แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
459 สินค้า
 >  Upper

ร้านค้าUpperออนไลน์

459 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าพาดอก, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าถือ รวมถึงสินค้านานาชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Upper ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Upper ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Upper กระเป๋าหนังสะพายข้าง สะพายไหล่ รุ่น NE557 – BLACK 548 บาท Lazada
Upper กระเป๋าคาดไหล่ คาดอก รุ่น UP131 (สีกากี) 530 บาท Lazada
Upper กระเป๋าคาดอก คาดเอว รุ่น UP114 (สีดำ) 549 บาท Lazada
Upper กระเป๋าสะพายผู้ชาย คาดอก คาดไหล่ หนัง PU รุ่น TB10 - สีน้ำเงิน (สินค้ามีรับประกัน) 520 บาท Lazada
Upper กระเป๋าสะพายไหล่ สไตล์ลุยๆ รุ่น TB07 542 บาท Lazada
Upper กระเป๋าคาดไหล่ คาดอก รุ่น UP131 (สีน้ำตาล) 530 บาท Lazada
Upper กระเป๋าคาดไหล่ คาดอก รุ่นUP131 (สีดำ) 530 บาท Lazada
Upper กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น UP112 (สีน้ำเงิน) 530 บาท Lazada
Upper กระเป๋าคาดอก คาดเอว รุ่น UP114 (สีน้ำเงิน) 549 บาท Lazada
Upper กระเป๋าสะพายไหล่ คาดอก รุ่น NE830 (สีดำ) 550 บาท Lazada

เลือกซื้อสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมหลากชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Upper ในราคาถูกกว่าใคร ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Upper ประเทศไทย – ทำไมต้องเลือก Upper วันนี้เรามีคำตอบมาให้

Upper คือแบรนด์ที่มีราคาถูกเกินคุ้มเมื่อเทียบกับคุณภาพของสินค้า โดยสินค้าของแบรนด์ได้รับการใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อสรรสร้างสินค้าอันคุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของ การออกแบบที่เน้นในดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราและทันสมัยไปในตัว ซึ่งตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าผู้หญิงและชายก็เลือกใช้ได้ตามความต้องการ จึงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก และสินค้าทีว่านี้ก็มีหลายอย่างด้วยกัน อาทิ กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าสะพายข้าง, เป้สะพายหลัง, หมวกเบสบอล และหมวกผ้าไหมพรม เป็นต้น

Upper ประเทศไทย – เลือกซื้อกระเป๋าอย่างไรไม่ให้พลาด

กระเป๋าถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายหรือหนึ่งเครื่องประดับที่ทั้งคุณผู้หญิงและชายจะต้องมีกัน ไม่ว่าจะกะเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายพาดไหล่, กระเป๋าสะพายพาดอก หรือกระเป๋าแบบไหน ๆ ก็ล้วนแต่ช่วยให้คุณผู้หญิงและชายพกพาสิ่งของที่จำเป็นหรือของใช้ที่ต้องการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น iPrice ประเทศไทยของเราจึงมีเคล็ดลับสุดเด็ดในการเลือกซื้อกระเป๋ามาฝากกัน ดังนี้

  • ความจุ ก่อนซื้อต้องแน่ใจว่าความจุหรือขนาดของกระเป๋าใบนั้นพียงพอต่อสิ่งของที่เราต้องการพกพาจริง ๆ เพื่อให้ใขนาดที่เหมาะสมและใส่ของได้ครบ ไม่มีตกหล่น
  • สี - ในปัจจุบันมีกระเป๋าหลากแบบและหลายสีมาให้เลือกใช้กันมากมาย และแต่ละแบบหรือสีนั้นก็สามารถสะท้อนความเป็นตัวคุณได้ดี คุณจึงสามารถเลือกสีที่ชื่นชอบและบ่องบอกความเป็นคุณได้ตามต้องการ แต่ถ้าอยากได้สีสุดคลาสสิกนั้น แนะนะให้เลือกสีดำ สีน้ำตาล หรือสีน้ำเงินไว้ก่อน เพราะสามารถสะพายได้กับเสื้อผ้าหลายชุด
  • เบา หากตัวกระเป๋ามีความเบา จะทำให้น่าสะพายและลดความเมื่อยไหล่ลงได้เยอะ เพราะกระเป๋าบางยี่ห้อหรือบางแบรนด์ที่มีน้ำหนักเยอะพอควรนั้น เมื่อใส่ของเข้าไปก็จะยิ่งมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากไปอีก จึงทำให้เกิดอาการปวดไหล่และไม่สะดวกได้
  • สายกระเป๋า เพื่อความสะดวกในการสะพายและลดอาการเสียดสีระหว่างไหล่กับสายเมื่อใช้งาน สายกระเป๋าควรมีซับและปรับได้
  • ช่องเป็นระเบียบ - เพื่อให้หยิบจับสิ่งของในกระเป๋าได้ง่ายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น กระเป๋าใบคู่ใจของคุณจำเป็นต้องมีช่องแยกใส่ของเป็นระเบียบทั้งด้านในและด้านนอกกระเป๋า

Upper ประเทศไทย – สินค้าสุดฮอตของ Upper ที่ครองใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั่วโลก

อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้นว่า Upper ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้อย่างล้นหลามจึงทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น และ iPrice ประเทศไทยก็ไม่รอช้าที่จะมาแนะนำสินค้าสุดฮอตของ Upper ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในใจหนุ่มสาวหลายคน อาทิ

  • Upper กระเป๋าคาดไหล่คาดอก รุ่น UP105 สีน้ำเงิน กระเป๋าแฟชั่นผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด ขนาดพอเหมาะต่อการใช้งาน ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป พกพาสิ่งของได้ครบครัน เช่น โทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ หรือวันที่ต้องทำกิจกรรมลุย ๆ เป็นอย่างมาก ทั้งยังเพิ่มความเท่ให้หนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย
  • Upper รุ่น UP139 กระเป่าคาดอกผู้ชาย/คาดไหล่ ผ้า Canvas สีกากี กระเป๋าผู้ชายผ้าแคนวาส มีความคงทนต่อการใช้งานสูง จุของได้เยอะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก สามารถสะพายปั่นจักรยานหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ได้และไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าชุดไหน หนุ่ม ๆ ก็ดูคูลจนสาว ๆ ต้องมองตามกันเลยทีเดียว
  • Upper กระเป๋าพาดลำตัว คาดอก สะพายไหล่ผู้ชาย ผู้หญิง รุ่น UP35 สีน้ำตาล กระเป๋า Unisex สามารถสะพายได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้สาว ๆ มีความทะมัดแมงและให้หนุ่ม ๆ รู้สึกคล่องในการเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น โดยสาว ๆ และหนุ่ม ๆ สามารถสะพายได้ทุกวันและหลายโอกาส

นอกจากนี้เหล่านักช้อปทั้งหลายยังเพลิดเพลินกับสินค้าของ Upper ได้มากขึ้นในหมวดผู้ชาย ผู้หญิง และกระเป๋า ที่ iPrice ประเทศไทยรวมดีลสุดพิเศษ ส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์