เลือกซื้อเคสสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ TWZ ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

โทรศัพท์และแท็บเล็ต TWZ
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ TWZ
เครื่องเสียงและ Hi Fi TWZ
_

ลิสต์ราคา TWZ ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TWZ MU3 โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน RAM 2+Rom16GB จอ 6.0นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 แถมฟรี!! เคส ฟิล์ม (ฟ้า) 2,490 บาท Lazada
TWZ X7 โทรศัพท์มือถือ ดีไซน์สวยล้ำสมัย หน้าจอกว้าง 6.62 นิ้ว แบตเตอรี่ 3000 mAh ประกันศูนย์ 1 ป๊ (White, 16GB) 1,850 บาท Lazada
TWZ โทรศัพท์มือถือ รุ่น X9 ดีไซน์สวยล้ำสมัย จอใหญ่ แบตอึด (Black, 16GB) 1,990 บาท LazMall by Lazada
TWZ MU8 โทรศัพท์มือถือ หน้าจอใหญ่ แบตอึด กล้องชัด 2,990 บาท LazMall by Lazada
TWZ รุ่น V5 โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง หน้าจอใหญ่ ดีไซน์ลํ้าสีสวย 2,190 บาท LazMall by Lazada
TWZ X7 โทรศัพท์มือถือ [[ ROM 16 GB + RAM 2 GB ]] หน้าจอ 6.62 นิ้ว แบต3000 mAh แถมฟรี!! เคส ฟิล์ม (Black, 16GB) 1,789 บาท Lazada
TWZ โทรศัพท์มือถือ รุ่น X2 ดีไซน์สวยล้ำสมัย 1,990 บาท LazMall by Lazada
TWZ โทรศัพท์มือถือ รุ่น X5 ดีไซน์สวยล้ำสมัย (Black, 16GB) 2,190 บาท LazMall by Lazada
TWZ MU6 โทรศัพท์มือถือ by เปิดมุมมองใหม่ สัมผัสประสบการณ์ที่กว้างขึ้น 2,790 บาท LazMall by Lazada
TWZ " MU2 มือถือสมาร์ทโฟน 2 ซิมการ์ด Android 9.0 Ram 2 GB + ROM 16 GB จอ 6.26""แถมเคส ฟิล์ม ประกันศูนย์ 1 ปีYOYOSHOPPING" (Black, 16GB) 2,790 บาท Lazada

TWZ ประเทศไทย – จะเลือกใช้เคสโทรศัพท์อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

ในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยที่ 6 ของชีวิตมนุษย์ไปแล้ว เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีและมากกว่า 80% ของผู้ใช้มือถือราคาแพงๆ หรือที่เรียกกันจนชินปากว่า Smartphone ก็ต้องซื้อ Case (เคส) มาไว้สำหรับป้องกันมือถือที่คุณรัก เมื่อเผลอทำตกหรือเผลอทำรอยขูดขีดต่าง ๆ เพื่อทะนุถนอมมือถือของคุณให้สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องมาเปลี่ยนมือถือกันบ่อย ๆ แต่ทว่าคุณเลือกเคสมือถือได้ถูกต้องตามกันใช้งานแล้วหรือยัง? ถ้าคุณยังไม่แน่ใจ เรามีวิธีแนะนำการเลือกเคสมือถือให้ถูกต้องตามการใช้งานกัน

เคสแบบแข็งและแบบอ่อนซิลิโคน ทั้งแบบขุ่นและแบบใส
เคสลักษณะนี้มีราคาที่ค่อนข้างถูก หาซื้อได้ง่ายและมีสีสันให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย ยิ่งถ้าเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นจุดขายของตลาดแล้วละก็ จะมีเคสประเภทนี้อยู่เกลื่อนตลาดเลยทีเดียว ลักษณะเคสจะเป็นซิลิโคนนุ่ม ๆ และพลาสติกแข็ง ๆ โดยที่แบบแข็งจะได้รับความนิยมมากกว่าเพราะมีทั้งแบบสีใสและสีขุ่น อีกทั้งยังมีขนาดบางและเบากว่าแบบซิลิโคน ตัวเคสจะหุ้มตัวสมาร์ทโฟนไว้เกือบทั้งหมดยกเว้นในส่วนหน้า จริง ๆ สาเหตุที่คนใช้สมาร์ทโฟนซื้อใช้เพราะนอกจากจะมีราคาที่ประหยัดแล้ว ยังป้องกันสมาร์ทโฟนของตนได้ในระดับดี แต่ข้อเสียของเคสประเภทนี้คือไม่ค่อยมีความสวยงามสักเท่าไหร่ ค่อนข้างที่จะมีน้ำหนักทำให้ตัวสมาร์ทโฟนหนาขึ้น อีกทั้งยิ่งถ้าเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ หากใส่เคสประเภทนี้อาจจะทำให้รูปร่างของสมาร์ทโฟนเปลี่ยนไป
เคสซิลิโคนอย่างดี พิมพ์ลายน่ารัก
เคสต่อมาเป็นเคสที่ต่อยอดมาจากเคสประเภทแรก มีลักษณะเป็นซิลิโคนแต่เนื้อซิลิโคนแบบดี มีลักษณะลื่น จับแล้วกระชับมือ ไม่เหนียว ภายในจะเป็นสีขาว ส่วนภายนอกจะพิมพ์ลายการ์ตูนซึ่งภาพที่ได้จะมีสีที่สดใส สวยงาม เหมาะกับวัยรุ่นหรือผู้ที่ต้องการเคสที่มีความนุ่ม กระชับมือ แต่ยังคงความเรียบง่าย อีกทั้งเคสประเภทนี้ยังมีหลากหลายแบบเพราะความสร้างสรรค์ของลาย บางร้านใช้เป็นงานแฮนด์เมด มีชิ้นเดียวในโลก ก็ถือเป็นจุดขายอีกเช่นกัน ข้อดีของเคสประเภทนี้คือช่วยการป้องกันเครื่องที่ด้านหลังและขอบข้างทั้งหมด เพราะตัวเคสจะหุ้มตัวสมาร์ทโฟนไว้ทั้งหมดเช่นเดียวกับเคสประเภทแรก อีกทั้งยังมีความสวยงาม ซิลิโคนเป็นรูปเป็นร่าง เวลามองด้วยตาเปล่าอาจจะคิดว่าเป็นพลาสติกแข็ง แต่ข้อเสียสำคัญเลยคือมีน้ำหนักที่หนักมาก อีกทั้งยังหนา ใช้ไปนาน ๆ ก็เหนียว ภาพที่สกรีนก็อาจจะหลุดได้
เคสแบบ 2 ส่วน
เคสประเภทนี้จะค่อนข้างจำกัดเฉพาะรุ่นที่มีดีไซน์เรียบง่าย เพราะเฉพาะเครื่องที่ดีไซน์โค้งงอมาก ๆ หรือมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ใช้กันสักเท่าไร เคสประเภทนี้จะมีลักษณะคลุมทั่วตัวสมาร์ทโฟนเหมือนเคส 2 ประเภทแรก แต่จะมีลักษณะที่แข็ง อาจทำจากพลาสติก โลหะ กึ่งโลหะ หรือวัสดุเสมือนโลหะ เพราะฉะนั้นด้วยความที่ตัวมันมีลักษณะแข็ง จึงไม่สามารถที่จะยืดงอเพื่อทำการใส่ได้ จึงจำเป็นที่จะต้องแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แต่ก็ออกแบบมาให้มีการล็อกที่ดี จึงไม่มีการหลุดระหว่างใช้งานแน่นอน ข้อดีคือตัวเคสค่อนข้างแข็งแรง และสวยงาม ถอดเข้า ถอดออกง่ายและดูมีลูกเล่นแตกต่างจากเคสแบบที่ 1 และ 2 จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่เคสที่ป้องกันทั้งด้านหลังและด้านข้างทั้งหมด แต่ข้อเสียก็คือเวลาที่เราใส่นั้นจำเป็นจะต้องสไลด์ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2 เข้าหากัน ตัวเคสจะทำการถูกับเครื่อง ถ้าเคสประเภทนี้ที่ทำด้วย โลหะ กึ่งโลหะ หรือวัสดุเสมือนโลหะแล้วละก็การถอดเข้าถอดออกบ่อย ๆ อาจจะทำให้เครื่องด้านข้างเป็นรอยยาวได้
NEW