แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
35 สินค้า
 >  Tigerplast

ร้านค้าTigerplastออนไลน์

35 สินค้า

Tigerplast พลาสเตอร์ปิดแผลเพื่อความสะอาดและป้องกันเชื้อโรค มีให้เลือกทั้งพลาสเตอร์แบบผ้ายืด พลาสเอตร์แบบผ้าก๊อซ และพลาสเตอร์แบบใส อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
TIGERPLAST พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ แก้ปวด ขนาดใหญ่ สูตรเย็น (10 ซม. X 14 ซม.) 1ซอง (2แผ่น)
70 บาท
Shopee

TIGERPLAST พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ แก้ปวด ขนาดใหญ่ สูตรเย็น (10 ซม. X 14 ซม.) 1ซอง (2แผ่น) หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับอาการปวดตึงของคอ แผ่นปิดบรรเทาปวดสูตรร้อนให้ความรู้สึกสบายเมื่อปิดและออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนาน ด้วยสูตรเฉพาะจาก ไทเกอร์ บาล์ม พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ อาร์ดี สูตรร้อน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร มอบความรู้สึกผ่อนคลายบรรเทาอาการปวดยาวนาน สำหรับกล้ามเนื้อตึงบริเวณคอ และกล้ามเนื้อทั่วไป และยังเหมาะสมสำหรับอาการปวดกล้ามเนื้อบริเวณหลัง หรืออาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยีของไฮโดรเจล บนแผ่นพลาสเตอร์ที่ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้รู้สึกสบายเมื่อใช้ ใช้ง่าย ไม่ทิ้งร่องรอยตกค้าง ใช้ได้ทุกวัน พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น พลาสเตอร์ บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร มอบสรรพคุณบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องยาวนาน ให้ความรู้สึกสบาย และช่วยบรรเทาอาการเคล็ด ตึง ฟกช้ำ ของคอและไหล่ และอาการปวดกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยี ไฮโดรเจล บนแผ่นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น จึงให้ความสบายเมื่อใช้ ใช้ง่าย ลอกออกสะดวก ไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยบนผิวหนัง บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ นานหลายชั่วโมง ใช้บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดได้นานและให้ความรู้สึกสบาย ขนาดใหญ่ (10 ซม. X 14 ซม.) #แผ่นแปะเสือ #แผ่นแปะแก้ปวด #แผ่นปิดแก้ปวด #พลาสเตอร์บรรเทาปวด #แผ่นแปะตราเสือ #tigerplast #tigerbalm #tigerbalmplaster #ตราเสือ #สูตรร้อน #สูตรเย็น #แผ่นเล็ก #แผ่นใหญ่ #backpain

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
TIGERPLAST พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ แก้ปวด ขนาดใหญ่ สูตรร้อน (10 ซม. X 14 ซม.) 1ซอง (2แผ่น)
70 บาท
Shopee

TIGERPLAST พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ ขนาดเล็ก (10 ซม. x 7ซม.) พลาสเตอร์บรรเทาปวด ตราเสือ อาร์ดี (สูตรร้อน) หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับอาการปวดตึงของคอ แผ่นปิดบรรเทาปวดสูตรร้อนให้ความรู้สึกสบายเมื่อปิดและออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนาน ด้วยสูตรเฉพาะจาก ไทเกอร์ บาล์ม พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ อาร์ดี สูตรร้อน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร มอบความรู้สึกผ่อนคลายบรรเทาอาการปวดยาวนาน สำหรับกล้ามเนื้อตึงบริเวณคอ และกล้ามเนื้อทั่วไป และยังเหมาะสมสำหรับอาการปวดกล้ามเนื้อบริเวณหลัง หรืออาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยีของไฮโดรเจล บนแผ่นพลาสเตอร์ที่ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้รู้สึกสบายเมื่อใช้ ใช้ง่าย ไม่ทิ้งร่องรอยตกค้าง ใช้ได้ทุกวัน พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น พลาสเตอร์ บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร มอบสรรพคุณบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องยาวนาน ให้ความรู้สึกสบาย และช่วยบรรเทาอาการเคล็ด ตึง ฟกช้ำ ของคอและไหล่ และอาการปวดกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยี ไฮโดรเจล บนแผ่นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ สูตรเย็น จึงให้ความสบายเมื่อใช้ ใช้ง่าย ลอกออกสะดวก ไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยบนผิวหนัง บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ นานหลายชั่วโมง ใช้บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดได้นานและให้ความรู้สึกสบาย ขนาดใหญ่ (10 ซม. X 14 ซม.) #แผ่นแปะเสือ #แผ่นแปะแก้ปวด #แผ่นปิดแก้ปวด #พลาสเตอร์บรรเทาปวด #แผ่นแปะตราเสือ #tigerplast #tigerbalm #tigerbalmplaster #ตราเสือ #สูตรร้อน #สูตรเย็น #แผ่นเล็ก #แผ่นใหญ่ #backpain

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Tigerplast Soft Pad รุ่น P1 ซอฟท์แพด พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดผ้าก๊อซ 60 X 70 มม. ( 5แผ่น/กล่อง )
90 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Tigerplast soft pad ซอฟท์แพด พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดผ้าก๊อซ ขนาด 60 มม.X 70มม. รุ่น P1 เลขที่ใบแจ้งรับ:4020101068 คุณสมบัติ ใช้ปิดแผลที่เกิดจากของมีคม แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลถลอก แผลเย็บ แผลหลังจากผ่าตัด ใช้กับบาดแผลที่ต้องการเปลี่ยนบ่อยหรือติดบริเวณที่มีการเคลื่อนไหวบ่อย - แผ่นผ้าชนิดนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีเหมาะกับบริเวณที่มีการเคลื่อนไว - แผ่นซึมซับนุ่มดูดได้ดี - แผ่นใยป้องกันการติดแผลช่วยให้แผลหายเร็ว - เทคนิคการเคลือบกาวพิเศษแบบลายคลื่นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศได้ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −24%
Tigerplast Sport K-tape เทปพยุงกล้ามเนื้อ 5ซม.x5ม. (สีดำ)
830 บาท 1,100 บาท
Shopee

Tigerplast Sport K-tape เทปพยุงกล้ามเนื้อ 5ซม.x5ม. (สีดำ) คุณสมบัติ บำบัดโดยผ้าเทปคิเนซิโอนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ระบบการรักษาโดยธรรมชาตินั้น ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยในการสนับสนุนการทำงานของระบบ กล้ามเนื้อและข้อกระดูก โดยไม่ส่งผลต่อขีดจำกัดของการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ผ้าเทปยังช่วยนการยกระดับผิวหนังส่งผลให้การไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองดีขึ้นซึ่งส่งผลต่อการรักษาตัวของกล้ามเนื้อที่ดีขึ้น ผลในการบำบัด · ลดอาการปวด บวม ช้ำ อักเสบ ของกล้ามเนื้อและข้อต่อ · ช่วยป้องกันการฉีกขาดของกล้ามเนื้อและเอ็นต่างๆ · ช่วยป้องกันการเคลื่อนของข้อต่อที่เป็นอันตราย · ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อ · ส่งผลให้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อเร็วขึ้น · ออกแรงได้มากขึ้นและนานขึ้น ผลในการป้องกัน · ป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ ก่อนเล่นกีฬา หรือออกกำลังกาย · ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองดีขึ้น ผลในการเพิ่มประสิทธภาพ · เพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวให้ว่องไวขึ้น · ช่วยเพิ่มความสามารถในการ โยก เหวี่ยง เอื้อม ก้าว ของอวัยวะส่วนต่างๆให้มากขึ้นกว่าปกติ เช่น นักกอล์ฟ สามารถเพิ่มวงสวิงได้กว้างขึ้น เป็นต้น ข้อควรระวัง · ผิวหนังบริเวณที่ติดต้องปราศจากน้ำมันหรือครีมโลชัน · เมื่อติดแล้วควรถูบนเทปเบาๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดความร้อน กาวจะทำงานได้ดีขึ้น · หากต้องการติดบริเวณที่มีเหงื่อออก ให้ติดก่อนทำกิจกรรมประมาณ 30-40 นาที · สามารถติดบริเวณที่ปวด หรือก่อนการปวดเพื่อป้องกันได้ · ใช้ภายใต้การแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ · เก็บให้พ้นมือเด็ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Tigerplast ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tigerplast High Heel Buddy 3 boxes 90 บาท Konvy
LTD Tigerplast Soft Pad P1 60 X 70 Mm. 5แผ่น/กล่อง (6 กล่อง) 346 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Soft Pad P1 60 X 70 Mm. 5แผ่น/กล่อง (3 กล่อง) 231 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Sports Tape สปอร์ตเทป ป้องกันการบาดเจ็บ 25mm X 9m (2ม้วน) 277 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Premium พลาสเตอร์ปิดแผล ชนิดผ้ายืด 25แผ่น/กล่อง (6กล่อง) 323 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Sheer พลาสเตอร์ปิดแผล ชนิดพลาสติกสีเนื้อ 25แผ่น/กล่อง (6กล่อง) 299 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Soft Pad ซอฟท์แพด พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดผ้าก๊อซขนาด60มม.x70มม. รุ่นp1 (3 กล่อง) 1กล่อง/5แผ่น 231 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Transparent Waterproof Watwerproof Film ฟิล์มใสกันน้ำ ขนาด100มม.x120มม. รุ่นn4(3กล่อง) 1กล่อง บรรจุ5แผ่น 342 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Transparent Waterproof+ พลาสเตอร์ใสกันน้ำ ขนาด60มม.x70มม.รุ่นw1(3 กล่อง) 1กล่องมี3แผ่น 240 บาท Zilingo
LTD Tigerplast Soft Pad ซอฟท์แพด พลาสเตอร์ปิดแผลชนิดผ้าก๊อซขนาด60มม.x70มม. รุ่นp1 (6 กล่อง) 1กล่อง/5แผ่น 342 บาท Zilingo
ยอดนิยม
-14% Tigerplast High Heel Buddy 3 boxes

มีให้เลือกทั้ง Konvy 105 บาท 90 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

แบรนด์

Tigerplast ประเทศไทย - การปฐมพยาบาลและทำแผลเบื้องต้นที่ควรรู้

การปฐมพยาบาลด้วยการทำแผลเบื้องต้นนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้และฝึกไว้ เผื่อเจอเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุที่ไม่รุนแรงนัก สามารถช่วยปฐมพยาบาลและทำแผลเบื้องต้นได้ก่อนถึงมือหมอ โดยเฉพาะการทำแผลต่าง ๆ ที่มีประโยชน์อย่างมากเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ข้อสำคัญของการทำแผลก็คือการทำความสะอาดแผลและเอาสิ่งสกปรกที่อยู่ในแผลออกเพื่อป้องกันการติดเชื้อ การห้ามเลือดให้หยุดไหลเพื่อป้องกันอาการเสียเลือดมากเกินไป ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องคำนึงถึงความสะอาดและการทำแผลที่ถูกต้องเป็นสำคัญ แผลที่ส่วนมากพบได้บ่อย ๆ จากอุบัติเหตุ อาทิ

แผลฟกช้ำ
แผลกระแทก ฟกช้ำดำเขียว หรือห้อเลือด ขั้นตอนแรกควรประคบบริเวณที่ช้ำบวมด้วยความเย็นทันที โดยใช้ผ้าห่อน้ำแข็งหรือเจลเย็นประคบเบา ๆ เพื่อลดอาการบวมและทำให้เลือดออกน้อยลง หลังจากนั้นภายใน 24 ชั่วโมงหากมีรอยช้ำเขียว สามารถประคบร้อนสลับเย็นได้เพื่อให้แผลยุบเร็วขึ้น
แผลฉีกขาดหรือโดนมีดบาด
ขั้นตอนแรกควรห้ามเลือดเสียก่อน เพราะคนไข้อาจหมดสติเนื่องจากเสียเลือดมากได้เมื่อเลือดหยุดแล้วจึงทำความสะอาดบาดแผลด้วยน้ำเกลือบริสุทธิ์ หรือถ้าหากไม่มีใช้น้ำสบู่ล้างทำความสะอาดแผลให้มากที่สุด จากนั้นใช้แอลกอฮอล์ที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อเช็ดรอบบาดแผล แล้วจึงทายาสำหรับแผลสด อย่างเช่น เบตาดีน ปิดแผลไว้เพื่อกันไม่ให้เชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่แผล
แผลข่วนและแผลถลอก
เมื่อล้างแผลสะอาดแล้ว เช็ดรอบ ๆ แผลด้วยแอลกอฮอล์ 70% ใส่ยาฆ่าเชื้อโรคอ่อน ๆ เช่น ยาแดง, เบตาดีน สามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบน้ำและแบบครีมตามสะดวก ถ้าเป็นแผลเล็ก ๆ บริเวณที่ไม่ต้องสัมผัสกับสิ่งอื่น ๆ อย่างเช่นบริเวณแขนหรือน่อง ไม่ต้องปิดแผลก็ได้ รอให้แผลแห้งและตกสะเก็ดเอง
แผลฉีกขาด
ทำความสะอาดบาดแผลเบื้องต้นตามปกติ ถ้าบาดแผลขนาดใหญ่ควรส่งคลินิกหรือโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์หรือพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญทำแผลให้อีกครั้ง เพราะแผลประเภทนี้สามารถติดเชื้อได้ง่าย พยาบาลอาจนัดมาทำแผลเป็นประจำจนกว่าแผลจะแห้งและไม่มีอาการติดเชื้อ

Tigerplast ประเทศไทย - ขั้นตอนการทำความสะอาดบาดแผลแบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้

การทำความสะอาดบาดแผลเบื้องต้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากแต่อย่างใด แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมายอีกด้วย โดยอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมี ได้แก่ น้ำเกลือ, สำลี, แอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อ, ยาใส่แผล เช่น ยาแดงหรือเบตาดีน และพลาสเตอร์ปิดแผล โดยมีขั้นตอนต่าง ๆ ดังนี้

ล้างมือทุกครั้งก่อนทำแผล
ผู้ที่ล้างแผลควรล้างมือด้วยน้ำและฟอกสบู่ทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่ามือสะอาด ปราศจากเชื้อโรค หากมีถุงมือยางก็จะยิ่งเพิ่มความปลอดภัย ทั้งต่อตัวคนไข้และคนทำความสะอาดแผลมากขึ้น
ทำความสะอาดแผล
การทำความสะอาดแผลช่วยทั้งการกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนแผลและช่วยห้ามเลือดได้อีกทางหนึ่ง ควรทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือ เพราะจะทำให้ไม่แสบแผล แต่ถ้าไม่มีน้ำเกลือสามารถใช้น้ำต้มสุกได้ เสร็จแล้วซับแผลให้แห้งด้วยผ้าสะอาด
ฆ่าเชื้อโรคด้วยแอลกอฮอล์
ใช้สำลีพันปลายไม้ชุบแอลกอฮอล์ 70% สำหรับทำความสะอาดแผลโดยเฉพาะ เช็ดบริเวณรอบ ๆ แผลเท่านั้น ไม่ต้องเช็ดบนแผลโดยตรง ใช้แอลกอฮอล์เช็ดแผลวนรอบเดียวแล้วทิ้งเลยทันที
ทายาใส่แผล
เลือกยาใส่แผลให้เหมาะสม แผลที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อหรือแผลเปิด เช่น แผลมีดบาด แผลถลอก แผลฉีกขาด และแผลถูกแทง ควรใช้ยาฆ่าเชื้อภายนอกทาแผลเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อ ปัจจุบันยาสำหรับทาแผลสดมีทั้งแบบน้ำและแบบครีมให้เลือกใช้ตามสะดวก โดยทาบาง ๆ บนแผลเท่านั้น ไม่ควรทายาจนแผลเปียกชุ่ม
ปิดแผลด้วยพลาสเตอร์
ปิดแผลที่ทำความสะอาดและทายาแล้วด้วยพลาสเตอร์เพื่อป้องกันเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่บาดแผล เพราะอาจทำให้แผลติดเชื้อได้ พลาสเตอร์มีหลายประเภท ทั้งพลาสเตอร์แบบผ้ายืดที่มีความเหนียวแน่นเป็นพิเศษ, พลาสเตอร์แบบผ้าก๊อซสำหรับแผลขนาดใหญ่, พลาสเตอร์กันน้ำสำหรับแผลที่ห้ามโดนน้ำในช่วงที่แผลยังไม่แห้ง และพลาสเตอร์แบบเทปสีเนื้อที่ใช้กันทั่วไป