หุ่นไม่สวย เราช่วยได้ แค่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนเป็นประจำ เท่านี้ก็สามารถเนรมิตหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้ง่าย ๆ แต่ต้องรู้จักเลือกชุดกระชับสัดส่วนให้ได้คุณภาพด้วย มาดูด้วยกันเลยกับ Top Slim เพียงคลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Top Slim
_

Top Slim ประเทศไทย – เนรมิตหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบไม่ต้องอดอาหารด้วยชุดกระชับสัดส่วน

หุ่นสวยเฟิร์ม ใคร ๆ ก็อยากมีกันทั้งนั้น โดยเฉพาะสาว ๆ ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็ต้องหาวิธีลดกระชับสัดส่วนกันอย่างขวักไขว่ เพื่อให้สามารถใส่เสื้อผ้าได้สวยเป๊ะดังใจนั่นเอง และนอกจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่าง ๆ ที่ช่วยในการลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีและมีประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยก็คือชุดกระชับสัดส่วนนั่นเอง ซึ่งมีรูปแบบทั้งชุดชั้นในเต็มตัว เสื้อ กางเกง กางเกงใน เป็นต้น อย่าง Top Slim ก็มีชุดชั้นในทั้งเสื้อชั้นใน และกางเกงกระชับสัดส่วนที่รับประกันว่าช่วยปรับรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน ซึ่งวันนี้ยังใจดีมาช่วยสาว ๆ เลือกชุดกระชับสัดส่วนที่ได้คุณภาพมาใส่ให้หุ่นสวยเป๊ะกันถ้วนหน้าไปเลย

มาทำความรู้จักกับชุดกระชับสัดส่วนกันก่อน

ชุดกระชับสัดส่วนก็คือชุดที่ช่วยเก็บและกระชับรูปร่างนั่นเอง เมื่อสวมใส่เป็นประจำ ชุดกระชับรูปร่างนี้ก็จะช่วยปรับรูปร่างให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง และมีรูปร่างที่ดีขึ้น ทีนี้คุณต้องทำความเข้าใจกันสักนิดก่อนว่าชุดกระชับสัดส่วนนั้นไม่ใช่สเตย์ เพราะสเตย์คือชุดชั้นในที่รัดรูปร่างของคุณให้ดูดีเพียงชั่วคราวเท่านั้น พอถอดออก หุ่นก็เผละออกมาเหมือนเดิมอยู่ดี แต่ชุดกระชับสัดส่วนมีดียิ่งกว่านั้น เพราะสามารถปรับรูปร่างของคุณให้ดูดีได้ในระยะยาว โดยมีข้อดีคือ

 • ช่วยกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป ดูดี
 • ช่วยลดเซลลูไลต์
 • ช่วยลดการเกิดเส้นเลือดขอดได้
 • ลดรอยแตกลายที่อาจเกิดขึ้นจากการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
 • ช่วยคุณแม่มือใหม่กระชับรูปร่างหลังคลอดได้เป็นอย่างดี
 • ลดไขมันสะสมในร่างกาย
 • ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่ปวดเมื่อยได้

ซึ่งชุดกระชับสัดส่วนที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบันนั้นจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

ชุดที่ไม่มีเทคโนโลยีในการบีบรัดเพื่อลดสัดส่วน
เป็นแค่ชุดชั้นในที่บีบรัดสัดส่วนให้ดูเล็กลงเท่านั้น แต่เป็นชุดชั้นในแบบที่แพทย์ไม่แนะนำให้ใช้ เพราะมีการบีบรัดร่างกายมากเกินไป อาจทำให้กระเพาะอาหารทำงานผิดปกติ เกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย และโรคกระเพาะตามมาได้นั่นเอง
ชุดที่มีเทคโนโลยีลดกระชับสัดส่วนผสมอยู่
เป็นแบบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดกระชับสัดส่วนปัจจุบัน เพราะเห็นผลได้ดีกว่า และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ซึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการลดกระชับสัดส่วนก็คือ เทคโนโลยีอินฟราเรดนั่นเอง ซึ่งเทคโนโลยีที่ใส่ลงไปในชุดกระชับสัดส่วนนั้นจะค่อย ๆ ช่วยลดกระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลต์ เส้นเลือดขอด และรอยแตกลายบนผิวหนังในส่วนผิวหนังที่โดนเนื้อผ้านั่นเอง อย่างไรก็ดีชุดกระชับสัดส่วนเหล่านี้จะเห็นผลได้ชัดก็ต่อเมื่อคุณสวมใส่อย่างต่อเนื่อง และมีความอดทน ไม่ใช่ใส่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวแล้วจะบอกว่าไม่เห็นได้ผล อย่างนี้ไม่ได้ ซึ่งตามปกติแล้วควรจะต้องใส่อย่างต่อเนื่องวันละ 6 – 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำเป็นระยะเวลา 2 – 3 สัปดาห์เป็นอย่างต่ำ อาจจะเป็นเดือนเลยก็เป็นได้จึงจะเห็นผล ซึ่งจะเห็นผลช้าหรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ด้วย ทั้งอายุ ระดับการเผาผลาญ และลักษณะอาหารการกิน เป็นต้น

เลือกซื้อชุดกระชับสัดส่วนอย่างไรให้คุ้มค่า ได้ประสิทธิภาพ ไม่มีเสียเงินฟรี

สำหรับการเลือกซื้อชุดกระชับสัดส่วนนั้น คุณควรจะต้องทำการศึกษาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้น ๆ ก่อนให้ถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในรุ่นที่ตอบโจทย์เรื่องสัดส่วนของคุณได้มากที่สุด นอกจากนี้แล้วก็ให้ดูคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยควรจะต้อง

 • มีการทอด้วยเทคโนโลยีช่วยกระชับสัดส่วนทั้งตัว ไม่ใช่ใส่เทคโนโลยีเอาไว้แค่เฉพาะบางจุดของชุดเท่านั้น
 • เลือกชุดกระชับสัดส่วนแบบที่ใช้การทอเทคโนโลยีเข้าไปกับใยผ้าเลย จะทำให้เทคโนโลยีนั้น ๆ ติดทนมากกว่า มีประสิทธิภาพยาวนานกว่านั่นเอง
 • ตรวจสอบแหล่งผลิตด้วยว่ามาจากที่ไหน มีความน่าเชื่อถือหรือไม่
 • หากเป็นไปได้ต้องขอดูใบรับรองการผลิตเทคโนโลยีนั้น ๆ ด้วยว่าเป็นของจริงหรือไม่ ทางที่ดีต้องมองหาสถานที่รับรองที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่น่าเชื่อถือจึงจะวางใจได้
NEW