ค้นหา เช็กราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Tom Ford (ทอม ฟอร์ด) ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา TOM FORD ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tom Ford White Suede 1,600 บาท Shopee
Tom Ford White Suede 50ml 1,600 บาท Shopee
Tom Ford White Suede 150ml 1,745 บาท Net-A-Porter
TOM FORD Sunglasses 4,000 บาท Shopee
TOM FORD น้ำหอม Tomford Grey Vetiver for men EDP 100ml. 2,590 บาท Shopee
TOM FORD TOBACCO OUD FOR MEN EDP 100ML (พร้อมส่ง) 1,680 บาท Shopee
TOM FORD Used like new แว่นกันแดด tom ford 4,500 บาท Shopee
TOM FORD แว่นตากันแดด แบรนด์ 3,500 บาท Shopee
TOM FORD Black Orchid Eau de Parfum 2,500 บาท Shopee
TOM FORD Tomford oud wood edp 50 ml 2,390 บาท Shopee
ยอดนิยม
Tom Ford White Suede

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,600 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรูเจ้าแห่งความเก๋และชิคกว่าใครกับ Tom Ford ที่ iPrice ประเทศไทย

iPriceThailand เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายผู้หลงใหลในความเก๋ ความชิคจากแบรนด์หรูน้องใหม่อย่าง Tom Ford ซึ่งแม้จะมาทีหลังแต่ก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในวงการแฟชั่นชั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการยอมรับจนเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกต้องหาซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาประดับกาย ด้วยการรวบรวมเอาสินค้ามากมายของ Tom Ford จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างง่าย ๆ ในที่เดียว

Tom Ford ชื่อนี้ที่โลกแห่งแฟชั่นต้องจารึกไว้

Tom Ford ไม่ได้เป็นแค่ชื่อแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเท่านั้น แต่ยังเป็นชื่อของผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาด้วย เขาเป็นหนุ่มไฟแรงชาวอเมริกันที่ได้ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นในปีค.ศ. 2005 หลังจากที่ได้ร่วมงานเป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์หรูในตำนานอย่าง Gucci (กุชชี่) ซึ่งในตอนแรกนั้นเขาได้เป็นดีไซเนอร์เครื่องแต่งกายสำเร็จรูปสำหรับสุภาพสตรี แต่เมื่อร่วมงานกับ Gucci ได้เพียง 2 ปี เขาก็ได้ก้าวขึ้นไปเป็นหัวหน้าแผนกดีไซน์ซึ่งดูแลทั้งการดีไซน์เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และรองเท้า รวมทั้งยังเคยรับผิดชอบในการออกแบบกลิ่นน้ำหอมให้กับ Gucci ด้วย หลังจากที่ลาออกจาก Gucci เขาก็ได้เริ่มก่อตั้งแบรนด์ภายใต้ชื่อ Tom Ford โดยเปิดชอปจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายชายสไตล์หรูเป็นอันดับแรก จนปัจจุบัน Tom Ford มีผลิตภัณฑ์มากมายทั้งเครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง แว่นตา ฯลฯ วางจำหน่ายในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก

เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรีจาก Tom Ford ที่ iPrice ประเทศไทย

Tom Ford ได้ก้าวเข้าสู่วงการเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรีอีกครั้งในปีค.ศ. 2010 โดยนำเสนอเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับสุดโก้ มีความเก๋ตามแบบของ Tom Ford โดยมีหลักในการออกแบบและผลิตเครื่องแต่งกายจากการตัดเสื้อผ้าชั้นสูงที่เน้นคุณภาพ ทำให้คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ที่นำเสนอนั้นแสดงออกถึงฝีมือการตัดเย็บที่ประณีตและมีคุณภาพสูง รวมทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุและรายละเอียดสุดหรูหราอีกด้วย สิ่งที่ทำให้แบรนด์ Tom Ford ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา สามารถใส่ได้ทุกเมื่อ และมีความโดดเด่นด้วยความเซ็กซี่แต่ยังคงความหรูอย่างมีสไตล์ ซึ่งช่วยเสริมบุคลิก สไตล์ และความเป็นตัวของตัวเองของผู้หญิงทุกคน ในปัจจุบัน Tom Ford มีผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ เครื่องประดับ และแว่นตา

ผลิตภัณฑ์ความงามจาก Tom Ford ที่ iPrice ประเทศไทย

Tom Ford ได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเป็นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2006 โดยเริ่มจากไลน์น้ำหอมที่ใช้ชื่อคอลเล็กชั่นว่า ‘Black Orchid’ เป็นอย่างแรก ปัจจุบัน Tom Ford มีคอลเล็กชั่นน้ำหอมทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีถึง 6 คอลเล็กชั่นซึ่งเป็นการผสมผสานกลิ่นใหม่ ๆ ที่บ่งบอกถึงความหรูหราของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ส่วนในไลน์ของเครื่องสำอางนั้นได้เริ่มออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2010 ซึ่งได้รับการตอบรับจากสาว ๆ ทั่วโลกดีมากจนน่าตกใจ ปัจจุบัน Tom Ford มีผลิตภัณฑ์สำหรับความงามมากมายทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งช่วยแต่งแต้มผิวของสาว ๆ ให้ดูเอิบอิ่ม สดใส สามารถเผยผิวสวยด้วยความมั่นใจได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์แนะนำของ Tom Ford จาก iPrice ประเทศไทย

Tom Ford มีผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าฮิตติดตลาดมากมายหลายอย่าง ซึ่ง iPriceThailand ก็มีผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำ อาทิเช่น

Tom Ford Black Orchid, EDP
น้ำหอม EDP คอลเล็กชั่นแรกสุดของแบรนด์ Tom Ford ที่ยังขายดีไม่หยุดหย่อน ด้วยกลิ่นอันเย้ายวนและแฝงไว้ด้วยความหรูหราซึ่งได้จากสารสกัดของดอกกล้วยไม้สีดำ ผสานกับเครื่องเทศต่าง ๆ เป็นกลิ่นที่ทันสมัยและไร้กาลเวลา บรรจุอยู่ในขวดแก้วสีดำทึบดูน่าค้นหา ใช้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นจากดอกมะลิ, ดอกการ์ดีเนีย, เลมอน, ทรัฟเฟิลสีดำ, ดอกกระดังงา, blackcurrant มิดเดิลโน้ตใช้กลิ่นสกัดจากดอกกล้วยไม้สีดำ และดอกบัว ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นสกัดจากไม้ patchouli และ sandalwood), ดาร์กช็อกโกแลต, อำพัน, หญ้าแฝก, วานิลลา และ balsam
Tom Ford Lip Color
สินค้าขายดีสุด ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนต่างก็อยากได้เป็นเจ้าของก็คือ Lip Color ลิปสติกสีสดซึ่งใช้ส่วนผสมหายากไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล็ด soja, Brazilian murumuru butter และ น้ำมันสกัดจากดอกคาโมมายล์ ได้เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่มีความนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย และยังให้สีเด่นชัดโดนใจ ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี

    วันนี้คุณสามารถเข้าไปค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Tom Ford ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แล้วที่ iPriceThailand