ค้นหา เปรียบเทียบราคานาฬิกาแบรนด์ Timex หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงหรือนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย อาทิเช่น Timex Intelligent Quartz, Timex Expedition, Timex Weekender, Timex T2N555, Timex T20041 ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Timex ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Timex TM-TW4B12400 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 2,124 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R13800 นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สายไนล่อน สีดำ 1,270 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TWLB14100 นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สายไนล่อน สีเขียว 1,649 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R80400 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีน้ำตาล 1,376 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R68100 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายไนล่อน สีเขียว 2,301 บาท LazMall by Lazada
Timex Kids นาฬิกาข้อมือเด็ก รุ่น TW7B99500 - Red/Blue 680 บาท Lazada
Timex Kids นาฬิกาข้อมือเด็ก รุ่น TW7B99600 - Blue/Black 680 บาท Lazada
Timex TM-T29321 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 1,090 บาท LazMall by Lazada
Timex Expedition นาฬิกาข้อมือ รุ่น T49905 - Brown 2,792 บาท Lazada
Timex TM-TW2R25100 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลสส สีเงิน 2,060 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Timex

4 รุ่นเด็ดของนาฬิกาข้อมือ Timex Expedition ที่ให้คุณได้ถึง 4 อารมณ์

07 September 2017

กำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่เข้ากับบุคลิก และสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ Timex Expedition คอลเล็กชั่นเดียวเอาอยู่

กำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่เข้ากับบุคลิก และสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ Timex Expedition คอลเล็กชั่นเดียวเอาอยู่

เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ Timex หลากหลายรุ่น พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Timex ประเทศไทย - เติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีอยู่ทุกวันด้วยนาฬิกาหลากสไตล์จากแบรนด์ Timex

นาฬิกาข้อมือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับการใส่ไปประชุมหรือออกงานที่สำคัญ ๆ การพักผ่อน การท่องเที่ยว หรือจะเป็นนาฬิกาเรือนโปรดที่สุดของคุณก็เป็นได้ ฉะนั้นการเลือกและการใส่ใจในรายละเอียดของจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แบรนด์ Timex จึงได้รวบรวมเอานาฬิกาที่มีความหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมกับการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ให้คุณได้รู้สึกถึงความมั่นใจในทุก ๆ ครั้งที่คุณแต่งตัวออกจากบ้าน เสริมบุคลิกเพิ่มราศีในตัวคุณมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเป็นของขวัญสำหรับคนรู้ใจได้อีกด้วย

 • Timex นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น T2P045 White/Black
 • Timex นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น T49899 Grey/White
 • Timex นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายสายสแตนเลส รุ่น T2N949
 • Timex Men’s Intelligent Quartz Brown Leather Watch T2P427
 • Timex Weekender Women Slip Thru Qa Indiglo
 • Timex Women Ironman Classic 30 Lap
 • Timex Classic Indiglo Men Watch
 • Timex นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น T2M567 Gold/Brown
 • Timex Weekender นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น White/Green
 • Timex Ironman นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น T5K288 Blue

Timex ประเทศไทย - สิ่งที่คุณควรรู้ในการเลือกนาฬิกาข้อมือ

นาฬิกา เครื่องบอกเวลาที่ทำให้ผู้คนได้รับรู้เวลาที่ผ่านไปในแต่ละวัน พร้อมทั้งยังสามารถทำเป็นเครื่องประดับได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ที่มากมายที่มาพร้อมความสวยงามหรือความเท่เพื่อให้ผู้สวมใส่นาฬิกาข้อมือ สามารถซื้อไปใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญ ของกำนัลให้แก่ผู้ใหญ่และคนที่เรารัก ทั้งนี้นาฬิกาในระยะหลัง ๆ ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลายทั้งนาฬิกาที่สามารถวัดการเต้นของชีพจรที่ใช้งานด้านกีฬา นาฬิกาที่สามารถทำเป็นตัวรับสัญญาณเหมือนเครื่องมือถือและสามารถรับหรือโทรออกได้ตามปกติเหมือนกับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวก นาฬิกาข้อมือสามารถแยกประเภทออกได้อย่างหลากหลายที่เหมาะสมไปตามประเภทที่ต้องการของผู้ใช้ อาทิเช่น

 • นาฬิกาที่เน้นความหรูหรา ดูสวยงามและในบางรุ่นอาจจะมีการฝังเพชรหรือคริสตัลไว้ที่ตัวเรือน เน้นสีออกโทนทองและมีรูปแบบที่ค่อนไปทางอลังการ นาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีในรูปแบบของผู้หญิงและมักจะมีการใส่เพื่อออกงานสำคัญหรือใส่ไปทำงานด้วยเช่นกัน
 • นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตเป็นแบบประเภทที่ตัวเรือนจะหนาและใหญ่ มักได้รับความนิยมจากผู้ชายมากกว่าผู้หญิง เพราะตัวเรือนมีความหนาแต่คงทนแข็งแรง ทำมากจากวัสดุชั้นดี สามารถกันกระแทก กันน้ำและมีตัวป้องกันไม่ให้กระจกแตกได้ง่าย ๆ ในบางรุ่นจะมีตัววัดระดับชีพจรพร้อมเข็มทิศที่เหมาะกับนักผจญภัยเป็นอย่างมาก
 • นาฬิกาแบบมีตัวเลขและสายหนังเหมาะกับผู้ชายที่ต้องการความเรียบง่าย เรียบหรู สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างกลมกลืน และทำให้ผู้ที่ใส่ดูมีราศีของความเป็นคนทำงานได้อย่างดี
 • นาฬิกาแบบไม่มีตัวเลข เรือนเล็กและมักจะเป็นทรงเหลี่ยมและกลมหน้าจอและสายเรียวเล็ก ลักษณะของนาฬิกาแบบนี้จะเหมาะกับผู้หญิงในวัยทำงานที่ดูปราดเปรียว และมีใจรักในการทำงานสูง จึงเหมาะกับสาวทำงานเป็นอย่างมาก
 • นาฬิกาแบบตัวเลขดิจิตอล เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับเด็กตัวเล็ก ๆ หรือก็วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความทันสมัย ดีไซน์ก็มักจะดูเก๋ไก๋ถูกใจวัยรุ่น
 • นาฬิกาแบบยุคใหม่คือนาฬิกาที่สามารถทำหน้าที่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งดูเวลา วัดอัตราการเต้นของชีพจร เป็นโทรศัพท์มือถือที่สามารถรับสายและโทรออกได้ตามปกติ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ Timex อีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดต่าง ๆ และโปรโมชั่นพิเศษจาก iPriceThailand.com เท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW