UFC ออนไลน์

58 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า −6%
UFC Ginkgo in Syrup ยูเอฟซี แปะก๊วยในน้ำเชื่อม 8.25 ออนซ์ X 6 กระป๋อง
280 บาท 300 บาท
Shopee

UFC ผลไม้กระป๋อง สินค้า : แปะก๊วยในน้ำเชื่อม ยูเอฟซี เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ผลิตแปะก๊วยล้วนในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋อง เราคัดสรรแปะก๊วยคุณภาพทุกเมล็ด ผสมกับน้ำเชื่อมสูตรพิเศษรสชาติกลมกล่อม เนื้อแปะก๊วยเคี้ยวนุ่มหนึบเต็มคำ ทานเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพได้ทุกวัน เพราะอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุสูง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับเป็นขนมหวานที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เสริฟได้ทั้งร้อนและเย็น สะดวก สะอาด อร่อยได้ทุกเวลา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −16%
UFC 100% Tomato Juice ยูเอฟซี น้ำมะเขือเทศ 100% 240 มิลลิลิตร X 30 กระป๋อง
450 บาท 540 บาท
Shopee

UFC น้ำมะเขือเทศ 100% ผลิตจากผลมะเขือเทศคั้นสด 100% จากธรรมชาติ บรรจุลงผลิตภัณฑ์กระป๋องขนาดพกพา มีรสชาติอมเปรี้ยว และอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ทั้งไลโคพีน สารสีแดงในผลมะเขือเทศ ที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งต่างๆ วิตามินบี วิตามินเค วิตามินเอและวิตามินซีในปริมาณสูง นอกเหนือจากนี้ยังมีโปแตสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ระบบการหมุนเวียนเลือดที่ดีขึ้น ลดคอเลสเตอรอล และช่วยเสริมสร้างกระดูกที่แข็งแรง น้ำมะเขือเทศจึงเหมาะสำหรับการดื่มเพื่อสุขภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −10%
UFC Grass Jelly Drink ยูเอฟซี น้ำเฉาก๊วย 240 มิลลิลิตร x 30 กระป๋อง
350 บาท 390 บาท
Shopee

ยูเอฟซี น้ำเฉาก๊วย บรรจุกระป๋องพร้อมดื่มขนาด 240 มิลลิลิตร ผลิตจากเฉาก๊วยแท้ น้ำเฉาก๊วยหอมหวานกำลังพอดี มีเนื้อเฉาก๊วยเคี้ยวหนึบเต็มๆกระป่อง ผ่านกระบวนการต้มอย่างพิถีพิถันแบบสูตรโบราณ เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาล ดื่มสดชื่น อร่อย เคี้ยวเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนนำไปแช่ตู้เย็น ดื่มปุ๊บ สดชื่นปั๊บ ช่วยแก้ร้อนใน ขับเสมหะ ลดไข้ และแก้อาการเบื่ออาหารได้อีกด้วย ดื่มดับกระหายหรือเสริฟเป็นของหวานเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
UFC > ยูเอฟซี เห็ดแชมปิญองในน้ำเกลือ ชนิดดอกกลาง 15ออนซ์ 425gกรัม แพ็ค3กระป๋อง
205 บาท
Shopee

#ยกแพ็ค #3กระป๋อง #UFC #ยูเอฟซี #เห็ดแชมปิญอง #ในน้ำเกลือ #ชนิดดอกกลาง #15ออนซ์ #425กรัม #แพ็ค3กระป๋อง หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน และการสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกหักเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบประเภทการจัดส่ง - จำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ให้ - สำหรับน้ำหนักรวมของพัสดุเกิน 2 กิโลกรัม ไม่สามารถเลือกการจัดส่งโดย “ ThaiPost- Registed Mail ” หรือ “ ไปรษณีย์พัสดุลงทะเบียน ” ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : randoungdee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
UFC เต้าเจี้ยว สูตรเจ ยกแพ็ค 3ขวด ตรายูเอฟซี แพ็คละ3ขวด บรรจุ 850กรัม/ขวด Salted Soybean
143 บาท
Shopee

#ยกแพ็ค #3ขวด #เต้าเจี้ยว ตรา #ยูเอฟซี แพค3ขวด #3ขวด บรรจุขวดละ 850 กรัม #ผลิตจากถั่วเหลืองเต็มเม็ด คัด#คุณภาพเฉพาะเกรดเอ #ไม่มีส่วนผสมของกากถั่วเหลือง ได้คุณค่าโปรตีนจากถั่วเหลืองล้วนๆ อร่อย มีกลิ่นหอม หมักด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ #เหมาะสำหรับทำอาหาร ประเภท ผัด จิ้ม #ราดหน้าปรุงรส เพื่อเพิ่มรสชาติอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น ผู้รับประทาน #มังสวิรัต #เจ เป็นประจำสามารถรับประทานได้ มี 2 สูตรให้เลือกรับประทาน คือ 1 #เต้าเจี้ยวสูตรดั้งเดิม และ 2 #เต้าเจี้ยวสูตรผสมเห็ดหอม #บรรจุในขวดแก้วใส และ บรรจุในกระปุกใส ที่ได้ #มาตรฐาน #สะอาด #UFC #Saltedsoybean #850กรัม #แพ็ค3ขวด หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น เนื่องจากสินค้าบางรายการมี “ น้ำหนักรวมที่มากเกิน ” ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาด้านการจัดส่ง และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน การสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบน้ำหนักรวม โดยจำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 30 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : @taradpitlok

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
UFC > เงาะสอดใส้สับปะรดในน้ำเชื่อม ตรายูเอฟซี แพ็คละ6กระป๋อง 6ออนซ์/กระป๋
199 บาท
Shopee

#ยกแพ็ค #6แพ็ค #เงาะสอดไส้สับปะรดในน้ำเชื่อม ตรา #ยูเอฟซี #UFC #แพ็ค6กระป๋อง บรรจุ 6 ออนซ์/กระป๋อง (170g/กระป๋อง) RAMBUTAN STUFFED WITH PINEAPPLE IN SYRUB #RAMBUTANSTUFFED #PINEAPPLEINSYRUB หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น เนื่องจากสินค้าบางรายการมี “ น้ำหนักรวมที่มากเกิน ” ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาด้านการจัดส่ง และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน การสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบน้ำหนักรวม โดยจำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : @taradpitlok

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา UFC ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
เงาะสอดไส้สัปปะรดในน้ำเชื่อม ยูเอฟซี () (565 ก./แพ็ค 3) 228 บาท Big C
กาแฟดำสำเร็จรูป ยูเอฟซี () (6 ออนซ์/แพ็ค 6) 71 บาท Big C
ยูเอฟซี น้ำเก๊กฮวย 240 มิลลิลิตร x 30 กระป๋อง 350 บาท Lazada
ยูเอฟซี น้ำเฉาก๊วย 240 มิลลิลิตร x 30 กระป๋อง 350 บาท Lazada
Longan in Syrup ยูเอฟซี ลำไยในน้ำเชื่อม 8.25 ออนซ์ X 6 กระป๋อง 280 บาท Lazada
100% Tomato Juice ยูเอฟซี น้ำมะเขือเทศ 100% 240 มิลลิลิตร X 30 กระป๋อง 450 บาท Lazada
ยูเอฟซี น้ำมะม่วง 30% 1000 มล. x3 กล่อง พิเศษ ซื้อ 1 เเถม 1 Special Buy 1 free 1 470 บาท Lazada
Ginkgo in Syrup ยูเอฟซี แปะก๊วยในน้ำเชื่อม 8.25 ออนซ์ X 6 กระป๋อง 280 บาท Lazada
Rambutan in Syrup ยูเอฟซี เงาะในน้ำเชื่อม 8.25 ออนซ์ X 6 กระป๋อง 240 บาท Lazada
ยูเอฟซี เงาะในน้ำเชื่อม ขนาด 565 กรัม (แพ็ต3 กระป๋อง) 354 บาท Lazada

UFC ไทย

ช้อป ของชำ, เครื่องแต่งกาย และ ฟิตเนส UFC และรับส่วนลดมากถึง 50 ที่ iprice ที่เดียวเท่านั้น หากคุณต้องการ UFC ยอดนิยม  สามารถเลือกช้อป เงาะสอดไส้สัปปะรดในน้ำเชื่อม ยูเอฟซี () (565 ก./แพ็ค 3), กาแฟดำสำเร็จรูป ยูเอฟซี () (6 ออนซ์/แพ็ค 6) และ ยูเอฟซี น้ำเก๊กฮวย 240 มิลลิลิตร x 30 กระป๋อง ได้เลย คุณสามารถซื้อ ของชำ, เครื่องแต่งกาย และ ฟิตเนส UFC ได้ในราคา 71 บาท-5,677 บาท บาท ที่ iprice ถ้าคุณต้องการสินค้าคุณภาพอย่างเช่น ของชำ, เครื่องแต่งกาย และ ฟิตเนส คุณสามารถหาได้จาก UFC เมื่อพูดถึงสีของ ของชำ, เครื่องแต่งกาย และ ฟิตเนส UFC แล้ว สี สีดำ คือสีนิยมเลยละ