รู้จัก Vans สินค้ายอดนิยม ที่คุณห้ามพลาด! พบกับ Vans รุ่นฮิตที่ครองใจเหล่าวัยรุ่นมานานหลายสิบปี และมีสินค้าจาก Vans Thailand อีกมากมาย อาทิ รองเท้า, เครื่องแต่งกาย รวมถึงกระเป๋า และสินค้าอีกมากมาย มาเลือกช้อป เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคาสินค้าจากแวนส์ ให้คุณได้ช้อปปิ้ง Vans ราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย ครบสุดคุ้มที่นี่ที่เดียว!

_

รู้จัก Vans สินค้ายอดนิยม ที่คุณห้ามพลาด!

Vans สุดยอดแบรนด์รองเท้าที่ถือกำเนิดมาอย่างยาวนานและคงความนิยมมาจนปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น รวมทั้งคุณภาพของสินค้าที่เรียกได้ว่านอกจากจะมีราคาที่ไม่แพงแล้วยังทนทานและสามารถใข้งานได้อย่างคุ้มค่ายาวนาน โดยเฉพาะ รองเท้า Vans ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์และทำให้แบรนด์นั้นโด่งดังและต่อยอดเป็นสินค้าต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ของ Vans ตามมาอีกมากมาย โดยเฉพาะเครื่องแต่งกาย หมวก และกระเป๋า นั่นเอง มาทำความรู้จักสินค้ายอดนิยมต่าง ๆ จาก Vans Thailand รวมทั้งส่อง Vans Shop ต่าง ๆ ทั่วไทย ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

Vans สินค้ายอดนิยมมีอะไรบ้าง?

แวนส์มีสินค้าให้เลือก 3 ประเภทด้วยกันคือ รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย ซึ่งสินค้าที่หนุ่มสาวชอบใส่กันมากที่สุดก็ได้แก่ รองเท้า แล้วซีรีส์ที่โดดเด่นก็มี Vans Old Skool, Vans Authentic, Vans Sk8-Hi และ Vans Era เป็นต้น แล้วอย่างที่ใครหลายคนรู้กันว่า แวนส์ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในหมู่หนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่เท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้าที่สาว ๆ โปรดปรานกันด้วย เนื่องจากแวนส์ออกแบบรองเท้ามาแบบ Unisex ที่ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี จึงมีสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวคูล ๆ อย่างสาวสไตล์มินิมอลเลือกใส่กันด้วย มารู้จักรองเท้า Vans รุ่นยอดนิยม พร้อมส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แวนส์สำหรับสาว ๆ ไปพร้อม ๆ กัน

1. Vans รุ่น Authentic

รองเท้า Vans Authentic ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1966 เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นแรกของแบรนด์ ที่นิยมกันมายาวนานตั้งแต่ปีแรกของการผลิตจนมาถึงปัจจุบัน เชื่อไหมว่าแวนส์รุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ผู้ชายทุกวัยต่างพยายามเพื่อหามาใส่กัน นอกจากดีไซน์สวยและโดดเด่นแล้วนั้นยังมีความทนทานและสามารถยึดเกาะเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ Vans ราคาของรุ่นนี้นั้นไม่ได้สูงอย่่างที่หลาย ๆ คนคิดอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแวนส์รุ่นนี้จึงฮอตฮิตมาจนปัจจุบัน

2. Vans รุ่น Era

Era รุ่นนี้นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1976 รองเท้ารุ่น Era รุ่นนี้ออกแบบโดยโปรสเก็ตสองคนคือ Tony Alva และ Stacy Peralta เปิดตัวพร้อมกับโลโก้ใหม่ที่ได้ชื่อว่า Off the Wall ซึ่งเจ้าโลโก้นี้ก็ทำให้ทุกคนคุ้นตากันมาจนถึงตอนนี้นั่นเอง

3. Vans รุ่น Classic Slip-On

Vans Classic Slip-On นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1977 ซึ่งรองเท้าผ้าใบแบบไร้เชือกที่ฮิตกันทั่วโลกรุ่นนี้มีชื่อเสียงขึ้นมาจากภาพยนตร์เรื่อง Fast Times at Ridgemont High ที่นักเล่นเซิร์ฟที่ในเรื่อง (Sean Penn) ได้สวมใส่ในเรื่องนั่นเอง

4. Vans รุ่น Old Skool

Old Skool ที่ทุกคนคุ้นเคยนั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1977 โดยมีจุดเด่นที่แถบด้านข้างรองเท้าที่เรียกกันว่า Jazz Stripe โดยดีไซน์นี้ได้มาจากการวาดดูเดิลมั่ว ๆ ของ Paul Van Doren ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Vans นั่นเอง และเจ้ารุ่นนี้นับว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์อีกด้วย

5. Vans รุ่น Sk8-Hi

Sk8-Hi รุ่นนี้เกิดขึ้นมาด้วยการที่ทางแบรนด์อยากเน้นไปที่ฟังก์ชันการใช้เล่นสเก็ตบอร์ดเป็นหลัก โดยได้ออกแบบมาให้ข้อเท้าที่สูงขึ้น เพื่อช่วยปกป้องข้อเท้าของผู้เล่นจากแรงกระแทงที่เกิดขึ้น ส่วนดีไซน์นั้นนับเป็นรุ่นที่ดีไซน์ออกมาไม่เหมือนใครในช่วงที่เปิดตัวคือปี 1978 จึงฮอตฮิตและได้รับความนิยมและกล่าวถึงตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา

มิกซ์แอนด์แมตช์ Vans กับการแต่งตัวตามสไตล์มินิมอลลิสม์

ไอเดียของ Vans สำหรับคนไหนที่มีรองเท้าแวนส์อยู่ในครอบครองแต่ไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงให้สวยแนว ดูทะมัดทะแมง มาดูวิธีให้แต่งตัวได้เก่งไม่คนที่รู้เรื่องแฟชั่นกันเลย

  • ใส่กับยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อยืด

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงยีนส์ สาว ๆ สามารถจับคู่กับเสื้อยืดลายชิค ๆ ได้เลย แล้วก็ใส่รองเท้าแวนส์ รับรองว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะดูมีสไตล์และสวยน่ารักตามสไตล์สาวมินิมอลเลยล่ะ หรืออาจลองเปลี่ยนสไตล์ใส่กับชุดเอี๊ยมกับเสื้อยืดใครบอกว่ารองเท้าแวนส์จะเสริมลุคน่ารักของสาว ๆ ให้ดูปราดเปรียวไม่ได้ ลองหยิบชุดเอี๊ยมมาใส่กับเสื้อยืดแล้วตบท้ายด้วยรองเท้าดูสิ รับรองว่าสาว ๆ จะดูสดใสแถมยังดูเท่ไม่น้อยเลย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการใส่กับกับกางเกงสีดำ หากจะพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เป็นไอเท็มหลักของสาวสไตล์มินิมอลก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีดำ แล้วกางเกงสีดำก็เป็นเสื้อผ้าตัวหลักที่สาวมินิมอลมี ถ้าสาว ๆ อยากดูเท่ คูล และมีสไตล์ก็ลองหยิบกางเกงสีดำมาใส่กับรองเท้าแวนส์ดูสิ ไม่ว่าสาว ๆ จะใส่กับเสื้อยืด แจ็คเก็ตหนัง เบลเซอร์ หรือเสื้อกล้ามก็เข้ากันมาก ๆ

  • ใส่กับยีนส์

แม้จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูธรรมดามาก ๆ แต่เมื่อใส่ด้วยกันแล้วก็ไม่เคยทำให้สาว ๆ ผิดหวังเลยสำหรับเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่ถ้าสาว ๆ ไม่อยากให้เป็นลุคที่ดูธรรมดาเกินไป ก็ใส่แวนส์เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวได้เลยสาวสไตล์มินิมอลที่อยากดูหวานหรือเซ็กซี่นิด ๆ ก็ให้จับคู่กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อปาดไหล่สักตัวดู อาจจะเป็นสีเข้มหรือสีอ่อนก็ได้ แต่ถ้าใส่เป็นสีขาว จะช่วยให้สาว ๆ ดูแพงขึ้นมาเยอะเลยละ หรือจะเลือกใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม จะให้ลุคสบาย ๆ กับสาว ๆ แต่เพื่อให้สาว ๆ ได้ลุคชิล ๆ ที่มีสไตล์ไม่ชิลจนเกินไปละก็ ให้หยิบแวนส์มาใส่ได้เลย จะช่วยให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมงแถมยังคล่องตัวขึ้นเยอะ

  • ใส่กับเดรสสั้นตัวสวย

แน่นอนว่าโลกของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะสาว ๆ สามารถจับคู่รองเท้าแวนส์เท่ ๆ กับเดรสสั้นก็ได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูคูลและคงคอนเซ็ปต์สาวสไตล์มินิมอลไว้ได้อย่างดี หรือจะเลือกใส่กับเดรสสั้นกับแจ็คเก็ตหนังในวันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสวยไปเที่ยวนอกบ้านสวย ๆ Vans Thailand แนะนำให้ใส่เดรสสั้นกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังทับอีกที แล้วก็ใส่แวนส์พร้อมหยิบกระเป๋าเป้หนังมาสะพาย เท่านี้สาว ๆ ก็พร้อมออกไปเที่ยวให้หนำใจแล้ว หรือสำหรับวันสบาย ๆ อาจเลือกใส่กับเดรสยาว ถ้าสาว ๆ อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเซอดูบ้างก็ให้หยิบเดรสยาวที่มีในตู้ออกมาใส่กับรองเท้าแวนส์ ได้เลย จะเป็นเดรสรัดรูปหรือเดรสตัวหลวมสักนิดก็ดูคูลไม่เบา

Vans Thailand มีที่ไหนบ้าง?

Vans shop เรียกได้ว่ามีกระแสและได้รับความนิยมทั่วไทยจึงมี Vans Shop หลากหลายสาขาทั่วไทยโดยเฉพาะในกรุงเทพฯ นั้นมีหลายสาขาและ Flagship ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แก่ Van Shop สยาม ดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิร์ด ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซนทรัลปิ่นเกล้า, ศูนย์การค้า MBK, คิง เพาเวอร์ ศรีวารี, ดิ เอ็มโพเรียม, สยาม พารากอน, Zpell ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล พัทยา บีช ชลบุรี, เดอะ มอลล์ โคราช, ห้างแหลมทอง ระยอง, เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นต้น

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่า Vans นั้นช่วยให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอล ดูคูล เท่ ทะมัดทะแมง และปราดเปรียวขึ้นเยอะ หรือถ้าอยากแต่งตัวน่ารัก และใส่ รองเท้า Vans ไปพร้อมกันก็ยังได้ เพราะที่จริงแล้ว สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับ เครื่องแต่งกาย Vans และ กระเป๋า Vans ได้หลากหลาย และแนวการแต่งตัวที่ Vans Thailand ได้นำมาฝากก็เป็นแค่สไตล์คร่าว ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คราคา เปรียบเทียบ Vans ราคาในราคาถูกที่สุดคุ้มค่าที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand เพราะเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะฉะนั้น ต้องเต็มที่ให้สุดและไปให้สุด อย่าได้กลัวที่จะกล้าลองแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบ

NEW