แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
2,069 สินค้า
 >  Timberland

Timberland ออนไลน์

2,069 สินค้า

พร้อมเสมอกับทุกทริปการเดินทางไม่ว่าจะสมบุกสมบันแค่ไหน เพียงมีรองเท้า เครื่องแต่งกาย และผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Timberland ในราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Timberland ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Timberland Lace UP Boots 5,957 บาท Farfetch
Timberland LOW TOP Boots 5,957 บาท Farfetch
Timberland Premium Ankle Boots 8,893 บาท Farfetch
Timberland Classic Work Boots 9,318 บาท Farfetch
Timberland Classic Original Boots 9,318 บาท Farfetch
Timberland Laceup Combat Boots 7,744 บาท Farfetch
Timberland Classic Boat Shoes 7,148 บาท Farfetch
Timberland Classic Original Boots 9,318 บาท Farfetch
Timberland Laceup Ankle Boots 7,659 บาท Farfetch
Timberland Mountain Laceup Boots 8,765 บาท Farfetch
ยอดนิยม
Timberland Lace UP Boots

มีให้เลือกทั้ง Farfetch 5,957 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Timberland ประเทศไทย – หนุ่ม ๆ ควรเลือกรองเท้าหนังอย่างไรให้ดูดีและเพอร์เฟ็กต์

Timberland แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องหนังทั้งรองเท้า Timberland, เครื่องแต่งกาย Timberland, กระเป๋า Timberland ฯลฯ ขอมาแนะนำเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าหนังให้หนุ่ม ๆ ดูดีและเพอร์เฟ็กต์ที่สุดในทุกวัน

เพราะเราทุกคนรู้ว่ารองเท้าหนังเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้าเอาไว้ เพราะจำเป็นสำหรับวันทำงาน หรือวันที่ต้องออกงานแบบทางการ ดังนั้นการจะเลือกสวมรองเท้าหนังให้เพอร์เฟ็กต์และดูดีได้นั้นสามารถทำได้ ดังนี้

รองเท้าหนังสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์ต่าง ๆ

รองเท้าหนังสไตล์ Oxford
รองเท้าหนังสไตล์ Oxford นั้นเป็นรองเท้าที่มีการเก็บตะเข็บเอาไว้ด้านใน และมีการดีไซน์ที่เนี้ยบ ดูดี ซึ่งทำให้เป็นรองเท้าสุภาพ เรียบร้อย และมีความภูมิฐานมากที่สุด จึงเหมาะกับการสวมใส่ไปงานพิธีสำคัญ ๆ คู่กับชุทสูทแบบทางการ หรือจะลดความทางการลงสักนิดด้วยการจับคู่กับกางเกงยีนส์ก็ได้
รองเท้าหนังสไตล์ Blucher
เป็นรองเท้าหนังที่ไม่ค่อยทางการมากนัก มักจะมีการโชว์ตะเข็บรองเท้าให้เห็นอย่างชัดเจน สามารถนำมาแมตช์คู่กับเสื้อผ้าลำลอง อย่างเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายคู่กับกางเกงยีนส์
รองเท้าหนังสไตล์ Dress Boot
เป็นรองเท้าหนังสไตล์รองเท้าบูทซึ่งมีวัสดุให้เลือกหลายแบบ ทั้งหนังแก้ว หนังกลับ สามารถนำไปแมตช์เข้ากันกับชุดสไตล์กึ่งทางการ หรือลำลองก็ได้ ให้ความรู้สึกเป็นกลิ่นอายแบบคันทรีแมน ดูสมบุกสมบันและเท่กว่าใคร

ดูแลรักษารองเท้าหนังแท้อย่างไร

รองเท้าหนังมีด้วยกันหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนังแก้ว หนังวัว หนังสัตว์ต่าง ๆ ซึ่งก็ต้องมีการดูแลรักษาและทำความสะอาดแตกต่างกันไป ดังนี้

รองเท้าหนังกลับ
รองเท้าหนังกลับนั้นเป็นวัสดุที่ดูแลได้ยาก การทำความสะอาดก็ต้องใช้แปรงเฉพาะสำหรับหนังกลับเท่านั้นในการแปรงเอาสิ่งสกปรกออกไปจากรองเท้าให้หมด จากนั้นใช้น้ำยาเฉพาะสำหรับหนังกลับมาทำความสะอาด สิ่งที่ต้องระวังก็คือห้ามขัดถูพื้นผิวของรองเท้าแรง ๆ เพราะจะทำให้หนังเสียหายได้ เมื่อทำความสะอาดรองเท้าเรียบร้อยแล้วให้ใช้สเปรย์กันน้ำมาฉีดให้ทั่วรองเท้าเพื่อรักษาหนังของรองเท้าเอาไว้นั่นเอง อย่างไรก็ดีรองเท้าหนังกลับมักจะเปื้อนได้ง่าย หากเกิดรอยคราบเปื้อนให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดเบา ๆ จนคราบสกปรกหลุดออกหมด แต่ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงไม่ให้รองเท้าหนังกลับโดนน้ำจะดีที่สุด
รองเท้าหนังวัว
รองเท้าหนังวัวนั้นดูแลง่าย สามารถทำได้ด้วยการเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งเมื่อใช้งานเสร็จ โดยหลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีความรุนแรงสูง เพราะจะทำให้เกิดรอยด่าง จะให้ดีที่สุดให้ใช้น้ำอุณหภูมิปกติในการเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกก็เพียงพอแล้ว อย่างไรก็ดีถ้าหากรองเท้าเกิดรอยยับย่นขึ้น ให้แก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยการใช้ฟองน้ำนุ่มเนื้อละเอียดอย่างเช่นฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นมาลงน้ำยาสำหรับหรับหนังวัวโดยเฉพาะ แล้วขัดถูวนเบา ๆ ช้า ๆ จนหมดคราบ
รองเท้าหนังแก้ว
การทำความสะอาดรองเท้าหนังแก้วนั้นให้ใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาด ๆ มาเช็ดเอาฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากรองเท้าเสียก่อน จึงค่อยทาครีมสำหรับรองเท้าหนังแก้วโดยเฉพาะ และอาจพ่นสเปรย์เพื่อป้องกันหนังแห้งและลดการเกิดรอยแตกของหนังได้เช่นกัน สิ่งที่ต้องระวังคือรองเท้าหนังแก้วจะมีการดูดสีได้ง่าย ดังนั้นจึงไม่ควรวางรองเท้าหนังแก้วรวมกับรองเท้าอื่น ๆ หรือหากต้องวางรวมกันก็ให้เอากระดาษห่อรองเท้าหนังแก้วเอาไว้ นอกจากนี้ต้องไม่เก็บรองเท้าไว้ในที่อับ ไม่มีการระบายอากาศ เพราะจะทำให้รองเท้าหนังแก้วบวมและเปลี่ยนสีได้

      การเก็บรองเท้าอย่างถูกวิธีควรทำอย่างไร

      การเก็บรองเท้าอย่างถูกวิธีจะทำให้รองเท้าอยู่ให้คุณใช้งานไปได้อีกนาน รองเท้าไม่เสียหายง่าย ซึ่งมีวิธีการคือให้เก็บรองเท้าเอาไว้ในกล่องกระดาษที่มีการเจาะรูระบายอากาศเอาไว้ เพื่อไม่ให้รองเท้าอับ สามารถระบายอากาศได้ดี การเก็บรองเท้าไว้ในกล่องพลาสติกนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะไม่มีรูสำหรับระบายอากาศ อาจส่งผลให้รองเท้าเสียหายได้ง่าย นอกจากนี้กล่องพลาสติกยังดูดความร้อน ทำให้รองเท้าที่อยู่ด้านในเกิดความอับชื้นได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ก่อนเก็บรองเท้าเข้ากล่องทุกครั้ง ควรจะทำความสะอาดและผึ่งให้แห้งเสียก่อน และหากระดาษสีขาวมายัดไว้ที่ปลายรองเท้าเพื่อรักษารูปทรงของรองเท้าเอาไว้ แต่ไม่แนะนำให้ใช้กระดาษหนังสือพิมพ์เพราะหมึกจากกระดาษหนังสือพิมพ์อาจเลอะเปื้อนรองเท้าได้