แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Ultimate Ears
179 สินค้า

สินค้า Ultimate Ears

หากอยากดื่มด่ำกับความบันเทิงแบบจัดเต็ม Ultimate Ears มีไอเท็มมากมายที่ช่วยคุณได้ชัวร์ แถมยังมาพร้อมเกร็ดความรู้ดี ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−20%
Ultimate Ears FiiO RC-UE2 สายหูฟังสำหรับเปลี่ยนของยี่ห้อ
990 บาท 1,250 บาท
Shopee

สินค้าชิ้นนี้ถูกผลิตโดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะและสามารถใช้งานได้กับ iPhone, iPod, เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์ระบบ Android FiiO RC-UE2 Ultimate Ears Fi3 , Fi5 , TF10 ปัจจุบันนี้หูฟังแบรนด์ดังหลายยี่ห้อ อาทิเช่น Shure, Westone, Ultimate Ears มักจะทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสายเองได้ เมื่อเกิดการชำรุด พัง หรือขาดใน ซึ่งนอกจากเรื่องการใช้งานแล้ว การเปลี่ยนสาย Replacement Cable เองยังทำให้ส่งผลต่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นด้วย เนื่องจากสายเดิมเป็นแบบมาตรฐาน ซึ่ง FiiO นั้นเป็นผู้ที่พัฒนาสาย Cable สำหรับเครื่องเสียง และ แอมป์พกพามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสาย Cable ของ FiiO ทุกเส้นนั้นได้คุณภาพมาตรฐานเกินราคาที่คุณจ่ายไปอย่างแน่นอน คุณสมบัติเด่น ใช้สายไฟแบบ Silver Plated Copper ในที่สุด FiiO ได้เปิดตัวซีรี่ย์สายหูฟังใหม่ สายเงินถักเปลี่ยนหูฟัง FiiO RC-UE1 ซึ่งสายรุ่นใหม่นี้ทุกตัวจะทำจากสายถัก โดยใช้สายไฟแบบ Silver Plated Copper 8 เส้นเข้าด้วยกัน โดยในแต่ละแกนของตัวสายนั้น ประกอบด้วยสายย่อยอีก 6 เส้นด้วยกัน ส่วนสายด้านนอกทำจาก Teflon FEP เพื่อคุณภาพเหนียวคงทนทานต่อทุกสภาวะ และไม่ขาดในง่าย ใช้สำหรับหูฟังยี่ห้อ Ultimate Ears Tf10, Fi5pro, Fi3 เท่านั้น คุณภาพสายทำแบบ Handmade สายเงินถักเปลี่ยนหูฟัง FiiO RC-UE1 ใช้สายไฟแบบ ด้านนอกจากทำจาก Teflon FEP เพื่อคุณภาพเหนียวแน่นทนนานต่อทุกสภาวะ สายไฟด้านใน สายแบบ Silver Plated Copper 8 เส้น โดยในแต่ละแกนของตัวสายนั้น ประกอบด้วยสาย 6 เส้นด้วยกัน หัวแจ๊คของเราชุบ Copper Plated Gold อย่างดี นอกจากนั้น สายเงินถักเปลี่ยนหูฟัง FiiO RC-UE1 ตัวสายเองก็ทำจาก Teflon FEP คุณภาพดี ทำให้ทนทานต่อการกระชาก และ มีอายุที่ยาวกว่าสายทั่วไป คุณสมบัติเฉพาะ Length:120cm (excluding the plug) Diameter of conductor:26AWG (Ф0.4mm) Diameter of conductor including outer skin:Ф0.6mm Diameter of cable:Ф2.5mm Impedance of single channel for headphone cable:0.16Ω(1.2m) Suitable temperature:-80-200℃ High pressure resistance:150V

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Ultimate Ears หูฟังอินเอียร์ รุ่น Super fi 4 (สีเงิน)
890 บาท 1,590 บาท
Shopee

Ultimate Ears หูฟังอินเอียร์ รุ่น Super fi 4 แบบยกกล่อง (สีเงิน) คุณสมบัติ - สำหรับแบรนด์ Ultimate Ears นั้นเป็นหูฟังของทางฟาก อเมริกา เป็นหูฟังระดับท้อปของโลก - ปัจจุบันตัวท้อปก็ติดอันดับ 1 ใน 10 หูฟังที่คนนิยมเล่นที่สุดในโลกไปแล้วเหมือนกัน - ช่วยเปิดประสบการณ์สุดยอดแห่งเสียงดนตรี - ให้คุณได้สัมผัสอรรถรสแห่งเสียงเพลงเช่นเดียวกับการรับชมคอนเสิร์ตเวทีใหญ่ - และให้คุณเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างแท้จริง - หูฟังที่ออกแบบพิเศษให้อยู่ในตำแหน่งร่องหูพอดี - แผ่นหุ้มขนาดพอเหมาะช่วยกรองเสียงเพลงให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสทาง เสียงสมบูรณ์แบบ - ให้อารมณ์ฟังแล้วผ่อนคลายสามารถหลับได้ เสียงไม่เสียดแทงหู และยังโปร่งกว้างช่วยให้ไม่อึดอัด - สามารถฟังต่อเนื่องยาวนานได้ นอกจากแนวแจสแล้ว ยังไปได้ดีกับเพลงpop rock และ hip-hopอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ultimate Ears Wonder Boom ลำโพงไร้สาย เบสหนัก กันน้ำ
2,850 บาท
Shopee

คุณสมบัติที่ทำให้ Ultimate Ears WONDERBOOM แตกต่าง 1.ลำโพงบลูทูแบบพกพาที่เหมาะกับการท่องเที่ยวและปาร์ตี้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ เดินป่า ลุยน้ำตก นั่งเล่นชายหาด ปาร์ตี้ริมสระน้ำ 2.ให้เสียงโทนเบสที่ ทุ้ม ใหญ่ และแน่น 3.พลังเสียง 360องศา วางตรงไหนได้ยินชัดเจนรอบทิศทาง 4.มีเสียงเบสที่สมดุล ไม่เยอะเกิน ไม่เบาไป ไม่แตกพล่า ไม่ลอยเบาหวิว 5.ป้องกันฝุ่น ป้องกันน้ำระดับ IPX7 ( ลึก 1 เมตร 30 นาที ) แช่น้ำยังได้ 6.โยนลงสระน้ำ ลำโพงสามารถลอยตัวในน้ำได้ เพื่อความมันสะใจ กับปารืตี้ริมสระน้ำของคุณ 7.ลุยมาเยอะ เดินทางมาแยะ สกปรกก็ล้างน้ำได้สบายใจ ก็มันกันน้ำนี่นา 8.ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมงจากการชาร์จหนึ่งครั้ง สบายใจ ฟังเพลินได้ทั้งคืน 9.เวลาในการชาร์จ 2.8 ชม 10.จับคู่อุปกรณ์ต้นทาง ได้ถึง 8 อุปกรณ์ ไม่ต้องDisconnects ให้เสียเวลา 11.ระดับเสียงสูงสุด 86 dBC ดังกระหึ่ม ไม่เหงาหูแน่นอน เต้นได้ มันส์ได้ 12.ใช้งานง่าย ปุ่ม UE ควบคุมได้อย่างสะดวกในที่เดียว 13.เล็ก กะทัดรัด พกง่าย ไม่กินเนื้อที่ สูง (102 มม.) เส้นผ่านศูนย์กลาง (93.5 มม.) หนัก (425 กรัม) 14.อัดแน่นด้วยทวีตเตอร์สองตัวและไดรเวอร์เบสสองตัว ใส แน่น กระหึ่มหู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−57%
Ultimate Ears หูฟังอินเอียร์ รุ่น Super fi 4 vi (สีเงิน)
1,090 บาท 2,590 บาท
Shopee

Ultimate Ears หูฟังอินเอียร์ รุ่น Super fi 4 vi (สีเงิน) คุณสมบัติ - สำหรับแบรนด์ Ultimate Ears นั้นเป็นหูฟังของทางฟาก อเมริกา เป็นหูฟังระดับท้อปของโลก - ปัจจุบันตัวท้อปก็ติดอันดับ 1 ใน 10 หูฟังที่คนนิยมเล่นที่สุดในโลกไปแล้วเหมือนกัน - ช่วยเปิดประสบการณ์สุดยอดแห่งเสียงดนตรี - ให้คุณได้สัมผัสอรรถรสแห่งเสียงเพลงเช่นเดียวกับการรับชมคอนเสิร์ตเวทีใหญ่ - และให้คุณเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างแท้จริง - หูฟังที่ออกแบบพิเศษให้อยู่ในตำแหน่งร่องหูพอดี - แผ่นหุ้มขนาดพอเหมาะช่วยกรองเสียงเพลงให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสทาง เสียงสมบูรณ์แบบ - ให้อารมณ์ฟังแล้วผ่อนคลายสามารถหลับได้ เสียงไม่เสียดแทงหู และยังโปร่งกว้างช่วยให้ไม่อึดอัด - สามารถฟังต่อเนื่องยาวนานได้ นอกจากแนวแจสแล้ว ยังไปได้ดีกับเพลงpop rock และ hip-hopอีกด้วย *** สินค้านี้จะมีเพียงหูฟัง และจุก ไม่มีกล่อง ไม่มีแพคเกจ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Ultimate Ears ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ultimate Ears ลำโพงบลูทูธ UE-Boom 2 รุ่น S12358 สี Brainfreeze 5,490 บาท Central
Ultimate Ears ลำโพงบลูทูธ UE-WonderBoom รุ่น S12368 Subzero Blue 2,490 บาท Central
Ultimate Ears ลำโพงบลูทูธ UE-WonderBoom รุ่น S12364 Fireball Red 2,490 บาท Central
Ultimate Ears ลำโพงบลูทูธ UE-WonderBoom รุ่น S12363 Cashmere Pink 2,490 บาท Central
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สี PHANTOM) รุ่น UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สี FIREBALL) รุ่น WONDER UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สี STONE GREY) รุ่น UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สีSUBZERO) รุ่น UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สี CASHMERT) รุ่น WONDER UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ULTIMATE EARS ลำโพงไร้สาย (สีLILAC) รุ่น UE-WBOOM 2,490 บาท Power Buy
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – มาดูกันดีกว่าว่าไอเท็มอะไรบ้างที่ Ultimate Ears มีอยู่

หูฟัง และลำโพงบลูทูธ เพื่อนซี้ของคนวัยมันส์

บอกเลยว่าสมัยนี้ถ้าใครยังทนฟังเสียงเพลงแตก ๆ ซ่า ๆ ไม่ได้ใจความอยู่ละก็ ถือว่าล้าหลังอย่างแรง เพราะยิ่งเทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าขึ้น อุปกรณ์ไอทีก็ดีจะมีลูกเล่นใหม่ ๆ ต่อคิวมาวางจำหน่ายไม่หวาดไม่ไหว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพียงที่มีอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกเป็นไอเท็มคู่ใจแบบจัดเต็ม อย่างน้อย ๆ ที่สุดก็ต้องมีหูฟัง หรือไม่ก็ลำโพงบลูทูธไม่ชิ้นใดชิ้นหนึ่งติดตัวไว้แน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนซื้อหูฟัง และลำโพงบลูทูธดี ๆ สักชิ้น ก่อนอื่นเลยต้องรู้วิธีเลือกซื้อซะก่อน จะได้ทุ่มทุนไปกับอุปกรณ์ที่ใช่เพียงอันเดียวจบ ไม่ต้องเสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่ายในอนาคตอีก ซึ่งคุณไม่ต้องมองหาเทคนิคเลือกซื้อที่ไหนไกล เพราะเรารวบรวมมาให้คุณแล้ว ดังนี้

  • ลำโพงบลูทูธ ไอเท็มที่ช่วยเต็มอิ่มความบันเทิงกับเหล่าผองเพื่อนได้ หรือถ้าต้องการฟังเดี่ยว ๆ ในห้องส่วนตัวเพื่อคลายความเครียดก็ได้เช่นกัน เนื่องจากสามารถนำไปใช้ได้หลายโอกาส การเลือกซื้อก็ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่จะนำไปใช้ด้วยเช่นกัน แนะนำให้เลือกขนาด และความดังให้พอเหมาะกับการใช้งานก็พอ ไม่ใหญ่จนเกินไป เพราะยิ่งมีขนาด และความดังมากเท่าไหร่ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย จากนั้นค่อยพิจารณาจากองค์ประกอบที่สำคัญ ดังนี้ ช่องทางเชื่อมต่อ ลำโพงที่ดีต้องสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กระจายความบันเทิงได้หลายช่องทาง หากยิ่งสามารถรับคลื่นสัญญาณระดับสูงอย่าง aptX Codec หรือ LDAC ด้วยจะยิ่งช่วยให้คุณภาพเสียงดียิ่งขึ้นได้ ปัจจุบันระดับสัญญาณส่งข้อมูล Bluetooth ที่กำลังได้รับความนิยมคือ Bluetooth 3.0 สามารถรับส่งข้อมูลได้ถึง 24 เมกะบิต/วินาที แต่คาดว่าอีกไม่นานเกินรอต้องได้รับการพัฒนาให้เร็ว แรง และเสถียรขึ้นแน่นอน ดังนั้นหากคุณกำลังตัดสินใจซื้อลำโพงบลูทูธสักเครื่อง อย่างน้อยระดับการส่งสัญญาณต้องไม่ต่ำกว่า Bluetooth 3.0, ความทนทาน แนะนำให้เลือกซื้อแบรนด์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงสักหน่อย เพราะอย่างน้อยก็ยังมีการรับประกันที่คุณสามารถเชื่อถือได้ แต่ที่เห็น ๆ กันอยู่ในปัจจุบัน คือผู้คนมักเลือกซื้อสินค้าที่เป็นแบรนด์จากจีน ไม่ว่าจะด้วยราคาถูก ฟังก์ชันครบครัน หรือดีไซน์เริ่ดก็ตาม แต่คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอีกกี่วัน กี่สัปดาห์ หรือกี่เดือนมันถึงจะเสื่อมสภาพ หากเร็วก็โชคร้ายไป แต่ถ้าได้เกิน 1 ปี อันนั้นละถือว่าได้กำไรแล้ว อันนี้ก็ต้องเสี่ยงเอาว่าดวงของคุณเฮงขั้นไหน และสุดท้ายคุณภาพเสียง ถือเป็นหัวใจหลักของการฟังเพลงเลยทีเดียว แต่สมัยนี้ดูเหมือนดีไซน์ของลำโพงจะดึงดูดความสนใจผู้ซื้อมากกว่า แต่ถ้าไม่อยากต้องทนฟังเสียงเพลงแย่ ๆ ไปจนหมดอายุการใช้งาน ควรชั่งน้ำหนักให้ดีว่าคุณต้องการซื้อไปฟังเพลง หรือซื้อไปตั้งโชว์กันแน่

  • หูฟัง จะมีให้เลือกอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน คือ 1. Earbud เป็นหูฟังรุ่นเก่าที่ยังคงมีผู้นิยมใช้อยู่ พกพาสะดวก แต่จะไม่ค่อยเก็บเสียง หากเปิดเสียงตั้งแต่ระดับกลางขึ้นไป บุคคลภายนอกอาจได้ยินด้วยเช่นกัน 2. In-ear คล้าย ๆ กับหูฟังแบบ Earbud แต่มีจุกยาง หรือจุกโฟมเพิ่มขึ้นมา ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก และป้องกันเสียงออกได้ค่อนข้างดี 3. Ear-clip เป็นหูฟังรุ่นเก่าที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มแรงยึดติดกับใบหูได้โดยเฉพาะ แต่เพราะเทคโนโลยีการฟังเพลงในปัจจุบันเจริญก้าวหน้าขึ้น หูฟังคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดัง ๆ ทั่วไปจึงใส่การอำนวยความสะดวกมาให้ครบแล้ว หูฟังชนิดนี้จึงไม่ค่อยได้รับความนิยม จนเรียกได้ว่าแทบไม่มีผลิตแล้ว, 4. On-ear เป็นหูฟังขนาดใหญ่ที่มีโฟมวางอยู่บนใบหูเพื่อเพิ่มการขับเสียง มีคุณภาพเสียงดี แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ใหญ่อาจพกพาลำบาก แต่ปัจจุบันบางแบรนด์ก็ออกแบบให้หูฟังชนิดนี้เก็บง่ายขึ้น และมีน้ำหนักเบากว่าเดิม สุดท้าย 5. Over-ear เป็นหูฟังแบบครอบหูทั้งใบ มีไดรฟ์เวอร์ขนาดใหญ่ คุณภาพเสียงที่ได้จึงสมจริงที่สุด ช่วงแรกที่เปิดตัวผู้ใส่อาจรู้สึกขัดเขินบ้างเมื่อต้องใช้ฟังเพลงนอกบ้าน แต่ปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นคุ้นตาที่พบเห็นได้ตามท้องถนนไปแล้ว

เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธ หูฟัง หรือเครื่องเสียง และ Hi Fi แบบใด นอกจากปัจจัยข้างต้นที่คุณควรพิจารณาแล้ว จะให้เลือกแบบที่ได้ประสิทธิภาพ และแมตช์กับไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคุณที่สุดต้องลองฟังเท่านั้นจะได้ไม่เสียใจที่หลังเมื่อกลับมาบ้านแล้วรูปแบบเสียงไม่เป็นตามที่คาดหวังไว้