ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Tony Moly หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสำอาง มาส์ก สกินแคร์ จากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Tony Moly ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TONY-MOLY 🤘Tony Moly X Pokemon Hand Creams 220 บาท Shopee
ยอดนิยม
TONY-MOLY 🤘Tony Moly X Pokemon Hand Creams

มีให้เลือกที่ Shopee 220 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Tony Moly ไปแต่งเติมความสวยได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Tony Moly แต่งแต้มความสวยให้คุณด้วยแบรนด์คุณภาพจากเกาหลี

เพราะ Tony Moly เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามในตัวเอง ด้วยความเชื่อนี้ ทาง Tony Moly จึงได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหลากหลายชนิด เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนค้นพบความงามที่ซ่อนอยู่และเปล่งประกายความงดงามออกมา ด้วยการปรนนิบัติผิวให้มีสุขภาพดี กระจ่างใส และและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ทาง Tony Moly ได้คิดค้น พัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อผลลัพธ์ผิวที่เพอร์เฟ็กต์และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของสาว ๆ ทุกสภาพผิว ที่ Tony Moly มีแนวความคิดที่ว่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาพร้อมไอเดียสนุก ๆ หรือ fun idea meet great products. ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทุกชิ้นจึงมีแพ็กเกจจิ้งที่มีหน้าตาน่ารัก ดีไซน์สวยงาม น่าใช้เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมสาว ๆ ถึงตกหลุมรักผลิตภัณฑ์ของ Tony Moly ตั้งแต่แรกเห็น

ผลิตภัณฑ์ของ Tony Moly ประเทศไทยมีอะไรบ้าง

  • ใบหน้า อาทิ เบส รองพื้น บีบีครีม แป้งคอมแพ็กต์พาวเดอร์ บลัชออน บรอนเซอร์ ไฮไลต์ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ Luminous Goddess Aura BB Cream SPF37 PA+++ บีบีครีมพร้อมสารป้องกันแดดที่มีประสิทธิภาพ x3 ทั้งทำให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า ป้องกันริ้วรอย และป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีในแสงแดด
  • ดวงตา อาทิ ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์ มาสคาร่า อายแขโดว์ และอายไพร์เมอร์ ทาง iPrice ประเทศไทยขอแนะนำ Perfect Eyes Gel Fit Waterproof Liner อายไลเนอร์เนื้อดินสอเนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่ม ให้สีสันคมชัด ปลายด้ามเป็นหัวฟองน้ำไว้เกลี่ยอายไลเนอร์ให้ฟุ้งได้ลุคสโมกกี้อายแบบง่าย ๆ อีกทั้งยังกันน้ำและเหงื่อ ตืดทนนานทั้งวัน มีให้เลือกถึง 11 เฉดสี อาทิ Choco Choco สีน้ำตาลเข้ม และ Galaxy สีเทาเข้ม
  • ริมฝีปาก ครบครันเรื่องลิปสติก ไม่ว่าจะเป็นลิปไลเนอร์ ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปทินต์ และลิปสติก แน่นอนว่าลิปสุดฮิตของ Tony Moly ก็คือ Petit Bunny Gloss Bar ลิปกลอสแบบมีสีในรูปแบบแท่ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ตัวแท่งลิปกลอสีสันสดใส ถูกใจวัยรุ่น มาพร้อมฝารูปกระต่ายหลากหลายอารมณ์ น่ารักแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว มีทั้ง 9 สีด้วยกัน อาทิ Juicy Cherry สีแดง, Juicy Grape สีม่วง, Neon Orange สีส้มสดใส เป็นต้น
  • สกินแคร์ สกินแคร์ของ Tony Moly ที่ได้รับการกล่าวถึงว่านี่คือตัวแทนของแบรนด์โลชั่นน้ำชื่อดัง พราะมีปริมาณของ Galactomyces หรือที่รู้จักกันในชื่อพิเทร่าในปริมาณที่มากกว่าแต่มีราคาถูกว่าหลายเท่าตัว Intense Care Galactomyces First Essence เอสเซนส์ที่มีปริมาณของพิเทร่าอยู่ถึง 5% ซึมซาบล้ำลึกเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เต่งตึง รูขุมขนกระชับ และผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • มาส์ก ใคร ๆ ก็ชื่นชอบดีไซน์กระปุกมาส์กของ Tony Moly ที่มีความน่ารัก น่าสนใจ ชวนให้ลองซื้อไปใช้ ไม่ว่าจะเป็น Panda’s Dream White Sleeping Mask มาส์กกระปุกรูปแพนด้า, Magic Food Choco Mushroom Cream Pore Pack มาส์กกระปุกรูปเห็ดสีน้ำตาล ส่วนมาส์กที่ครองใจสาวไทยนั่นก็คือ Tomatox Magic White Massage Pack มาส์กกระปุกมะเขือเทศที่เพียงมาส์ก นวดเบา ๆ แล้วล้างออก ผิวหน้าก็จะกระจ่างใสทันที

วิธีใช้สลีปปิ้งมาส์กแบบ Tony Moly

การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน การใช้สลีปปิ้งมาส์กนั้นมีวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยใสได้เพียงข้ามคืน ขั้นตอนแรก

  • ล้างหน้าให้สะอาด สาว ๆ ที่แต่งหน้าควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางให้ใบหน้าสะอาด เกลี้ยงเกลาเสียก่อน จากนั้นใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าเพื่อเป็นการขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างและยังเป็นการเตรียมผิวหน้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิว
  • ทาสลืปปิ้งมาส์กให้ทั่ว หลังจากทำความสะอาดและเตรียมผิวสำหรับการบำรุงแล้ว เพียงทาสลีปปิ้งมาส์กทั่วใบหน้าบาง ๆ แล้วเข้านอนเพื่อให้มาส์กทำงานระหว่างที่เรานอนหลับ สามารถใช้ได้ทุกวันแทนไนต์ครีมโดยการทางบาง ๆ ส่วนการฟื้นฟูผิวอ่อนล้าและคล้ำเสียอย่างเร่งด่วน ควรพอกมาส์กค่อนข้างหนา อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วค่อย ๆ ลดปริมาณการทาลงจนปกติ
  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เคล็ดลับผิวสวยที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน โดยเข้านอนก่อน 00 น. เพื่อให้ผิวทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

NEW