Tommy Hilfiger เป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสไตล์อเมริกันที่เปี่ยมด้วยความแปลกใหม่ ทันสมัย ภาพลักษณ์ที่มาพร้อมความหรูหราแต่ยังแฝงไปด้วยความสนุก ผสานกับวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่มีความทนทาน ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นแต่ยังมีสินค้าหลากหลายให้เลือกเช่น รองเท้า น้ำหอม หรือนาฬิกาข้อมือ เพื่อตอบโจทย์แฟชั่นในทุกสไตล์ในราคาที่เอื้อมถึง ทำความรู้จักกับ Tommy Hilfiger แบรนด์แฟชั่นแคชชวลลุคสุดคูลจากอเมริกา นิ่งเนี๊ยบ เรียบแต่เท่ พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Tommy Hilfiger ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tommy Hilfiger Signature T-shirt 100% Authentic (ขาว, Int:XS) 1,490 บาท Lazada
Tommy Hilfiger เสื้อยืดชาย รุ่น 0867896625 สีขาว 1,947 บาท LazMall by Lazada
Tommy Hilfiger เสื้อสเวตเชิ้ตชาย รุ่น MW0MW11599 2,795 บาท LazMall by Lazada
Tommy Hilfiger พร้อมส่ง ของเเท้ เสื้อยึด ผู้ชาย ผ้าดี ใส่สบาย ESSENTIAL FLAG LOGO T-SHIRT (ดำ, Int:S) 1,390 บาท Lazada
Tommy Hilfiger Short Wallet กระเป๋าสตางค์ใบสั้น จะมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้เองก็แนะนำ 1,450 บาท Lazada
Tommy Hilfiger กระเป๋าสตางค์ Short Wallet กระเป๋าสตางค์ใบสั้น จะมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้เองก็แนะนำ 1,350 บาท Lazada
Tommy Hilfiger Preorder รองเท้า Tommy’S Hilfiger Women 6,021 บาท Shopee
Tommy Hilfiger กระเป๋าสตางค์ใบสั้น+ใส่บัตรเสริม พร้อมกล่องแบรนด์ 1,090 บาท Lazada
Tommy Hilfiger เสื้อยืดชาย รุ่น 0867896625 สีกรม 1,947 บาท LazMall by Lazada
Tommy Hilfiger เซตสุดคุ้ม!! กระเป๋าสตางค์พับสองตอน และ เข็มขัด Leather Belt & Wallet Set !!! ซื้อ1ได้ถึง 2 ใบ(งานแบรนด์แท้) 1,350 บาท Lazada
ยอดนิยม
-42% Tommy Hilfiger Signature T-shirt 100% Authentic (ขาว, Int:XS)

มีให้เลือกที่ Lazada 1,490 บาท 2,590 บาท ไปที่ร้านค้า

Tommy Hilfiger แบรนด์แฟชั่นแคชชวลลุคสุดคูลจากอเมริกา นิ่งเนี๊ยบ เรียบแต่เท่

จากการปฎิวัติเครื่องแต่งกายในปี 1980 ที่หนุ่ม ๆ ในซิลิคอนวัลเลย์ สลัดชุดสูทมาดเนี๊ยบแล้วหันมาแต่งกายแบบลำลองใส่เสื้อยืด เสื้อโปโล และกางเกงชิโนหรือยีนส์แบบแคชชวลสไตล์แทน ทำให้ Tommy Hilfiger โด่งดังมาตั้งแต่ยุคนั้น และแน่นอนเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีไซเนอร์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่มีบทบาทในด้านแฟชั่นมาโดยตลอดจวบจนปัจจุบัน เรียกได้ว่าไม่ต้องหรูหรา แต่ก็คลาสสิค เป็นสไตล์ที่ใคร ๆ เลือกหยิบจับมาใช้ได้ง่าย ๆ แถมมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค ส่วนสินค้าของ Tommy Hilfiger ราคาอยู่ในเรนจ์กลาง ๆ ถือว่าเป็นแบรนด์หรูที่อยู่ในระดับที่เอื้อมถึงได้ คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคากิบเงินที่จ่ายไปแน่นอน แต่ก่อนไปช้อปปิ้ง เราจะพาคุณมากทำความรู้จักว่า Tommy Hilfiger นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย

เปิดประวัติ Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger (ทอมมี ฮิลฟิเกอร์) เป็นชายชาวชาวอเมริกันที่ใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง เมื่อตอนอายุ 18 ปี เขาได้ร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ เพื่อรับเสื้อผ้ามาขายจนเกิดเป็นธุรกิจเล็ก ๆ โดยใช้ชื่อร้านว่า People's Place ผลตอบรับออกมาดีเกินคาด จนขยายสาขาได้กว่า 10 แห่งในเวลาไม่นาน เขาจึงเลือกที่จะไม่เรียนต่อในมหาวิทยาลัยแลพมุ่นหน้าสู่การมีธุรกิจเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แต่ธุรกิจต้องมาสะดุดเมื่อเข้าปีที่ 7 เพราะว่าเขามุ่งเน้นแต่เรื่องดีไซน์ แต่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องการบริหารเงิน สุดท้ายเขาต้องร้องขอต่อศาลให้กลายเป็นบุคคลล้มละลายในวัย 25 ปี

แต่เหมือนโชคชะตานำพาให้เขาประสบความสำเร็จ เมื่อเขาได้พบกับนักธุรกิจชาวอินเดียที่ชื่อ Mohan Murjani ที่เสนอเงินให้เขามีแบรนด์ของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า Tommy Hilfiger เขาเริ่มวางจำหน่ายชุดเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายที่โดดเด่นของเขาเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2527 แนวเสื้อผ้าที่วางจำหน่ายจะเป็น เสื้อที่มีกระดุมติดที่ปก ผ้าฝ้ายเนื้อหยาบ และเสื้อผ้าแบบคลาสสิกอื่น ๆ ที่เขานำมาปรับแต่งแบบให้ทันสมัยมากขึ้น เขาประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น และสร้างยอดขายได้ถึง 11 ล้านดอลลาร์ในเวลาไม่ถึง 2 ปี แบรนด์ ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งจิตวิญญาณของอเมริกันแท้ ๆ และยังคงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่เป็นที่ยอมรับกันมากที่สุดระดับโลกด้วย

สินค้าที่อยู่ในลิสของ Tommy Hilfiger

เสื้อผ้า

Tommy Hilfiger มีผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าให้เลือกอย่างครบครัน เช่น เสื้อผ้าบุรุษ, เสื้อผ้าสตรี, เสื้อผ้ายีนส์, เสื้อผ้าเด็ก, ชุดชั้นใน ฯลฯ ซึ่งเอกลักษณ์หลัก ๆ ของแบรนด์คือ ลำลอง เรียบ เท่ มีสัน และสวมใส่สบาย วัสดุที่นำมาตัดเย็บจะเป็นผ้าเนื้อคุณภาพที่สวมใส่แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองต่อผิว มีความปราณีตในการผลิต ให้อารมณ์ที่ดูหรูหราแบบไม่เกร่อจนเกินงาม สวมใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว มีหลาย คอลเลคชั่นเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

รองเท้า

รองเท้าของแบรนด์นี้จะมีหลายรูปทรงตอบรับกับทุกการใช้งาน ตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหุ้มข้อ, รองเท้าแตะ, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นสูง เป็นต้น พื้นรองเท้ามีความนุ่ม ให้ความรู้สึกเบาสบายในทุก ๆ ก้าว บางรุ่นมีแผ่นชั้นล่างที่ช่วยซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ลดอาการปวดเมื่อยเมื่อเดินหรือยืนเป็นเวลานาน ๆ มีการแต่งแต้มด้วยโลโก้ Tommy Hilfiger อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งสีขาว สีแดง และสีกรมท่า หยิบออกมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่เก๋ไก๋อย่างมีสไตล์เมื่อนั้น แข็งแรงทนทาน แม้จะผ่านไปนานก็ยังคงเป็นแฟชั่นที่ไม่ตกยุค

น้ำหอม

เป็นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นอเมริกันอย่างแท้จริง มีความอบอุ่นของกลิ่นจากดอกไม้และผลไม้ชนิดต่าง ๆ กระตุ้นให้กระปรี้กระเปร่าเมื่อฉีดทั่วเรือนร่าง กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นตั้งแต่ต้นจนจบ ใช้ง่าย เหมาะกับอากาศในประเทศไทย สามารถใช้ฉีดพรมทั่วร่างกาย เช่น บริเวณจุดชีพจร ข้อมือ เพียงแค่ครั้งเดียว ให้คุณได้รู้สึกสัมผัสถึงความผ่อนคลาย มอบกลิ่นหอมละมุนติดทนยาวนาน เพิ่มเสน่ห์กลิ่นหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ ใครได้กลิ่นก็ต้องหลงรัก

นาฬิกา

นาฬิกาของ Tommy Hilfiger จะเป็นแบบอนาล็อก ที่หน้าปัดบอกเวลาด้วยเข็มยาว เข็มสั้น และเข็มวินาที ดีไซน์การออกแบบมีหลายสไตล์ ทั้งสายโลหะ, สายหนัง และสายยาง ให้ความรู้สึกคลาสสิกเหนือกาลเวลา ใช้งานได้ในทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยเรียนหรือทำงานก็ตาม ช่วยเพิ่มลุคธรรมดาให้ดูมีภูมิฐานและน่าเชื่อถือขึ้น ใช้ได้หลากหลายโอกาส กระจกหน้าปัดเป็นคริสตัลมิเนอรัลที่แข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แถมยังมีฟังก์ชันกันน้ำได้ด้วย

Tommy Hilfiger เป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสไตล์อเมริกันที่เปี่ยมด้วยความแปลกใหม่ ทันสมัย ภาพลักษณ์ที่มาพร้อมความหรูหราแต่ยังแฝงไปด้วยความสนุก ผสานกับวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่มีความทนทาน ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นแต่ยังมีสินค้าหลากหลายให้เลือกเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นในทุกสไตล์ สวมใส่ง่าย ๆ ได้ทุกเพศทุกวัย ในราคาที่เอื้อมถึง มาลองเช็ค Tommy Hilfiger ราคา เทียบราคา เลือกซื้อเครื่องแต่งกาย Tommy Hilfiger ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นจากร้านค้าชื่อดังได้ที่ iPrice Thailand แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทุกอย่างให้คุณเลือกซื้อได้แบบครบครัน!

NEW