เลือกช้อป Tissot แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ นวัตกรรมนาฬิการะดับโลก พบกับแบรนด์นาฬิกาดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกเป็นอมตะ มาพร้อมคุณภาพของนาฬิกาที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดดเด่นในเรื่องความแม่นยำ ทนทาน และมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนรักนาฬิกาหลากหลายวัย เป็นที่นิยมอย่างมากในทุกเพศทุกวัย มีรูปแบบของนาฬิกาให้เลือกหลากหลาย เชิญค้นหานาฬิกาจากแบรนด์ Tissot ราคา ได้ที่ iPrice Thailand เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่รอคุณอยู่อีกเพียบ อ่านรายละเอียดด้านล่างเลย

Tissot ทำความรู้จักแบรนด์นาฬิกา | Tissot โดดเด่นอย่างไร ? | เลือกซื้อนาฬิกาจาก Tissot ในราคาสุดพิเศษที่นี่

_

ลิสต์ราคา Tissot ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tissot Gentleman Powermatic 80 ทิสโซต์ เจนเทิลแมน เพาเวอร์เมติค 80 ซิลิเซียม ออโต้ สีเงิน น้ำตาล T1274071603100 นาฬิกาผู้ชาย 26,300 บาท LazMall by Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ Heritage Visodate Powermatic 80 รุ่น T118.430.16.271.00 16,800 บาท Lazada
Tissot นาฬิกา Tissort Le Locle Powermatic 80 T006.407.16.033.00 (ของแท้ รับประกันศูนย์ 2 ปี) 15,500 บาท Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ Seastar 1000 Chronograph รุ่น T120.417.17.041.00 14,000 บาท Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ Heritage Visodate Powermatic 80 รุ่น T118.430.16.051.00 16,800 บาท Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ Heritage Visodate Quartz รุ่น T118.410.16.277.00 8,200 บาท Lazada
Tissot Visodate ทิสโซต์ วิโซเดท สีดำ T1184101605700 นาฬิกาสำหรับผู้ชาย 9,350 บาท LazMall by Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ T-Classic Everytime รุ่น T109.410.16.033.00 (ประกันศูนย์ 2 ปี) 7,800 บาท Lazada
Tissot klangnalika-นาฬิกาข้อมือ Seastar 1000 Powermatic 80 รุ่น T120.407.22.051.01 23,200 บาท Lazada
Tissot นาฬิกา LE LOCLE POWERMATIC 80 รุ่น T006.407.16.053.00 16,745 บาท Lazada

คำถามที่พบบ่อยของ Tissot

TISSOT ราคาเท่าไหร่?

เช็คราคานาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้น TISSOT ราคา 3,000 – 36,000 บาท ทิสโซต์ (TISSOT) ถือกำเนิดโดยช่างนาฬิกาชาวสวิส และลูกชาย ผู้ผลิตนาฬิกาเก่าแก่ที่อยู่คู่กับประวัติศาสตร์นาฬิกาสวิสยาวนาน โดนจะสังเกตได้จากสัญลักษณ์ “กาชาด” ในโลโก้นาฬิกา TISSOT ที่เหมือนกันกับกาชาดบนธงชาติสวิตเซอร์แลนด์

ศูนย์ TISSOT Thailand มีที่ไหนบ้าง?

ศูนย์หลักของ TISSOT Thailand อยู่ที่ The Swatch Group Trading (Thailand) Ltd. ชั้น G อาคารเอ็มไทยทาวเวอร์ออลซีซันเพลส 87 ถนนวิทยุแขวงลุมพินีเขตปทุมวัน 10330 กรุงเทพมหานคร (Ground Floor, M. Thai Tower, All Seasons Place 87 Wireless Road, Lumpini, Pathumwan 10330 Bangkok) นอกเหนือจากศูนย์หลักแล้ว คุณสามารถติดต่อร้านนาฬิกาใกล้บ้านคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน

TISSOT 1853 คืออะไร?

TISSOT 1853 ถือเป็นปีที่กำเนิดของแบรนด์ในปี 1853 โดยช่างนาฬิกาชาวสวิส Charles-Félicien Tissot และลูกชาย ทั้งสองเปิดร้านนาฬิกา ด้วยคุณภาพในการผลิตอันยอดเยี่ยม ทำให้กิจการเติบโตอย่างรวดเร็ว กระทั่งขยายตลาดไปยังต่างประเทศ และยังมีนาฬิการุ่น TISSOT 1853 อีกด้วย

เลือกช้อป Tissot แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ นวัตกรรมนาฬิการะดับโลก

Tissot (ทิสโซต์) นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนต้นกำเนิดนาฬิกาโลก ถูกผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ. 1853 นาฬิกา Tissot มาพร้อมคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ทนทาน และมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนรักนาฬิกาหลากหลายวัย เป็นที่นิยมอย่างมากโดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ ในทุกวัย นอกจากนี้ ยังมีรูปแบบของนาฬิกาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสปอร์ต นาฬิกาวินเทจ หรือนาฬิกาดีไซน์เรียบหรูคลาสสิก ตอบโจทย์ทุกคน ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้แบรนด์เติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมอย่างสูงตลอดมา อย่าช้า ไปทำความรู้จักนาฬิการะดับโลกจากแบรนด์ Tissot จากนั้นก็ไปช้อปกันต่อเลย!

Credit Photo: Tissot

Tissot ทำความรู้จักแบรนด์นาฬิกา

Tissot หรือที่อ่านว่า ทิสโซต์ เป็นแบรนด์นาฬิกาดังจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนต้นกำเนิดของนาฬิกาโลก ถูกผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ. 1853 โดยช่างนาฬิกาชาวสวิส Charles-Félicien Tissot และลูกชาย ณ เมือง Le Locle เมืองต้นกำเนิดนาฬิกา ภายใต้ชื่อร้านนาฬิกา Charles-Félicien Tissot & Son ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้กิจการร้านนาฬิกาของทั้งคู่เติบโตอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งขยายตลาดไปยังต่างประเทศ และได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ชนชั้นนำตลอดมา

Tissot เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมนาฬิกาสวิตเซอร์แลนด์ โดยเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสมาคมผู้ผลิตนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (SSIH) ขึ้นในปี ค.ศ. 1930 เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างช่างนาฬิกาชาวสวิสในการพัฒนาคุณภาพและนวัตกรรมด้านกลไกของนาฬิกาอย่างต่อเนื่อง และในปี ค.ศ. 1930 ได้เปิดตัวนาฬิกาข้อมือกันสนามแม่เหล็กเจ้าแรก Antimagnétique และพัฒนาเทคโนโลยีการป้องกันสนามแม่เหล็กอย่างต่อเนื่องจนทำให้นาฬิกา Tissot ขึ้นชื่อว่ามีความเที่ยงตรงที่สุด นอกจากนี้ Tissot ยังเป็นแบรนด์แรกที่ผลิตนาฬิการะบบสัมผัสที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ T-Touch Expert Solar ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานถึง 20 ฟังก์ชั่น และเสนอ TwoTimer นาฬิกาที่แสดงผล 2 แบบ (อนาลอกและดิติตอล) พร้อมฟังก์ชั่น 7 แบบที่ควบคุมด้วยเม็ดมะยมอันเดียว กล่าวได้ว่าการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและการสร้างนวัตกรรมนาฬิกาแบบใหม่ ๆ คือจิตวิญญาณของทิสโซต์มาตลอดจนกระทั่งถึงปัจจุบัน

Tissot โดดเด่นอย่างไร ?

หากคุณกำลังลังว่า Tissot ดีไหม ? เราได้รวบรวมจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ Tissot กลายเป็นแบรนด์นาฬิกาที่โด่งดังระดับโลก ได้รับการยอมรับจากทุกคนทั่วโลก ด้วยความแม่นยำในเรื่องของการบอกเวลา และการดีไซน์ที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โดยมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นดังนี้

สัญลักษณ์เครื่องหมายบวก

เครื่องหมาย "บวก" ในโลโก้สะท้อนถึงคุณภาพ และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ Tissot มาตั้งแต่ปี 1853 ปัจจุบันเป็นนาฬิกาที่มีจำหน่ายในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก เข้าถึงลูกค้าในแทบทุกกลุ่ม ด้วยวัสดุ ฟังก์ชัน และดีไซน์ที่ทันสมัย เหนือกาลเวลา ตามปรัชญาของแบรนด์ที่ยึดถือมาตลอด นั่นคือ "Innovators by Tradition" คือปรัชญาว่าด้วยการให้ความสำคัญกับกับการทำนาฬิกาที่เปรียบดั่งงานหัตถศิลป์ พร้อมกับนำเสนอนวัตกรรมของนาฬิกาอยู่เสมอ

ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของความแม่นยำ

ซึ่งเป็นเรื่องที่คอนาฬิกาหรือคนที่สวมใส่นาฬิกาให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ความแม่นยำนี้เห็นได้จากการที่นาฬิกาได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาสำคัญระดับโลกมากมาย เช่น การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต Moto GP, การแข่งขันบาสเกตบอล NBA และรายการแข่งจักรยานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง Tour de France

ดีไซน์ที่เรียบหรู

ทันสมัย เท่าทันโลกแฟชั่น มีความหลากหลายในเรื่องของดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ต, วินเทจ หรือเรียบหรู คลาสสิก ก็ตอบโจทย์ได้ทุกฟังชั่นการใช้งาน

มีความทนทาน

Tissot เป็นนาฬิกาสัญชาติสวิส ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคอนาฬิกาแล้วเรียกได้ว่าได้รับการยอมรับมากที่สุดในเรื่องคุณภาพ ความทนทาน และความแม่นยำด้านเวลา ใช้งานได้นานข้ามกาลเวลา Tissot เป็นนาฬิกาที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม โดยช่างนาฬิกาที่มีฝีมือและประสบการณ์ที่ถ่ายทอดมาอย่างยาวนาน ดังนั้นคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

กลไก POWERMATIC 80

เป็นกลไกนาฬิการะบบอัตโนมัติทำงานด้วยพลังงานจากผู้สวมใส่นาฬิกา โดยการเคลื่อนไหวข้อมือช่วยให้กลไกสามารถทำงานได้ พาวเวอร์เมติก 80 (Powermatic 80) สามารถสำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอสำหรับการบอกเวลาต่อไปอย่างแม่นยำแม้ไม่ได้สวมใส่นาฬิกามาเป็นเวลา 3 วันก็ตาม

ระบบ SWISSMATIC

Tissot เป็นนวัตกรรมอย่างแท้จริงในอุตสาหกรรมการทำนาฬิกา โดยส่วนประกอบต่าง ๆ ถูกผลิต และประกอบตามโมดูลขึ้นเป็นเครื่องนาฬิกาที่สมบูรณ์ สวิสเมติก (Swissmatic) สามารถสำรองพลังงานได้ 72 ชั่วโมง สำหรับเครื่องนาฬิกาสวิสเมติก (Swissmatic)

ระบบ VALJOUX

Tissot เป็นเครื่องนาฬิกาโครโนกราฟแบบขึ้นลานอัตโนมัติระดับสูงและมีความแข็งแกร่งโดยมีการตกแต่งอย่างสวยงาม อาทิ ลายโคตสเดอเฌอแนฟ (Côtes de Genève) หรือ ลายวงกลมวน ได้รับการออกแบบในช่วงทศวรรษที่ 1970 ความเชื่อถือได้และประสิทธิภาพของเครื่องนาฬิการุ่นนี้ได้ทำให้มันสามารถเดินทางข้ามยุคและกลายเป็นหนึ่งในเครื่องนาฬิกาที่สำคัญที่สุดในโลกของการทำนาฬิกา

กลไกการขับเคลื่อนคือที่สุด

ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนที่ผลิตอย่างประณีตประมาณ 100 ชิ้น ความสมดุลของล้อจักรต่าง ๆ คือหัวใจสำคัญของกลไกการทำงานเพื่อให้เป็นไปอย่างแม่นยำที่สุด กลไกการขับเคลื่อนย้อนหลังและเดินหน้าแบบต่อเนื่อง ความสมดุลและชุดสปริงปรับสมดุลจะทำหน้าที่แบ่งส่วนเวลาออกเท่า ๆ กัน เพื่อให้ควบคุมการแสดงเวลาได้อย่างแม่นยำที่สุด กลไกการทำงานของสปริงปรับสมดุลหรือการแกว่ง (oscillation) นี้คือสิ่งที่ทำให้เกิดเสียง “ติ๊กต็อก” ของนาฬิกา การแกว่งของกลไกล้อจักรที่สมดุลจะทำงานมากถึง 385,000 รอบต่อวัน

กระจกคริสตัลแซฟไฟร์

Tissot มาพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อแรงกระแทก และการมองเห็นหน้าปัดรวมทั้งเข็มต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน เป็นวัสดุที่มีความแข็งแกร่งรองจากเพชร ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการทำนาฬิกาชั้นสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณสมบัติในการป้องกันรอยขีดข่วน

เลือกซื้อนาฬิกาจาก Tissot ในราคาสุดพิเศษที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของ Tissot คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ ถ้าอยากได้นาฬิกาหรู คุณภาพเยี่ยม มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Tissot ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาของขวัญวันเกิด วันครบนอบสำคัญ ๆ เพื่อมอบให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย อย่าช้าที่จะเป็นเจ้าของ นาฬิกาจาก Tissot Thailand เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW