ค้นหา เปรียบเทียบราคาชุดชั้นในจากแบรนด์ Triumph หลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือก พร้อมส่วนลดพิเศษสุดจาก iPrceThailand.com ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องแต่งกาย TRIUMPH
_

ลิสต์ราคา Triumph ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Triumph 10001758 Form & Beauty 138 P 00CS เสื้อชั้นในไทรอัมพ์เต้าทรงปั๊มซับฟองน้ำบาง สีเนื้อ 950 บาท Lazada
Triumph 10192279 Simply Natural Beauty WHU 6406 เสื้อชั้นในมีโครงดันทรง เต้าทรงแบบ3/4 มีแผ่นดันทรงถอดออกได้ สีชมพูกะปิ 590 บาท LazMall by Lazada
Triumph sloggi 10010385 sloggi Comfort Maxi 2P V008 กางเกงในเนื้อผ้าคอตตอน สีเบจกับสีดำ จำนวน 2 ชิ้น ใน 1 แพ็ค 750 บาท Lazada
Triumph 10197659 Sculpt Idol WP 2370 เสื้อชั้นในมีโครงคัพทรงเต็ม ด้านในคัพทรงมีพ็อคเก็ตสำหรับเสริมแผ่นดันทรง สีแดง 690 บาท LazMall by Lazada
Triumph ชุดชั้นใน ไทรอัมพ์ 10192289 col.3391 สีม่วง Everyday 350 บาท Lazada
Triumph 10001686 Doreen 00CS เสื้อชั้นในไทรอัมพ์ไม่มีโครง เต้าทรงบาง สีเนื้อ 1,050 บาท Lazada
Triumph 10200551 Simply Natural Grace P 3645 เสื้อชั้นในไม่มีโครง คัพทรงบาง แบบเต็มทรง สีม่วง (UK:38B) 590 บาท LazMall by Lazada
Triumph 10148374-Maximizer 819 HU-1774 เสื้อชั้นในดันทรงไร้โครงลวด ใส่สบาย ไม่กดรัด พร้อมอวดเนินอกอวบอิ่ม สีเนื้อ 1,431 บาท LazMall by Lazada
Triumph 10001748 Corsina 01 HP 00AF เสื้อชั้นในไทรอัมพ์เต้าทรงปั๊ม สีน้ำตาล (UK:34A) 850 บาท Lazada
Triumph 10181459 Florale Peony Full Hipster 3092 กางเกงในแบบเต็มตัว สีน้ำตาล 693 บาท LazMall by Lazada

เลือกซื้อชุดชั้นในให้คุณเพิ่มความมั่นใจไปกับแบรนด์ชั้นนำ Triumph ประเทศไทย

Triumph ประเทศไทย - ชุดชั้นใน Triumph ให้คุณรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว

Johann Gottfried Spiesshofer และ Michael Braun ซึ่งเป็นผู้ค้าขายได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทผลิตคอร์เซตชื่อ Spiesshofer & Braun โดยในตอนแรกเริ่มนั้นเขามีแค่จักรเย็บผ้า 6 ตัวกับพนักงาน 6 คนทั้งสองได้เริ่มการผลิตคอร์เซตกันในโรงนาในเมือง Heubach (ซึ่งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมนี) ในเวลาเพียงไม่กี่ปีบริษัทก็ได้ขยายตัวจนมีพนักงานถึง 150 คน ในปีถัดมาพวกเขาเริ่มตัดชุดรัดทรงของชนชั้นสูง (Royal lacing) ช่วงบนและบั้นท้ายจะได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรู ช่วงเอวและสะโพกจะรัดรึงไว้อย่างแน่นหนาให้เป็นรูปทรงโค้งเว้าสวยงามตามแบบฉบับของความงามในสมัยจักรวรรดิ์เยอรมัน Spiesshofer และ Braun ตระหนักดีถึงการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำไม่ว่าจะนำไปใช้ที่ใดก็ตาม ด้วยแรงบันดาลใจจากประตูชัยที่ปารีส หรือ อาร์ค เดอ ทรีออมพ์ (Paris Arc de Triomphe)เขาจึงได้สร้างแบรนด์ใหม่ในชื่อ “ไทรอัมพ์” จากนั้นบริษัทก็ได้ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำการผลิตชั้นในในยุโรปในเวลาอันรวดเร็ว

“Golden Twenties” ชุดคอร์เซตแบบที่มีน้ำหนักเบาได้มีการปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น แล้วเรื่องราวความสำเร็จของบราก็ได้เริ่มต้นขึ้น ไทรอัมพ์ผลิตผลงานได้อย่างประสบความสำเร็จในการผลิตชั้นในที่มีรอยตะเข็บเล็กมากกว่าที่เคยมี แฟชั่นจึงเข้าถึงและเป็นธรรมชาติได้มากขึ้น

ไทรอัมพ์ตั้งสาขาที่ต่างประเทศเป็นแห่งแรกขึ้นที่เมือง Zurzach ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในปี 1936 บริษัทมีความภูมิใจในการฉลองครบรอบ 50 ปีของการก่อตั้งบริษัท หากแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้การผลิตต้องหยุดชะงักลงในปี 1939 เพราะชั้นในมิใช่สิ่งจำเป็นในภาวะสงครามหลังจากยุควิกฤติเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกในปี 1929 หรือการเปลี่ยนแปลงแห่งยุค แนวสวยงามสง่าจึงเข้ามาแทนที่รูปลักษณ์แบบสาวแกร่ง ไทรอัมพ์ได้เปิดตัวคอร์เซตชนิดไร้สายเป็นครั้งแรกและนววัตกรรมใหม่มากมาย เช่น เฟิร์สสบราแบบมีตะขอหน้าและบราแบบเปลี่ยนสายได้ก็เข้ามา หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาชุดชั้นในต่าง ๆ มาเรื่อยจนถึงปัจจุบัน ด้วยความทะนุถนอมจึงทำให้ชุดชั้นใน Triumph เป็นหนึ่งในความเชื่อมั่นของผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วโลก

Triumph ประเทศไทย - เพิ่มทุกความมั่นใจด้วยชุดชั้นในจาก Triumph

  • TRIUMPH กางเกงชั้นใน Shape Sensation
  • TRIUMPH เสื้อชั้นในสตรี Shape Corsage
  • TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น Shape WHU
  • เสื้อชั้นใน TRIUMPH รุ่น Sloggi MVT

TRIUMPH กางเกงชั้นใน Shape Sensation เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ด้วยกางเกงชั้นในช่วยกระชับรูปร่าง ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อหน้าท้องให้เนียนเรียบ สามารถอวดหุ่นของคุณได้อย่างมั่นใจ เชพแวร์กระชับรูปร่าง ระดับปานกลาง ช่วยกระชับหน้าท้อง กระชับสะโพกช่วยยกบั้นท้าย ด้วยเนื้อผ้าทอลาย ที่เพิ่มความกระชับได้ดี

TRIUMPH เสื้อชั้นในสตรี Shape Corsage เสื้อชั้นในช่วยกระชับรูปร่าง ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อลำตัวให้เนียนเรียบ สามารถอวดเนินอกที่อวบอิ่มของคุณได้อย่างมั่นใจ เชพแวร์กระชับรูปร่างระดับปานกลาง ช่วยเก็บกระชับเต้าทรงด้านข้างให้อวบอิ่มเสื้อตัวยาว กระชับหน้าท้องช่วงเอวให้เรียบเนียนและเข้ารูป

TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น Shape WHU จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ด้วยการช่วยเก็บกระชับเต้าทรง มาพร้อมกับสายบ่าด้านในแบบกำมะหยี่ ที่ช่วยลดแรงกดบริเวณช่วงบ่าได้ดี ดีไซน์เต้าทรงตัดเย็บด้วยไซส์ซัพพอร์ทด้านข้างทั้งด้านในและด้านนอก ด้านข้างลำตัวสูง ช่วยเก็บกระชับเต้าทรง สายบ่าด้านในเป็นกำมะหยี่ ช่วยลดแรงกดที่ช่วงบ่าได้ดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบายตลอดวัน

เสื้อชั้นใน TRIUMPH รุ่น Sloggi MVT ให้อกของคุณดูสวยได้ง่ายๆ ด้วยเสื้อชั้นใน TRIUMPH ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อลำตัวให้เนียนเรียบ มีโครงดันทรงเสริมด้วยฟองน้ำ สามารถอวดเนินอกที่อวบอิ่มของคุณได้อย่างมั่นใจ เต้าทรงเรียบ มีโครงดันทรง เสริมด้วยฟองน้ำ ผลิตจากผ้าคอตตอนชั้นดี

นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในจากแบรนด์ Triumph ให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW