หากอยากดื่มด่ำกับความบันเทิงแบบจัดเต็ม Ultimate Ears มีไอเท็มมากมายที่ช่วยคุณได้ชัวร์ แถมยังมาพร้อมเกร็ดความรู้ดี ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Ultimate Ears
เครื่องเสียงและ Hi Fi Ultimate Ears
_

ลิสต์ราคา Ultimate Ears ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ultimate Ears WONDERBOOM 2 - ( BERMUDA BLUE ) ลำโพงบลูทูธพกพา กันน้ำ ระดับ IPX67 แบตเตอรี่ 13 ชั่วโมง รับประกันศูนย์ 2 ปี By Melodygadget (Hot Coral White, US:7) 3,490 บาท Lazada
Ultimate Ears ลำโพงไร้สาย Wonder Boom Speaker 2,490 บาท LazMall by Lazada
Ultimate Ears Wonder Boom Speaker Buletooth 1,790 บาท Lazada
Ultimate Ears BOOM 3 Portable Bluetooth Wireless Speaker (Waterproof) ลำโพงบลูทูธพกพา รับประกันศูนย์ 2 ปี / MelodyGadget 4,390 บาท Lazada
Ultimate Ears ลำโพงไร้สาย Boom 3 Speaker 3,600 บาท Lazada
Ultimate Ears หูฟังอินเอียร์ รุ่น Super fi 4 vi (สีเงิน) 1,990 บาท Lazada
Ultimate Ears ลำโพงไร้สาย Boom 3 Speaker 3,890 บาท LazMall by Lazada
ULTIMATE EARS แท่นชาร์จลำโพงไร้สาย (สีขาว) รุ่น POWER UP 900 บาท Central
Ultimate Ears ลำโพงไร้สาย Wonderboom 2 Speaker 2,490 บาท LazMall by Lazada
Ultimate Ears BOOM3 Bluetooth ลำโพงบลูทูธพกพา แบบไร้สาย รับประกันศูนย์ 2 ปี By Melodygadget 4,090 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – มาดูกันดีกว่าว่าไอเท็มอะไรบ้างที่ Ultimate Ears มีอยู่

หูฟัง และลำโพงบลูทูธ เพื่อนซี้ของคนวัยมันส์

บอกเลยว่าสมัยนี้ถ้าใครยังทนฟังเสียงเพลงแตก ๆ ซ่า ๆ ไม่ได้ใจความอยู่ละก็ ถือว่าล้าหลังอย่างแรง เพราะยิ่งเทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าขึ้น อุปกรณ์ไอทีก็ดีจะมีลูกเล่นใหม่ ๆ ต่อคิวมาวางจำหน่ายไม่หวาดไม่ไหว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพียงที่มีอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกเป็นไอเท็มคู่ใจแบบจัดเต็ม อย่างน้อย ๆ ที่สุดก็ต้องมีหูฟัง หรือไม่ก็ลำโพงบลูทูธไม่ชิ้นใดชิ้นหนึ่งติดตัวไว้แน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนซื้อหูฟัง และลำโพงบลูทูธดี ๆ สักชิ้น ก่อนอื่นเลยต้องรู้วิธีเลือกซื้อซะก่อน จะได้ทุ่มทุนไปกับอุปกรณ์ที่ใช่เพียงอันเดียวจบ ไม่ต้องเสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่ายในอนาคตอีก ซึ่งคุณไม่ต้องมองหาเทคนิคเลือกซื้อที่ไหนไกล เพราะเรารวบรวมมาให้คุณแล้ว ดังนี้

  • ลำโพงบลูทูธ ไอเท็มที่ช่วยเต็มอิ่มความบันเทิงกับเหล่าผองเพื่อนได้ หรือถ้าต้องการฟังเดี่ยว ๆ ในห้องส่วนตัวเพื่อคลายความเครียดก็ได้เช่นกัน เนื่องจากสามารถนำไปใช้ได้หลายโอกาส การเลือกซื้อก็ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่จะนำไปใช้ด้วยเช่นกัน แนะนำให้เลือกขนาด และความดังให้พอเหมาะกับการใช้งานก็พอ ไม่ใหญ่จนเกินไป เพราะยิ่งมีขนาด และความดังมากเท่าไหร่ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย จากนั้นค่อยพิจารณาจากองค์ประกอบที่สำคัญ ดังนี้ ช่องทางเชื่อมต่อ ลำโพงที่ดีต้องสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กระจายความบันเทิงได้หลายช่องทาง หากยิ่งสามารถรับคลื่นสัญญาณระดับสูงอย่าง aptX Codec หรือ LDAC ด้วยจะยิ่งช่วยให้คุณภาพเสียงดียิ่งขึ้นได้ ปัจจุบันระดับสัญญาณส่งข้อมูล Bluetooth ที่กำลังได้รับความนิยมคือ Bluetooth 3.0 สามารถรับส่งข้อมูลได้ถึง 24 เมกะบิต/วินาที แต่คาดว่าอีกไม่นานเกินรอต้องได้รับการพัฒนาให้เร็ว แรง และเสถียรขึ้นแน่นอน ดังนั้นหากคุณกำลังตัดสินใจซื้อลำโพงบลูทูธสักเครื่อง อย่างน้อยระดับการส่งสัญญาณต้องไม่ต่ำกว่า Bluetooth 3.0, ความทนทาน แนะนำให้เลือกซื้อแบรนด์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงสักหน่อย เพราะอย่างน้อยก็ยังมีการรับประกันที่คุณสามารถเชื่อถือได้ แต่ที่เห็น ๆ กันอยู่ในปัจจุบัน คือผู้คนมักเลือกซื้อสินค้าที่เป็นแบรนด์จากจีน ไม่ว่าจะด้วยราคาถูก ฟังก์ชันครบครัน หรือดีไซน์เริ่ดก็ตาม แต่คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอีกกี่วัน กี่สัปดาห์ หรือกี่เดือนมันถึงจะเสื่อมสภาพ หากเร็วก็โชคร้ายไป แต่ถ้าได้เกิน 1 ปี อันนั้นละถือว่าได้กำไรแล้ว อันนี้ก็ต้องเสี่ยงเอาว่าดวงของคุณเฮงขั้นไหน และสุดท้ายคุณภาพเสียง ถือเป็นหัวใจหลักของการฟังเพลงเลยทีเดียว แต่สมัยนี้ดูเหมือนดีไซน์ของลำโพงจะดึงดูดความสนใจผู้ซื้อมากกว่า แต่ถ้าไม่อยากต้องทนฟังเสียงเพลงแย่ ๆ ไปจนหมดอายุการใช้งาน ควรชั่งน้ำหนักให้ดีว่าคุณต้องการซื้อไปฟังเพลง หรือซื้อไปตั้งโชว์กันแน่

  • หูฟัง จะมีให้เลือกอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน คือ 1. Earbud เป็นหูฟังรุ่นเก่าที่ยังคงมีผู้นิยมใช้อยู่ พกพาสะดวก แต่จะไม่ค่อยเก็บเสียง หากเปิดเสียงตั้งแต่ระดับกลางขึ้นไป บุคคลภายนอกอาจได้ยินด้วยเช่นกัน 2. In-ear คล้าย ๆ กับหูฟังแบบ Earbud แต่มีจุกยาง หรือจุกโฟมเพิ่มขึ้นมา ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก และป้องกันเสียงออกได้ค่อนข้างดี 3. Ear-clip เป็นหูฟังรุ่นเก่าที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มแรงยึดติดกับใบหูได้โดยเฉพาะ แต่เพราะเทคโนโลยีการฟังเพลงในปัจจุบันเจริญก้าวหน้าขึ้น หูฟังคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดัง ๆ ทั่วไปจึงใส่การอำนวยความสะดวกมาให้ครบแล้ว หูฟังชนิดนี้จึงไม่ค่อยได้รับความนิยม จนเรียกได้ว่าแทบไม่มีผลิตแล้ว, 4. On-ear เป็นหูฟังขนาดใหญ่ที่มีโฟมวางอยู่บนใบหูเพื่อเพิ่มการขับเสียง มีคุณภาพเสียงดี แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ใหญ่อาจพกพาลำบาก แต่ปัจจุบันบางแบรนด์ก็ออกแบบให้หูฟังชนิดนี้เก็บง่ายขึ้น และมีน้ำหนักเบากว่าเดิม สุดท้าย 5. Over-ear เป็นหูฟังแบบครอบหูทั้งใบ มีไดรฟ์เวอร์ขนาดใหญ่ คุณภาพเสียงที่ได้จึงสมจริงที่สุด ช่วงแรกที่เปิดตัวผู้ใส่อาจรู้สึกขัดเขินบ้างเมื่อต้องใช้ฟังเพลงนอกบ้าน แต่ปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นคุ้นตาที่พบเห็นได้ตามท้องถนนไปแล้ว

เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธ หูฟัง หรือเครื่องเสียง และ Hi Fi แบบใด นอกจากปัจจัยข้างต้นที่คุณควรพิจารณาแล้ว จะให้เลือกแบบที่ได้ประสิทธิภาพ และแมตช์กับไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคุณที่สุดต้องลองฟังเท่านั้นจะได้ไม่เสียใจที่หลังเมื่อกลับมาบ้านแล้วรูปแบบเสียงไม่เป็นตามที่คาดหวังไว้

NEW