แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
89 สินค้า
 >  Turtle Wax

ช้อปปิ้งออนไลน์ Turtle Wax

89 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)ไอซ์ ว็อชแอนด์แว็กซ์น้ำยาล้างรถผสมแว็กซ์ฟองมากเนื้อเจลข้น(T47-200R)
1,600 บาท
Shopee

นวัตกรรมใหม่จาก Turtle Wax ที่เป็นการผสมผสานทำความสะอาดและสารคอนดิชั่นเนอร์ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบไคลและฝุ่นผงทำให้ผิวสีสะอาดสดใสดั่งกระจก สารคอนดิชั่นเนอร์ช่วยให้ชีวิตชีวา และเพิ่มความสดใสให้กับผิวสี ขณะที่สูตรpH balance ของแชมพูนี้จะไม่ชะล้างเอาความเงางาม หรือแว็กซ์ที่อยู่บนผิวให้หลุดออกไป ทั้งยังเติมแต่งด้วยสารหล่อลื่นซึ่งจะช่วยให้ฟองของแชมพูนำเอาฝุ่นผงที่จะทำให้เกิดรอยขีดข่วนหลุดออกจากผิวสีโดยเร็ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)ไอซ์ลิขวิดแว็กซ์เคลือบสีใสเหมือนน้ำแข็งสารประกอบเคลือบแก้ว(T46-800R)
1,900 บาท
Shopee

น้ำยาเคลือบสี ที่เป็นลักษณะใสเหมือนน้ำแข็ง ไม่มีฝุ่นผงดังนั้นจึงไม่ติดอยู่ตามขอบคิ้วยางขณะเคลือบ ให้ความเงางามที่ล้ำลึกและคงทน อีกทั้งยังเคลือบเงาได้ทั้งขอบยาง พลาสติก โครเมี่ยม ประกอบด้วย สารโพลี เมอร์ และ คาร์นูบาแว็กซ์ที่ผสมผสานกันจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจนได้เนื้อน้ำยาที่ใส ปกป้องแสง UV ได้ดี ทั้งยังผสมสารฟิล์มแก้วที่ทัน- สมัย ช่วยให้สีรถเงาทนทาน มีความเรียบลื่น มีกลิ่นหอม ใช้ง่าย ผลิตภัณฑ์นำเสนอพร้อมกับฟองน้ำลงแว๊กซ์และผ้าไมโครไฟเบอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กว์)เว็ทแอนด์แบล็ก ไทร์ชายน์น้ำยาเคลือบเงายางล้อขอบคิ้วยาง(T21-700)
785 บาท
Shopee

Turtle Wax Wet'n Black Ultra WetTire Shine 23 OZ.ขนาด 680 ซีซี สูตรปรับปรุงใหม่ผสมซิลิโคนโพลีเมอร์ สูตรครีมขุ่น ให้ความเงางามเป็น 2 เท่า แห้งไว พร้อมเทคโนโลยีทางเคมีเกี่ยวกับการเกาะติดผิวยาง จึงทำให้ความเงางามอยู่ทนนานเกือบเดือน น้ำยาเคลือบยางสูตรครีมขุ่นข้น ใช้ปกป้องและให้ความดำเงาแก่ยางรถ และอุปกรณ์ที่ผลิตจากยาง ได้แก่ กันชน ขอบคิ้ว ส่วนต่าางๆของสปอยเล่อร์ ผู้พบเห็นจะรู้สึกว่ายางนั้นมีความดำขลับเสมือนเปียกน้ำ แต่ไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเมื่อสัมผัสน้ำยาประกอบด้วยซิลิโคน โพลีเมอร์ซึ่งซึมซาบให้ความเป็นมันเงาและสารฟลูโอโร โพลีเมอร์ ซึ่งจะเพิ่มความซึมซาบลงในผิววัสดุช่วยให้ความเงางามอยู่ทนทานมากขึ้น ทั้งยังผสม UV Inhibitorซึ่งช่วยป้องกันรังสี UV ที่จะมาทำลายผิววัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)ออลเมทัลพอลิชขัดเงาโครเมี่ยมสแตนเลสทองเหลือง(T28-400)
586 บาท
Shopee

Turtle Wax PremiumAll Metal Polish 11 OZ.ครีมสูตรล้ำยุค ใช้งานง่ายและรวดเร็ว ในการขัดผิวโลหะต่างๆ ได้หลายชนิด ไม่เฉพาะโครเมี่ยม เช่น อลูมิเนียม สเตนเลส ใช้ในการขจัดรอยด่าง และคราบที่ฝังแน่น ทั้งยังผสมสารป้องกันการเกิดสนิม เพื่อช่วยปกป้องการเกิดสนิมขี้นใหม่ หลังจากขจัดออกไปแล้ว วิธีใช้ 1. ล้างทำความสะอาดพื้นผิวโลหะ เพื่อกำจัดเอาฝุ่น ดิน ต่างๆ ออก 2. เขย่าขวดก่อนใช้ เทครีมลงบนผ้า แล้วเช็ดขัดบนผิวโลหะ จนพื้นผิวนั้นมีความเงางาม 3. ลงน้ำยาซ้ำแล้วขัดใหม่ ถ้ายังมีสนิมหรือสิ่งสกปรกติดค้างอยู่ 4. เมื่อน้ำยาบนพื้นผิวโลหะหมาด จนเกือบแห้ง ใช้ผ้าเช็ดจนแห้งสนิท ข้อแนะนำ ถ้าน้ำยาเข้าตา ให้ล้างด้วยน้ำไหล เป็นเวลา 15 นาที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)บั๊กแอนด์ทาร์รีมูฟเวอร์สเปรย์ขจัดคราบแมลงยางมะตอย(T52-00A)
536 บาท
Shopee

Turtle Wax ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบยางมะตอยและแมลง เพราะรถยนต์ เป็นหนึ่งในพาหนะคู่ใจที่คุณให้ความสำคัญและใส่ใจในการดูแลอยู่เสมอมา และถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลรักษารถยนต์ของคุณให้พร้อมใช้อยู่เสมอ Turtle Wax Bug & Tar Remover -16 FL.OZ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลรถของคุณให้สะอาดใหม่เอี่ยมเสมอ เป็นน้ำยาสูตรน้ำใสที่ใช้ง่าย ซึ่งปลอดภัยและได้ผลดีในการกำจัดคราบแมลง ยางมะตอย น้ำมัน ยางไม้ และคราบสกปรกที่เปรอะเปื้อนที่ติดอยู่บนผิวสี บนยางกันชน หรือซี่ตะแกรงเหล็กหน้ารถโดยเฉพาะรถ 4วีล จะเกาะติดที่ช่วงล่างหรือขอบบันไดสีรถ เป็นที่น่ารำคาญตา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax T23-800 - ครีมขจัดรอยขูดขีด 11 ออนซ์ (แบรนด์ต้นตำรับนำเข้าจากอเมริกา)
759 บาท
Shopee

สำหรับผู้ที่รักในความเร็วนั้นคงปฏิเสธไม่ได้ว่าอยากให้รถยนต์ของตัวเองนั้น ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ เพื่อจะได้ดูรวดเร็วและโฉบเฉี่ยวอยู่ตลอดเวลาTurtle Wax ครีมขจัดรอยขูดขีด 11 ออนซ์อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่จะทำให้รถยนต์ของคุณให้คงความเงางามเหมือนเพิ่งออกมาจากโชว์รูม คุณสมบัติ ให้สีรถยนต์กลับเงางามเหมือนใหม่ Turtle Wax ครีมขจัดรอยขูดขีด 11 ออนซ์ ครีมที่ออกแบบขึ้นเพื่อซ่อมแซมรอยขูดขีดเล็ก ๆ น้อย ๆรวมทั้งรอยที่เป็นดวงกลมๆ ซึ่งเกิดจากแสงแดดที่ร้อนแรงที่ทำลายสีรถ ให้สีรถยนต์กลับมาเงางามเหมือนใหม่ ด้วยความรวดเร็ว และง่ายดาย ที่สำคัญคือ จะช่วยเคลือบสีที่ซ่อมแซมแล้ว ให้มีความเงางามขึ้นปานกระจกเงา นอกจากนี้ยังใช้เป็นน้ำยาสำหรับขัดทำความสะอาดสีรถที่ปกคลุมด้วยคราบไคลที่ติดแน่นเป็นจ้ำให้เจิดจ้ามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง - ช่วยซ่อมแซมรอยขูดขีดเล็ก ๆ - ช่วยเพิ่มความเงางาม - ขนาด 11 ออนซ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)เอ็กซ์เพรสชายน์ สเปรย์แว็กซ์ผสมคาร์นูบาร์แว็กซ์เงาเร็วเงานาน(T13-600)
990 บาท
Shopee

Turtle Wax Express Shine CarnaubaCar Spray 16 oz.น้ำยาเคลือบสีรถสูตรที่ใช้ง่าย รวดเร็ว ไม่เหนื่อยแรง แต่ให้ความเงางามและความทนทานเพียงแต่ลูบไล้ไปบนสีรถด้วยผ้านุ่นและเช็ดจนแห้งสนิท หลังจากล้างรถเสร็จ จะเกิดความเงางามขึ้นทันทีไม่เป็นอันตรายต่อแม้กระทั่งยางและพลาสติกและไม่เหลือคราบฝุ่นผงหลงเหลืออยู่บนผิวสีรถเลย เนื่องจากไม่มีผงขัดเอ็กซ์เพรส ชายน์ ประกอบด้วย สารเพิ่มความเงางาม (Shining agent)คาร์นอบาร์แว็กซ์ที่ได้จากธรรมชาติและสารโพลีเมอร์ ที่ช่วยปกป้องรอยขีดข่วนได้ทนทาน มีกลิ่นหอมช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างรื่นรมย์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)อินทีเรีย 1 สเปรย์โฟมทำความสะอาดเบาะ พรม(T44-01W)
729 บาท
Shopee

Turtle Wax Interior 1 Multi-Purpose Cleaner & Stain Remove 18 OZ.สเปรย์ทำความสะอาดที่มีจำนวนฟองหนาแน่นที่จะค่อยๆ ดึงเอาสิ่งสกปรก เช่น คราบน้ำยา ไขมัน ออกจากเบาะผ้า,เบาะพรมในบ้านหรือพื้นผิวอุปกรณ์ภายในรถยนต์ทั้งหมด ทั้งที่บุด้วยหนังเทียมและผ้าที่ละเอียดอ่อน อีกทั้งยังช่วยเคลือบพื้นผิวนั้นด้วยสารที่ใช้ในการขับไล่และผลักดันสิ่งสกปรกออกไปด้วยคุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือมี สารกำจัดกลิ่น ที่ไม่พึงปรารถนาออกไปด้วย ดังนั้นเมื่อใช้ Interior1 จะได้เบาะที่สะอาดพร้อมปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์การใช้สะดวกเพราะมีแปรงบนกระป๋องทำให้สามารถขัดคราบที่ฝังแน่นได้ด้วย สเปรย์ทำความสะอาดที่มีจำนวนฟองหนาแน่นที่จะค่อยๆ ดึงเอาสิ่งสกปรก เช่นคราบน้ำยา ไขมัน ออกจากเบาะผ้า,เบาะพรมในบ้านหรือพื้นผิวอุปกรณ์ภายในรถยนต์ทั้งหมด ทั้งที่บุด้วยหนังเทียมและผ้าที่ละเอียดอ่อน อีกทั้งยังช่วยเคลือบพื้นผิวนั้นด้วยสารที่ใช้ในการขับไล่และผลักดันสิ่งสกปรกออกไปด้วยคุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือมี สารกำจัดกลิ่น ที่ไม่พึงปรารถนาออกไปด้วย ดังนั้นเมื่อใช้ Interior1 จะได้เบาะที่สะอาดพร้อมปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ การใช้สะดวกเพราะมีแปรงบนกระป๋องทำให้สามารถขัดคราบที่ฝังแน่นได้ด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax (เทอร์เทิ่ลแว็กซ์)สแคร็ชแอนด์สเวิร์ลรีมูฟเวอร์ขจดรอยขีดข่วน ขนแมว(T23-800)
720 บาท
Shopee

Turtle Wax Scratch & Swirl Remover 11 OZ.ครีมที่ออกแบบขึ้นเพื่อซ่อมแซมรอยขูดขีดเล็ก ๆ น้อย ๆรวมทั้งรอยที่เป็นดวงกลมๆ ซึ่งเกิดจากแสงแดดที่ร้อนแรงทำลายสีรถ ให้กลับเงางามเหมือนใหม่ ด้วยความรวดเร็วและง่ายดาย ที่สำคัญคือ จะช่วยเคลือบสีที่ซ่อมแซมแล้วให้มีความเงางามขึ้นปานกระจกเงา นอกจากนี้ยังใช้เป็นน้ำยาสำหรับขัดทำความสะอาดสีรถที่ปกคลุมด้วยคราบไคลที่ติดแน่นเป็นจ้ำให้เจิดจ้ามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง วิธีใช้ 1.ล้างทำความสะอาดสีรถแล้วเช็ดให้แห้ง 2.เขย่าขวดก่อนแล้วเทครีมลงบนผ้าหมาด แล้วเช็ดขัดลงบริเวณที่เป็นรอยขูดขีด 3.ขัดโดยใช้แรงกดและขัดไปมาจนกระทั่งรอยขูดขีดจางหายไป 4.ถ้ารอยลึกให้ใช้เทอร์เทิ่ล แว็กซ์ รับบิ้งคอมปาวน์ช่วยด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Turtle Wax T44-01W - โฟมทำความสะอาดและขจัดกลิ่นเบาะพรม Interior 1 with ODOR-X18 FL.OZ(แบรนด์ต้นตำรับ
729 บาท
Shopee

Turtle Wax โฟมทำความสะอาดและขจัดกลิ่นเบาะพรม Interior 1 with ODOR-X 18 FL.OZ สำหรับคนรักรถแน่นอนว่าต้องดูแลรถยนต์เป็นอย่างดี และหากคุณเป็นคนนึงที่ต้องการดูแลรถยนต์อย่างเป็นพิเศษ และ สเปรย์ทำความสะอาดเบาะTurtle Wax โฟมทำความสะอาดและขจัดกลิ่นเบาะพรม Interior 1 with ODOR-X 18 FL.OZก็อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสำหรับรถของคุณ คุณสมบัติ ผู้ช่วยในการขจัดคราบสกปรก Turtle Wax โฟมทำความสะอาดและขจัดกลิ่นเบาะพรม Interior 1 with ODOR-X 18 FL.OZสเปรย์ที่มีฟองหนาซึ่งจะค่อยๆ ดึงเอาสิ่งสกปรก เช่น คราบน้ำยา ไขมันออกจากเบาะ และพื้นผิวอุปกรณ์ภายรถยนต์ทั้งหมด ทั้งที่บุด้วยหนังเทียม และผ้าที่ละเอียดอ่อน อีกทั้งยังเคลือบพื้นผิวนั้นด้วยสารที่ช่วยในการขับไล่และผลักดันสิ่งสกปรกไม่ให้ติดกับพื้นผิว ใช้สะดวกเพราะมีแปรงบนกระป๋องช่วยขัดในบริเวณที่มีคราบฝังแน่น นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยในการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย - ใช้ได้กับเบาะหนังเทียม และเบาะผ้า - กำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ - ขนาด 18 FL.OZ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Turtle Wax ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Turtle Wax เต่า WAX 50737 เมตร. x. -อเนกประสงค์ทำความสะอาดขัดพ่อฟองน้ำทำความสะอาดและผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์-นานาชาติ 1,700 บาท Lazada
Turtle Wax แชมพูล้างรถ สุตรอ่อนโยนต่อสีรถ ZIP WAX CAR WASH 64 FL.OZ.(แบรนด์ต้นตำรับนำเข้าจากอเมริกา) 1,369 บาท Lazada
Turtle Wax ไม้ม็อบมหัศจรรย์ รุ่น TWA-106 สีเขียว 720 บาท Central
Turtle Wax สเปรย์แว็กซ์ ICE SPRAY 20 รุ่น T47-700R 20 ออนซ์ 1,280 บาท Central
Turtle Wax ไอซ์ขี้ผึ้งเคลือบสีรถยนต์ รุ่น T46-50R 2,800 บาท Central
Turtle Wax ฟองน้ำล้างรถ รุ่น TWA-118 สีน้ำตาลอ่อน 299 บาท Lazada
Turtle Wax (T-480KT) Deep Cleaning Interior Kit - intl 1,492 บาท Lazada
Turtle Wax ผลิตภัณฑ์ลอกฉลากหรือสติ๊กเกอร์ รุ่น T52-900 ขนาด 10 ออนซ์ 469 บาท Central
Turtle Wax น้ำยาขัดลบรอย รุ่น TF6-351 500 มิลลิลิตร 1,240 บาท Central
Turtle Wax สเปรย์ลอกสติ๊กเกอร์ Label & Sticker Remover 10 FL. OZ.(แบรนด์ต้นตำรับนำเข้าจากอเมริกา) 459 บาท Lazada

Turtle Wax ไทย

:category Turtle Wax มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน แล้วสีที่คนเลือกซื้อบ่อย ๆ ก็คือ  หลากสีสัน, สีเบจ และ สีเงิน เพียงช้อปที่ iprice คุณก็พบกับดีลพิเศษมากมายของ :category Turtle Wax  และรับส่วนลดมากถึง 61 หากจะช้อป :category Turtle Wax ยอดนิยมแล้ว ตัวเลือกที่ดีที่สุด คือ เต่า WAX 50737 เมตร. x. -อเนกประสงค์ทำความสะอาดขัดพ่อฟองน้ำทำความสะอาดและผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์-นานาชาติ, แชมพูล้างรถ สุตรอ่อนโยนต่อสีรถ ZIP WAX CAR WASH 64 FL.OZ.(แบรนด์ต้นตำรับนำเข้าจากอเมริกา) และ ไม้ม็อบมหัศจรรย์ รุ่น TWA-106 สีเขียว ปกติแล้วราคา :categoryTurtle Wax  จะอยู่ที่ 69 บาท -  6,487 บาท บาท :category Turtle Wax มี 2 ประเภท ได้แก่ อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน และ เครื่องประดับ ให้เลือกอันที่โดนใจและตรงกับความต้องการที่สุด