รู้จัก TOMMY HILFIGER Thailand พร้อมทำความคุ้นเคยกับแคชชวลลุคสุดคูลนิ่งเนี๊ยบ เรียบแต่เท่ TOMMY HILFIGER! ไฮด์สตรีทแฟชั่นที่อยู่ในวงการมากว่า 30 ปี เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Tommy Hilfiger ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-20% Tommy Hilfiger Stripe Detail LOW TOP Sneakers

มีให้เลือกที่ Farfetch 4,805 บาท 6,021 บาท ไปที่ร้านค้า

แคชชวลลุคสุดคูลนิ่งเนี๊ยบ เรียบแต่เท่ TOMMY HILFIGER!

จากการปฎิวัติเครื่องแต่งกายในปี 1980 ที่หนุ่มๆ ในซิลิคอนวัลเลย์ สลัดชุดสูทมาดเนี๊ยบแล้วหันมาแต่งกายแบบลำลองใส่เสื้อยืด เสื้อโปโล และกางเกงชิโนหรือยีนส์แบบแคชชวลสไตล์แทน ทำให้ TOMMY HILFIGER โด่งดังมาตั้งแต่ยุคนั้น และแน่นอนเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีไซเนอร์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่มีบทบาทในด้านแฟชั่นมาโดยตลอดจวบจนปัจจุบัน เรียกได้ว่าไม่ต้องหรูหรา แต่ก็คลาสสิค เป็นสไตล์ที่ใคร ๆ เลือกหยิบจับมาใช้ได้ง่าย ๆ และมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค วันนี้เราจะมาดูกันว่า TOMMY HILFIGER Thailand นั้นมีอะไรน่าสนใจ พร้อมอัพเดต TOMMY HILFIGER ราคา ไปพร้อม ๆ กัน ตามมาดูได้เลย!

TOMMY HILFIGER Thailand สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดต Tommy Hilfiger ราคา ที่นี่ที่เดียว!

  • Stripe Detail LOW TOP Sneakers TOMMY HILFIGER ราคา 6,120 บาท
  • กระเป๋าเป้ AW0AW08333 สีกรมท่า TOMMY HILFIGER ราคา 2,790 บาท
  • Pink Cloth Handbag for Women TOMMY HILFIGER ราคา 1,439 บาท
  • น้ำหอม TOMMY Girl EDT 100 ml. TOMMY HILFIGER ราคา 1,300 บาท
  • Denim Jeans Clutch bag for Women TOMMY HILFIGER ราคา 1,689 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

TOMMY HILFIGER ถือเป็นแบรนด์หรูไหม?

ก็คงต้องบอกว่า TOMMY HILFIGER เป็นแบรนด์ดีไซน์เนอร์ที่แน่นอนว่าต้องมีราคาที่ต้องจ่ายให้กับการออกแบบและแฟชั่นสำหรับคอลเลคชั่นต่าง ๆ อยู่ไม่น้อย แต่ก็ถือว่าเป็นแบรนด์หรูที่อยู่ในระดับที่เอื้อมถึงได้ จะได้เลือกช้อปปิ้งกันได้อย่างสบายใจ เลือกสวมใส่ให้เท่ดูดีมีสไตล์ ทันสมัยได้แพ้ใคร สำหรับ TOMMY HILFIGER Thailand นั้นก็ต้องถือว่าเป็นไฮด์สตรีทแฟชั่นที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เรียบเท่สวมใส่สบาย มีสไตล์ในแบบลำลองในระดับนึงเลยทีเดียว!

TOMMY HILFIGER คุณภาพดีคุ้มค่าไหม?

สำหรับ TOMMY HILFIGER เมื่อเปรียบเทียบราคากับแบรนด์อื่นๆ แล้วนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ผู้คนกล้าจ่ายอย่างไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจนัก ซึ่งเมื่อเทียบกับดีไซน์และการออกแบบรวมทั้งคุณภาพสินค้า เนื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ ที่ TOMMY HILFIGER นั้นมีอยู่ในคอลเลคชั่นก็จะเห็นได้เลยว่า เป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย และเลือกแมทช์ได้ง่ายกับหนุ่มสาวหรือแม้กระทั่งเด็ก ๆ สวมใส่ง่ายสบายตัว หากมองในมุมนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

TOMMY HILFIGER Thailand อยู่ที่ไหน?

TOMMY HILFIGER เปิดสาขาแรกในไทยแบบเอ็กคลูซีฟไปเรียบร้อยแล้ว ที่ CTW fashiOn citizens เรียกได้ว่ายังคงคอนเซปต์สตรีทแวร์ยุค 90 ที่เน้นความเรียบง่ายสีสันสดใสสะดุดตา ในแบบแดง ขาว และกรมท่า อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าเค้าจะขาดสีสันหรือดีไซน์แบบอื่นไป เพราะ TOMMY HILFIGER Thailand เค้าจัดสินค้าที่หลากหลายส่งตรงมาจากอเมริกาแบบไม่ต้องรอพรีออร์เดอร์กัน โดยมีสินค้าที่น่าจับมามองคือ เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายอ็อกซ์ฟอร์ดหรือเสื้อยืด เสื้อโปโล ยีนส์ รองเท้า น้ำหอม และชุดชั้นในชายหญิง

TOMMY HILFIGER Thailand มีสินค้าอะไรน่าสนใจ?

ด้วยดีไซน์และคุณภาพของสินค้านั้นเรียกได้ว่าจะเลือกใช้เองหรือเลือกเป็นของขวัญสำหรับเพื่อน หรือคนพิเศษก็ไม่ต้องรู้สึกเก้อเขิน เพราะนอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ แล้ว TOMMY HILFIGER ยังมีสินค้าที่มีแคมเปญร่วมสมัยต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้เพื่อแสดงตัวตน ความเชื่อ ในแบบที่ผู้สวมใส่อยากแสดงออก โดยเฉพาะคอลเลคชั่น Pride ที่ออกแบบมาเพื่อการสนับสนุน LGBT ที่ TOMMY HILFIGER Thailand ก็จัดมาไว้ให้เลือกชอปปิ้งอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง หรือแม้แต่สินค้ารักษ์โลกเค้าก็มีมาให้ครบ อย่างคอลเลคชั่น SUSTAINABLE STYLES ที่สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิคโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือกมากมายทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ยีนส์ รองเท้า หรือแม้แต่กระเป๋าที่ TOMMY HILFIGER เค้าออกแบบมาให้เลือกใช้อย่างมีคอนเซปต์แบบจัดเต็ม!

เลือกซื้อ ค้นหา หรือเปรียบเทียบสินค้า TOMMY HILFIGER และ TOMMY HILFIGER Thailand พร้อมแฟชั่นแบรนด์ต่างๆ อย่าง H&M, Fred Perry, Supreme เป็นต้น แบบจัดเต็มก่อนใคร จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

NEW