Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาและการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในอเมริกามาเปิดตัวที่ไทยแล้ววันนี้ เลือกซื้อสินค้าจาก Under Armour ของแท้ ราคาถูกจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ ipriceThailand เลือกสรรมาให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ต้องพรีออเดอร์กันอีกต่อไป เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Under Armour ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Under Armour UA Golf Replacement Spikes ปุ่มรองเท้ากอล์ฟ 990 บาท LazMall by Lazada
Under Armour รองเท้าบาสเกตบอล Underarmour Curry 6 สำหรับผู้ชาย 1,365 บาท Shopee
Under Armour UA Mens Charged Rogue 2 Running Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้าวิ่งผู้ชาย น้ำหนักเบารองรับแรงกระแทก 2,990 บาท LazMall by Lazada
Under Armour UA Mens HOVR™ Phantom RN Running Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้าวิ่งผู้ชาย นวัตกรรม UA HOVR พร้อมชิบเชื่อมต่อ app MAPMYRUN 5,790 บาท LazMall by Lazada
Under Armour UA Mens Fade RST 2 Wide EE Golf Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้ากอล์ฟผู้ชาย ระบายอากาศ เกาะพื้น 3,295 บาท LazMall by Lazada
UNDER ARMOUR รองเท้าผ้าใบ รุ่น 3022425-100 สีเทา ไซส์ 9 4,543 บาท Central
Under Armour UA Mens Showstopper 2.0 Training Shoes อันเดอร์ อาเมอร์ รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Showstopper 2 2,574 บาท LazMall by Lazada
Under Armour UA Mens HOVR™ Phantom RN Ops Running Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้าวิ่งผู้ชาย นวัตกรรม UA HOVR พร้อมชิบเชื่อมต่อ app MAPMYRUN 5,790 บาท LazMall by Lazada
UNDER ARMOUR รองเท้าผ้าใบ รุ่น 3022425-101 สีเทา ไซส์ 6 4,543 บาท Central
Under Armour UA Mens Project Rock Strength Trucker Cap อันเดอร์ อาร์เมอร์ หมวกแก๊ปTHE ROCK สำหรับผู้ชาย 645 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Under Armour UA Golf Replacement Spikes ปุ่มรองเท้ากอล์ฟ

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 990 บาท 990 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Under Armour

เทคโนโลยีเจ๋ง ๆ จาก Under Armour ที่ช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกายให้มากขึ้น

18 September 2017

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังจากอเมริกาที่มาเขย่าบัลลังก์อาดิดาสและไนกี้ให้สั่นคลอน จุดเด่นที่ทำให้หลายคนหันมามองพวกเขาก็คือเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเส้นใยเสื้อผ้า การออกแบบชุดกีฬา และการเข้าใจความต้องการของคนเล่นกีฬาที่แท้จริง ก่อนลงสนามครั้งต่อไปอย่าลืมเพิ่มพลังด้วย Under Armour

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังจากอเมริกาที่มาเขย่าบัลลังก์อาดิดาสและไนกี้ให้สั่นคลอน จุดเด่นที่ทำให้หลายคนหันมามองพวกเขาก็คือเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเส้นใยเสื้อผ้า การออกแบบชุดกีฬา และการเข้าใจความต้องการของคนเล่นกีฬาที่แท้จริง ก่อนลงสนามครั้งต่อไปอย่าลืมเพิ่มพลังด้วย Under Armour

Under Armour นวัตกรรมทันสมัยเพื่อชุดกีฬาที่สมบูรณ์แบบ - iPrice ประเทศไทย

Under Armour คือแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกายจากสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงเสื้อผ้าแคชวลแนวสปอร์ตด้วย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ ปัจจุบัน Under Armour มีออฟฟิศอยู่ตามเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก อาทิ เซาเปาโล มิวนิก โตรอนโต เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง จาการ์ต้า โตเกียว และซิดนีย์ ทางแบรนด์เริ่มวางจำหน่ายรองเท้ากีฬาเมื่อปีค.ศ. 2006

จุดเริ่มต้นของ Under Armour

อันเดอร์อาร์เมอร์ ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1996 โดยเควิน แพลงก์ ในขณะที่เขามีอายุเพียง 23 ปี จากประสบการณ์ในการเป็นกัปตันทีมอเมริกันฟุตบอลขของมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ เขาเกิดความเบื่อหน่ายที่ต้องเปลี่ยนเสื้อยืดชุ่มเหงื่อที่ใส่อยู่ใต้เสื้อทีมเสมอ ๆ แต่ในขณะที่กางเกงกีฬาที่เขาสวมใส่นั้นยังแห้งอยู่ นี่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาคิดค้นและสร้างสรรค์เสื้อที่ผลิตจากเส้นใยที่เหมาะสมกับการเล่นกีฬา หลังจากจบการศึกษา แพลงก์ได้พัฒนาและผลิตเสื้อต้นแบบตัวแรกขึ้นมา เขขาให้เพื่อนร่วมทีมและเพื่อน ๆ สวมใส่ในการแข่งขัน NFL และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของแบรนด์ เขาสร้างสรรค์เสื้อยืดที่ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติ แห้งไว น้ำหนักเบา และเย็นสบาย

Under Armour เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อนิตยสาร USA Today ตีพิมพ์ภาพของ เจฟฟ์ จอร์จ ควอเตอร์แบ็กคนเก่งจากทีม โอกแลนด์ ไรเดอร์สในขณะนั้นสวมเสื้อคอเต่าของแบรนด์ขึ้นหน้าปกนิตยสาร จากนั้นทางแบรนด์ได้รับออเดอร์ใหญ่ครั้งแรกจากทีมอเมริกันฟุตบอลจอร์เจีย เทค ที่สั่งซื้อเสื้อจำนวน 10 ตัว จากแพลงก์ และทีมอื่น ๆ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยอริโซนาและนอร์ธแคโรไลนา ด้วยผลตอบรับในทางบวกและคำชื่นชมปากต่อปากถึงประสิทธิภาพอันยอกเยี่ยมของเสื้อกีฬาจากแพลงก์ ทำให้ยอดสั่งซื้อของแบรนด์เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ในปีค.ศ. 1997 หนึ่งปีให้หลังจากที่เขาเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Under Armour แพลงก์มียอดสั่งซื้อมากถึง 100,000 ดอลลาร์ และออกไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ได้แก่ ColdGear, TurfGear, AllseasonGear และ StreetGear เขาตั้งโรงงานผลิตขึ้นในโอไฮโอเพื่อรองรับยอดสั่งซื้อมหาศาลนี้

จากปีค.ศ. 1996 จนกระทั่งปัจจุบัน Under Armour กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับในเรื่องของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา Under Armour เป็นสปอนเซอร์ให้แก่ทีมกีฬาและนักกีฬาที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก อาทิเช่น อเมริกันฟุตบอล รถแข่ง ฟุตบอล เบสบอล บาสเก็ตบอล มวย กอล์ฟ ยิมนาสติก กรีฑา ไอซ์ฮอกกี้ รักบี้ เพนต์บอล สเกตบอร์ด สโนว์บอร์ด สกี เซิร์ฟฟิ่ง ว่ายน้ำ และเทนนิส เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์และจุดเด่นของแบรนด์ Under Armour

แน่นอนว่าสินค้าของแบรนด์คือเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬาและชุดออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า รวมถึงแอ๊กเซสเซอรี่ส์เสริม เช่น เฮดแบนด์ ถุงเท้า ชุดชั้นใน ถุงมือ กระเป๋า แว่นกันแดด เป็นต้น,

จุดเด่นของแบรนด์ก็คือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตชุดกีฬาและรองเท้าที่ได้รับเสียงชื่นชมและการยอมรับจากวงการกีฬาเป็นอย่างมาก ในการผลิตเส้นใยสำหรับชุดกีฬา Under Armour แบ่งประเภทออกตามลักษณะการใช้งานและประสิทธิภาพของเส้นใย ดังนี้

Stay Cool

 • ColdBlack ว่ากันว่าเสื้อผ้าสีดำมักดูดแสงและทำให้รู้สึกร้อน แต่ด้วยเทคโนโลยี ColdBlack เนื้อผ้าสะท้อนรังสียูวีและความร้อน ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในที่ร่มแม้อยู่ท่ามกลางแดดจ้า
 • CoolSwitch ใช้เส้นใยพิเศษที่มีประสิทธิภาพช่วยดึงความร้อนจากผิวกายออกไป เมื่อรู้สึกเย็นสบายขึ้นก็ออกกำลังกายได้นานขึ้น
 • Iso-Chill การขึ้นรูปเนื้อผ้าแบบ Iso-Chill ช่วยระบายความร้อนจากร่างกายของผู้สวมใส่ ปรับอุณหภูมิของร่างกายลดลง
 • Heatgear ต้นแบบออริจินัลรุ่นแรกที่แพลงก์คิดค้นขึ้น เนื้อผ้าที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นขึ้น แห้งเร็ว และเบาสบายกว่าเดิม
 • Heatgear Armour เนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนผิวหนังชั้นที่สอง สำหรับนักกีฬาที่ต้องการชุดที่มีน้ำหนักเบา นุ่ม และใส่สบาย
 • Heatgear Armourvent เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเพื่อสร้างเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ให้น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และแห้งไว
 • Microthread เทคโนโลยีเพื่อการสร้างสรรค์เนื้อผ้าที่ทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้สวมใส่อะไร

Stay Worm

 • Amour Fleece เทคโนโลยีที่ให้เนื้อผ้านุ่ม ด้านในบุขนนุ่มกักเก็บความร้อน ให้ความรู้สึกอุ่นแบบไร้น้ำหนัก
 • ColdGear แม้ออกกำลังกายในสภาพอากาศหนาวแต่คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดหนา ๆ เพราะ ColdGear ให้เนื้อผ้าที่บางเบาแต่อบอุ่น นี่คือเนื้อผ้าที่นักกีฬาให้การยอมรับ
 • ColdGear Infrared เทคโนโลยีที่ใช้เนื้อผ้านุ่มและดูดซึมความร้อนจากร่างกายแล้วเก็บไว้ให้ร่างกายอบอุ่นนานขึ้น
 • PrimaLoft เนื้อผ้าเบาแบบสุด ๆ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายให้ความอบอุ่น แถมยังกันน้ำ
 • UA Base เนื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย มีถึง 4 ระดับเพื่อความหนาวในระดับที่แตกต่างกัน

1.0 Cool conditions/Intense activity : อากาศเย็น ๆ

2.0 Cold conditions/Moderate activity : อากาศหนาว

3.0 Extreme cold/Intermittent activity : หนาวมาก

4.0 Made of the most brutal cold around : หนาวแบบสุด ๆ

Stay Dry

 • Gore-Tex เทคโนโลยีเส้นใยที่มีความทนทานและกันน้ำได้แป็นอย่างดีแม้สวมใส่เป็นเวลานาน
 • UA Storm เนื้อผ้ากันน้ำ 3 ระดับให้คุณเลือกตามความต้องการใช้งาน

UA Storm 1 : กันน้ำ

UA Storm 2 : กันน้ำและกันลม

UA Storm 3 : กันน้ำและกันลมระดับสูงสุด

ซื้อ Under Armour ได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ทางแบรนด์ Under Armour เพิ่งเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา โดยเลือกที่ตั้งสยามเซ็นเตอร์เป็นสาขาแรก ถือเป็นสาขาที่ 10 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตั้งเป้าจะเปิดสาขาเพิ่มที่เมกา บางนา และฟิวเจอร์พาร์กรังสิตเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางออนไลน์ ซึ่ง iPrice ประเทศไทย รวบรวมร้านช้อปปิ้งออนไลน์มาให้คุณเลือกซื้อสินค้าของ Under Armour ได้แบบสะดวกสบาย

NEW