Tory Burch แบรนด์สินค้าแฟชั่น Life Style ระดับไฮเอนด์ที่ใครเลือกใช้ก็ดูสวยงามสง่าและโดดเด่น สินค้าทุกชิ้นออกแบบด้วยความตั้งใจและปราณีตเพื่อให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกมั่นใจและทรงคุณค่าที่สุด มีให้เลือกมากมายทั้งกระเป๋า รองเท้า น้ำหอม ฯลฯ เหมาะกับทุกวัยไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ นักศึกษาหรือวัยทำงาน ใช้ได้หลายโอกาสอีกด้วย ทำความรู้จัก Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามจากอเมริกา พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Tory Burch Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

_

ลิสต์ราคา Tory Burch ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tory Burch NiceBagOutlet 💕ory burch t monogram jacquard shoulder bag กระเป๋าสะพายข้าง LC062102-OL 3,990 บาท Lazada
Tory Burch !✴️ FACTORY MONOGRAM JACQUARD BOSTON BAG 2,990 บาท Lazada
Tory Burch Marion Shrunken Shoulder Bag 6,990 บาท Shopee
Tory Burch พร้อมส่ง ..!! Size : 23 x 17 x 9.5 cm. (สาย ~120cm.ปรับระดับได้) สินค้าOutlet 100% 2,980 บาท Lazada
Tory Burch MeBrandOutlet พร้อ​มส่ง 🎀 # Kira Chevron Chain Wallet #64068 กระเป๋าสตางค์ พร้อมสายสะพายข้าง 🌸งานแท้💯% งานหิ้วจาก Shop & Outlet USA🇺🇸🇺🇸🌸 RN060401 10,990 บาท Lazada
Tory Burch กระเป๋าสะพาย หนังแท้ ของแท้💯 8,950 บาท Shopee
Tory Burch T monogram Jacquard shoulder bag 2,990 บาท Lazada
Tory Burch กระเป๋าสะพายทอรี่ เบิร์ซ Kira Chevron Quilted Convertible Leather Crossbody Bag (size Large) หนังแท้100% (black) 6,490 บาท Lazada
Tory Burch กระเป๋าสะพาย ทรง Tote Bag หนังลายแบรนด์ทั้งใบ 2,990 บาท Lazada
Tory Burch NiceBagOutlet perry monogram jacquard small triple compartment tote กระเป๋าถือทรงTote Bag LC061306 4,290 บาท Lazada

Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามจากอเมริกา

Photo Credit : Tory Burch

การแต่งตัวช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความน่าเชื่อถือให้เราเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์และความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่เมื่อได้เลือกสไตล์ที่ใช่บวกความมั่นใจแล้วหล่ะก็จะใส่อะไรก็ดูสวย ปัจจุบัยมีแบรนด์แฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ส่วนแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานจากมหานครนิวยอร์กก็คือ Tory Burch นั่นเอง เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์แนว Hi-End ดูหรูหราและเรียบง่ายอย่างมีระดับ เหมาะกับสาวทำงาน โลโก้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่เป็นตัวอักษร T สองตัวคว่ำหัวติดกัน แม้จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้น แต่ก็สร้างยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่บ้านเราที่มีช็อป Tory Burch Thailand ที่ห้างสรรพสินชั้นนำหลากหลายแห่ง และยังมี Tory Burch Thailand ช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษอีกด้วย โดย Tory Burch ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณหลักพันเท่านั้น สามารถเลือกซื้อมาใช้กันได้ง่าย ๆ สาวกแฟชั่นบอกเลยว่าห้ามพลาด!

ทำความรู้จักกับ Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังระดับโลกกันให้มากขึ้น - Tory Burch Thailand

Tory Burch หรือ ทอรี่ เบิร์ช เป็นแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ปัจจุบันบริษัทมีมูลค่ากว่าสามหมื่นล้านบาท เจ้าของเป็นสาวนักธุรกิจที่มีจิตใจอันดีงามที่ได้รับรางวัลด้านแฟชั่นมากมายสำหรับงานดีไซน์ของเธอ แล้วก็ขึ้นแท่นผู้บริหารแบรนด์และดีไซเนอร์ของแบรนด์เธอเอง นอกจากนี้ ทอรี่ เบิร์ช ยังได้ขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดเป็นอันดับ 73 ของโลกซึ่งเรียงลำดับโดยนิตยสาร Forbes อีกด้วย และสินค้าภายใต้แบรนด์ของเธอนั้นก็มีความประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์หลากหลาย สะท้อนถึงแนวการแต่งตัวกับความงามอันร่วมสมัยและบ่งบอกความมีระดับของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

ทอรี่เป็นลูกสาวของอดีตนักแสดงหญิงกับนักลงทุนที่มีฐานะท่านหนึ่ง เมื่อโตขึ้น ทอรี่ เบิร์ช ได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย หลังจบการศึกษาก็ได้ย้ายมาอยู่ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก เธอทำงานให้กับนักออกแบบชื่อดังมากมายอย่าง Ralph Lauren Vera Wang และ Narciso Rodriguez ฯลฯ แต่ละคนเป็นถึงดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั้งนั้น หลังจากผ่านการทำงานมาได้สักพักเธอจึงก่อตั้งแบรนด์ TRB by Tory Burch ในปี 2004 และเปลี่ยนชื่อมาเป็น Tory Burch ในภายหลัง เพราะจดจำได้ง่ายกว่า สินค้าในแบรนด์ของเธอจะมีสไตล์ Boho ที่ดูหรูแต่เข้ากันได้ง่ายกับคุณผู้หญิงทุกสไตล์ บริษัทเติบโตต่อเนื่องอย่างรวดเร็วจนมีร้านค้ากว่า 100 ร้านทั่วโลก และมีสินค้าวางขายในห้างมากกว่า 1,000 แห่ง เคล็ดลับของแบรนด์อยู่ที่การตกแต่งร้านและการต้อนรับที่อบอุ่นทำให้ลูกค้าติดใจในการบริการและกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ ๆ

สินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยม - Tory Burch Thailand

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ก็มีสินค้าแฟชั่นหลายชนิดที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยเหล่าดาราคนดังและผู้ใช้ทั่วโลกต่างก็ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งสินค้าทั้งหมดของแบรนด์สามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ ๆ ได้ดังนี้

  • เสื้อผ้า ประกอบไปด้วยชุดเดรส, แจ็กเก็ตและเสื้อตัวนอก, กางเกง, กระโปรง, เสื้อกันหนาว, ชุดว่ายน้ำ, เสื้อตัวบน, เสื้อคลุมตัวยาว รวมถึงเสื้อผ้าที่ใส่ในโอกาสต่าง ๆ อีกหลายไอเท็ม
  • ชุดว่ายน้ำ มีตั้งแต่ชุดว่ายน้ำไปจนถึงเครื่องแต่งกายสำหรับไปเที่ยวทะเล โดยดีไซน์ที่ออกแบบมานั้นเป็นลายน้ำ ลายสัตว์ต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความผ่อนคลายเมื่อไปทะเลอย่างแท้จริง เช่น ชุดว่ายน้ำ, รองเท้า และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เป็นต้น
  • รองเท้า มีหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน อาทิ รองเท้าแตะ, รองเท้าบูท, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ
  • กระเป๋า มีทั้งกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า และกระเป๋าจากวัสดุอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์นั้นโดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะจุของได้เยอะแล้ว ยังเพิ่มความชิคให้สาว ๆ ทุกครั้งที่สะพายอีกด้วย เช่น กระเป๋าเป้ลายโบฮีเมียน, กระเป๋าสะพายพาดลำตัว และกระเป๋าโท้ต เป็นต้น
  • เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม ประกอบไปด้วยสินค้าหลากรายการ เช่น แว่นกันแดด, สร้อยคอ, พวงกุญแจ, กระเป๋าสตางค์, เข็มขัด และจิวเวลรี่ เป็นต้น
  • นาฬิกา เป็นนาฬิกาข้อมือหลายคอลเล็กชั่นอันบอกเวลาได้แม่นยำ ให้สาว ๆ เพิ่มความเก๋ได้ง่าย ๆ และมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ได้แก่ Classic T, Collins, Reva, Surrey, Tory, Whitney และยังมีรุ่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ความงาม สินค้าในหมวดนี้จะเป็นน้ำหอมกลิ่นฟุ้ง ติดทนนาน ที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับฉีดไปข้างนอก ทำงาน ออกงานสังคม หรือปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอย่างมาก แล้วก็มีหลายคอลเล็กชั่นให้สาว ๆ เลือกฉีดได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

สินค้าสุดฮอตของ Tory Burch ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีกว่าใคร

เพราะทอรี่ เบิร์ชมีความโดดเด่นและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร จึงได้รับความนิยมและแพร่หลายไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เราจึงไม่รอช้าที่จะยกขบวนสินค้าภายใต้แบรนด์มาบริการ ด้วยสินค้าสุดฮอตของ Tory Burch Thailand ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ได้ดีกว่าใครนั้นก็มีหลายรายการด้วยกัน อาทิ

กระเป๋าของ Tory Burch รุ่น Gemini Link Tote

กระเป๋าโท้ทขนาดกลาง ทำจากหนังเงางามที่เป็นเอกลักษณ์ พิมพ์ลายรูปตะขอเกี่ยวกันทั้งใบ ตรงกลางกระเป๋ามีดีไซน์เป็นเส้นทึบ พร้อมกับตราโลโกแบรนด์โลหะอยู่หน้ากระเป๋า ให้สาว ๆ สะพายไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจและไม่น้อยหน้าใคร ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สามารถหิ้วหรือสะพายพาดลำตัวได้ เหมาะสำหรับทุกโอกาสการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีหลายสีด้วย เช่น ดำ, น้ำเงิน, เขียว, เทา ฯลฯ

น้ำหอมของ Tory Burch รุ่น EDP 100

ผ่อนคลาย และมองโลกในแง่ดี คือคำจำกัดความสั้น ๆ ที่อธิบายถึงลักษณะกลิ่นของน้ำหอมตัวแรกของแบรนด์นี้ น้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นบางเบา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ก่อนออกจากบ้านแค่ฉีดให้ทั่วเรือนร่าง ใครที่ได้กลิ่นก็เป็นต้องหลงใหล ตัวน้ำหอมไม่ฉุนจนเกินไป สามารถฉีดได้ในทุก ๆ โอกาส ทอรี่ยังบอกอีกว่าน้ำหอมขวดนี้คือความสมดุลระหว่างความเป็นผู้หญิงและทอมบอย เพราะส่วนผสมมาจากกลิ่นของซิตรัส และดอกไม้ จนออกมาเป็นกลิ่นของผู้หญิงที่ติดดินและอ่อนหวาน

รองเท้าของ Tory Burch รุ่น Minnie Ballerinas

รองเท้ารัดส้นรูปทรงสวยงามเหมาะสำหรับวัยเรียนและวัยทำงาน รูปทรงเป็นรองเท้ารัดส้นที่ตรงส้นเท้าเป็นยางยืดหยุ่น สามารถปรับตามขนาดของเท้าได้โดยไม่กัดเท้า มีหลากหลายสีให้เลือกตั้งแต่สีสุภาพอย่างสีดำ สีเทา ไปจนถึงสีสันสดใสอย่างสีแดงและชมพู ด้านหัวของรองเท้าตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยแผ่นโลหะที่เป็นรูปทรงของแบรนด์ ตัวรองเท้าทำจากหนังแท้ 100% ส่วนยางด้านล่างยึดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยมในทุกสภาพผิว มีให้เลือกทั้งแบบมีส้นและส้นแบน จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ดูสวยงาม

Tory Burch แบรนด์สินค้า Life Style ระดับสูงที่ใครสวมใส่ก็ดูสวยงามสง่าและโดดเด่น สินค้าทุกชิ้นออกแบบด้วยความตั้งใจและปราณีตเพื่อให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกสวยและทรงคุณค่าที่สุด สินค้าของแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เห็นก็จำได้ทันทีว่าของชิ้นนี้เป็นแบรนด์อะไร เช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อ Tory Burch Thailand รวมถึงสินค้าแบรนด์ดังมากมายอย่าง Gucci หรือ Coach ได้ในราคาพิเศษ รับส่วนลดและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW