Tory Burch แบรนด์สินค้า Life Style ระดับไฮเอนด์ที่ใครเลือกใช้ก็ดูสวยงามสง่าและโดดเด่น สินค้าทุกชิ้นออกแบบด้วยความตั้งใจและปราณีตเพื่อให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกมั่นใจและทรงคุณค่าที่สุด ทำความรู้จัก Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามจากอเมริกา พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Tory Burch Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

_

ลิสต์ราคา Tory Burch ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามจากอเมริกา

Photo Credit : Tory Burch Thailand

การแต่งตัวช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความน่าเชื่อถือให้เราเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์และความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่เมื่อได้เลือกสไตล์ที่ใช่บวกความมั่นใจแล้วหล่ะก็จะใส่อะไรก็ดูสวย ปัจจุบัยมีแบรนด์แฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ส่วนแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานจากมหานครนิวยอร์กก็คือ Tory Burch นั่นเอง เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์แนว Hi-End ดูหรูหราและเรียบง่ายอย่างมีระดับ เหมาะกับสาวทำงาน โลโก้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่เป็นตัวอักษร T สองตัวคว่ำหัวติดกัน แม้ Tory Burch จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้น แต่ก็สร้างยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่บ้านเราที่มีช็อป Tory Burch Thailand ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม และ Tory Burch Thailand ช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษอีกด้วย

ทำความรู้จักกับ Tory Burch แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังระดับโลกกันให้มากขึ้น - Tory Burch Thailand

Tory Burch หรือ ทอรี่ เบิร์ช แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาโดยดีไซเนอร์ นักธุรกิจหญิงที่เป็นเจ้าของแบรนด์ Tory Burch มูลค่ากว่าสามหมื่นล้าน และเป็นหญิงสาวผู้มีจิตใจอันดีงามที่ได้รับรางวัลด้านแฟชั่นมากมายสำหรับงานดีไซน์ของเธอ แล้วก็ขึ้นแท่นผู้บริหารแบรนด์และดีไซเนอร์ของแบรนด์เธอเอง นอกจากนี้ ทอรี่ เบิร์ช ยังได้ขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดเป็นอันดับ 73 ของโลกซึ่งเรียงลำดับโดยนิตยสาร Forbes อีกด้วย และสินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ของเธอนั้นก็มีความประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์หลากหลาย สะท้อนถึงแนวการแต่งตัวกับความงามอันร่วมสมัยและบ่งบอกความมีระดับของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

ทอรี่เป็นลูกสาวของอดีตนักแสดงหญิงกับนักลงทุนที่มีฐานะท่านหนึ่ง เมื่อโตขึ้น ทอรี่ เบิร์ช ได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย หลังจบการศึกษาก็ได้ย้ายมาอยู่ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก เธอทำงานให้กับนักออกแบบชื่อดังมากมายอย่าง Ralph Lauren Vera Wang และ Narciso Rodriguez ฯลฯ แต่ละคนเป็นถึงดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั้งนั้น หลังจากผ่านการทำงานมาได้สักพักเธอจึงก่อตั้งแบรนด์ TRB by Tory Burch ในปี 2004 และเปลี่ยนชื่อมาเป็น Tory Burch ในภายหลัง เพราะจดจำได้ง่ายกว่า สินค้าในแบรนด์ของเธอจะมีสไตล์ Boho ที่ดูหรูแต่เข้ากันได้ง่ายกับคุณผู้หญิงทุกสไตล์ บริษัทเติบโตต่อเนื่องอย่างรวดเร็วจนมีร้านค้ากว่า 100 ร้านทั่วโลก และมีสินค้าวางขายในห้างมากกว่า 1,000 แห่ง เคล็ดลับของแบรนด์อยู่ที่การตกแต่งร้านและการต้อนรับที่อบอุ่นทำให้ลูกค้าติดใจในการบริการและกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ ๆ

สินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยม - Tory Burch Thailand

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Tory Burch ก็มีสินค้าแฟชั่นหลายชนิดที่สื่อถึงรสนิยมอันดีงามของคุณได้ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยเหล่าดาราคนดังและผู้ใช้ทั่วโลกต่างก็ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งสินค้าทั้งหมดของแบรนด์สามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ ๆ ได้ดังนี้

 • เสื้อผ้า ประกอบไปด้วยชุดเดรส, แจ็กเก็ตและเสื้อตัวนอก, กางเกง, กระโปรง, เสื้อกันหนาว, ชุดว่ายน้ำ, เสื้อตัวบน, เสื้อคลุมตัวยาว รวมถึงเสื้อผ้าที่ใส่ในโอกาสต่าง ๆ อีกหลายไอเท็ม
 • ว่ายน้ำ มีตั้งแต่ชุดว่ายน้ำไปจนถึงเครื่องแต่งกายสำหรับไปเที่ยวทะเล โดยดีไซน์ที่ออกแบบมานั้นเป็นลายน้ำ ลายสัตว์ต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความผ่อนคลายเมื่อไปทะเลอย่างแท้จริง เช่น ชุดว่ายน้ำ, รองเท้า และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เป็นต้น
 • รองเท้า มีหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน อาทิ รองเท้าแตะ, รองเท้าบูท, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ
 • กระเป๋า มีทั้งกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า และกระเป๋าจากวัสดุอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์นั้นโดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะจุของได้เยอะแล้ว ยังเพิ่มความชิคให้สาว ๆ ทุกครั้งที่สะพายอีกด้วย เช่น กระเป๋าเป้ลายโบฮีเมียน, กระเป๋าสะพายพาดลำตัว และกระเป๋าโท้ต เป็นต้น
 • เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม ประกอบไปด้วยสินค้าหลากรายการ เช่น แว่นกันแดด, สร้อยคอ, พวงกุญแจ, กระเป๋าสตางค์, เข็มขัด และจิวเวลรี่ เป็นต้น
 • นาฬิกา เป็นนาฬิกาข้อมือหลายคอลเล็กชั่นอันบอกเวลาได้แม่นยำ ให้สาว ๆ เพิ่มความเก๋ได้ง่าย ๆ และมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ได้แก่ Classic T, Collins, Reva, Surrey, Tory, Whitney และยังมีรุ่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
 • ความงาม สินค้าในหมวดนี้จะเป็นน้ำหอมกลิ่นฟุ้ง ติดทนนาน ที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับฉีดไปข้างนอก ทำงาน ออกงานสังคม หรือปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอย่างมาก แล้วก็มีหลายคอลเล็กชั่นให้สาว ๆ เลือกฉีดได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

สินค้าสุดฮอตของ Tory Burch ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีกว่าใคร - Tory Burch Thailand

เพราะทอรี่ เบิร์ชมีความโดดเด่นและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร จึงได้รับความนิยมและแพร่หลายไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก iPrice ประเทศไทยของเราจึงไม่รอช้าที่จะยกขบวนสินค้าภายใต้แบรนด์มาบริการ ทั้งนี้สินค้าสุดฮอตของ Tory Burch Thailand ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ได้ดีกว่าใครนั้นก็มีหลายรายการด้วยกัน อาทิ

 • Tory Burch Clara Mini Bag สีน้ำตาล กระเป๋าหนังแท้ขนาดมินิ ให้สาว ๆ สะพายไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจและไม่น้อยหน้าใคร ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สามารถหิ้วหรือสะพายพาดลำตัวได้ เหมาะสำหรับทุกโอกาสการใช้งาน
 • Tory Burch EDP 100 น้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นบางเบา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ก่อนออกจากบ้านแค่ฉีดให้ทั่วเรือนร่าง ใครที่ได้กลิ่นก็เป็นต้องหลงใหล ตัวน้ำหอมไม่ฉุนจนเกินไป สามารถฉีดได้ในทุก ๆ โอกาส
 • Tory Burch NWT Clara Mini Bag สีดำ สีขายดียอดฮิตตลอดกาลของแบรนด์ ผลิตจากหนังแท้ จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน สิ่งของภายในกระเป๋าปลอดภัยด้วยซิปเปิด-ปิด พร้อมมีช่องอีก 2 ช่องแบ่งใส่ของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

เช็คสินค้าจาก Tory Burch ราคาล่าสุด

 • รองเท้าจาก Tory Burch ราคา 2,908 บาท รุ่น Beige Leather Ballet Flats
 • กระเป๋าถือจาก Tory Burch ราคา 3,647 บาท รุ่น Beige Leather Handbag
 • กระเป๋าสะพายข้างจาก Tory Burch ราคา 7,500 บาท รุ่น Leather Crossbody Bag
 • กระเป๋าจาก Tory Burch ราคา 11,236 บาท รุ่น Miller Bucket Bag Malachite
 • รองเท้าแตะจาก Tory Burch ราคา 11,900 บาท รุ่น Miller Signature Sandals

*Tory Burch ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Tory Burch แบรนด์สินค้า Life Style ระดับสูงที่ใครสวมใส่ก็ดูสวยงามสง่าและโดดเด่น สินค้าทุกชิ้นออกแบบด้วยความตั้งใจและปราณีตเพื่อให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกสวยและทรงคุณค่าที่สุด สินค้าของแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เห็นก็จำได้ทันทีว่าของชิ้นนี้เป็นแบรนด์อะไร เลือกซื้อ Tory Burch Thailand อย่าง กระเป๋าถือ, กำไลข้อมือ, ต่างหู และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW