก็เป็นเสื้อผ้าตัวหลักที่สาวมินิมอลมี ถ้าสาว ๆ อยากดูเท่ คูล และมีสไตล์ก็ลองหยิบกางเกงสีดำมาใส่กับรองเท้า VANS ดูสิ ไม่ว่าสาว ๆ จะใส่กับเสื้อยืด แจ็คเก็ตหนัง เบลเซอร์ หรือเสื้อกล้ามก็เข้ากันมาก ๆ
เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์
แม้จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูธรรมดามาก ๆ แต่เมื่อใส่ด้วยกันแล้วก็ไม่เคยทำให้สาว ๆ ผิดหวังเลยสำหรับเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่ถ้าสาว ๆ ไม่อยากให้เป็นลุคที่ดูธรรมดาเกินไป ก็ใส่รองเท้า VANS เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวได้เลย

สาว ๆ เห็นแล้วใช่ไหมละ ว่ารองเท้า VANS นั้นช่วยให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอลของสาว ๆ ดูคูล เท่ ทะมัดทะแมง และปราดเปรียวขึ้นเยอะ หรือถ้าสาว ๆ อยากแต่งตัวน่ารักและใส่รองเท้า VANS ไปพร้อมกันก็ยังได้ เพราะที่จริงแล้ว สาว ๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก ๆ และแนวการแต่งตัวที่ VANS ประเทศไทยได้นำมาฝากก็เป็นแค่สไตล์คร่าว ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม สาว ๆ อย่าลืมว่าเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะฉะนั้นอย่าได้กลัวที่จะกล้าลองแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบ

คะแนนร้านค้า NEW