ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องสำอางดีไซน์สวยล้ำ Urban Decay ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Urban Decay ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Urban Decay Makeup Setting Spray 30 Ml. [De-Slick]

มีให้เลือกที่ Shopee 470 บาท 470 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Urban Decay

เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าอายแชโดว์สีร้อนแรง แซ่บเว่อร์ Naked Heat จาก Urban Decay อายแชโดว์โทนสีแดงส้มสวยสะกดทุกสายตา เปลี่ยนคุณเป็นสาวฮอตเพียงแค่แต่งแต้มสีอายแชโดว์ในพาเลตต์นี้เท่านั้น รับรองได้ว่าปาร์ตี้ปีใหม่นี้คงไม่มีสาวคนไหนที่ร้อนแรง เผ็ดทุกองศาเท่าคุณอีกแล้ว

เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าอายแชโดว์สีร้อนแรง แซ่บเว่อร์ Naked Heat จาก Urban Decay อายแชโดว์โทนสีแดงส้มสวยสะกดทุกสายตา เปลี่ยนคุณเป็นสาวฮอตเพียงแค่แต่งแต้มสีอายแชโดว์ในพาเลตต์นี้เท่านั้น รับรองได้ว่าปาร์ตี้ปีใหม่นี้คงไม่มีสาวคนไหนที่ร้อนแรง เผ็ดทุกองศาเท่าคุณอีกแล้ว


คริสต์มาสที่จะถึงนี้ หนุ่ม ๆ มีไอเดียการเลือกของขวัญให้แฟนสาวกันหรือยัง ถ้ายัง จะเลือกเมกอัพสักชิ้นจากแบรนด์สุดฮอตอย่าง URBAN DECAY ก็ได้นะ เพราะยังไงลิปสติก รองพื้น หรือเครื่องสำอางชิ้นต่าง ๆ ก็เป็นของคู่ใจสาว ๆ แล้วก็ยากที่จะต้านทานสำหรับเธออยู่แล้ว

คริสต์มาสที่จะถึงนี้ หนุ่ม ๆ มีไอเดียการเลือกของขวัญให้แฟนสาวกันหรือยัง ถ้ายัง จะเลือกเมกอัพสักชิ้นจากแบรนด์สุดฮอตอย่าง URBAN DECAY ก็ได้นะ เพราะยังไงลิปสติก รองพื้น หรือเครื่องสำอางชิ้นต่าง ๆ ก็เป็นของคู่ใจสาว ๆ แล้วก็ยากที่จะต้านทานสำหรับเธออยู่แล้ว


Urban Decay ประเทศไทย – ความงามที่เกินขอบเขตความงามขึ้นไปอีก

Urban Decay เครื่องสำอางมากประสิทธิภาพที่เรียงรายด้วยเฉดสีอันโดดเด่น ซึ่งออกแบบขึ้นโดยสาวกเครื่องสำอางพันธุ์แท้เพื่อผู้ใช้ที่เป็นสาวกเครื่องสำอางพันธุ์แท้เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางจาก Urban Decay ในราคาประหยัดและคุ้มค่าขึ้นไปอีก เมื่อเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ iPriceThailand.com เพราะที่นี่เรามีทั้งคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นมากมายเตรียมไว้ให้คุณ

Urban Decay ประเทศไทย – ก่อนจะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของสาว ๆ

จุดกำเนิดของ Urban Decay นั้นเริ่มต้นขึ้นจากเมื่อตอนยุคกลางทศวรรษ 1990s ซึ่งโทนสีชมพู, สีแดงและสีเบจกำลังเป็นที่นิยมในวงการเครื่องสำอางเป็นอย่างมาก ทำให้จุดประกายความคิดให้กับ Sandy Lerner และ Pat Holmes ในการทดลองสรรสร้างสีใหม่ขึ้นจากการผสมผลราสเบอร์รี่กับสีดำและได้ตั้งชื่อสีนี้ว่า ‘Urban Decay’ หลังจากนั้นทั้งสองจึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัทเครื่องสำอางของตนเองร่วมกับ Wende Zomnir โดยใช้ชื่อสีที่คิดค้นขึ้นใหม่นี้เป็นชื่อของแบรนด์เมื่อเดือนมกราคม ค.ศ. 1996 ในขณะนั้นเครื่องสำอางของ Urban Decay ที่มีวางจำหน่าย ได้แก่ ลิปสติก 10 สีและน้ำยาทาเล็บ 12 สี

ปัจจุบันเครื่องสำอาง Urban Decay อยู่ภายใต้การบริหารของเครือบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่อย่างลอรีอัล และยังเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์มากี่คอลเล็กชั่นก็ได้ใจสาว ๆ ไปครองทุกครั้งไป แถมยังเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่สาว ๆ อีกด้วย

Urban Decay ประเทศไทย – เครื่องสำอางหลากประเภทจาก Urban Decay

เครื่องสำอางจากแบรนด์ Urban Decay นั้นประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ไปทั่วโลกในเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 2 ทศวรรษ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังไม่หยุดที่จะคิดค้นทดลองเครื่องสำอางใหม่ ๆ อยู่เสมอ และมีวางจำหน่ายไปทั่วโลก โดยเครื่องสำอางของ Urban Decay นั้นมีกลุ่มตลาดหลัก ๆ คือหญิงสาวยุคใหม่ และผู้บริโภคที่ไม่ต้องการใช้เครื่องสำอางที่มีการทดลองและทำร้ายสัตว์ ซึ่งเครื่องสำอางของแบรนด์นั้นมีหลากหลายประเภททั้งสำหรับแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า และยาทาเล็บ ดังนี้

 • เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ได้แก่ สเปรย์เตรียมผิว, ไพรเมอร์, คอนซีลเลอร์, รองพื้น, บลัช, บรอนเซอร์, ไฮไลเตอร์, แป้ง
 • เครื่องสำอางสำหรับดวงตา ได้แก่ อายแชโดว์, อายแชโดว์ไพรเมอร์, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ดินสอเขียนคิ้ว
 • เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก ได้แก่ ลิปสติก, ลิปกลอส, ดินสอเขียนขอบปาก
 • พาเลตต์ ได้แก่ คอลเล็กชั่น Naked ต่าง ๆ
 • อุปกรณ์เสริม ได้แก่ แปรงแต่งหน้า, ขนตาปลอม
 • น้ำยาทาเล็บและอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ
 • เครื่องสำอางสำหรับผิวกาย ได้แก่ ชิมเมอร์สำหรับผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

Urban Decay ประเทศไทย – Naked Collection

เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทั่วโลกจาก Urban Decay ก็คือ พาเลตต์อายแชโดว์ที่ใช้ชื่อคอลเล็กชั่นว่า Naked โดยพาเลตต์เซ็ตแรกที่วางจำหน่าย ได้แก่ Naked Palette ซึ่งเป็นเซ็ตอายแชโดว์จำนวน 12 สีที่ประกอบไปด้วยโทนสีกลาง, สีแมตต์ และสีเอิร์ธโทนเมทัลลิก มาพร้อมกับแปรงเกลี่ยอายแชโดว์อันแสนพิเศษจาก Urban Decay เท่านั้น แค่พาเล็ตต์ตัวแรกที่ออกวางจำหน่ายก็ได้รับเรตติ้งดีแบบถล่มทลายถึง 4.9 ดาวจากจำนวนเต็ม 5 ดาวเลยทีเดียว ต่อมาจึงมีการออกพาเลตต์คอลเล็กชั่น Naked เพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อย ๆ ทั้ง Naked 2, Naked 2 Basics, Naked 3, Naked Smoke, Naked Ultimate Basics รวมไปถึงคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าอย่าง Naked Complexion ซึ่งประกอบไปด้วยรองพื้น, คอนซีลเลอร์, บลัชออนและอุปกรณ์ในการแต่งหน้าที่มาพร้อมกันในเซ็ต

Urban Decay ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในดวงใจสาว ๆ

Urban Decay มีผลิตภัณฑ์ในดวงใจสาว ๆ มากมาย แต่มีเครื่องสำอางที่โดดเด่นเป็นพิเศษและเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทั่วโลก อาทิเช่น

Urban Decay Vice Lipstick
ลิปสติกจาก Urban Decay ที่มาให้คุณได้เลือกเฉดสีสำหรับริมฝีปากคุณถึง 100 เฉดสีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มสดใส, สีโทนดาร์ก, โทนสีเซ็กซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีให้รูปแบบลิปสติกที่ให้ฟินิชลุคถึง 6 แบบด้วยกัน ได้แก่ Mega Matte, Comfort Matte, Cream, Metallized, Sheer, Sheer Shimmer เนื้อลิปครีมพิกเม้นต์สีแน่น จัดเต็มด้วยสารบำรุงริมฝีปากอย่างเช่น ว่านหางจระเข้, โจโจ้บา, อะโวคาโด พร้อมวิตามินซีและอี ให้ปากนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ดูเซ็กซี่
Urban Decay Naked 3 Eyeshadow Palette
อายแชโดว์แบบพาเลตต์คอลเล็กชั่นสุดฮิตอย่าง Naked 3 ด้วยอายแชโดว์ 12 สีใหม่ให้โทนแบบชมพูกุหลาบ โดยไล่เฉดสีไปตั้งแต่ชมพูอ่อน, ชมพูแวววาวไปจนถึงสีดำแมตต์ที่มีกลิตเตอร์สีชมพูวิบวับ ทุกสีมีส่วนผสมที่ใช้ Pigment Infusion System™ ซึ่งทำให้เกลี่ยอายแชโดว์ได้ง่ายและเนียนเรียบสวยดุจกำมะหยี่ ให้สีสันสดแน่น และติดทนตลอดวัน

  สามารถเข้าไปเปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องสำอางจาก Urban Decay ทั้งเครื่องสำอางสำหรับดวงตา, ใบหน้า, ลิป, ชุดเซ็ทแต่งหน้า ฯลฯ ในราคาพิเศษสุด พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

  NEW