ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความหอมสำหรับผิวกายจาก Van Cleef & Arpels เพื่อผิวหอมกรุ่นตลอดวัน ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Van Cleef & Arpels ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Van Cleef & Arpels พร้อมส่ง Van Cleef & Arpels ของแท้100% ส่งเป็นของขวัญให้แฟนหรือเนื่องในโอกาสวันเกิด 1,272 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels 100%S925 ซิลเวอร์ สร้อย 1,085 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels Van Cleef Bracelet New !!!! Color Gold White 500 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels พร้อมส่ง Van Cleef Arpels ของแท้100%กําไลดอกไม้ห้า ส่งเป็นของขวัญให้แฟนหรือเนื่องในโอกาสวันเกิด 1,650 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels Van Cleef Arpels แบร์นดนี้ ดังมากๆ เซเล็ปต่างๆใส่เยอะจริงๆค่ะ สร้อยน่ารักมาก เป็นสร้อยคอนำโชคนะคะ งานนี้สวยไม่โป๊ะ 2,400 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels ช้อปปิ้ง Vca Van Cleef & Arpels 18K สร้อยคอทองคำแม่สีขาวมุกคาร์เนเลียนเลข Clover จี้ห่วงโซ่กระดูกไหปลาร้าเพศหญิง 1,384 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels กำไล Van Vleef&Arpels งานสลับแท้1:1 Vintage Alhambra Bracelet, 5 Motifs , Malachite 2,300 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels การจัดซื้อ Vca / Van Cleef & Arpels 18K ทองสีขาวกลาง Fritillaria สี่ใบโคลเวอร์สร้อยข้อมือดอกไม้ห้าหญิง 1,352 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels พร้อมส่ง Van Cleef & Arpels ของแท้100% ส่งเป็นของขวัญให้แฟนหรือเนื่องในโอกาสวันเกิด 2,226 บาท Shopee
Van Cleef & Arpels ✨ลด80% สร้อยคอ Van Cleef Vintage Alhambra Hiend 1:1 เป๊ะทุกจุด สร้อยแวนคลีฟ สร้อยคู่รัก สร้อยนำโชค สร้อย Vca Necklace 1,190 บาท Shopee

Van Cleef & Arpels ประเทศไทย – กรุ่นกลิ่นหอมผิวกายสุดคลาสสิก

ดื่มด่ำไปกับความหอมสุดคลาสสิกจากผลิตภัณฑ์ความหอมเพื่อคุณจาก Van Cleef & Arpels ส่งตรงจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ สัตว์ป่า และเทพนิยายในการเสกเวทย์มนตร์ความหอมและความงามมามอบให้คุณ

Van Cleef & Arpels ประเทศไทย – แบรนด์ที่เกิดขึ้นจากเรื่องราวความรักของคนสองคน

Van Cleef & Arpels เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นจากความรักซึ่งก่อร่างสร้างตัวขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 19 เป็นความรักของสาวน้อยที่ชื่อว่า Estelle Arpels บุตรสาวของนักค้าอัญมณีและเด็กชายที่ชื่อว่า Alfred Van Cleef ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่เหนือคำบรรยาย เมื่อทั้งสองแต่งงานกันในปีค.ศ. 1895 ด้วยความกระตือรือร้นแบบเด็กหนุ่มสาวทั่วไป บวกเข้ากับความปรารถนาในการค้นหาสิ่งใหม่ และความหลงใหลในอัญมณี จึงทำให้ทั้งสองตั้งใจที่จะสร้างบางสิ่งบางอย่างที่คงอยู่ยาวนานตลอดไปร่วมกัน นี่เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง Van Cleef & Arpels ขึ้น โดยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับอันแสนงดงามและคลาสสิก จนก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

Van Cleef & Arpels ThailandVan Cleef & Arpels Jewelry

Van Cleef & Arpels นั้นเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องประดับอันทรงคุณค่าเป็นหลัก โดยเครื่องประดับของ Van Cleef & Arpels นั้นมีความหรูหรา ประณีต คลาสสิก และยังเปี่ยมไปด้วยความแปลกใหม่ทันสมัยในคราวเดียว อันเป็นการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือน ซึ่งนี่เองคือหลักของความงามในสไตล์ของแบรนด์ การออกแบบเครื่องประดับของแบรนด์นั้นจะได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ทั้งสัตว์ป่า, ดอกไม้นานาพรรณ ผสมผสานเข้ากับเทพนิยายอันงดงามน่าประทับใจ ได้ออกมาเป็นเครื่องประดับแสนคลาสสิก เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและอ่อนหวาน โดยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ถ่ายทอดออกมาสู่เครื่องประดับหลากหลายชิ้นนั้นมีอาทิเช่น

Midnight in Paris
ตัวแทนบทกวีแห่งดวงดาวในยาวค่ำคืนกลางกรุงปารีสซึ่งเป็นเมืองแห่งแสงสีที่ถูกถ่ายทอดลงบนเครื่องประดับชิ้นงามของ Van Cleef & Arpels เป็นการผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับความทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของชายหนุ่มที่กำลังมองหาความโก้หรูให้กับตัวเอง ประกอบไปด้วยคัฟลิงก์, นาฬิกาข้อมือ และน้ำหอมในคอลเล็กชั่น Midnight in Paris ทุกชิ้นของผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นนี้จะถ่ายทอดความระยิบระยับของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดาว อย่างเช่นนาฬิกาข้อมือนั้นก็ใช้หน้าปัดเป็นลายหมู่ดาวบนท้องฟ้ากลางกรุงปารีส ส่วนคัฟลิงก์นั้นก็ประดับด้วยลายของหมู่ดาวราวกับย่อจักรวาลมาไว้ในกรอบเล็ก ๆ บนข้อมือ
The Arbre Aux Songes ring
แหวนอัญมณีที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากช่วงดวงอาทิตย์ตกและโลกกำลังเปลี่ยนไปสู่ยามกลางคืนอันชวนฝัน เมื่อเหล่าสัตว์ทั้งหลายต่างพากันกลับสู่รัง เป็นแหวนที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ Midsummer Night’s Dream ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งประดับด้วยพลอยทัวร์มาลีนขนาดใหญ่ถึง 77.51 กะรัตเลยทีเดียว มีการไล่สีในพลอยจากสีชมพูไปจนถึงสีน้ำตาลแดงที่แฝงด้วยสีเขียวเข้มโดยรอบ ประดับรอบด้วยเพชรที่ทำเป็นรูปของใบไม้ที่เกาะเกี่ยวเลื้อยไปตามพลอยที่อยู่ด้านบน

  Van Cleef & Arpels Thailand – น้ำหอมที่ปรุงกลิ่นเอกลักษณ์เพื่อคุณ

  หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร น้ำหอมจาก Van Cleef & Arpels อาจเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ตรงใจคุณก็ได้ ซึ่งมีทั้งน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี อาทิเช่น

  Van Cleef & Arpels First Fragrance
  น้ำหอมสุดคลาสสิกจาก Van Cleef & Arpels ในคอลเล็กชั่น First ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นแรกสุดจากแบรนด์อันเกิดจากไอเดียที่ต้องการผลิตน้ำหอมที่สรรสร้างจากฝีมือของนักอัญมณี เพราะน้ำหอมก็เหมือนกับเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่แม้มองไม่เห็นแต่ก็มีพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถตราตรึงผู้คนได้ น้ำหอมในคอลเล็กชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สามารถถ่ายทอดความงามและความเย้ายวนของหญิงสาวได้อย่างเต็มที่ โดยน้ำหอม First นั้นถูกบรรจุอยู่ในขวดที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมือนกับต่างหูทรงหยดน้ำของ Van Cleef & Arpels เอง จึงมีความหรูหรา สง่างามกว่าใคร สำหรับกลิ่นนั้นเป็นการรวบรวมเอากลิ่นของดอกไม้นานาพรรณมาไว้ในขวดเดียว ได้แก่ ดอกไฮยาซินธ์, มะลิ และกุหลาบ แฝงความหอมแบบนุ่มนวลด้วยอำพันและไม้จันทน์หอม

  ลองเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Van Cleef & Arpels ทั้งน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ มากมายได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งคัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณค้นหาและเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อในที่เดียว

  NEW