Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาและการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในอเมริกามาเปิดตัวที่ไทยแล้ววันนี้ Under Armour นวัตกรรมทันสมัยเพื่อชุดกีฬาที่สมบูรณ์แบบ พร้อมเลือกซื้อสินค้าคอลเลกชันใหม่ ๆ จาก Under Armour Thailand ของแท้ ราคาถูกพิเศษกว่าใครในร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ iprice Thailand เลือกสรรมาให้คุณแล้ว ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้เสียเวลาอีกต่อไป

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Under Armour ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Under Armour Original Ua Curry 6 รองเท้าบาสเก็ตบอล 1,690 บาท Shopee
UNDER ARMOUR รองเท้าวิ่ง UA HOVR™ Sonic 3 รุ่น 3022586 สีขาว ไซส์ 8 3,901 บาท Central
Under Armour รองเท้าบาสเกตบอล Underarmour Curry 6 สำหรับผู้ชาย 1,365 บาท Shopee
Under Armour Womens UA HOVR™ Phantom 2 Running Shoes อันเดอร์ อาเมอร์ รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง รุ่น HOVR™ Phantom 2 (พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 1 สิงหาคม) 5,790 บาท LazMall by Lazada
Under Armour Fitted leggings 2,100 บาท Lazada
Under Armour UA Mens Fade RST 2 Golf Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้ากอล์ฟผู้ชาย ระบายอากาศ เกาะพื้น 3,954 บาท LazMall by Lazada
Under Armour รองเท้าบาสเกตบอล Curry 4 สำหรับผู้ชาย 106 1,415 บาท Shopee
Under Armour รองเท้าผ้าใบUnder Armor Curry 5 Generation 2 In 1 รองเท้าบาสเก็ตบอลขนาด 40-46 U 9 1,375 บาท Shopee
Under Armour Underarmour Curry 6 รองเท้าวิ่งสีขาวดำสีแดง 1,460 บาท Shopee
Under Armour UA Mens HOVR™ Phantom RN Ops Running Shoes อันเดอร์ อาร์เมอร์ รองเท้าวิ่งผู้ชาย นวัตกรรม UA HOVR พร้อมชิบเชื่อมต่อ app MAPMYRUN 4,053 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Under Armour

เทคโนโลยีเจ๋ง ๆ จาก Under Armour ที่ช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกายให้มากขึ้น

18 September 2017

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังจากอเมริกาที่มาเขย่าบัลลังก์อาดิดาสและไนกี้ให้สั่นคลอน จุดเด่นที่ทำให้หลายคนหันมามองพวกเขาก็คือเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเส้นใยเสื้อผ้า การออกแบบชุดกีฬา และการเข้าใจความต้องการของคนเล่นกีฬาที่แท้จริง ก่อนลงสนามครั้งต่อไปอย่าลืมเพิ่มพลังด้วย Under Armour

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังจากอเมริกาที่มาเขย่าบัลลังก์อาดิดาสและไนกี้ให้สั่นคลอน จุดเด่นที่ทำให้หลายคนหันมามองพวกเขาก็คือเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเส้นใยเสื้อผ้า การออกแบบชุดกีฬา และการเข้าใจความต้องการของคนเล่นกีฬาที่แท้จริง ก่อนลงสนามครั้งต่อไปอย่าลืมเพิ่มพลังด้วย Under Armour

Under Armour นวัตกรรมทันสมัยเพื่อชุดกีฬาที่สมบูรณ์แบบ

Under Armour คือแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกายจากสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงเสื้อผ้าแคชวลแนวสปอร์ตด้วย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ ปัจจุบัน Under Armour มีออฟฟิศอยู่ตามเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก อาทิ เซาเปาโล มิวนิก โตรอนโต เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง จาการ์ต้า โตเกียว และซิดนีย์ ทางแบรนด์เริ่มวางจำหน่ายรองเท้ากีฬาเมื่อปี ค.ศ.2006 แบรนด์ Under Armour ผู้ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาหน้าใหม่ในวงการที่สามารถทำยอดขายแซงหน้าแบรนด์ใหญ่ ๆ ขึ้นมาเป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาที่ทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริการองจากไนกี้ และเพิ่งเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทยไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2558 ที่สยามเซ็นเตอร์ จุดเด่นของแบรนด์อยู่ที่การสร้างสรรค์ชุดที่เหมาะสมกับการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเล่นกีฬาให้มากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเจาะกลุ่มคนรักการออกกำลังกายอย่าแท้จริง นวัตกรรมที่ Under Armour นำมาใช้ ได้แก่ การใช้เนื้อผ้าที่มีลักษณะพิเศษเหมาะกับการออกกำลังกายและกีฬาแต่ละประเภท นอกจากนั้นยังคำนึงถึงสภาพอากาศในการออกกำลังกายด้วย แม้ในอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเราก็สามารถสวมใส่ได้เพราะเนื้อผ้าของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ เบาบางระบายเหงื่อได้ดี ทางแบรนด์ก็มีคอลเลกชัน Under Armour Thailand ให้เลือกซื้อที่หน้าช็อปตามห้างทั่วไป แต่ถ้าหากซื้อสินค้า Under Armour Thailand ที่เว็บไซต์ของเรา คุณก็จะได้ช้อป อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่นมากมายด้วย

จุดเริ่มต้นของ Under Armour

อันเดอร์ อาร์เมอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1996 โดยเควิน แพลงก์ ในขณะที่เขามีอายุเพียง 23 ปี จากประสบการณ์ในการเป็นกัปตันทีมอเมริกันฟุตบอลขของมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ เขาเกิดความเบื่อหน่ายที่ต้องเปลี่ยนเสื้อยืดชุ่มเหงื่อที่ใส่อยู่ใต้เสื้อทีมเสมอ ๆ แต่ในขณะที่กางเกงกีฬาที่เขาสวมใส่นั้นยังแห้งอยู่ นี่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาคิดค้นและสร้างสรรค์เสื้อที่ผลิตจากเส้นใยที่เหมาะสมกับการเล่นกีฬา หลังจากจบการศึกษา แพลงก์ได้พัฒนาและผลิตเสื้อต้นแบบตัวแรกขึ้นมา เขขาให้เพื่อนร่วมทีมและเพื่อน ๆ สวมใส่ในการแข่งขัน NFL และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ เขาสร้างสรรค์เสื้อยืดที่ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติ แห้งไว น้ำหนักเบา และเย็นสบาย

Under Armour เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อนิตยสาร USA Today ตีพิมพ์ภาพของ เจฟฟ์ จอร์จ ควอเตอร์แบ็กคนเก่งจากทีม โอกแลนด์ ไรเดอร์สในขณะนั้นสวมเสื้อคอเต่าของแบรนด์ขึ้นหน้าปกนิตยสาร จากนั้นทางแบรนด์ได้รับออเดอร์ใหญ่ครั้งแรกจากทีมอเมริกันฟุตบอลจอร์เจีย เทค ที่สั่งซื้อเสื้อจำนวน 10 ตัว จากแพลงก์ และทีมอื่น ๆ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยอริโซนาและนอร์ธแคโรไลนา ด้วยผลตอบรับในทางบวกและคำชื่นชมปากต่อปากถึงประสิทธิภาพอันยอกเยี่ยมของเสื้อกีฬาจากแพลงก์ ทำให้ยอดสั่งซื้อของแบรนด์เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ในปี ค.ศ.1997 หนึ่งปีให้หลังจากที่เขาเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Under Armour แพลงก์มียอดสั่งซื้อมากถึง 100,000 ดอลลาร์ และออกไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ได้แก่ ColdGear, TurfGear, AllseasonGear และ StreetGear เขาตั้งโรงงานผลิตขึ้นในโอไฮโอเพื่อรองรับยอดสั่งซื้อมหาศาลนี้

จากปี ค.ศ.1996 จนกระทั่งปัจจุบัน Under Armour กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับในเรื่องของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา นอกจากนี้ทาง อันเดอร์ อาร์เมอร์ เป็นสปอนเซอร์ให้แก่ทีมกีฬาและนักกีฬาที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก อาทิเช่น อเมริกันฟุตบอล รถแข่ง ฟุตบอล เบสบอล บาสเก็ตบอล มวย กอล์ฟ ยิมนาสติก กรีฑา ไอซ์ฮอกกี้ รักบี้ เพนต์บอล สเกตบอร์ด สโนว์บอร์ด สกี เซิร์ฟฟิ่ง ว่ายน้ำ และเทนนิส เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์และจุดเด่นของแบรนด์ Under Armour

แน่นอนว่าสินค้าของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ และ Under Armour Thailand คือ เสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬาและชุดออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า รวมถึงแอ๊กเซสเซอรี่ส์เสริม เช่น เฮดแบนด์ ถุงเท้า ชุดชั้นใน ถุงมือ กระเป๋า แว่นกันแดด เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ก็คือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตชุดกีฬาและรองเท้าที่ได้รับเสียงชื่นชมและการยอมรับจากวงการกีฬาเป็นอย่างมาก ในการผลิตเส้นใยสำหรับชุดกีฬาของ Under Armour แบ่งประเภทออกตามลักษณะการใช้งานและประสิทธิภาพของเส้นใย ดังนี้

Stay Cool

 • ColdBlack ว่ากันว่าเสื้อผ้าสีดำมักดูดแสงและทำให้รู้สึกร้อน แต่ด้วยเทคโนโลยี ColdBlack เนื้อผ้าสะท้อนรังสียูวีและความร้อน ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในที่ร่มแม้อยู่ท่ามกลางแดดจ้า
 • CoolSwitch ใช้เส้นใยพิเศษที่มีประสิทธิภาพช่วยดึงความร้อนจากผิวกายออกไป เมื่อรู้สึกเย็นสบายขึ้นก็ออกกำลังกายได้นานขึ้น
 • Iso-Chill การขึ้นรูปเนื้อผ้าแบบ Iso-Chill ช่วยระบายความร้อนจากร่างกายของผู้สวมใส่ ปรับอุณหภูมิของร่างกายลดลง
 • Heatgear ต้นแบบออริจินัลรุ่นแรกที่แพลงก์คิดค้นขึ้น เนื้อผ้าที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นขึ้น แห้งเร็ว และเบาสบายกว่าเดิม
 • Heatgear Armour เนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนผิวหนังชั้นที่สอง สำหรับนักกีฬาที่ต้องการชุดที่มีน้ำหนักเบา นุ่ม และใส่สบาย
 • Heatgear Armourvent เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเพื่อสร้างเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ให้น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และแห้งไว
 • Microthread เทคโนโลยีเพื่อการสร้างสรรค์เนื้อผ้าที่ทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้สวมใส่อะไร

Stay Worm

 • Amour Fleece เทคโนโลยีที่ให้เนื้อผ้านุ่ม ด้านในบุขนนุ่มกักเก็บความร้อน ให้ความรู้สึกอุ่นแบบไร้น้ำหนัก
 • ColdGear แม้ออกกำลังกายในสภาพอากาศหนาวแต่คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดหนา ๆ เพราะ ColdGear ให้เนื้อผ้าที่บางเบาแต่อบอุ่น นี่คือเนื้อผ้าที่นักกีฬาให้การยอมรับ
 • ColdGear Infrared เทคโนโลยีที่ใช้เนื้อผ้านุ่มและดูดซึมความร้อนจากร่างกายแล้วเก็บไว้ให้ร่างกายอบอุ่นนานขึ้น
 • PrimaLoft เนื้อผ้าเบาแบบสุด ๆ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายให้ความอบอุ่น แถมยังกันน้ำ
 • UA Base เนื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย มีถึง 4 ระดับเพื่อความหนาวในระดับที่แตกต่างกัน
  • 1.0 Cool conditions/Intense activity : อากาศเย็น ๆ
  • 2.0 Cold conditions/Moderate activity : อากาศหนาว
  • 3.0 Extreme cold/Intermittent activity : หนาวมาก
  • 4.0 Made of the most brutal cold around : หนาวแบบสุด ๆ

Stay Dry

 • Gore-Tex เทคโนโลยีเส้นใยที่มีความทนทานและกันน้ำได้แป็นอย่างดีแม้สวมใส่เป็นเวลานาน
 • UA Storm เนื้อผ้ากันน้ำ 3 ระดับให้คุณเลือกตามความต้องการใช้งาน
  • UA Storm 1 : กันน้ำ
  • UA Storm 2 : กันน้ำและกันลม
  • UA Storm 3 : กันน้ำและกันลมระดับสูงสุด

ซื้อ Under Armour Thailand ได้ที่ไหน?

ทาง Under Armour Thailand เพิ่งเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา โดยเลือกที่ตั้งสยามเซ็นเตอร์เป็นสาขาแรก Under Armour Thailand ที่นี่ถือเป็นสาขาที่ 10 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตั้งเป้าจะเปิดสาขาเพิ่มที่เมกา บางนา และฟิวเจอร์พาร์กรังสิตเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางออนไลน์ ซึ่ง iPrice ประเทศไทย รวบรวมร้านช้อปปิ้งออนไลน์มาให้คุณเลือกซื้อสินค้า Under Armour Thailand ได้แบบสะดวกสบาย

เช็ค Under Armour ราคาพิเศษได้ที่นี่

 • Under Armour ราคา 700 บาท เสื้อออกกำลังกาย
 • Under Armour ราคา 890 บาท หมวกแก๊ป
 • Under Armour ราคา 4,053 บาท รองเท้ากอล์ฟ Fade RST 2 Wide EE Golf Shoes
 • Under Armour ราคา 4,053 บาท รองเท้าวิ่ง HOVR™ Phantom RN Running Shoes
 • Under Armour ราคา 4,543 บาท รองเท้าผ้าใบ รุ่น 3022425-101

*Under Armour ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Under Armour เป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์โดยเน้นเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายเป็นหลัก เนื้อผ้ามีหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศของแต่ละประเทศที่แตกต่างกัน คุณภาพการใช้งานยาวนาน แม้ราคาจะสูงหน่อยแต่ซื้อครั้งเดียวสามารถใช้งานได้หลายปี คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน เลือกซื้อสินค้าจาก Under Armour Thailand อย่าง เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Under Armour ไทย

เสื้อโปโล Under Armour Slip On Under Armour รองเท้าแตะส้นตึก Under Armour
NEW