Tod's (ทอคส์) แบรนด์เครื่องหนังระดับพรีเมียมจากอิตาลี ที่ยิ่งใช้ยิ่งสวย ยิ่งเก่ายิ่งดูดี อีกแบรนด์หนังดังที่หลายคนจับตามองและอยากได้มาครอบครอง เพราะเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญ สู่ดีไซน์ที่มีรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร วันนี้ iPrice Thailand เลยอยากพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับแจกลดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ เหมือนเดิม

ความเป็นมาของ Tod's ที่คุณต้องรู้ | อะไรคือจุดเด่นของ Tod's ที่ไม่เหมือนใคร ? | เลือกซื้อ Tod's แบรนด์หนังสุดหรูในราพิเศษที่ iPrice Thailand

รองเท้า TOD'S
กระเป๋า TOD'S
เครื่องประดับ TOD'S
เครื่องแต่งกาย TOD'S
_

ลิสต์ราคา Tod's ยอดนิยมปี 2021

Tod's แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากอิตาลีที่คุณไม่ควรพลาด

เมื่อพูดถึงเครื่องหนังสุดพรีเมียมที่มีคุณภาพหนึ่งในโลก แน่นอนว่าต้องมีชื่อแบรนด์ Tod's ติดอยู่ลิสต์นั้นด้วย เป็นแบรนด์เครื่องหนังระดับลักซ์ชัวรี่ที่ใครก็อยากครอบครอง สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์มีดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู ทันสมัย และคลาสสิคสไตล์แนวอิตาลี และยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้ดัง ๆ ใช้กันเยอะอีกด้วย เพราะเหตุผลแค่ดีไซน์ที่สวยหรือเปล่า ? บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะยังมีเรื่องราวและจุดเด่นของแบรนด์ที่คุณจำเป็นต้องรู้อีกมากมาย วันนี้ทาง iPrice Thailand เลยจะพาคุณให้รู้จัก Tod's ให้ดีกว่าเดิม มาดูกันเลย

Photo Credit : BOF

ความเป็นมาของ Tod's ที่คุณต้องรู้

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Tod's (ทอดส์) มีจุดเริ่มต้นมาจากที่ประเทศอิตาลี จากเรื่องราวของน้ากับหลานคู่หนึ่งที่ใฝ่ฝันจากเปิดแบรนด์เป็นของตัวเอง โดยในปี ค.ศ. 1900 ผู้ชายที่ชื่อ Filippo Della Valle น้าผู้ที่มีความใฝ่ฝันอยากเปิดบริษัทผลิตรองเท้าเป็นของตัวเอง เขาเลยเริ่มต้นทำตามฝันด้วยการเปิดร้านรองเท้าเล็ก ๆ ขึ้นมา โดยมีผู้ช่วยคนสำคัญนั้นก็คือหลานชายของเขา Diego Della Valle ผู้ที่คอยช่วยเขาตลอด จนทำให้ธุรกิจรองเท้านั้นได้เริ่มออกสู่ตลาดที่กว้างขึ้นและวางขายในห้างอเมกันในปี ค.ศ. 1970 ซึ่งนาย Diego ถือว่าเป็นบุคคลที่เก่งที่ช่วยเหลือน้าชายตัวเองจนประสบความสำเร็จตามที่เขาฝัน ก่อนที่เขาเองจะหันมาเปิดแบรนด์ของตัวเองภายใต้ชื่อบริษัท Tod's ในปี ค.ศ. 1980 แล้วก็ได้สร้างความสำเร็จอีกครั้งในตลาดยุโรป ก่อนที่จะประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในตลาดโลกในเวลาต่อ ปัจจุบันแบรนด์นี้ได้เป็นแบรนด์เครื่องหนังพรีเมียมที่ใคร ๆ ต่างก็อยากครอบครองไปซะแล้ว

นาย Diego Della Valle เขาเป็นคนสนใจด้านเครื่องดังเป็นพิเศษ เขาจึงเลือกที่เปิดแบรนด์สินค้าที่ทำมาจากเครื่องหนังต่าง ๆ แต่ก็ยังคงใช้ประสบการ์ณและความรู้ที่เขามีเกี่ยวกับการขายรองเท้าด้วย โดยสินค้าแรกที่ถูกผลิตออกมาจนสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์และยังคงขายดีที่สุดมาจนถึงทุกวันนี้นั้นก็คือรองเท้า Tod's รองเท้าหนังดังอิตาลี จากนั้นเขาก็ได้เปิดตัวสินค้าผลิตประเภทอื่นตามมาทีหลัง เช่น กระเป๋า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่าง ๆ

อะไรคืออจุดเด่นของ Tod's ที่ไม่เหมือนใคร ?

Tod's แบรนด์เครื่องหนังที่ขึ้นชื่อว่า "มีเกณฑ์ไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นของตัวเอง" นั้นก็เพราะว่าแบรนด์นี้มีสไตล์การออกแบบที่ไม่ยอมตามใคร แต่จะเดินตามเกณฑ์ที่ตัวเองวางไว้เท่านั้น ไม่ใช่ว่าแบรนด์นี้ออกแบบเพื่อไม่อยากตอบโจทย์ลูกค้า แต่เป็นเพราะทางแบรนด์มีมุมมองที่ดีกว่าที่จะมอบความต้องการของลูกค้าคืนกลับไปให้ดีกว่าเป็นหลายเท่า ดังนั้นจุดนี้เลยทำให้แบรนด์นี้เป็นมีจุดเด่นที่ฉีกขาดทุกกฎของรองเท้าหนังอื่น ๆ คงจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะ ? จุดเด่นไหนที่ทำให้ Tod's เป็นแบรนด์เครื่องหนังที่ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ นั้นก็คือ

การเน้นย้ำทุกขั้นตอนการผลิต

เป็นสิ่งที่ทาง Tod's ให้ความสำคัญมาก ๆ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตของเครื่องหนัง ทางบริษัทจะเน้นจ้างบุคคุลที่มีฝีมือมาทำในทุกกระบวนการผลิต โดยการผลิตเครื่องหนังของสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์ จะใช้วิธีการผลิตแบบร่วมสมัย จากงานทำหนังแบบสมัยก่อนร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ขั้นตอนการผลิตเลยมีความซับซ้อนและละเอียด ทำใช้เวลาที่ค่อนนานกว่าจะได้สินค้าแต่ชิ้น ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะสินค้าบางอย่างต้องใช้มือและงานฝีมือในการทำ ก่อนจะใช้นวัตกรรมเทคโลยีมาเป็นตัวช่วย จนทำให้ได้สินค้าที่มีความเนียบแบบไร้ที่ติ

การออกแบบสไตล์อิตาลี

ผู้ก่อตั้งบริษัท Tod's เป็นคนที่มีความรักชาติสูง ทุกครั้งที่เขาได้กำไรจากการขาย เขามักจะใช้เงินส่วนหนึ่งไปพัฒนาพื้นที่ต่าง ๆ ในอิตาลี ให้มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และยังนำเอาสไตล์หรือแนวความเป็นอิตาลีถ่ายทอดสู่ผลงานของเขาได้ชัดเจน จนบางทีแค่คุณพูดถึงเรื่องเครื่องหนังดังจากอิตาลี คนฟังก็รู้ว่าคุณพูดถึงแบรนด์อะไรอยู่

การเลือกเครื่องหนัง

จุดเด่นสำคัญของแบรนด์ Tod's อีกอย่างก็คือ ประเภทของเครื่องหนังส่วนใหญ่ที่ใช้ หนังที่แบรนด์จะใช้หนังที่มีหลายเกรด โดยส่วนมากแล้วจะเป็นเครื่องหนังจากสัตว์ ยกตัวอย่างเช่น หนังวัว ที่โรงอุตสหกรรมอาหารนำมาขายให้กับบริษัทในการผลิตสินค้า นอกจากการเลือกใช้หนังแล้ว ประเด็นที่สำคัญอีกอย่าง ก็คือ ความสามารถในการเลือกหนังให้เหมาะกับสินค้าแต่ละประเภทและการที่ต้องเลือกใช้กระบวนการผลิตให้เหมาะสมกับหนังประเภทนั้น ๆ ซึ่งต้องใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก

จุดเด่นและเอกลักษณ์ที่บอกมานี้คงไม่แปลกเลยที่แบรนด์อย่าง Tod's จะเป็นแบรนด์เครื่องหนังระดับ Luxury Brand ระดับต้น ๆ ของวงการแฟชั่นที่น่าจับจอง

เลือกซื้อ Tod's แบรนด์หนังสุดหรูในราคาพิเศษที่ iPrice Thailand

เชื่อว่าหลายคน ณ จุด ๆ นี้คงจะอยากได้สินค้าจาก Tod's ไปครอบครองกันแล้ว เพราะแบรนด์เครื่องหนังที่มีรสนิยมที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมคุณภาพสินค้าก็ระดับเกรด A +++ ไปอีก แบบนี้จะะอดใจไหวได้ยังไง ว่าแต่ Tod's มีที่ไหนบ้าง ? Tod's Thailand มีขายหลัก ๆ อยู่สองช่องทาง คือ Shop Tod's ในไทยที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ในกรุงเทพ และช้อปออนไลน์ต่าง ๆ ตามเว็บไซต์ เช่นเดียวกันกับที่นี้ เรามีขายทุกสินค้าจากแบรนด์ทอคส์ที่คุณตามหา ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เครื่องแต่งกาย หรือกระเป๋า Tod's ให้คุณได้เลือกันอย่างจุใจ ในราคาที่คุ้มสุด ๆ เช็ค Tod's ราคาตอนนี้ รับเพิ่มไปอีกกับโปรโมชั่นและส่วนลดเด็ด ๆ ที่เราให้คุณได้แลกซื้อสินค้าในราคาที่ถูกที่สุด พิเศษสำหรับคุณที่นี้ ที่เดียว กับ iPrice Thailand

NEW