เพราะผู้หญิง อย่าหยุดสวย เราจึงได้รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ประสิทธิภาพเทพอย่าง Ustar มาให้คุณเลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม เรามาดูกันว่า Ustar สินค้าขายดีมีอะไรบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา Ustar ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ustar Angie Idol Pro Drawing Soft Brow ( ดินสอเขียนคิ้วสีชิคบราวน์) 179 บาท LazMall by Lazada
Ustar โกล์ดเบอรี่ ดิ อินฟินิทเจมส์ คอนทัวร์ พาเลท #02 225 บาท LazMall by Lazada
Ustar COSMETICS Cover Perfect SET 2 (1 ชุด 3 ชิ้น) 550 บาท LazMall by Lazada
Ustar โกลด์เบอรี่ ซิมพลิไฟน์ ออล เดย์ แอร์-ฟิต ลิควิด ฟาวน์เดชั่น SPF50 PA+++ ( มี 2 เฉดสี ) 499 บาท LazMall by Lazada
Ustar Cover Perfect Compact ยูสตาร์ คัฟเวอร์ เพอร์เฟ็คท์ ทูเวย์ คอมแพ็ค / 02 ผิวกลาง 425 บาท Lazada
Ustar COSMETICS Zignature Auto Eyebrow #01น้ำตาลแดง ดินสอเขียนคิ้ว ยูสตาร์[แพ็ต6ชิ้น] 990 บาท Lazada
Ustar Cover Perfect Loose Powder ยูสตาร์ คัฟเวอร์ เพอร์เฟ็คท์ ลูส พาวเดอร์ # No.239 ผิวขาว 199 บาท Lazada
ustar Ssh Ssh Kiss Color 3in1 Lipstick #02 แกสบี้ เรด 149 บาท ShopAt24
Ustar วิตซี่ เซรั่ม ยูสตาร์ VIT C Pore Minimizing Booster Serum ขนาด 8 กรัม = 3 ซอง 145 บาท Lazada
Ustar วิตซี่ เซรั่ม ยูสตาร์ VIT C Pore Minimizing Booster Serum ขนาด 8 กรัม บรรจุ 6 ซอง = 1 กล่อง 440 บาท Lazada
ยอดนิยม

U STAR ประวัติ และสินค้าขายดีมีอะไรบ้าง ?

U STAR คือ บริษัทจำหน่ายสินค้าเพื่อความงามและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้หญิง โดยมี ไมลอทท์ ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากว่า 17 ปี ในการผลิตสินค้าเพื่อความงามให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เป็นผู้ผลิตหลัก (ไมลอทท์ เป็นบริษัทที่มีนโยบายการผลิตที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยของญี่ปุ่นเข้ากับบุคลากรคนไทย เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพ ในราคา Make sense) ผลิตภัณฑ์ของยู สตาร์ ผ่านการค้นคว้าและเลือกสรรส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมล่าสุดจากทั่วมุมโลก ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เรียกว่า Cosmeceutical ซึ่งเป็นการผสานศาสตร์ความงามกับวิทยาการแห่งการดูแลผิวพรรณอย่างลงตัว เพื่อให้ ยู สตาร์เป็นเครื่องสำอางที่ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ยูสตาร์ทุกชิ้นจึงมีคุณภาพสินค้าเทียบเท่ากับแบรนด์นอกในราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมี แกรมมี่ ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำของธุรกิจบันเทิงของเมืองไทยเป็นผู้ร่วมทุน U STAR เริ่มเปิดตัวสู่สายตาของประชาชนทั่วไปในปี 2545 มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สมกับสโลแกนที่ว่า “ยู สตาร์…เครื่องสำอางระดับซูเปอร์สตาร์”

U STAR กับ 5 สินค้าขายดี

1.U STAR Zignature 3 in1 perfect stylist eyeshadow ราคาประมาณ 129 บาท

ยูสตาร์ ซิกเนเจอร์ 3 iN 1 เพอร์เฟค สไตล์ลิส อายแชโดว์ มาพร้อม 6 เฉดสี โทน warm & earth ควบคุมความมันบนเปลือกตา ติดทน สีแน่นชัดเว่อร์ 3 iN 1 ในตลับเดียว ได้ทั้งเปลือกตา แต่งคิ้ว ไฮไลท์ เฉดดิ้ง

2.U STAR Angie Idol Oops My Cheek (บลัชออน) ราคาประมาณ 139 บาท

ยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล อุปส์ มาย ชีค บลัชออน มาพร้อมพัฟและกระจก สีคมชัด สดใส มอบพวงแก้มสีสวย แลดูมีมิติ บำรุงผิวเปล่งปลั่งดุจผลเบอร์รี่ ด้วยสารสกัดจาก Red Fruit Extract สตรอเบอรี่, เชอรี่, แบล็คเบอรี่, ราสเบอรี่ และบลูเบอรี่

3.U STAR Snow It All Compact Foundation SPF 25 PA ++ ราคาประมาณ 179 บาท

แป้งกระจายแสง Ustar ขับออร่าให้ผิวกระจ่างไบร์ท ผิวสวย เนียนนาน เป๊ะ ด้วยนวัตกรรม “Snow Soft System” โปร่งใส คุมมัน ผิวกระจ่างใสกระจายแสงและเพิ่มการปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนใสเป็นธรรมชาติ นุ่มเบาสบายผิว พร้อมล็อคเนื้อแป้งเนียนติดหน้าทนนาน คุมมัน สีไม่ดรอป 24 ชม. ผสานอนุพันธ์ของวิตามินซี White Strawberry บำรุงผิวเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ ปกป้องแสงแดดและมลภาวะ

มี 2 เฉดสี : 01 Light Beige ไลท์ เบจ | 02 Natural Beige แนเชอรัล เบจ

4.U STAR ยูสตาร์ ชูชู คิส คัลเลอร์ ลิปสติก ราคาประมาณ 134 บาท

ลิปสติก U STAR เนื้อแมทท์ ที่นุ่มนวล ทาง่าย โดดเด่นด้วยเฉดสียอดนิยม อัดแแน่ด้วยอณูสีที่สวย คมชัด ติดทนนาน กลบสีปากมิด แม้ทาเพียงครั้งเดียว ฟิล์มบางเบาสบาย ไม่ทำให้ริมฝีปากดูแห้งกร้านหรือตกร่อง ผสานคุณค่าจากดอกไม้สีขาว 3 ชนิด ช่วยปกป้องผิวริมฝีปากจากมลภาวะและความหมองคล้ำ มีวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง, Bisabolol มอบความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ริมฝีปากคู่สวย

5.U STAR Milk Facial Foam 100 g.มิลค์ เฟเชี่ยล โฟม ราคาประมาณ 120 บาท

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า U STAR ทำความสะอาดได้เกลี้ยงเกลา คุณค่าน้ำนม ช่วงเวลาปรนนิบัติบำรุงคุณค่าน้ำนมแท้ ดูแลผิวนุ่มชุ่มชื่นทั่วเรือนร่างขนาด 100 กรัม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW