หน้าหลัก
882 สินค้า

สินค้า Top Secret ออนไลน์

882 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Top Secret ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Top Secret การ์ตูนชุด THE ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา (เล่ม 1-12 จบ)
620 บาท
ShopAt24

เนื้อหาโดยสังเขป การ์ตูนชุด THE TOP Secret ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา (เล่ม 1-12 จบ) ในยุคที่วิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์ล้ำหน้าเกินคาด เครื่อง MRI แสกนเนอร์ถูกนำมาใช้งานในการแสกนดูความทรงจำในสมองซึ่งถือเป็นความลับส่วนตัว และถูกนำมาใช้ในการสืบสวนคดีครั้งแรกในปี 2055 เพื่อใช้ค้นหาความจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ต่อมาที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2060 ห้าปีหลังจากคดีดังกล่าว อาโอกิ อิคโค เจ้าหน้าที่หน้าใหม่ของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ของกรมตำรวจแห่งชาติก็ได้เข้ามาประจำยังหน่วยนิติเวชที่ 9!! การ์ตูนชุด THE TOP Secret ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา (เล่ม 1-12 จบ) Isbn : 9789740418047 ผู้แต่ง : Reiko Shimizu ผู้แปล : บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด สำนักพิมพ์ : Bongkoch comics หน้า/จำนวนเล่ม : 12 เล่ม/set ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ หมายเหตุ ในชุดประกอบด้วย THE TOP Secret ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา (เล่ม 1-12 จบ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Top Secret ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
repairing treatment spa สำหรับผมแห้ง เสีย 500ml. ฟรี Clear Men Shampoo 365 บาท Lazada
การ์ตูนชุด THE ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา (เล่ม 1-12 จบ) 620 บาท ShopAt24
เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาผมร่วง และเร่งผมยาว สูตรสมุนไพร มะกรูด เข้มข้น 100ml. + ครีมมาร์คหน้าใบบัวบก. 343 บาท Lazada
repairing treatment spa สำหรับผมแห้ง เสีย 500ml. ฟรี Vit C Scrub Soap 343 บาท Lazada
เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาผมร่วง และเร่งผมยาว สูตรสมุนไพร มะกรูด เข้มข้น 100ml. + Top Country Roll-on 343 บาท Lazada
repairing treatment spa สำหรับผมแห้ง เสีย 500ml. ฟรี Salmon White 343 บาท Lazada
เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาผมร่วง และเร่งผมยาว สูตรสมุนไพร มะกรูด เข้มข้น 100ml. ฟรี Gluta Pure Soap 345 บาท Lazada
เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาผมร่วง และเร่งผมยาว สูตรสมุนไพร มะกรูด เข้มข้น 100ml. + สบู่หมอยันฮี รักษาสิว 345 บาท Lazada
repairing treatment spa ทรีทเม้นท์ สปา สำหรับผมแห้ง เสีย 500ml. + MISTINE TOP COUNTRY 345 บาท Lazada
detoxifying treatment ทรีทเม้นท์ ฟื้นบำรุงเส้นผม สำหรับผมแห้งเสีย 1000ml. ฟรี BOB บีบีหลอดชมพู 346 บาท Lazada
ยอดนิยม

Top Secret ประเทศไทย – ผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน แก้ปัญหาอย่างไรถึงจะตรงจุด

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วงเยอะ หรือศีรษะล้าน อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะคุณอาจจะยังแก้ปัญหาได้อย่างไม่ตรงจุด และเราก็อยากเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณกลับมามีผมดกหนาได้ดังเดิม เรามาเรียนรู้วิธีแก้ปัญหาที่ตรงจุดกันดีกว่า

ผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน ปัญหาเหล่านี้เกิดมาจากอะไรกันนะ

ส่วนใหญ่แล้วคนที่ปัญหาผม โดยเฉพาะผมบาง ผมร่วงมาก และศีรษะล้าน มักจะคิดว่าเกิดจากความเครียด เชื้อราบนหนังศีรษะ ต่อมไขมันบนหนังศีรษะทำงานมากเกินไป เป็นต้น เสร็จแล้วก็ไปหาซื้อแชมพูรักษาผมร่วงมาใช้ แต่ก็ยังไม่ช่วยแก้ปัญหา นั่นเป็นเพราะคุณยังไม่ได้หาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาเส้นผมของคุณ จึงยังไม่ได้ไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริง ๆ นั่นเอง โดยสาเหตุของปัญหาเส้นผมดังกล่าวเกิดจาก

กรรมพันธุ์
เป็นสาเหตุที่พบได้มากที่สุด ทำให้ศีรษะล้านอย่างถาวร สำหรับผู้ชายแล้วส่วนใหญ่จะเริ่มจากการถอยร่นของแนวผมด้านหน้าลึกเข้าไปเป็นง่าม และร่นเข้าไปเรื่อย ๆ ตามอายุ บางคนอาจจะมีศีรษะบริเวณขวัญศีรษะร่วมด้วย โดยจะล้านมากน้อยแค่ไหนก็แล้วแต่ความรุนแรงของกรรมพันธุ์ที่ปรากฏนั่นเอง ส่วนผู้หญิงนั้นมักจะมีปัญหาผมบาง หรือศีรษะล้านเฉพาะบริเวณกลางศีรษะเท่านั้น จะไม่ล้านที่แนวผมด้านหน้าแบบผู้ชาย
ปัจจัยอื่น ๆ
ผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้านนั้นอาจเกิดจากปัจจัยอื่น ๆ ได้เช่นกัน อาทิเช่น โรคผมร่วง (Alopecia Areata) โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ (Toxic Goiter) โรคโลหิตจาง เป็นต้น ซึ่งปัญหาเส้นผมนี้จะไม่เกิดแบบถาวร หากรักษาโรคที่เป็นจนหายแล้ว ผมก็จะงอกกลับขึ้นมาดังเดิม

  วิธีเด็ดในการปกป้องเส้นผมให้ยังคงดกหนา แถมแก้ปัญหาผมร่วง ผมบางได้

  ถ้าคุณกำลังเผชิญปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือต้องการปกป้องเส้นผมให้ยังคงดกหนาเหมือนเดิมอยู่ละก็ มาดูวิธีเด็ด ๆ ในการดูแลเส้นผม พร้อมแก้ปัญหาผมบางได้ด้วย ดังนี้

  1. ใช้ยารักษาผมร่วง ผมบางที่มีประสิทธิภาพ

  สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านที่เกิดจากกรรมพันธุ์นั้นคงจะต้องพึ่งยารักษาจึงจะได้ผล ซึ่งจะมียาเพียง 2 ประเภทเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา ได้แก่ Finasteride เป็นยารับประทานซึ่งช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผมร่วง และ Minoxidil เป็นยาทาภายนอกที่กระตุ้นให้ผมงอกนั่นเอง

  1. สระผมบ่อยไม่ได้ทำให้ผมร่วง

  เลิกความคิดผิด ๆ ที่ว่ายิ่งสระผมบ่อย ผมยิ่งร่วงเยอะ ที่จริงแล้วการสระผมนั้นจะช่วยให้ผมหนาขึ้นเสียด้วยซ้ำ เพราะที่ผมดูลีบบางเป็นเพราะหนังศีรษะของคุณมันและสกปรกต่างหาก ดังนั้นจึงควรสระผมอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง แต่อย่าสระเกิน 2 ครั้งต่อวัน โดยเลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผม และมีสารบำรุงที่เป็นประโยชน์ต่อหนังศีรษะ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม

  1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผมดูหนาขึ้น

  ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมบางประเภทที่มีส่วนผสมของโพลิเมอร์ซึ่งทำให้ผมดูหนาขึ้นทันทีที่ใช้ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นการเพิ่มเส้นผมอย่างถาวร แต่ก็ช่วยสร้างความมั่นใจในระหว่างให้คุณได้ แต่ถ้าอยากได้ผลลัพธ์แบบถาวรก็ควรเลือกใช้ยาปลูกผมสำหรับกินหรือทาไปเลย โดยคุณอาจจะเลือกใช้ทางลัดในการแก้ปัญหาผมบาง ผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Top Secret อย่างเช่น แชมพู Top Secret, ครีมนวดผม Top Secret เป็นต้น ในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยก็ได้

  1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะกับเส้นผม

  สำหรับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เช่น แว็กซ์แต่งผม, เจลแต่งผม เป็นต้น คุณควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะเส้นผมของคุณ อย่างเจลแต่งผมเนื้อหนักนั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ต้องห้ามของคนผมเส้นเล็กและบาง เพราะจะยิ่งทำให้ผมดูไร้น้ำหนักและลีบแบนยิ่งกว่าเดิม ยิ่งถ้ามีปัญหาผมร่วงร่วมด้วย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อมูสดีกว่า เพราะจะทำให้ผมดูหนาและมีวอลุ่มมากขึ้น หรือจะใส่สเปรย์ก็ไม่เลว เพราะจะช่วยยกเส้นผมให้ดูหนาและเยอะขึ้นได้

  1. บุหรี่นี่แหละ ตัวการสำคัญของปัญหาผมร่วง

  จากผลการศึกษาของ Harvard School of Public Health in America พบว่าการสูบบุหรี่จะเพิ่มปริมาณฮอร์โมนที่ทำให้ผมร่วง และยังทำให้หลอดเลือดเล็ก ๆ ที่หล่อเลี้ยงหนังศีรษะเล็กลงอีกด้วย ซึ่งจะส่งผลต่อการลำเลียงสารอาหารไปให้รากผมเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมนั่นเอง ดังนั้นแค่เลิกบุหรี่ สุขภาพไม่ได้ดีขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ผมคุณก็จะเลิกร่วงไปด้วย