เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ตามแบบที่คุณชื่นชอบ พร้อมเหตุผลที่ว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา TOUGH ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังแท้ 100% มินิมอล 3 พับ ทรงตั้ง ไม่มีซิป ก้นกระเป๋าปิดทึบไม่มีรู Wallet กระเป๋าสตางค์ ไซส์มินิ หนังนุ่ม genuine leather สีน้ำตาลเข้ม 522 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก2พับ หนังแท้ ขนาด 11x9x1.5cm รุ่น B-55525-5(สีน้ำตาลเข้ม) 650 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ หนังแท้หนังนิ่ม แบบซิปรอบมีช่องใส่เรียญ รุ่น TOU006-1A(พร้อมกล่อง) ดำ 599 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ 100% กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยืดข้าง ขยาย ใส่เงินได้ 50 ใบ ใส่แบงค์ได้เยอะ ขยายข้าง ก้นกระเป๋าปิดทึบ ไม่มีรู เงินไม่รั่ว แถมฟรีพวงกุญแจ มีรับประกัน ส่งฟรี กระเป๋าสตางค์สีแดง กระเป๋าสตางค์สีเขียว กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน 765 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ ดึงไส้ด้านหน้าแนวนอน น้ำตาล 650 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ หนังแท้หนังนิ่ม ใส่บัตร16ช่องมีซิปยาว รุ่น TOU003-1A(สีเขียวพร้อมกล่อง) Green 501 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ 100% กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยืดข้าง ใส่เงินได้ 50 ใบ ใส่แบงค์ได้เยอะ ขยายข้าง ก้นกระเป๋าปิดทึบ ไม่มีรู เงินไม่รั่ว แถมฟรีพวงกุญแจ มีรับประกัน ส่งฟรี กระเป๋าสตางค์สีแดง กระเป๋าสตางค์สีเขียว กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน 734 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้100%(หนังชามัว) รุ่น3พับซิป ดำ 690 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์2พับมีช่องใส่แบงก์ที่กว้างเป็นพิเศษ หนังแท้ รุ่น BS001(สีน้ำตาล) 599 บาท Lazada
TOUGH กระเป๋าสตางค์หนังแท้หนังชามัว(ห่วงข้าง) 690 บาท Lazada

TOUGH ประเทศไทย – ทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว

หลายคนอาจจะเคยสังเกตเห็นว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แต่น้อยคนนักที่จะเข้าใจถึงเหตุผลที่แท้จริง คุณอาจจะคิดว่าสิ่งนี้เป็นเพราะความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคน หรืออาจจะเป็นเหตุผลทางโหราศาสตร์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ วันนี้เราจะมาอธิบายให้คุณได้เข้าใจกันว่าทำไมกระเป๋าสตางค์ทรงยาวจึงมีคนนิยมใช้กันมากที่สุด

กระเป๋าสตางค์ดูเรียบร้อย น่าใช้
เริ่มต้นด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่พวกเราเข้าใจได้ง่ายนั่นก็คือ บางคนชอบพกเงินสดเยอะหรือพกบัตรต่าง ๆ มากมาย จึงจำเป็นต้องใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติที่สามารถพกพาทุกบัตรได้ในกระเป๋าใบเดียว คงไม่มีคนไหนที่อยากจะใช้กระเป๋าสตางค์ที่ใส่ของทุกอย่างลงไปให้ดูอวบอ้วนหรอกเพราะนอกจากจะดูไม่สวยงามแล้ว มันยังทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณชำรุดได้ง่าย พวกเขาจึงจำเป็นต้องเลือกใช้ในสิ่งที่เหมาะกับสิ่งที่เขามี อีกทั้งการใช้กระเป๋าทรงยาวนั้นยังจะสามารถช่วยจัดระเบียบให้เป็นสัดส่วน ง่ายต่อการเลือกใช้ในแต่ละอย่างด้วยเพราะมีช่องใส่ที่มากกว่ากระเป๋าสตางค์ทรงอื่น ๆ แต่เมื่อไรที่เราสามารถจัดเป็นสัดส่วนและทำให้ดูใช้ง่ายขึ้น ของสิ่งนั้นจะดูน่าใช้และดูมีมูลค่าขึ้นมาทันที
แบงค์ใหม่เสมอดูดีเวลาใช้
ลักษณะการใส่ธนบัตรของกระเป๋าทรงยาวจะต่างกับกระเป๋าสตางค์ทรงสั้นตรงนี้สามารถใส่ด้านข้างทั้ง 2 ข้าง ทำให้ธนบัตรมีลักษณะใหม่และน่าใช้อยู่เสมอ ซึ่งต่างกับกระเป๋าทรงสั้นที่ใส่แล้วต้องพับครึ่งตามลักษณะของกระเป๋า เวลาคุณใช้จ่ายหรือรับเงินสิ่งที่คุณคาดหวังที่จะได้คือธนบัตรฉบับใหม่หรือธนบัตรฉบับเก่า ทุกคนก็คงอยากได้ธนบัตรที่ใหม่และสวยงาม ไม่เพียงแต่ผู้รับจะรู้สึกดีที่ได้รับแล้ว ตัวคุณจะรู้สึกมั่นใจเวลาใช้จ่ายเหมือนกัน ถึงแม้บางคนจะคิดว่ามันเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่อาจจะไม่นึกถึงกันแต่มันก็ส่งผลในเรื่องความมั่นใจให้กับคนที่ชื่นชอบความเพอร์เฟ็กต์ได้มาก

มันทำให้คุณดูภูมิฐานมากขึ้น
คนส่วนมากใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาวเพราะกระเป๋าสตางค์ทรงยาวสามารถสร้างภาพลักษณ์และดูภูมิฐานแก่ผู้ที่ถือได้ การสร้างภูมิฐานนั้นไม่ใช่แค่การมีเงินในกระเป๋าเยอะ ๆ แล้วสามารถสร้างได้เสมอไป ท่วงท่าของการใช้งาน เช่น การถือ การวาง การใช้งานของกระเป๋าสตางค์ทรงยาวล้วนดูภูมิฐานมากกว่ากระเป๋าสตางค์ทรงอื่น ๆ ความภูมิฐานนั้นเป็นเรื่องสำคัญในสถานการณ์ที่เราต้องเป็นแบบอย่างหรือในวันที่ติดต่อลูกค้าสำคัญ ในวันที่ต้องประชุมงานกับทุกแผนก สิ่งที่เราสามารถแสดงว่าเราเป็นมืออาชีพได้ การแสดงออก การแต่งตัว ทุกอย่างเป็นองค์ประกอบที่สำคัญทั้งหมดที่เราสามารถบ่งบอกคนอื่นได้ด้วยการไม่ต้องพูด อีกครั้งที่ภาพลักษณ์เหล่านี้เป็นเพียงแค่เล็กน้อย แต่จะสามารถยกระดับบุคลิกและภาพลักษณ์ของเราได้
เป็นแรงจูงใจในการหาเงิน
ข้อนี้อาจจะไม่ใช่สาเหตุหลักที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แต่กลายเป็นกระเป๋าทรงยาวทำให้คนอยากรวยขึ้นได้ มันคือจิตวิทยาอย่างหนึ่งที่ทุกคนคงเคยมีช่วงเวลาในการเก็บเงินจำนวนหนึ่งในการซื้อของที่มีมูลค่าหรืออยากได้นั้น พอได้สิ่งนั้นมาทุกคนจะถนอมของและรักษามันเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ได้นั้นมาจากหยาดเหงื่อและเงินที่เก็บมานาน ถ้าลองสมมุติว่าคุณได้เก็บเงินซื้อกระเป๋าสตางค์ที่มีมูลค่าหนึ่งใบแบรนด์ดัง คุณภาพดี ราคาสูง สิ่งที่คุณจะทำก็คือการทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนั้นมีคุณค่ามากที่สุดเพราะคุณได้ลงทุนซื้อมันมาด้วยเงินเก็บ มันอาจจะเป็นแรงบันดาลใจของคุณในการทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนั้นดูดีที่สุด ใช้ให้คุ้มที่สุด รักษามันให้สวยอยู่ตลอดเวลา หาเงินทองหาบัตรมาใส่ให้เต็มและสวยงาม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก TOUGH ไทย

กระเป๋าสตางค์ TOUGH เข็มขัด TOUGH
NEW