Under Armour อีกหนึ่งทางเลือกของอุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ที่ผสมผสานเข้าสู่การเป็นแบรนด์กีฬาที่ผสมผสานกับแฟชั่นได้เป็นอย่างดี หลังจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกามาเปิดตัวที่ไทยแล้ววันนี้ ทำความรู้จัก Under Armour ที่สุดแห่งนวัตกรรมทันสมัยเพื่อชุดกีฬาที่สมบูรณ์แบบ พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Under Armour ราคาของสินค้าคอลเลกชันใหม่ ๆ จาก Under Armour Thailand ของแท้ ในราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใครในร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ iPrice Thailand เลือกสรรมาให้คุณแล้ว ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้เสียเวลาอีกต่อไป พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่เพียบ!

_

ลิสต์ราคา Under Armour ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Under Armour เสื้อกีฬา Sport mens เสื้อออกกำลังกาย (ถ่ายจากสินค้าจริง) (แดง, Int:XXL) 290 บาท Lazada
Under Armour หมวกแก๊ป AV Cool Cap 1328629-012 (Grey) *สินค้าลิขสิทธิ์แท้ (เทา, Int:L) 833 บาท Lazada
Under Armour [ลิขสิทธิ์แท้-Authentic] WOMEN รุ่น UA W HOVR SONIC NC - 3020977003 รองเท้าอันเดอร์อาร์เมอร์ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 207 1,916 บาท Lazada
Under Armour รุ่น Hovr™ Sonic 4 - Womens Running Shoes (ดำ, US:6) 4,290 บาท LazMall by Lazada
Under Armour Ua Women'S Favorite Crop อันเดอร์ อาร์เมอร์ กางเกงรัดรูปผู้หญิง 5/8 ส่วน 834 บาท Shopee
Under Armour รองเท้าแตะอันเดอร์อาร์เมอร์ งานOutlet หิ้วนอก💯 (ดำ, EU:40) 490 บาท Lazada
Under Armour [ลิขสิทธิ์แท้-Authentic] WOMEN รุ่น UA W Fuse FST - 3019879001 รองเท้าอันเดอร์อาร์เมอร์ รองเท้าผ้าใบ ผู้หญิง 232 (ดำ, US:6.5) 1,346 บาท Lazada
Under armour ชุดออกกำลังกายแท้ เสื้อวอร์ม ชุดออกกำลังกายผู้ชาย ส่งฟรี 790 บาท Shopee
Under Armour Mens Casual Sports Training Knit Short Sleeve T-Shirt PoLo 239 บาท Lazada
Under Armour Underarmour Liquify รองเท้าวิ่ง ผู้ชาย สมรรถนะดีเยี่ยมค่ะ 2,070 บาท Lazada

Under Armour ที่สุดแห่งนวัตกรรมทันสมัยเพื่อชุดกีฬาที่สมบูรณ์แบบ

Under Armour อ่านว่า อันเดอร์ อาร์เมอร์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์กีฬา สำหรับผู้คนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่มาพร้อมกับโลโก้ที่คล้ายกับตัว X แบบโค้ง ๆ ที่คุ้นตา โดยมีจุดเด่นของแบรนด์อยู่ที่การสร้างสรรค์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมกับการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเล่นกีฬาให้มากขึ้น ด้วยนวัตกรรมที่หลากหลายสำหรับการเล่นกีฬาแต่ละประเภทโดยเฉพาะ ซึ่งถือได้ว่าได้เจาะกลุ่มคนรักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง มาทำความรู้จักกับ Under Armour พร้อมส่องนวัตกรรมที่ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง รวมทั้งทำให้ผู้สวมใส่ได้ลุคคูล ๆ อย่างไรบ้าง พร้อมกันที่นี่เลย!

Under Armour กับจุดเริ่มต้นของชุดกีฬาสุดคูล

Under Armour ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1996 โดย เควิน แพลงค์ (Kevin Plank) อดีตกัปตันทีมอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ ที่เบื่อหน่ายที่ต้องเปลี่ยนเสื้อยืดชุ่มเหงื่อที่ใส่อยู่ใต้เสื้อทีมเสมอ ๆ แต่ในขณะที่กางเกงกีฬาที่เขาสวมใส่นั้นยังแห้งอยู่ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เขาคิดค้นและสร้างสรรค์เสื้อที่ผลิตจากเส้นใยที่เหมาะสมกับการเล่นกีฬา หลังจากจบการศึกษาเค้าได้พัฒนาและผลิตเสื้อต้นแบบตัวแรกขึ้นมา โดยให้เพื่อนร่วมทีมและเพื่อน ๆ สวมใส่ในการแข่งขัน NFL และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ เขาสร้างสรรค์เสื้อยืดที่ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติ แห้งไว น้ำหนักเบา และเย็นสบาย

จนกระทั่งปัจจุบัน Under Armour กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับในเรื่องของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา และจากการเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมกีฬาและนักกีฬาที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกันฟุตบอล รถแข่ง ฟุตบอล เบสบอล บาสเก็ตบอล มวย กอล์ฟ ยิมนาสติก กรีฑา ไอซ์ฮอกกี้ รักบี้ เพนต์บอล สเก็ตบอร์ด สโนว์บอร์ด สกี เซิร์ฟฟิ่ง ว่ายน้ำ และเทนนิส เป็นต้น

Under Armour กับจุดเด่นของทุกผลิตภัณฑ์

แน่นอนว่าสินค้าของ Under Armour คือ เสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬาและชุดออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ เครื่องแต่งกาย รองเท้า Under Armour กระเป๋า รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทั้งเฮดแบนด์ ถุงเท้า ชุดชั้นใน ถุงมือ กระเป๋า แว่นกันแดด เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ก็คือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตชุดกีฬาและรองเท้าที่ได้รับเสียงชื่นชมและการยอมรับจากวงการกีฬาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในการผลิตเส้นใยสำหรับชุดกีฬาของ Under Armour แบ่งประเภทออกตามลักษณะการใช้งานและประสิทธิภาพของเส้นใยต่าง ๆ อีกด้วย

Under Armour กับรองเท้าสุดยอดนวัตกรรม

คุณคิดผิดแล้วถ้าคิดว่า Under Armour มีแต่ชุดกีฬา เพราะที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ รองเท้า Under Armour ที่เป็นรองเท้าสุดยอดแห่งนวัตกรรมที่เรียกว่าเป็น innovator ที่วงการกีฬาจะต้องร้องว้าว กับรองเท้ากีฬาน้ำหนักเบาที่มาพร้อมกับสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ เพื่อให้แทรคกิ้งการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Under Armour กับนวัตกรรมแห่งความคูล (Stay Cool)

 • ColdBlack ว่ากันว่าเสื้อผ้าสีดำมักดูดแสงและทำให้รู้สึกร้อน แต่ด้วยเทคโนโลยี ColdBlack เนื้อผ้าสะท้อนรังสียูวีและความร้อน ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในที่ร่มแม้อยู่ท่ามกลางแดดจ้า
 • CoolSwitch ใช้เส้นใยพิเศษที่มีประสิทธิภาพช่วยดึงความร้อนจากผิวกายออกไป เมื่อรู้สึกเย็นสบายขึ้นก็ออกกำลังกายได้นานขึ้น
 • Iso-Chill การขึ้นรูปเนื้อผ้าแบบ Iso-Chill ช่วยระบายความร้อนจากร่างกายของผู้สวมใส่ ปรับอุณหภูมิของร่างกายลดลง
 • Heatgear ต้นแบบออริจินัลรุ่นแรกที่แพลงก์คิดค้นขึ้น เนื้อผ้าที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นขึ้น แห้งเร็ว และเบาสบายกว่าเดิม
 • Heatgear Armour เนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนผิวหนังชั้นที่สอง สำหรับนักกีฬาที่ต้องการชุดที่มีน้ำหนักเบา นุ่ม และใส่สบาย
 • Heatgear Armourvent เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเพื่อสร้างเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ให้น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และแห้งไว
 • Microthread เทคโนโลยีเพื่อการสร้างสรรค์เนื้อผ้าที่ทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้สวมใส่อะไร

Under Armour กับนวัตกรรมเพื่อความอุ่น (Stay Warm)

 • Amour Fleece เทคโนโลยีที่ให้เนื้อผ้านุ่ม ด้านในบุขนนุ่มกักเก็บความร้อน ให้ความรู้สึกอุ่นแบบไร้น้ำหนัก
 • ColdGear แม้ออกกำลังกายในสภาพอากาศหนาวแต่คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดหนา ๆ เพราะ ColdGear ให้เนื้อผ้าที่บางเบาแต่อบอุ่น นี่คือเนื้อผ้าที่นักกีฬาให้การยอมรับ
 • ColdGear Infrared เทคโนโลยีที่ใช้เนื้อผ้านุ่มและดูดซึมความร้อนจากร่างกายแล้วเก็บไว้ให้ร่างกายอบอุ่นนานขึ้น
 • PrimaLoft เนื้อผ้าเบาแบบสุด ๆ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายให้ความอบอุ่น แถมยังกันน้ำ
 • UA Base เนื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย มีถึง 4 ระดับเพื่อความหนาวในระดับที่แตกต่างกันอย่าง 1.0 Cool conditions/Intense activity สำหรับอากาศเย็น 2.0 Cold conditions/Moderate activity สำหรับอากาศหนาว 3.0 Extreme cold/Intermittent activity สำหรับอากาศที่หนาวมาก และ 4.0 Made of the most brutal cold around สำหรับอากาศหนาวแบบสุด ๆ นั่นเอง

Under Armour กับนวัตกรรมแห่งความแห้งสบาย (Stay Dry)

 • Gore-Tex เทคโนโลยีเส้นใยที่มีความทนทานและกันน้ำได้แป็นอย่างดีแม้สวมใส่เป็นเวลานาน
 • UA Storm เนื้อผ้ากันน้ำ 3 ระดับให้คุณเลือกตามความต้องการใช้งาน คือ UA Storm 1 - กันน้ำ UA Storm 2 - กันน้ำและกันลม และ UA Storm 3 - กันน้ำและกันลมระดับสูงสุด

ซื้อ Under Armour Thailand ได้ที่ไหน?

สามารถช้อปสินค้าจาก Under Armour Thailand ได้จาก Under Armour Brand House 2 สาขาใน กทม. และปริมณฑล ที่ สยาม เซ็นเตอร์และ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต และ เมก้า บางนา รวมทั้ง และ Under Armour Sis ที่ร้าน Sport Mall ถ. พระราม 1 และ สุขุมวิท 24 นั่นเอง

Under Armour เป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์โดยเน้นเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายเป็นหลัก เนื้อผ้ามีหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศของแต่ละประเทศที่แตกต่างกัน คุณภาพการใช้งานยาวนาน แม้ราคาจะสูงหน่อยแต่ซื้อครั้งเดียวสามารถใช้งานได้หลายปี คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Under Armour ราคา จากสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย Under Armour หรือ กระเป๋า Under Armour ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW