แคตตาล็อกสินค้า
Too Faced  >   >  Too Faced������������������������������
1,738 สินค้า

Too Faced������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Too Faced natural love palette พาเลตอายแชโดว์ 30 เฉดสี งานสวยคุ้มค่า
590 บาท
Shopee

💓(((ต้องอ่านคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนกดสั่งใหม่ หรือจ่ายค่าส่งเพิ่มชิ้นละ 10-80 บาท แชทถามค่าส่ง กับแม่ค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ💓 💓ดูสินค้าอื่น และติดตามร้านกด #jumrinrin💓 Too faced natural love palette พาเลตอายแชโดว์ 30 เฉดสี งานสวยคุ้มค่า พาเลตอายแชโดว์ 30 เฉดสี ที่จะทำให้คุณสวย มีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับหญิงสาวทุกวัยและทุกสีผิว มาพร้อมกระจก และฮาวทูที่ อธิบายวิธีการแต่งหน้าที่ทรงเสน่ห์ถึง 3 ลุค พาเลตอายแชโดว์ 30 เฉดสี - ทำให้คุณสวยมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ - เหมาะกับหญิงสาวทุกวัยและทุกสีผิว น้ำหนัก : 20 กรัม Mirror

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Too Faced Better Than Sex Mascaraขนาด 4.8g.
350 บาท
Shopee

TOO FACED Better Than Sex Mascaraขนาด 4.8g. ขนตาที่โค้งงอนได้สัดส่วน แลดูหนาจนน่าทึ่ง ทำให้คุณสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า มันช่างดีกว่าเซ็กส์เสียอีก!!! -เจอร์รอด บลันดิโน- ผู้ก่อตั้งแบรนด์ทูเฟซด์กล่าว เหตุผลที่ทำให้คุณต้องตกหลุมรัก? มาสคาร่าที่มีขนแปรงรูปนาฬิกาทราย ถูกออกแบบมาจากส่วนโค้งเว้าของสรีระผู้หญิงจากไอคอนผมบลอนด์ทางจอเงิน ได้ไขความลับด้วยการสร้างโครงร่างแปรงมาสคาร่าที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ว่าจะต้องมีคุณสมบัติ แยก เคลือบและทำให้ขนตาโค้งงอนอย่างสมบูรณ์แบบ ปัดครั้งแรกเพื่อขนตาที่เยอะ ยาวและหนา, ปัดซ้ำอีกครั้งเพื่อขนตาที่เย้ายวน งอนงามและน่าทึ่ง, ปัดครั้งสุดท้ายเพื่อขนตาที่ดูหนาขึ้น ดำขลับ แลดูเป็นแพเกินกว่าปกติ ทำให้ดวงตาคู่สวยของคุณดูหลากมิติจนน่าหลงใหล! มาสคาร่านี้ช่างน่าอัศจรรย์เหลือเกินมันดียิ่งกว่าเซ็กส์เสียอีก! จุดเด่นของมาสคาร่านี้ - 1,944% บอกว่าขนตาหนาขึ้น* - 100% จากการมองเห็นขนตาที่ยาวขึ้นจริง** - 100% จากการมองเห็นขนตาที่หนาอย่างน่าทึ่ง** - 93% จากการมองเห็นว่าขนตางอนขึ้นตั้งแต่คนจรดปลาย** - 8 ใน 10 ของผู้ที่ทดลองใช้พูดว่า มาสคาร่านี้เป็นมาสคาร่าที่ดที่สุดตั้งแต่ที่พวกเขาเคยใช้มา ผลสำรวจจากนักเรียนด้านคลินิก **ผลสำรวจจากนักเรียนด้านอุปโภค บริโภค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Too Faced 💥NEW💥 Peach Blur
1,250 บาท
Shopee

Too Faced Peach Blur TRANSLUCENT SMOOTHING FINISHING POWDER Infused with Peach and Sweet Fig Cream 8 g. 🧚‍♀️ Peach Blur สุดยอดแป้งมหัศจรรย์เท่าที่เคยมีมา‼️‼️ ช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์แบบ เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลดเลือนริ้วรอย และรูขุมขนที่กว้าง 🧚‍♀️ ด้วยเนื้อแป้งโปร่งแสงสีพีชบางเบา เหมาะที่จะใช้ได้กับทุกสีผิว ให้เนื้อเนียนบางและกลิ่นพีชอ่อนๆ กลมกลืนไปกับผิว 🧚‍♀️ ยังสามารถใช้เป็นบรัชออน ให้สีสดใสบางเบาดูเป็นธรรมชาติ และยังติดทนนานอีกด้วย 🧚‍♀️ Shopee ใจดี แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 500.- ให้ลูกค้าใหม่ เพียงช้อปครั้งแรกในหมวดหมู่สินค้าสุขภาพและความงาม โหลดแอป เลือกโค้ด แล้วช้อปเลย! #SHOPEETH #SHOPEEHB #SHOPEEBUDDY ติดตาม/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : Moo FB inbox : Moo Noomnoom Line ID : moo_noomnoom Tel. 094-986-8694 #cosmootics #moo #moonoomnoom #cosmetics #sale #สินค้ายอดนิยม #สินค้าขายดี #สินค้าแนะนำ ช้อปให้สุด เชียร์ให้สนั่นต้อนรับบอลโลก! Shopee ใจดีแจกโค้ด 100฿ ให้ช้อปฟรี! ถึง 18 มิ.ย. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 250฿) #ShopeeTH #ShopeeBALG #ShopeeLetsGoal #toofaced #toofacedpeachblur

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Too Faced Love Light Prismatic Highlighter
1,290 บาท
Shopee

Too Faced Love Light Prismatic Highlighter #You Light Up Life ขนาด 9g คุณสมบัติ Too Faced Love Light Prismatic Highlighter #You Light Up Life 9g ไฮไลท์หัวใจสุดคิ้วท์ เพิ่มความวาวให้ใบหน้าดูวิ้ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่รวมไฮไลท์ทุกรูปแบบในตลับ อย่าง Prisma Shine Patented Technology ทั้งแบบ Powder, แบบ Cake และ แบบ Liquid เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย กลมกลืนไปกับผิวราวกับเนื้อเดียวกัน ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูฉ่ำวาว เปล่งประกาย เงางาม • เทคโนโลยีใหม่ที่รวมไฮไลท์ทุกรูปแบบในตลับเดียว • เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งประกาย เงางาม ​• ไม่ผ่านการทดลองในสัตว์ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและกลูเตน วิธีใช้ ใช้ Too Faced Love Light Prismatic Highlighter ปัดแก้มแทนบลัชออน หรือใช้ไฮไลต์ในจุดที่ต้องการความโดดเด่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−36%
Too Faced Melted Matte Matte Lipstick # Drop Dead Red
310 บาท 490 บาท
Shopee

สีนี้แซ่บมากค่า แดงแมท เนื้อเป๊ะมาก เป็นลิปรุ่นล่าสุดเลยค่า รุ่นแมท ลิปสติกสีแดงเนื้อแมท ตัวนี้ทาออกมาแล้วโดดเด่น ในรู่น Melted ที่เม็ดสีอัดแน่นมาก ปาดนิดเดียวเอาอยุ่ทั่วปากเลย กลบสีปากมิด เติมเติมร่องริมฝีปากดี เป็นแบบจิ้มจุ่ม เนื้อลิปมีความครีมมี่ เกลี่ยง่าย แถมเวลาเนื้อลิปแห้ง มันจะกลืนเนียน กับริมฝีปากไปเลย ทาแล้วเนื้อแมท สร้างกรอบ และ shape ริมฝีปากได้สวยกริ๊บมากๆค่ะ แท่งนี้เป็นสีแดงที่อมส้มแบบเบาๆ เป็นอีกหนึ่งสีที่เหมาะกับทาไปออกเดต ทาออกงาน หรือว่าไปปาร์ตี้ก็เลิศค่ะ ขนาด 4.4 มิล คือเยอะม๊ากค่า เกินครึ่งของไซด์จริงน๊า (ปกติ ขนาด 7 มิลเองค่า) ขนาดพิเศษ แต่ที่แท่งสวยมาก วัสดุเดียวกับขนาดจริง มีลายโลโก้ นูนๆออกมา จับแล้วรู้สึกว่า แพง ราคาแท่งละ 310 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Too Faced Shadow Insurance Anti Crease Eye Shadow Primer 5 g
390 บาท 590 บาท
Shopee

Too Faced Shadow Insurance Anti Crease Eye Shadow Primer 5 g Primer เปลือกตาที่ขายดีตลอดกาล 🏆 หลายๆ คนถ้าดูโมเมพาเพลิน จะเห็นว่า คุณโมเมเองก็ชอบใช้ไพร์เมอร์ตัวนี้บ่อยครั้งมากๆ คะ ตัวนี้ใช้เป็นรองพื้นก่อนทา Eye Shadow สามารถกันน้ำ และเหงื่อ เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวเปลือกตาเรียบเนียน และไม่ทำให้เป็นรอยพับระหว่างวัน ช่วยให้สีของเปลือกตาสวยสดใสติดทนนานตลอดวัน หลอดใหญ่ ใช้ได้นานไม่ต่ำกว่า 2 เดือนเลยคะ เวลาใช้บีบออกมานิดเดียว เกลี่ยให้ทั่วเปลือกตา ทิ้งไว้สักแป๊ป เพื่อให้ไพร์มเมอร์เซทตัว แล้วแต่งตาได้เลยค่ะ ราคา @390 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Too Faced 💋 Melted matte Lipstick
250 บาท
Shopee

Too Faced Melt matte LIQUIFIED MATTE LONG WEAR LIPSTICK สี It’s Happening! ขนาด 2.3 mL. ลิปสติกเนื้อแมท จาก Too Faced สียอดนิยมสุดแสนเซ็กซี่ ที่มีขนาดเล็กมาให้สาวๆได้เลือกใช้ จะทาเข้มๆมก้ได้ลุคสุดแสนเซ็กซี่ และเย้ายวน หรือจะเบลนให้เบาบาง ก็ให้ลุคคุณหนู ริมฝีปากชมพูดูอวบอิ่ม น่าหลงไหล Shopee ใจดี แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 500.- ให้ลูกค้าใหม่ เพียงช้อปครั้งแรกในหมวดหมู่สินค้าสุขภาพและความงาม โหลดแอป เลือกโค้ด แล้วช้อปเลย! #SHOPEETH #SHOPEEHB #SHOPEEBUDDY ติดตาม/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : Moo FB inbox : Moo Noomnoom Line ID : moo_noomnoom Tel. 094-986-8694 #cosmootics #moo #moonoomnoom #cosmetics #sale #สินค้ายอดนิยม #สินค้าขายดี #สินค้าแนะนำ #toofaced #toofacedmeltedmatte #toofacedmeltedmatteliquifiedmattelongwearlipstick #toofacedmeltedmattelongwearlipstick #itshappening

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Too Faced������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Too Faced Chocolate chip 690 บาท Shopee
Too Faced natural love palette พาเลตอายแชโดว์ 30 เฉดสี งานสวยคุ้มค่า 590 บาท Shopee
Too Faced Natural Eye Palette 890 บาท Shopee
Too Faced LOVE LIGHT PRISMATIC HIGHLIGHTER 599 บาท Shopee
Too Faced [พร้อมส่ง] Papa Don't Peach Blush 1,290 บาท Shopee
Too Faced Chocolate Soleil Bronzer 730 บาท Shopee
Too Faced Better Than Sex Mascara 8ml. (No box) 590 บาท Shopee
Too Faced พร้อมส่ง better than Love 490 บาท Shopee
Too Faced 🚩 Natural Matte Eyeshadow Collection 2018 1,195 บาท Shopee
Too Faced ++งานมิเลอร์ จ้าาา 450 บาท Shopee
ยอดนิยม
Too Faced Chocolate chip

มีให้เลือกทั้ง Shopee 690 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ