หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางคุณภาพดีและราคาถูกละก็ ULTIMO มีมาให้เลือกครบ ทั้งยังมีกระเป๋าแบบอื่น ๆ และเคล็ดลับการดูแลกระเป๋าเดินทางใบโปรดมาฝากด้วย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ULTIMO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ULTIMO กระเป๋าสพายข้างหนังแท้อเนกประสงค์พรีเมียมรับประกัน10ปีสีนำ้ตาล 699 บาท Lazada
ULTIMO ี กระเป๋าสตางค์ใส่เงินโทรศัพท์ บัตรสีดำประกัน10ปี 1,000 บาท Lazada
ULTIMO มัลติฟังก์ชั่ธุรกิจซิปพอร์ทโฟลิโอโฟลเดอร์กระเป๋าเอกสาร A4 หนัง กับเครื่องคิดเลขเก็บบัตรแผ่นบันทึกเตือนความจำ 699 บาท Lazada
ULTIMO ีีกระเป๋าสตางค์หนังแท้ดำ10ปี 1,200 บาท Lazada
ULTIMO Executive Bag กระเป่าหนังใส่เอกสาร รุ่น CP 193 (Brown) 3,900 บาท Lazada
ULTIMO ีกระเป๋าสตางค์หนังอูฐแท้ genuine camel leather พันธุ์แกร่งงานฝีมือ organicไม่ผสมเคมี นำตาลอ่อนรับประกัน10ปีระดับเทพ แบบดเรียบ 199 บาท Lazada
ULTIMO กระเป๋า Executive Bag รุ่น YP 0425 - Black 1,590 บาท Lazada
ULTIMO กระเป๋าสตางค์หนังอูฐแท้ genuine camel leather พันธุ์แกร่งงานฝีมือ organicไม่ผสมเคมี นำตาลเข้มรับประกัน10ปีระดับเทพ แบบเรียบกระเป๋ามีฝาปิด 199 บาท Lazada
ULTIMO กระเป๋า Executive Bag รุ่น YP 0425 - Brown 1,590 บาท Lazada
ULTIMO ีีกระเป๋าสตางค์หนังแท้นำ้ตาล10ปี 1,200 บาท Lazada

ULTIMO ประเทศไทยบอกต่อวิธีดูแลกระเป๋าเดินทางให้ใหม่เอี่ยมและคงสภาพไม่ต่างจากเดิม

กระเป๋า ULTIMO นั้นมีมาให้หนุ่มสาวช้อปเลือกมากมาย ทั้งกระเป๋าใส่เอกสาร ให้สะพายไปทำงานหรือประชุมต่างจังหวัด, กระเป๋าเดินทางหลากแบบหลายขนาดให้เป็นเพื่อนซื้อเดินทางพร้อมไปไหนไปกัน, กระเป๋าสะพายข้าง ให้พกพาสิ่งของได้ครบตามใจชอบ และแฟ้มหนังเอกสารสุดหรูหรามีระดับ เป็นต้น โดยกระเป๋าเดินทางหลากสี หลายขนาด และหลากแบบนั้นถือว่าเป็นหนึ่งสินค้าที่ตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวได้ดีไม่น้อย จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักช้อปขาจร และสำหรับผู้ที่มีกระเป๋าเดินทางในครอบครองแล้ว รู้หรือเปล่าว่าต้องดูแลรักษายังไงถึงจะใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ คงสภาพเดิมเหมือนตอนเพิ่งซื้อ และใช้งานได้นานขึ้น ULTIMO ประเทศไทยก็มีวิธีมาแนะแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งได้แก่

เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการซื้อ
ก่อนจะดูแลรักษากระเป๋าเดินทางนั้นต้องเริ่มจากขั้นตอนการเลือกซื้อ โดยเหล่านักช้อปต้องเลือกกระเป๋าเดินทางคุณภาพดีสักนิดนึง เพราะถึงแม้จะมีราคาสูงก็ทนทานต่อการใช้งานกว่ากระเป๋าเดินทางคุณภาพต่ำแน่นอน
มีผ้าคลุมกระเป๋า
เมื่อมีกระเป๋าเดินทางคุณภาพดี ราคาสูงแล้ว ก็อย่าลืมหาผ้าคลุมกระเป๋าเดินทางมาใช้ด้วย จะได้ปกป้องกระเป๋าจากรอยขีดข่วน กันกระแทก และกันฝนได้ในระดับหนึ่ง เพราะอุตส่าห์ซื้อใบแพง ๆ มาทั้งทีก็ต้องดูแลกันให้ดี ๆ หน่อย จริงไหมละ และถ้ามีรอยขีดข่วนเร็วกระเป๋าก็คงจะดูเก่าไวไปหน่อย เผลอ ๆ ใช้ยังไม่ทันคุ้มเลยด้วยซ้ำ
จัดของอย่างระมัดระวัง
หากเราจัดของไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อมีการเคลื่อนย้ายหรือโยนกระเป๋า สิ่งของภายในก็อาจจะแตกและทิ่มกระเป๋า ทำให้ภายในเสียหายหรือขาดเป็นรอยเลยก็ได้ ดังนั้นเพื่อเลี่ยงอุบัติเหตุในลักษณะนี้ แนะนำให้จัดของอย่างระมัดระวังและเป็นระเบียบเอาไว้ก่อนดีกว่า
ทำความสะอาดกระเป๋า
หลังจากใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เช็ดทำความสะอาดกระเป๋าทั้งภายในและภายนอก จากนั้นก็ผึ่งลมให้แห้งสนิทแล้วค่อยเก็บในที่ ๆ มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก เลี่ยงการตากในที่แดดจ้า ไม่ควรวางในที่ที่มีแดดส่องถึง แล้วก็อย่าวางกระเป๋าเดินทางติดกันเป็นอันขาด เนื่องจากความร้อนจะทำให้กระเป๋าดูดติดกัน เมื่อแยกออกจากกันก็จะทิ้งรอยให้กระเป๋าไม่สวยเปล่า ๆ
ทาวาสลีน
ก่อนเก็บกระเป๋าเดินทางให้เข้าที่ ควรใช้วาสลีนทาส่วนที่เป็นโลหะเพื่อป้องกันสนิม ไม่ว่าจะเป็นตัวล็อกหรือโลหะตามมุมต่าง ๆ ของกระเป๋าก็ต้องทาให้ครบ แล้วก็อย่าลืมทาล้อของกระเป๋าด้วย ล้อจะได้ลื่น หมุนสะดวก คราวนี้ไม่ว่าจะลากไปไหนก็ง่ายมาก ๆ
ใช้กระดาษฟอยล์แก้รอย
รู้หรือเปล่าว่าเราสามารถกำจัดรอยขีดข่วนเล็ก ๆ บนกระเป๋าแบบ Hard Case ได้ง่าย ๆ เพียงนำกระดาษฟอยล์ในซองบุหรี่มาวางทับกระเป๋าเดินทาง จากนั้นก็ใช้เตารีดรีดทับรอยขีดข่วนเบา ๆ รอยนั้นก็จะค่อย ๆ หายไป
ห่อกระเป๋าด้วยฟิล์มยืด
ถ้าจะเว้นระยะการเดินทางท่องเที่ยว เราก็จะไม่ได้ใช้กระเป๋าสักนระยะหนึ่ง เพราะฉะนั้น หลังทำความสะอาดและผึ่งลมจนแห้งดีแล้ว ก็ให้ใช้ฟิล์มยืดห่อกระเป๋าเดินทางให้ทั่วเพื่อรักษาสภาพกระเป๋าให้ดูใหม่ ห่างไกลจากสิ่งสกปรกและความชื้น เมื่อนำกลับมาใช้งานอีกครั้งก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งซื้อมาเลยละ
ป้องกันไม่ให้กระเป๋าแตก
หากไม่อยากให้กระเป๋าแตกเมื่อพนักงานสายการบินเคลื่อนย้ายหรือโยนละก็ แนะนำให้แพ็กของและยัดแน่นจนเต็มกระเป๋า เพราะกระเป๋าส่วนใหญ่ที่แตกนั้นเกิดจากมีช่องว่าง แรงกระแทกจึงทำความเสียหายให้กับกระเป๋าได้
ใช้สเตย์คลีน
หากกระเป๋าเดินทางมีคราบสกปรก อีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ สเตย์คลีน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่หาซื้อได้ง่าย แล้วก็กำจัดได้ทั้งสี รอยเปื้อน และฝุ่นบนผิวกับล้อกระเป๋าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อรู้วิธีการดูแลรักษากระเป๋าเดินทางอย่างนี้แล้ว เหล่านักช้อปควรจะนำไปใช้กับกระเป๋าเดินทางใบโปรดที่มีละ โดยไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางราคาถูกหรือแพงก็ต้องได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมทั้งนั้นถึงจะใช้ได้นาน ทนทาน และสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ

NEW