Vans กับแฟชั่นที่สาย Street Style ต้องไม่พลาด สำหรับหนุ่มสาวที่เป็นสายแฟชั่น ก็คงจะคุ้นเคยกับ Vans ที่ครองใจเหล่าวัยรุ่นมานานหลายสิบปี วันนี้เรามาบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ และมีสินค้าจาก Vans Thailand อีกมากมายพร้อมราคา อาทิ รองเท้า, เครื่องแต่งกาย รวมถึงกระเป๋า และสินค้าอีกมากมาย มาเลือกช้อป เช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้า ให้คุณได้ช้อปปิ้ง Vans ราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย ครบสุดคุ้มที่นี่ที่เดียว !

Vans กับสินค้ายอดนิยม | แต่งตัวกับ Vans อย่างไร ? | ซื้อ Vans ที่ไหนดี ?

_

ลิสต์ราคา Vans ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans Old Skool Black ของแท้100% 3,290 บาท Shopee
Vans รองเท้า Old Skool Black ของแท้ 100% รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย รองเท้าวัยรุ่น พร้อมส่ง✔ (แถบขาว, EU:35) 550 บาท Lazada
Vans Slip On Checker Board Classic รองเท้าผ้าใบแวนส์ลายตารางหมากฮอส ลวดลายโดดเด่น สะดุดตา สั่งเลย จัดส่งฟรี!!! (ดำเทา, EU:36) 590 บาท Lazada
Vans Slip On Chackerboard ครีม - ดำ ลายตาราง สุดฮิต!! รองเท้าผ้าใบแนวสวม Street Shoe ฟรีของแถมอีกเพียบ!!! (EU:36) 590 บาท Lazada
Vans รองเท้า Slip On Classic DIOR รองเท้าผ้าใบแวนส์ ลวดลายโดดเด่น สะดุดตาใหม่100% พร้อมกล่อง ป้ายครบไซส์พร้อมส่ง สินค้าถ่ายจากงานจริง   (เทา Dior, EU:36) 1,090 บาท Lazada
Vans Slip On Classic งานดี สวย เทียบทุกจุด รองเท้าผ้าใบแวนส์ ลวดลายโดดเด่น สะดุดตา ราคาโดนใจ (ขาว, EU:36) 710 บาท Lazada
Vans Slip on ขาวล้วน True White แบบสวม ส่งฟรี!! รองเท้าสเก็ตบอร์ด (EU:36) 590 บาท Lazada
Vans Old Skool black color classic รองเท้าสีดำสุดฮิต!!! สั่งเลย!!! รดราคาพิเศษ และของแถมมากมาย ส่งฟรี1-2วันรับของได้ (EU:36) 529 บาท Lazada
Vans ตาราง Slip on (ขาวดำ, EU:36) 650 บาท Lazada
Vans Slip On Checker Board LOUI รองเท้าผ้าใบแวนส์ลายตารางหลุยส์ ลวดลายโดดเด่น สะดุดตา สั่งเลย (ขาว, EU:36) 1,020 บาท Lazada
ยอดนิยม
Vans Vans Old Skool Black ของแท้100%

มีให้เลือกที่ Shopee 3,290 บาท ไปที่ร้านค้า

Vans กับแฟชั่นที่สาย Street Style ต้องไม่พลาด

Vans (แวนส์) สุดยอดแบรนด์รองเท้าที่ถือกำเนิดมาอย่างยาวนานและคงความนิยมมาจนปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น รวมทั้งคุณภาพของสินค้าที่เรียกได้ว่านอกจากจะมีราคาที่ไม่แพงแล้วยังทนทานและสามารถใข้งานได้อย่างคุ้มค่ายาวนาน โดยเฉพาะ รองเท้า Vans ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์และทำให้แบรนด์นั้นโด่งดังและต่อยอดเป็นสินค้าต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ของ Vans ตามมาอีกมากมาย โดยเฉพาะเครื่องแต่งกาย หมวก และกระเป๋า นั่นเอง มาทำความรู้จักสินค้ายอดนิยมต่าง ๆ รวมทั้งส่อง Vans Shop ต่าง ๆ ทั่วไทย ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย

เรื่องราวของ Vans

Vans คือแบรนด์สินค้าแฟชั่นชื่อดังที่สายแฟชั่นทั้งหลายรู้จักกันนามแฟชั่นแบบ Street Style โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก Paul Van Doren เขาเป็นช่างทำรองเท้าฝีมือดีที่คลุกคลีอยู่กับรองเท้ามาอย่างยาวนาน ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก และความฝันที่จะสร้างรองเท้าดีดีสักคู่ไว้ให้ผู้คนได้สวมใส่ และเมื่อเวลาผ่านไป เขาก็ทำได้โดยการสร้างแบรนด์ Vans ขึ้นมาในปี ค.ศ. 1966 สินค้าแรกของแบรนด์คือ รองเท้าของ Vans นั่นเอง มีความโดดเด่นที่ความแข็งแรงทนทานจากพื้นหนาที่เรียกว่า Waffle Sole ซึ่งให้ความมั่นคงและการยึดเกาะที่ดี

ความโดดเด่นของการยึดเกาะนี้ นำมาซึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ Vans หันมาผลิต และเป็นผู้นำในการผลิตรองเท้าสำหรับเล่น Skateboard ซึ่งในขณะนั้นไม่มีแบรนด์ไหนให้ความสนใจทำรองเท้าสำหรับกีฬาชนิดนี้เลย และแน่นอนว่า Paul Van Doren คิดถูกที่จับตลาดนักสเก็ต เพราะความโดดเด่น ของเด็กสเก็ต คือความมีสไตล์ที่แตกต่าง มันเก๋ มันเท่ มันลุย และมันคูล ความเป็นสตรีทจึงกลายเป็นเอกลักษณ์ของ Vans ที่มีความโดดเด่นแตกต่างเสมอ และแน่นอว่า Vans Thailand ก็ไม่พลาดที่จะนำแฟชั่นสุดแนวมาให้หนุ่มสาวไทยได้แต่งตัวกันแล้ววันนี้

Vans กับสินค้ายอดนิยม

รองเท้า

เป็นไอเท็มโดดเด่นที่สุดของแบรนด์ เพราะเป็นสินค้าที่เป็นต้นกำเนิด และถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าฮิตตลอดกาล โดยแบรนด์เน้นการผลิตสนีกเกอร์สุดคูลที่ให้ลุคสตรีทสไตล์ ถ้าถามว่า Vans รุ่นไหนฮิต เรามีรองเท้า Vans รุ่นฮิตมากฝากกันด้วย

  • Vans Authentic : รองเท้า Authentic ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1966 เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นแรกของแบรนด์ ที่นิยมกันมายาวนานตั้งแต่ปีแรกของการผลิตจนมาถึงปัจจุบัน เชื่อไหมว่าแวนส์รุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ผู้ชายทุกวัยต่างพยายามเพื่อหามาใส่กัน นอกจากดีไซน์สวยและโดดเด่นแล้วนั้นยังมีความทนทานและสามารถยึดเกาะเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ Vans ราคาของรุ่นนี้นั้นไม่ได้สูงอย่่างที่หลาย ๆ คนคิดอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแวนส์รุ่นนี้จึงฮอตฮิตมาจนปัจจุบัน
  • Vans Classic Slip-On : เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1977 ซึ่งรองเท้าผ้าใบแบบไร้เชือกที่ฮิตกันทั่วโลกรุ่นนี้มีชื่อเสียงขึ้นมาจากภาพยนตร์เรื่อง Fast Times at Ridgemont High ที่นักเล่นเซิร์ฟที่ในเรื่อง (Sean Penn) ได้สวมใส่ในเรื่องนั่นเอง
  • Vans Old Skool : ที่ทุกคนคุ้นเคยนั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1977 โดยมีจุดเด่นที่แถบด้านข้างรองเท้าที่เรียกกันว่า Jazz Stripe โดยดีไซน์นี้ได้มาจากการวาดดูเดิลมั่ว ๆ ของ Paul Van Doren ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Vans นั่นเอง และเจ้ารุ่นนี้นับว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์อีกด้วย

เสื้อผ้า

เสื้อผ้าจากแบรนด์ Vans คือไอเท็มแฟชั่นในลุคสตรีทสไตล์ที่เด่นชัดมาก หากนึกถึง Vans ต้องต้องเป็นลุคลุย ๆ แบรนด์ออกแบบเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และสำหรับเกมส์กีฬาที่เป็นจุดขายหลักของแบรนด์

สินค้าสำหรับเด็ก

เอาใจคุณพ่อคุณแม่สายสตรีทที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้ลูกน้อย และไม่อยากให้ลูก ๆ พลาดแฟชั่นสุดชิค ที่แฝงไว้ซึ่งความหรูหรา และเรียบเท่มีสไตล์ สินค้าของเด็กมีทั้งเสื้อผ้า หมวก และกระเป๋า เน้นการออกแบบที่ใช้ได้ทุกเพศ เป็นยูนิเซ็กส์สไตล์สุดคูลสำหรับทุกคน

แต่งตัวกับ Vans อย่างไร ?

ไอเดียของ Vans สำหรับคนไหนที่มีไอเท็มอยู่ในครอบครองแต่ไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงให้สวยแนว ดูทะมัดทะแมง มาดูวิธีให้แต่งตัวได้เก่งไม่คนที่รู้เรื่องแฟชั่นกันเลย

ใส่กับยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อยืด

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงยีนส์จาก Van คุณก็สามารถจับคู่กับเสื้อยืดลายชิค ๆ ได้เลย แล้วก็ใส่รองเท้า Vans รับรองว่าการแต่งตัวของคุณจะดูมีสไตล์ ตามสไตล์หนุ่มสาวมินิมอลเลยล่ะ หรืออาจลองเปลี่ยนสไตล์ใส่กับชุดเอี๊ยมกับเสื้อยืดใครบอกว่าจะเสริมลุคน่ารักของสาว ๆ ให้ดูปราดเปรียวไม่ได้ ลองหยิบชุดเอี๊ยมมาใส่กับเสื้อยืดดูสิ รับรองว่าสาว ๆ จะดูสดใสแถมยังดูเท่ไม่น้อยเลย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการใส่กับกับกางเกงสีดำ หากจะพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เป็นไอเท็มหลักของหนุ่มสาวสไตล์มินิมอลก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีดำ แล้วกางเกงสีดำก็เป็นเสื้อผ้าตัวหลักที่ขาดไม่ได้ ก็ลองหยิบกางเกงสีดำมาใส่ดูสิ ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อยืด แจ็คเก็ตหนัง เบลเซอร์ หรือเสื้อกล้ามก็เข้ากันมาก ๆ

ใส่กับยีนส์

แม้จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูธรรมดามาก ๆ แต่เมื่อใส่ด้วยกันแล้วก็ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังเลยสำหรับเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่ถ้าใครที่ไม่อยากให้เป็นลุคที่ดูธรรมดาเกินไป ก็ใส่ Vans เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวได้เลย ในส่วนสาวสไตล์มินิมอลที่อยากดูหวานหรือเซ็กซี่นิด ๆ ก็ให้จับคู่กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อปาดไหล่สักตัวดู อาจจะเป็นสีเข้มหรือสีอ่อนก็ได้ แต่ถ้าใส่เป็นสีขาว จะช่วยให้สาว ๆ ดูแพงขึ้นมาเยอะเลยละ หรือถ้าเป้นหนุ่ม ๆ จะเลือกใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อกล้าม จะให้ลุคสบาย ๆ ที่มีสไตล์ไม่ชิลจนเกินไปละก็ ให้หยิบมาใส่ได้เลย จะช่วยให้ดูทะมัดทะแมงแถมยังคล่องตัวขึ้นเยอะ

ใส่กับเดรสตัวสวย

เอาใจสาว ๆ กันบ้าง แน่นอนว่าโลกของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะคุณสามารถจับคู่รองเท้า Vans เท่ ๆ กับเดรสสั้นก็ได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูคูลและคงคอนเซ็ปต์สาวสไตล์มินิมอลไว้ได้อย่างดี หรือจะเลือกใส่กับเดรสสั้นกับแจ็คเก็ตหนังในวันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสวยไปเที่ยวนอกบ้านสวย ๆ แนะนำให้ใส่เดรสสั้นกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังทับอีกที พร้อมหยิบกระเป๋าเป้หนังมาสะพาย เท่านี้สาว ๆ ก็พร้อมออกไปเที่ยวให้หนำใจแล้ว หรือสำหรับวันสบาย ๆ อาจเลือกใส่กับเดรสยาว ถ้าสาว ๆ อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเซอดูบ้างก็ให้หยิบเดรสยาวที่มีในตู้ออกมาใส่กับรองเท้าแวนส์ ได้เลย จะเป็นเดรสรัดรูปหรือเดรสตัวหลวมสักนิดก็ดูคูลไม่เบา

ซื้อ Vans ที่ไหนดี ?

บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Vans ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ ที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

แต่ถ้าหากอยากจะเกินไปช้อปด้วยตัวเอง เราก็มีสาขาของ Vans Thailand และ Shop Vans มีที่ไหนบ้าง บอกเลยว่ามีหลากหลายสาขาทั่วไทยโดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น Flagship Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด หรือจะเป็นในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แก่ Van Shop สยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิร์ด ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ศูนย์การค้า MBK, ดิ เอ็มโพเรียม, สยามพารากอน, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลเชียงราย, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลพัทยา บีช ชลบุรี, เดอะมอลล์ โคราช, ห้างแหลมทอง ระยอง, เซ็นทรัล ภูเก็ต และอีกมากมาย

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่า Vans นั้นช่วยให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอล ดูคูล เท่ ทะมัดทะแมง และปราดเปรียวขึ้นเยอะ หรือถ้าอยากแต่งตัวน่ารัก และใส่ รองเท้า Vans เลือกรองเท้า Vans แท้ไปพร้อมกันก็ยังได้ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับ เครื่องแต่งกาย Vans และกระเป๋าได้หลากหลาย แนวการแต่งตัวที่เราได้นำมาฝากก็เป็นแค่สไตล์คร่าว ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คราคา เปรียบเทียบ Vans ราคาที่พิเศษสุด คุ้มค่าที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand เพราะเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะฉะนั้น ต้องเต็มที่ให้สุด และไปให้สุด อย่าได้กลัวที่จะกล้าลองแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบ

NEW