Umbro แบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลชั้นนำที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก และพลาดไม่ได้ที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Umbro มานำเสนอให้กับคุณ พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา UMBRO ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

สัมผัสกับแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลของ Umbro ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย - ประวัติที่ยาวนานของ Umbro แบรนด์คุณภาพที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก

Umbro เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก Umbro ได้โลดแล่นอยู่ในวงการกีฬาฟุตบอลมานานกว่า 90 ปีมาแล้ว ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1924 Umbro ได้ถูกก่อตั้งขึ้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดยช่างตัดเสื้อหนุ่มที่มีนามว่า Harold Humphreys ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพี่ชายของเขา Harold ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งขันฟุตบอล FA Cup เมื่อปี ค.ศ. 1923 ที่เขาได้มีโอกาสเข้าชมแบบติดขอบสนาม จึงทำให้เขาอยากเป็นผู้ผลิตเสื้อกีฬาที่นักกีฬาได้สวมใส่ในวันแห่งความสำเร็จเช่นนี้ โดยชื่อแบรนด์ Umbro ก็ได้ถูกดัดแปลงมาจาก ‘Humphreys Brothers’ นั่นเอง Harold ได้นำความรู้ที่เขามีออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายแนวสปอตขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า " เมื่อคุณแต่งกายดี เกมของคุณก็จะดีขึ้นตามไปด้วย" ด้วยแนวคิดนี้ทำให้เขาวิ่งเต้นสร้างสรรผลงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาที่ทั่วโลกยอมรับ ภายใน 4 ปีหลังจากก่อตั้ง Umbro ก็ได้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และในปี ค.ศ. 1934 Umbro ได้มีส่วนในการผลิตเสื้อกีฬารอบตัดสินของ FA Cup ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเสื้อกีฬา Umbro ก็ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการแข่งฟุตบอล FA Cup ในอีกหลาย ๆ ปีเช่นเดียวกัน ทำให้ไม่แปลกเลยที่ Umbro จะมีชื่อเสียงมาจนถึงปัจจุบัน

iPrice ประเทศไทย - "สตั๊ดที่สร้างชื่อเสียงให้ Umbro อยู่ในขณะนี้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าฟุตบอลอยู่แล้วคงรู้จักคำว่า “สตั๊ด เป็นอย่างดี หรือก็คือ รองเท้าฟุตบอลนั่นเอง โดยรองเท้าสตั๊ดนั้นจะออกแบบมาเพื่อการเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนประกอบที่ต่างจากรองเท้ากีฬาทั่วไปก็คือ ปุ่มที่มีลักษณะนูนขึ้นจากใต้พื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้ยึดกับพื้นสนามได้ดีขณะเล่นฟุตบอล อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ผู้เล่นลื่นล้มได้ และด้วยวิวัฒนาการก้าวหน้าของรองเท้าสตั๊ด ทำให้มีหลาย ๆ แบรนด์แข่งขันกันผลิตขึ้นมาออกสู่ตลาด แต่ก็ไม่ได้สร้างความกดดันให้กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Umbro มากนัก เพราะด้วยชื่อเสียงในด้านสินค้าคุณภาพที่มีมานานทำให้มีแฟนคลับมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับปัจจุบันที่ Umbro ได้เปิดตัว Umbro Medusa Pro ขึ้นก็ยิ่งทำให้คอกีฬาฟุตบอลสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้นั้น มีไฮไลท์สุดพิเศษ 4 จุดด้วยกัน ดังนี้

  • จุดอัปเปอร์ หรือก็คือส่วนบอดี้ของรองเท้านั่นเอง Umbro Medusa Pro ได้ใช้วัสดุที่เป็นหนังจิงโจ้แท้โดยเริ่มจากปลายเท้ามาจนถึงข้างเท้า เพราะหนังจิงโจ้มีคุณสมบัติที่ช่วยในการยึดลูกบอลได้ดี มีน้ำหนักเบาเพื่อช่วยในการเร่งสปีดได้ง่ายขึ้น ควบคู่ไปกับวัสดุสังเคราะห์ที่มีคุณภาพระดับเกรดเอที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว
  • จุดซัพพอต หรือก็คือหลังส้นเท้า ซึ่งสตั๊ดรุ่นนี้ใช้วัสดุที่เรียกกันว่า ทีพียูหรือก็คือวัสดุที่ใช้ผลิตลูกฟุตบอลคุณภาพเยี่ยมนั่นเอง เสริมความซัพพอตด้วยจุดร้อยเชือกที่ออกแบบมาให้จุดสุดท้ายของการร้อยกระชับรูปเท้าได้อย่างพอดิบพอดี จึงล็อกเท้าได้อย่างมั่นคง
  • จุดปลายลิ้นรองเท้า และภายใน ซึ่งก็คือจุดที่ซัพพอตให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น สำหรับรุ่นนี้ได้ออกแบบโดยการใช้หนังแบบนุ่มดีไซน์ให้มีร่องตรงกลางเพื่อรองรับข้อเท้าส่วนหน้าได้กระชับ ควบคู่ไปกับแผ่นโฟมแบบหนานุ่มข้างในที่เสริมให้ทุกย่างก้าวของคุณกระชับและนุ่มสบายอย่างหาตัวจับยาก
  • จุดเกราะกันเอ็นร้อยหวาย หรือก็คือปุ่มที่นู่นขึ้นจากใต้พื้นรองเท้านั่นเอง จุดนี้มีความสำคัญมาก เพราะสร้างขึ้นเพื่อช่วยยึดติดกับพื้นสนามและลดแรงกระแทกของเอ็นร้อยหวายได้ โดย Umbro Medusa Pro มีเกราะกันเอ็นร้อยหวายที่สูงถึง 8 เซ็นติเมตรเลยทีเดียว ซึ่งเป็นความสูงที่กำลังดีไม่ทำให้อึดอัดและทรงตัวสะดวกขึ้น แถมภายในยังบุฟองน้ำเข้าไปเพื่อลดแรงกระแทกอีกชั้นหนึ่ง

iPrice ประเทศไทย - แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่าง Umbro

พลาดไม่ได้กับแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลชั้นนำอย่าง Umbro ที่ได้รับการการันตีในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานที่ทั่วโลกต่างยอมรับ รวมไปถึงยังได้รับการรีวิวจากเว็บบล็อกเกอร์ชั้นนำมากมาย แน่นอนที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าของ Umbro พร้อมโปรโมชั่นและขอเสนอมามอบให้คุณถึงที่ และยังอำนวยความสะดวกโดยการจัดหมวดหมู่สินค้าเพื่อให้คุณเลือกสรรอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นดังนี้

  • รองเท้า ซึ่งเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของ Umbro เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะรองเท้าสตั๊ด หรือรองเท้าฟุตซอลcom ก็มีให้คุณเลือกหลากสไตล์หลายคอลเลกชั่น เริ่มต้นเพียง 890 บาทเท่านั้น
  • เครื่องแต่งกาย ที่มีตั้งแต่ถุงมือผู้รักษาประตู เสื้อกีฬา กางเกงกีฬา หรือแม้แต่เสื้อลำลองเนื้อผ้าดีก็มาให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายสีสัน
  • กระเป๋า นอกจากจะมีเครื่องแต่งกายที่มีคุณภาพแล้ว Umbro ยังได้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเป๋าหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ อาทิเช่น กระเป๋าเป้ กระเป๋าสพายข้างและกระเป๋าใส่รองเท้า เป็นต้น
  • กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ที่มีลูกฟุตบอลและลูกฟุตซอลหลากดีไซน์ให้คุณเลือกซื้อตามความพอใจของคุณ
NEW