ค้นหา เปรียบเทียบราคาชุดชั้นในจากแบรนด์ Triumph หลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือก พร้อมส่วนลดพิเศษสุดจาก iPrceThailand.com ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Triumph ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Triumph

คู่แท้สำหรับผู้หญิงทุกคนกับชุดชั้นใน Triumph

16 August 2017

Triumph แบรนด์ชุดชั้นในที่อยู่คู่กับผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 120 ปี

Triumph แบรนด์ชุดชั้นในที่อยู่คู่กับผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 120 ปี

เลือกซื้อชุดชั้นในให้คุณเพิ่มความมั่นใจไปกับแบรนด์ชั้นนำ Triumph ประเทศไทย

Triumph ประเทศไทย - ชุดชั้นใน Triumph ให้คุณรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว

Johann Gottfried Spiesshofer และ Michael Braun ซึ่งเป็นผู้ค้าขายได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทผลิตคอร์เซตชื่อ Spiesshofer & Braun โดยในตอนแรกเริ่มนั้นเขามีแค่จักรเย็บผ้า 6 ตัวกับพนักงาน 6 คนทั้งสองได้เริ่มการผลิตคอร์เซตกันในโรงนาในเมือง Heubach (ซึ่งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมนี) ในเวลาเพียงไม่กี่ปีบริษัทก็ได้ขยายตัวจนมีพนักงานถึง 150 คน ในปีถัดมาพวกเขาเริ่มตัดชุดรัดทรงของชนชั้นสูง (Royal lacing) ช่วงบนและบั้นท้ายจะได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรู ช่วงเอวและสะโพกจะรัดรึงไว้อย่างแน่นหนาให้เป็นรูปทรงโค้งเว้าสวยงามตามแบบฉบับของความงามในสมัยจักรวรรดิ์เยอรมัน Spiesshofer และ Braun ตระหนักดีถึงการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำไม่ว่าจะนำไปใช้ที่ใดก็ตาม ด้วยแรงบันดาลใจจากประตูชัยที่ปารีส หรือ อาร์ค เดอ ทรีออมพ์ (Paris Arc de Triomphe)เขาจึงได้สร้างแบรนด์ใหม่ในชื่อ “ไทรอัมพ์” จากนั้นบริษัทก็ได้ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำการผลิตชั้นในในยุโรปในเวลาอันรวดเร็ว

“Golden Twenties” ชุดคอร์เซตแบบที่มีน้ำหนักเบาได้มีการปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น แล้วเรื่องราวความสำเร็จของบราก็ได้เริ่มต้นขึ้น ไทรอัมพ์ผลิตผลงานได้อย่างประสบความสำเร็จในการผลิตชั้นในที่มีรอยตะเข็บเล็กมากกว่าที่เคยมี แฟชั่นจึงเข้าถึงและเป็นธรรมชาติได้มากขึ้น

ไทรอัมพ์ตั้งสาขาที่ต่างประเทศเป็นแห่งแรกขึ้นที่เมือง Zurzach ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในปี 1936 บริษัทมีความภูมิใจในการฉลองครบรอบ 50 ปีของการก่อตั้งบริษัท หากแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้การผลิตต้องหยุดชะงักลงในปี 1939 เพราะชั้นในมิใช่สิ่งจำเป็นในภาวะสงครามหลังจากยุควิกฤติเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกในปี 1929 หรือการเปลี่ยนแปลงแห่งยุค แนวสวยงามสง่าจึงเข้ามาแทนที่รูปลักษณ์แบบสาวแกร่ง ไทรอัมพ์ได้เปิดตัวคอร์เซตชนิดไร้สายเป็นครั้งแรกและนววัตกรรมใหม่มากมาย เช่น เฟิร์สสบราแบบมีตะขอหน้าและบราแบบเปลี่ยนสายได้ก็เข้ามา หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาชุดชั้นในต่าง ๆ มาเรื่อยจนถึงปัจจุบัน ด้วยความทะนุถนอมจึงทำให้ชุดชั้นใน Triumph เป็นหนึ่งในความเชื่อมั่นของผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วโลก

Triumph ประเทศไทย - เพิ่มทุกความมั่นใจด้วยชุดชั้นในจาก Triumph

  • TRIUMPH กางเกงชั้นใน Shape Sensation
  • TRIUMPH เสื้อชั้นในสตรี Shape Corsage
  • TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น Shape WHU
  • เสื้อชั้นใน TRIUMPH รุ่น Sloggi MVT

TRIUMPH กางเกงชั้นใน Shape Sensation เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ด้วยกางเกงชั้นในช่วยกระชับรูปร่าง ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อหน้าท้องให้เนียนเรียบ สามารถอวดหุ่นของคุณได้อย่างมั่นใจ เชพแวร์กระชับรูปร่าง ระดับปานกลาง ช่วยกระชับหน้าท้อง กระชับสะโพกช่วยยกบั้นท้าย ด้วยเนื้อผ้าทอลาย ที่เพิ่มความกระชับได้ดี

TRIUMPH เสื้อชั้นในสตรี Shape Corsage เสื้อชั้นในช่วยกระชับรูปร่าง ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อลำตัวให้เนียนเรียบ สามารถอวดเนินอกที่อวบอิ่มของคุณได้อย่างมั่นใจ เชพแวร์กระชับรูปร่างระดับปานกลาง ช่วยเก็บกระชับเต้าทรงด้านข้างให้อวบอิ่มเสื้อตัวยาว กระชับหน้าท้องช่วงเอวให้เรียบเนียนและเข้ารูป

TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น Shape WHU จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ด้วยการช่วยเก็บกระชับเต้าทรง มาพร้อมกับสายบ่าด้านในแบบกำมะหยี่ ที่ช่วยลดแรงกดบริเวณช่วงบ่าได้ดี ดีไซน์เต้าทรงตัดเย็บด้วยไซส์ซัพพอร์ทด้านข้างทั้งด้านในและด้านนอก ด้านข้างลำตัวสูง ช่วยเก็บกระชับเต้าทรง สายบ่าด้านในเป็นกำมะหยี่ ช่วยลดแรงกดที่ช่วงบ่าได้ดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบายตลอดวัน

เสื้อชั้นใน TRIUMPH รุ่น Sloggi MVT ให้อกของคุณดูสวยได้ง่ายๆ ด้วยเสื้อชั้นใน TRIUMPH ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อลำตัวให้เนียนเรียบ มีโครงดันทรงเสริมด้วยฟองน้ำ สามารถอวดเนินอกที่อวบอิ่มของคุณได้อย่างมั่นใจ เต้าทรงเรียบ มีโครงดันทรง เสริมด้วยฟองน้ำ ผลิตจากผ้าคอตตอนชั้นดี

นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในจากแบรนด์ Triumph ให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW