Timex ให้คุณสัมผัสได้กับการบอกเวลาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นเลิศกับดีไซน์ที่ใส่ใจออกแบบมาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวคุณ ทำความรู้จักกับ Timex ให้คุณเลือกสัมผัสมิติใหม่แห่งการเวลา พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Timex ราคา จากหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง หรือนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย และที่ขาดไม่ได้คือนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็ก ที่มีสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Chromograph, Automatic, Military, และแบบสายหนัง ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Timex ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Timex Waterbury TW2R24900 นาฬิกาผู้ชาย สาย Stainless ของแท้ ประกันศูนย์ 1 ปี เงิน 4,450 บาท Lazada
Timex Kids นาฬิกาข้อมือเด็ก รุ่น TW7B99500 - Red/Blue 490 บาท Lazada
Timex TM-TW2R25100 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลสส สีเงิน 2,190 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R13800 นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สายไนล่อน สีดำ 1,290 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R13900 นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สายไนล่อน สีน้ำเงิน Blue 1,290 บาท LazMall by Lazada
Timex TW4B06700 นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย สายหนัง ของแท้ ประกันศูนย์ 1 ปี Green 1,950 บาท Lazada
Timex TM-TW5M20800 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายเรซิ่น สีน้ำเงิน (รุ่นพิเศษ X Red Bull Cliff Diving) Navy 3,290 บาท LazMall by Lazada
Timex Kids นาฬิกาข้อมือเด็ก รุ่น TW7B99600 - Blue/Black 590 บาท Lazada
Timex TM-TW4B12400 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 2,317 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R80400 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีน้ำตาล 1,390 บาท LazMall by Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Timex

4 รุ่นเด็ดของนาฬิกาข้อมือ Timex Expedition ที่ให้คุณได้ถึง 4 อารมณ์

07 September 2017

กำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่เข้ากับบุคลิก และสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ Timex Expedition คอลเล็กชั่นเดียวเอาอยู่

กำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่เข้ากับบุคลิก และสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ Timex Expedition คอลเล็กชั่นเดียวเอาอยู่

Timex ให้คุณเลือกสัมผัสมิติใหม่แห่งการเวลา

Timex แบรนด์นาฬิกาข้อมือชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ให้คุณสัมผัสไปกับการบอกเวลาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นเลิศกับดีไซน์ที่ Timex ใส่ใจออกแบบมาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวคุณ และด้วยการผสมผสานของการออกแบบร่วมสมัยกับนวัตกรรมอันล้ำหน้านั้น จึงทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนของ Timex มีความเฉพาะตัว เลยไม่น่าแปลกใจแม้แต่น้อยที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม และแน่นอนว่าสามารถครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ทำความรู้จักกับนาฬิกาของแบรนด์นี้ไปพร้อมกันที่นี่เลย!

Timex แตกต่างอย่างไร?

หากจะพูดถึงความโดดเด่นของ Timex นั้น ก็คงจะเป็นการนำเทคโนโลยีระบบไฟเรืองแสงบนหน้าปัดนาฬิกาหรือระบบ Indiglo ที่เป็นเจ้าแรกของโลกในการนำไอเดียนี้มาประยุกต์ใช้กับนาฬิกาข้อมือจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีไฟบนหน้าปัดระบบ Flik ที่เพียงสะบัดข้อมือระบบไฟหน้าปัดก็จะทำงาน ถือว่าเจ๋งสุด ๆ เพราะมาพร้อมกับเทคโลโยีใหม่ ๆ ให้ Timex ราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้

Timex มีนาฬิกาแบบไหนบ้าง?

แน่นอนว่านาฬิกา Timex นั้นมีดีไซน์ที่หลากหลาย โดนมีรุ่นฮิตที่เป็น Iconic Icon ของรุ่นสำหรับผู้ชายอย่าง Military, Chromograph, Automatic และแบบสายหนัง ซึ่งมีความแตกต่าง ดังนี้

Timex Chromograph

Timex มีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับนาฬิกาโครโนกราฟ โดยเฉพาะรุ่นสำหรับผู้ชาย จึงออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวในแบบผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นการมีตัวจับเวลา และคุณสมบัติเสริมต่างๆมากมาย โดยสามารถเลือกดูคอลเลกชันนาฬิกาโครโนกราฟของ นาฬิกาผู้ชาย Timex พร้อมเลือกสีและสไตล์ที่เป็นคุณ

Timex Automatic

นาฬิกา Timex กับระบบอัตโนมัติจะบอกเวลาให้คุณทราบอย่างรวดเร็ว ด้วยพลังงานจากการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของคุณเอง จึงไม่ต้องพะวงกับการเปลี่ยนถ่านนาฬิกาอีกต่อไป นาฬิกาอัตโนมัติ Timex จะยังคงเดินอยู่เสมอตราบเท่าที่คุณยังสวมใส่อยู่ หรือแม้จะถอดวางไว้ก็ยังสามารถทำงานต่อได้เป็นเวลากว่า 40 ชั่วโมง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้สวมใส่ Timex Automatic นี้จะรู้สึกรักและผูกพันกับนาฬิการุ่นนี้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ซึ่งรุนนี้มีให้เลือกสวมใส่ทั้งแบบนาฬิกาผู้ชาย Timex และ นาฬิกาผู้หญิง Timex โดยสามารถเลือกสวมใส่ในรุ่นที่เหมาะสมกับความชอบและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

Timex Military

เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาผู้ชายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทหาร รวมทั้งการผจญภัยต่าง ๆ คอนเซ็ปต์ของการออกแบบคือความแข็งแกร่งทนทาน ทนทาน และความคล่องตัว

Timex Casual

เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาลำลองสำหรับผู้หญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์โดยช่างทำนาฬิกาผู้หญิง ในปัจจุบันมีคอลเลกชันมากมายที่ออกแบบมาเพื่อความแตกต่างอย่างหลากหลายของผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบสร้อยข้อมือ ไปจนถึงนาฬิกาแบบสายหนัง หรือนาฬิกาที่การตกแต่งคริสตัลสวย ๆ หรือนาฬิกาที่มาในโทนสีโรสโกลด์ นอกจากนี้ยังมีไปจนถึงนาฬิกาทรง Boyfriend ที่ให้ลุคเท่ ๆ มีสไตล์ถือเป็นนาฬิกาผู้หญิง Timex สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างหรือรักการผจญภัยโดยเฉพาะ

นาฬิกาสายหนัง Timex

เป็นเวลากว่า 165 ปีแล้วที่นาฬิกา Timex ยึดมั่นในการผลิตและสร้างสรรค์นาฬิกาให้ประณีตสวยงาม เหมือนเป็นงานฝีมือชิ้นสำคัญ โดยเฉพาะนาฬิกาสายหนังที่สวยงามคลาสสิคไร้กาลเวลา เพราะเลือกสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เข้ากันได้กับทังผู้หญิงและผู้ชายที่มีรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน จึงเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องของแบรนด์

เมื่อพูดถึงสินค้าหรือนาฬิกาข้อมือของ Timex แล้วมีบริการครบครันทั้งนาฬิกาข้อมือผู้หญิง นาฬิกาข้อมือผู้ชาย และนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็ก รวมทั้งเป็นนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะ อย่างนาฬิกาสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ นาฬิกาสำหรับใส่กับชุดเดรส นาฬิกาสำหรับใส่เล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมลุย ๆ หรือจะเป็นนาฬิกาในคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ก็ดูดีมีระดับเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ Timex อีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Timex ราคา พร้อมส่วนลดต่าง ๆ และโปรโมชั่นพิเศษจาก iPrice Thailand เท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW