ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋า, น้ำหอม, ลิปสติก รวมถึงสินค้านานาชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Tory Burch ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Tory Burch ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tory Burch Ladies Tote 53303 997 5,687 บาท Jomashop
Tory Burch Miller Bucket bag Malachite 11,236 บาท Jomashop
Tory Burch Flat Sandals Women 2,685 บาท Giglio
Tory Burch Tori Burch Ms . รองเท้าผ้าใบแฟชั่น 1,830 บาท Shopee
Tory Burch Black Leather Ballet flats for Women 9.5 US 1,818 บาท Vestiaire Collective
Tory Burch กระเป๋าสะพายไหล่ลายโลโก้ Dongdaemun 4,110 บาท Shopee
Tory Burch Leather Crossbody Bag 7,500 บาท Shopee
Tory Burch Ella Medium Tote BAG 7,697 บาท Farfetch
Tory Burch Enameled Raised Logo Bracelet LIC 7,671 บาท Farfetch
Tory Burch Beige Leather Ballet flats for Women 38 EU 2,908 บาท Vestiaire Collective
ยอดนิยม
-30% Tory Burch Ladies Tote 53303 997

มีให้เลือกที่ Jomashop 5,687 บาท 8,234 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Tory Burch

ทำไมกระเป๋า Tory Burch Gemini Link ถึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนคู่ควร

16 August 2017

เมื่อ Tory Burch เปิดตัวกระเป๋าโท้ท Gemini Link กระเป๋าใบเก๋จากคอลเล็กชั่น Resort 2017 ที่ดูก็รู้ทันทีว่านี่จะต้องเป็น 'it bag' ใบใหม่แน่นอน

เมื่อ Tory Burch เปิดตัวกระเป๋าโท้ท Gemini Link กระเป๋าใบเก๋จากคอลเล็กชั่น Resort 2017 ที่ดูก็รู้ทันทีว่านี่จะต้องเป็น 'it bag' ใบใหม่แน่นอน

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามจากอเมริกาในราคาถูกกว่าใคร

Tory Burch ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังระดับโลกกันให้มากขึ้น

Tory Burch หรือ ทอรี่ เบิร์ช แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาโดยดีไซเนอร์ นักธุรกิจหญิง และหญิงสาวผู้มีจิตใจอันดีงามที่ได้รับรางวัลด้านแฟชั่นมากมายสำหรับงานดีไซน์ของเธอ แล้วก็ขึ้นแท่นผู้บริหารแบรนด์และดีไซเนอร์ของแบรนด์เธอเอง ทั้งนี้เธอยังได้ขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดเป็นอันดับ 73 ของโลกซึ่งเรียงลำดับโดยนิตยสาร Forbes อีกด้วย และสินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ของเธอนั้นก็มีความประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์หลากหลาย สะท้อนถึงแนวการแต่งตัวกับความงามอันร่วมสมัยและบ่งบอกความมีระดับของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

Tory Burch ประเทศไทย – สินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยม

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ก็มีสินค้าหลายชนิดที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยเหล่าดาราคนดังและผู้ใช้ทั่วโลกต่างก็ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งสินค้าทั้งหมดของแบรนด์สามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ ๆ ได้ดังนี้

  • เสื้อผ้า ประกอบไปด้วยชุดเดรส, แจ็กเก็ตและเสื้อตัวนอก, กางเกง, กระโปรง, เสื้อกันหนาว, ชุดว่ายน้ำ, เสื้อตัวบน, เสื้อคลุมตัวยาว รวมถึงเสื้อผ้าที่ใส่ในโอกาสต่าง ๆ อีกหลายไอเท็ม
  • ว่ายน้ำ มีตั้งแต่ชุดว่ายน้ำไปจนถึงเครื่องแต่งกายสำหรับไปเที่ยวทะเล โดยดีไซน์ที่ออกแบบมานั้นเป็นลายน้ำ ลายสัตว์ต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความผ่อนคลายเมื่อไปทะเลอย่างแท้จริง เช่น ชุดว่ายน้ำ, รองเท้า และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เป็นต้น
  • รองเท้า มีหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน อาทิ รองเท้าแตะ, รองเท้าบูท, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ
  • กระเป๋า มีทั้งกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า และกระเป๋าจากวัสดุอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์นั้นโดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะจุของได้เยอะแล้ว ยังเพิ่มความชิคให้สาว ๆ ทุกครั้งที่สะพายอีกด้วย เช่น กระเป๋าเป้ลายโบฮีเมียน, กระเป๋าสะพายพาดลำตัว และกระเป๋าโท้ต เป็นต้น
  • เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม ประกอบไปด้วยสินค้าหลากรายการ เช่น แว่นกันแดด, สร้อยคอ, พวงกุญแจ, กระเป๋าสตางค์, เข็มขัด และจิวเวลรี่ เป็นต้น
  • นาฬิกา เป็นนาฬิกาข้อมือหลายคอลเล็กชั่นอันบอกเวลาได้แม่นยำ ให้สาว ๆ เพิ่มความเก๋ได้ง่าย ๆ และมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ได้แก่ Classic T, Collins, Reva, Surrey, Tory, Whitney และยังมีรุ่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ความงาม สินค้าในหมวดนี้จะเป็นน้ำหอมกลิ่นฟุ้ง ติดทนนาน ที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับฉีดไปข้างนอก ทำงาน ออกงานสังคม หรือปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอย่างมาก แล้วก็มีหลายคอลเล็กชั่นให้สาว ๆ เลือกฉีดได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

Tory Burch ประเทศไทย – สินค้าสุดฮอตของ Tory Burch ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีกว่าใคร

เพราะ Tory Burch มีความโดดเด่นและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร จึงได้รับความนิยมและแพร่หลายไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก iPrice ประเทศไทยของเราจึงไม่รอช้าที่จะยกขบวนสินค้าภายใต้แบรนด์มาบริการ ทั้งนี้สินค้าสุดฮอตของ Tory Burch ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ได้ดีกว่าใครนั้นก็มีหลายรายการด้วยกัน อาทิ

  • Tory Burch Clara Mini Bag สีน้ำตาล กระเป๋าหนังแท้ขนาดมินิ ให้สาว ๆ สะพายไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจและไม่น้อยหน้าใคร ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สามารถหิ้วหรือสะพายพาดลำตัวได้ เหมาะสำหรับทุกโอกาสการใช้งาน
  • Tory Burch EDP 100 น้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นบางเบา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน
  • Tory Burch NWT Clara Mini Bag สีดำ สีขายดียอดฮิตตลอดกาลของแบรนด์ ผลิตจากหนังแท้ จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน สิ่งของภายในกระเป๋าปลอดภัยด้วยซิปเปิด-ปิด พร้อมมีช่องอีก 2 ช่องแบ่งใส่ของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้สาว ๆ นักช้อปและสาวกแบรนด์ Tory Burch ยังเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ได้หลากหลายยิ่งขึ้นในประเภทผู้หญิง, กระเป๋า, เครื่องสำอาง และน้ำหอม ซึ่ง iPrice ประเทศไทยเตรียมดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้เลือกช้อปกันในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว

NEW