แฟนคลับ Transformers ไม่ควรพลาดกับสินค้ามากมาย ดีไซน์โดน ๆ ที่คุณสามารถใช้งานได้แบบจัดเต็ม พร้อมเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Transformers ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Transformers

เติมเต็มจินตนาการสงครามออโต้บอทไปกับ Transformers 5: The Last Knight

11 August 2017

ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชื่อดังที่มีแฟน ๆ คอยติดตามมายาวนานอย่าง Transformers กลับมาอีกครั้งในภาค 5 โดยใช้ชื่อว่า Transformers 5: The Last Knight หรือทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย ที่หลายคนรอคอยว่าเหล่าออโต้บอทจะกลับมาแก้ตัวจากภาคที่แล้วที่ผลตอบรับไม่ค่อยดีนักได้หรือเปล่า หรือสงครามออโต้บอทจะสิ้นมนต์ขลังลงในภาคนี้เสียแล้ว

ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชื่อดังที่มีแฟน ๆ คอยติดตามมายาวนานอย่าง Transformers กลับมาอีกครั้งในภาค 5 โดยใช้ชื่อว่า Transformers 5: The Last Knight หรือทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย ที่หลายคนรอคอยว่าเหล่าออโต้บอทจะกลับมาแก้ตัวจากภาคที่แล้วที่ผลตอบรับไม่ค่อยดีนักได้หรือเปล่า หรือสงครามออโต้บอทจะสิ้นมนต์ขลังลงในภาคนี้เสียแล้ว

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกของใช้ดีไซน์เด่นจาก Transformers

นานาเรื่องรอบรู้ของ Transformers ที่แฟนคลับตัวยงอย่างคุณไม่ควรพลาด

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจภาพยนต์เรื่อง Transformers 5 ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเร็ววันนี้ ก่อนอื่นคุณต้องทราบข้อมูลและความเป็นมาตั้งแต่ภาค 1-4 เสียก่อน ซึ่งไม่ต้องไปหาข้อมูลที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมมาให้คุณได้ทำความรู้จักกันแล้ว ดังนี้

Transformers สงครามวันหุ่นยนต์ล้างโลก
เปิดเรื่องจากการอุบัติขึ้นของสงครามระหว่างกาแล็คซี่ของหุ่นยนต์สองเชื้อชาติ ซึ่งแบ่งเป็นฝ่ายธรรมะ และฝ่ายอธรรมที่มีเทคโนโลยีก้าวไกลกว่าหุ่นยนต์ธรรมดาทั่วไป ที่เห็นได้ชัดคือ คุณสมบัติการแปลงร่างเป็นยานภาหนะต่าง ๆ เช่น รถยนต์ เครื่องบิน และเครื่องจักรกลไฮเทคอีกเพียบ สาเหตุที่ฝ่ายอธรรมต้องการโจมตีโลก เพราะเป็นดาวที่มีแหล่งพลังงานมีค่าที่พวกมันต้องการ เหล่าฝ่ายธรรมะจึงต้องรวมกันเพื่อช่วยกอบกู้โลกเอาไว้ เพราะถ้าพวกมันได้ไปจักรวาลต้องถึงกาลอวสานแน่นอน เข้าฉายในครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2550
Transformers อภิมหาสงครามแค้น
เป็นเรื่องราวถัดจากภาคแรก 2 ปี หลังจากที่แซม วิทวิคกี้ ได้ร่วมมือกับเหล่าออโต้บัทส์ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของเหล่าหุ่นยนต์จักรกลฝั่งอธรรม แม้เขาจะทำคุณงามความดีมากมายขนาดไหนให้กับจักรวาลแต่แซมก็ยังคงเป็นวัยรุ่นธรรมดาที่มีปัญหายุ่งยากตามวัย ไม่ว่าจะเป็นการต้องเดินทางไปศึกษาต่อมหาลัยในต่างแดนโดยทิ้งมิเกล่าแฟนสาวเอาไว้ที่บ้านเกิด แถมยังต้องห่างจากครอบครัวเป็นครั้งแรก ที่หนักใจที่สุดคือการที่มีบัมเบิลบีเพื่อนจักรกลคอยคุ้มครองนับตั้งแต่สงครามจักรวาลครั้งที่แล้ว สำหรับแซมเขาเพียงต้องการใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยอย่างวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป แต่การที่จะมีชีวิตธรรมดาได้เขาต้องเผิกเฉยกับชะตากรรมที่เขาได้รับเสียก่อน ทั้ง ๆ ที่ในใจลึก ๆ เขารู้มันไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะสงครามครั้งก่อนยังไม่ปิดฉาก และยังมีการประทะกันอย่างลับ ๆ ระหว่างหุ่นยนต์ออโต้บ็อทส์กับกลุ่มดีเซ็ปคิคอนส์ ในระหว่างที่แซมพยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อน และชีวิตใหม่ ๆ ในรั้วมหาลัย เขากลับเห็นภาพนิมิตมากมายในหัว ที่เป็นอย่างนี้เพราะเขาเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขไปสู่ผลลัพธ์ของการทำศึกระหว่างหุ่นยนต์ฝ่ายธรรมะ และฝ่ายอธรรมของจักรวาลนั่นเอง เมื่อภาพเริ่มฉายชัดมากขึ้นทำให้เขาต้องยอมรับชะตากรรมของตนเองจนได้ เข้าฉายในครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Transformers Dark of the Moon
เป็นภาคที่ผู้สร้างคาดหวังว่าจะเป็นภาคที่ดีที่สุดในบรรดา Transformers ทั้งหมด เพราะได้รวบรวมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์มากมายที่ช่วยให้คุณภาพเสียงสมจริงกว่าเดิม สำหรับภาคนี้มีการเปลี่ยนตัวละครจากเดิม แต่ก่อนแฟนของพระเอกหนุ่มจะเป็น Megan Fox แต่ภาคนี้เป็น Rosie Huntington-Whiteley คนรักใหม่ของแซม มาพร้อมหุ่นยนต์จักรกลหน้าใหม่ ๆ อีกเพียบที่ดาหน้าเข้ามาสร้างความมันส์ให้คุณ ภาคนี้เรื่องราวดำเนินมาถึงแซม พระเอกหนุ่มวัยผู้ใหญ่ที่กำลังทำใจกับการเลิกลากับมิเกลล่า ส่วนหุ่นออโต้บอทส์คู่ใจก็ไปปฎิบัติภารกิจค้นหายานอวกาศจากดาว Cybertron ที่ตกอยู่ที่ดวงจันทร์ พร้อมความลับที่ซ่อนอยู่กว่า 40 ปีที่มาพร้อมสงครามครั้งใหญ่ที่สุดในจักรวาล เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2011
Transformers Age of Extinction
เป็นเรื่องราวหลังจากสงครามทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ช่วงเวลาที่โลกกำลังฟื้นตัว โดยมีกลุ่มคนที่พยายามจะเปลี่ยนโลกสู่หน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ซึ่งมีโลกเป็นเป้าหมายของมหาวิบัติในครั้งนี้ ทำให้ออพติมัส ไพร์ม และเหล่าออโต้บ๊อทส์ต้องร่วมมือกับเหล่ามนุษย์ฝ่ายธรรมะเข้าช่วยกอบกู้โลกอีกครั้ง แถมยังต้องปะทะกับหุ่นยนต์จักรกลที่เกิดขึ้นด้วยน้ำมือของมนุษย์ ซึ่งมีพละกำลังที่ลอกเลียนแบบมาจากเหล่าออโต้บ็อทส์เลยก็ว่าได้ เข้าฉายครั้งแรกเมื่อ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2557

สำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบภาพยนต์ Transformers เป็นชีวิตจิตใจ เราเชื่อว่าคุณต้องมีสิ่งของมากมายที่มีดีไซน์หรือการสกรีนลายเท่ ๆ จาก Transformers แน่นอน หากไม่อยากตกเทรนด์ละก็ เข้ามาเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com กันเลย ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท อาทิ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, เครื่องแต่งกาย และกระเป๋า เป็นต้น มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Transformers ไทย

กระเป๋าเป้ Transformers แอ็คชั่นฟิกเกอร์ Transformers
NEW