เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ตามแบบที่คุณชื่นชอบ พร้อมเหตุผลที่ว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา tough ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TOUGH กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก2พับ หนังแท้ ขนาด 11x9x1.5cm รุ่น B-55525-5(สีน้ำตาลเข้ม) 592 บาท Lazada (sponsored)
TOUGH กระเป๋าสตางค์ไซต์สามพับมีช่องใส่เหรียญ หนังแท้ รุ่นB-55525-H-3-1(สีดำ)(Int: One size) 619 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ หนังวัวแท้ 100% 550 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังแท้ สองพับมีส่วนเสริมใส่บัตรที่ถอดออกได้ ใสแยงก์2ใส่บัตร8ช่องมีซิปเล็กซิปยาว ขนาด11x9x2cm รุ่น TOU035(มีกล่องใส่) 650 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าสตางค์หนัง กระเป๋าตัง กระเป๋าเงิน กระเป๋าหนังวัว Wallet รุ่น 030 585 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ รุ่นพิเศษมีช่องใส่แบงค์ 4 ช่อง(2ทาง) 790 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังสัวแท้คุณภาพดี 990 บาท Shopee
TOUGH กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ ใส่ธนบัตร 2 ช่องใส่บัตร 12ช่อง รุ่นTOU008(พร้อมกล่อง) 539 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ มีซิปในยาว มีกระเป๋าเล็กใส่เหรียญ หนังแท้หนังเงา รุ่นTOU002A 527 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าใส่นามบัตร​ ​ หนังวัวแท้ 350 บาท Lazada

TOUGH ประเทศไทย – ทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว

หลายคนอาจจะเคยสังเกตเห็นว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แต่น้อยคนนักที่จะเข้าใจถึงเหตุผลที่แท้จริง คุณอาจจะคิดว่าสิ่งนี้เป็นเพราะความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคน หรืออาจจะเป็นเหตุผลทางโหราศาสตร์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ วันนี้เราจะมาอธิบายให้คุณได้เข้าใจกันว่าทำไมกระเป๋าสตางค์ทรงยาวจึงมีคนนิยมใช้กันมากที่สุด

กระเป๋าสตางค์ดูเรียบร้อย น่าใช้
เริ่มต้นด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่พวกเราเข้าใจได้ง่ายนั่นก็คือ บางคนชอบพกเงินสดเยอะหรือพกบัตรต่าง ๆ มากมาย จึงจำเป็นต้องใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติที่สามารถพกพาทุกบัตรได้ในกระเป๋าใบเดียว คงไม่มีคนไหนที่อยากจะใช้กระเป๋าสตางค์ที่ใส่ของทุกอย่างลงไปให้ดูอวบอ้วนหรอกเพราะนอกจากจะดูไม่สวยงามแล้ว มันยังทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณชำรุดได้ง่าย พวกเขาจึงจำเป็นต้องเลือกใช้ในสิ่งที่เหมาะกับสิ่งที่เขามี อีกทั้งการใช้กระเป๋าทรงยาวนั้นยังจะสามารถช่วยจัดระเบียบให้เป็นสัดส่วน ง่ายต่อการเลือกใช้ในแต่ละอย่างด้วยเพราะมีช่องใส่ที่มากกว่ากระเป๋าสตางค์ทรงอื่น ๆ แต่เมื่อไรที่เราสามารถจัดเป็นสัดส่วนและทำให้ดูใช้ง่ายขึ้น ของสิ่งนั้นจะดูน่าใช้และดูมีมูลค่าขึ้นมาทันที
แบงค์ใหม่เสมอดูดีเวลาใช้
ลักษณะการใส่ธนบัตรของกระเป๋าทรงยาวจะต่างกับกระเป๋าสตางค์ทรงสั้นตรงนี้สามารถใส่ด้านข้างทั้ง 2 ข้าง ทำให้ธนบัตรมีลักษณะใหม่และน่าใช้อยู่เสมอ ซึ่งต่างกับกระเป๋าทรงสั้นที่ใส่แล้วต้องพับครึ่งตามลักษณะของกระเป๋า เวลาคุณใช้จ่ายหรือรับเงินสิ่งที่คุณคาดหวังที่จะได้คือธนบัตรฉบับใหม่หรือธนบัตรฉบับเก่า ทุกคนก็คงอยากได้ธนบัตรที่ใหม่และสวยงาม ไม่เพียงแต่ผู้รับจะรู้สึกดีที่ได้รับแล้ว ตัวคุณจะรู้สึกมั่นใจเวลาใช้จ่ายเหมือนกัน ถึงแม้บางคนจะคิดว่ามันเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่อาจจะไม่นึกถึงกันแต่มันก็ส่งผลในเรื่องความมั่นใจให้กับคนที่ชื่นชอบความเพอร์เฟ็กต์ได้มาก

มันทำให้คุณดูภูมิฐานมากขึ้น
คนส่วนมากใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาวเพราะกระเป๋าสตางค์ทรงยาวสามารถสร้างภาพลักษณ์และดูภูมิฐานแก่ผู้ที่ถือได้ การสร้างภูมิฐานนั้นไม่ใช่แค่การมีเงินในกระเป๋าเยอะ ๆ แล้วสามารถสร้างได้เสมอไป ท่วงท่าของการใช้งาน เช่น การถือ การวาง การใช้งานของกระเป๋าสตางค์ทรงยาวล้วนดูภูมิฐานมากกว่ากระเป๋าสตางค์ทรงอื่น ๆ ความภูมิฐานนั้นเป็นเรื่องสำคัญในสถานการณ์ที่เราต้องเป็นแบบอย่างหรือในวันที่ติดต่อลูกค้าสำคัญ ในวันที่ต้องประชุมงานกับทุกแผนก สิ่งที่เราสามารถแสดงว่าเราเป็นมืออาชีพได้ การแสดงออก การแต่งตัว ทุกอย่างเป็นองค์ประกอบที่สำคัญทั้งหมดที่เราสามารถบ่งบอกคนอื่นได้ด้วยการไม่ต้องพูด อีกครั้งที่ภาพลักษณ์เหล่านี้เป็นเพียงแค่เล็กน้อย แต่จะสามารถยกระดับบุคลิกและภาพลักษณ์ของเราได้
เป็นแรงจูงใจในการหาเงิน
ข้อนี้อาจจะไม่ใช่สาเหตุหลักที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แต่กลายเป็นกระเป๋าทรงยาวทำให้คนอยากรวยขึ้นได้ มันคือจิตวิทยาอย่างหนึ่งที่ทุกคนคงเคยมีช่วงเวลาในการเก็บเงินจำนวนหนึ่งในการซื้อของที่มีมูลค่าหรืออยากได้นั้น พอได้สิ่งนั้นมาทุกคนจะถนอมของและรักษามันเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ได้นั้นมาจากหยาดเหงื่อและเงินที่เก็บมานาน ถ้าลองสมมุติว่าคุณได้เก็บเงินซื้อกระเป๋าสตางค์ที่มีมูลค่าหนึ่งใบแบรนด์ดัง คุณภาพดี ราคาสูง สิ่งที่คุณจะทำก็คือการทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนั้นมีคุณค่ามากที่สุดเพราะคุณได้ลงทุนซื้อมันมาด้วยเงินเก็บ มันอาจจะเป็นแรงบันดาลใจของคุณในการทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนั้นดูดีที่สุด ใช้ให้คุ้มที่สุด รักษามันให้สวยอยู่ตลอดเวลา หาเงินทองหาบัตรมาใส่ให้เต็มและสวยงาม
NEW