Timex ให้คุณสัมผัสได้กับการบอกเวลาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นเลิศกับดีไซน์ที่ใส่ใจเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด การออกแบบของตัวเรือนมีความสวยงาม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ความสุขุมและมีเสน่ห์ให้แก่ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย มีการใส่ฟังก์ชันมากมายเข้าไปในนาฬิกา เช่น หน้าปัดที่เรืองแสงได้ การกันน้ำลึก การจับเวลา ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาที่คุณควรมีเก็บไว้ในกรุ มาทำความรู้จักกับ Timex ให้คุณเลือกสัมผัสมิติใหม่แห่งการเวลา พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกาในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Timex ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Timex TM-TW2R58300 Camper นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สีดำ 1,490 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R85700 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีน้ำตาล 1,653 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R77700 MK1 นาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิง สีดำ 1,690 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R65800 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 2,921 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TWEG16801 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีน้ำตาล 2,290 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R96600 MK1 SST Chronograph นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีเขียว 3,133 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R25800 Waterbury Classic นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีเงิน 1,990 บาท LazMall by Lazada
Timex TM-TW2R85500 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 1,653 บาท LazMall by Lazada
Timex สายหนังแท้ แบบนาโต้ จับเวลาได้ 2,950 บาท Lazada
Timex TM-TW2T21400 STANDARD นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีเขียว 3,270 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

Timex ให้คุณเลือกสัมผัสมิติใหม่แห่งกาลเวลา

Timex (ไทม์เม็กซ์) แบรนด์นาฬิกาข้อมือชื่อดังระดับโลก ที่ให้คุณสัมผัสไปกับการบอกเวลาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นเลิศกับดีไซน์ที่ใส่ใจออกแบบมาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวคุณ และด้วยการผสมผสานของการออกแบบร่วมสมัยกับนวัตกรรมอันล้ำหน้านั้น จึงทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนของ Timex มีความเฉพาะตัว จึงไม่น่าแปลกใจแม้แต่น้อยที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญ Timex ราคาอยู่ในเรนจ์ที่จับต้องได้ เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ คุณภาพคุ้มค่าสมกับราคาที่จ่ายไป ด้วยเหตุนี้ทางแบรนด์จึงสามารถครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน น่าสนใจใช่ไหมหล่ะ มาลองทำความรู้จักกับนาฬิกาของแบรนด์นี้ไปพร้อมกันที่นี่เลยได้!

เปิดประวัติ Timex

Timex ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1850 หรือประมาณร้อยกว่าปีมาแล้ว ภายใต้ชื่อบริษัทนาฬิกาที่ชื่อว่า Waterbury Clock (วอเตอร์บูรี คล็อค) ซึ่งเป็นผู้ผลิตนาฬิกาในราคาไม่แพงมาก เหมาะสำหรับชาวเอมริกันชนชั้นทำงาน ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายในคนทุกระดับ ยอดขายนาฬิจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว จนมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในสมัยศตวรรษที่ 19 ในฐานะ “สวิสเซอร์แลนด์แห่งอเมริกา” ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายเหตุการณ์ และนี่ก็เป็นตัวอย่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เช่น ในปี 1933 มีการเริ่มผลิตนาฬิกาแขวน และนาฬิกาข้อมือ มิกกี้ เม้าท์ โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากบริษัทวอลท์ ดีสนีย์ เป็นเรือนแรก ภายในไม่กี่ปี บรรดาพ่อแม่ต่างแห่ซื้อนาฬิการุ่นดังกล่าวจำนวนกว่าสองล้านเรือนให้ลูก ๆ

และในปี 1950 ทางแบรนด์ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ที่ชื่อว่าไทม์เม็กซ์ และสร้างโฆษณาที่มีการทดสอบอันทรหด ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบโดยผูกนาฬิกาติดไว้กับใบพัดของมอร์เตอร์เรือขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วในเขื่อนเก็บน้ำขนาดใหญ่อย่างแกรนด์โคลีก หรือการสวมใส่ไว้บนข้อมือของนักประดาน้ำที่กระโดดจากความสูง 87 ฟุต ของยอดหน้าผ้าอัลาปูลโค การทดสอบต่าง ๆ เหล่านี้คือสิ่งที่ยืนยันความแข็งแกร่งที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำได้มาก่อน นาฬิกา Timex กลายเป็นที่สนใจและชื่นชมของผู้คนอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างนาฬิกาข้อมือเรืองแสงอิเล็กทรอนิกส์เรือนแรก หรือค้นพบระบบนาฬิกาปลุก ไอ คอนโทรล ที่ร่วมมือกับบริษัทโมโตโรล่าในการสร้างสรรค์เพจเจอร์สวมใส่ข้อมือแบบใหม่ จะเห็นได้ว่าไทม์เม็กซ์พยายามใส่ศิลปะในการออกแบบนาฬิกาให้มีความแปลกใหม่มากขึ้น และไม่เคยหยุดยั้งพัฒนา ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

Timex ผลิตที่ไหน

แต่เดิมนาฬิกา Timex มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา และผลิตในอเมริกา ที่เมืองลิตเติลร็อกอยู่เป็นเวลา 56 ปี แต่ปัจจุบันมีการย้ายฐานผลิตไปยังกลุ่มประเทศในเอเชียตะวันออก รวมถึงสวิสเซอร์แลนด์ เพราะมีต้นทุนค่าจ้างแรงงานที่ถูกกว่า ทางบริษัทจึงเลือกที่จะดำเนินการผลิตในประเทศอื่น ๆ ส่วนในเรื่องการพัฒนาหรือออกแบบดีไซน์ใหม่บริษัทยังคงตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา รวมถึงประเทศเยอรมนีด้วย นาฬิกาทุกเรือนที่นำออกมาวางขายในตลาดนั้นได้ถูกผลิตอย่างปราณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนโดยช่างผู้ชำนาญการ มีการตรวจสอบมาตรฐานอย่างเคร่งครัดในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนทั่วโลกตกหลุมรักและเลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้

Timex กับนาฬิกาทรงต่าง ๆ

นาฬิกาอนาล็อก

นาฬิกาของ Timex แบบนี้คือนาฬิกาดั่งเดิมที่เดินด้วยเข็มสั้น เข็มยาว และเข็มวินาทีในการบอกเวลา ดีไซน์ของนาฬิกามีทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แนวการออกแบบจะดูโตขึ้นมาหน่อย เมื่อหยิบมาสวมใส่จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูน่าเชื่อถือและมีภูมิฐานมากขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นในนาฬิกาบางรุ่นยังมีฟังก์ชันพิเศษอย่าง Indiglo Night Light เป็นแสงสีฟ้าที่ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืน แถมมีความสามารถในการกันน้ำลึกได้ ทำจากวัสดุโลหะแข็งแรงทนทาน สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย

นาฬิกาโครโนกราฟ

นาฬิกา Timex แบบโครโนกราฟ คือนาฬิกาอนาล็อกที่มีหน้าปัดย่อย 3 จุดเล็ก ๆ อยู่บนหน้าปัดหลัก ซึ่งฟังก์ชันหลัก ๆ ของหน้าปัดจิ๋วนี้คือการจับเวลา วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มเริ่มจับเวลาที่เม็ดมะยมตำแหน่ง 2 นาฬิกา เข็มวินาทีหลักจะค่อย ๆ เดินไปเพื่อจับเวลา เมื่อเสร็จสิ้นการจับเวลาก็กดปุ่มเดิมเพื่อหยุดจับเวลา จากนั้นก็ลองเช็คดูว่าเวลาที่จับได้อยู่ที่เท่าไหร่ หากต้องการเริ่มใหม่ก็แค่กดปุ่ม Reset ที่เม็ดมะยมในตำแหน่ง 4 นาฬิกา ระบบจับเวลาทั้งหมดจะกลับสู่ตำแหน่งเดิมเพื่อเตรียมการจับเวลาใหม่ นอกจากการจับเวลาแล้ว ยังเพิ่มความสวยงามให้นาฬิกาดูมีลูกเล่น และไม่น่าเบื่อด้วย

นาฬิกาดิจิตอล

นาฬิกาประเภทนี้จะทำจากวัสดุเรซิ่นอย่างดี จอแสดงผลดิจิทัลเป็นตัวเลข ดูเวลาได้ค่อนข้างง่าย พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน เช่น ฟังก์ชันในการนับถอยหลัง ฟังก์ชันการจับเวลา เป็นต้น ตัวเรือนจะดีไซน์ไปทางแนวสปอร์ต มีสีสันหลากหลายให้เลือก ดูสวยงามแปลกตา มีความสามารถในการกันน้ำได้ เหมาะกับสายลุยที่ชอบทำกิจกรรมนอกสถานที่ สวมใส่ได้อย่างสมบุกสมบัน บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ใส่ได้หมด

Timex เป็นนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะ อย่างนาฬิกาสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ นาฬิกาสำหรับใส่กับชุดเดรส นาฬิกาสำหรับใส่เล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมลุย ๆ หรือจะเป็นนาฬิกาในคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ก็ดูดีมีระดับเป็นอย่างมาก ไม่มีไม่ได้แล้ว! มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อ นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Timex อีกหลากหลายรูปแบบ พร้อมรับส่วนลดต่าง ๆ และโปรโมชั่นพิเศษจาก iPrice Thailand ครบจบทุกการช้อปปิ้งที่นี่ที่เดียว

NEW