ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Tiger พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา tiger ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TIGER 🔥ขายดี🔥 กระติกน้ำสูญญากาศ ขนาด 300 มล. เก็บร้อน เก็บเย็น ได้ 6 ชม. รุ่น MMX-A031 - กระติกเก็บความร้อน กระติกเก็บน้ำร้อน กระติกน้ำร้อน กระติกน้ำ กระบอกน้ำเก็บความเย็น กระบอกน้ำ กระบอกน้ำสูญญากาศ กระบอกน้ำสแตนเลส stainless steel tumbler (ชมพู) 2,890 บาท Lazada
TIGER เครื่องปั่นไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า รุ่นTG-950 5,000 บาท Lazada
TIGER จักรยานเด็ก 16 นิ้ว รุ่น Princess เจ้าหญิง ชมพู 1,750 บาท Lazada
TIGER "จักรยานเสือภูเขา 27.5"" รุ่น Magnum 27speed" เทา 11,500 บาท Lazada
TIGER "จักรยานเสือภูเขา 26"" Volcano Gold black" 5,900 บาท Lazada
TIGER เครื่องปั่นไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า 800W TG950M ปั่นไฟขนาดเล็ก 2 จังหวะ Blue 4,100 บาท Lazada
TIGER "--ราคาถูกที่สุด--จักรยานเสือภูเขา 26"" Maxi Augusta 24sp" Green 4,590 บาท Lazada
TIGER ตู้เซฟ ตู้เซฟนิรภัย ตู้นิรภัย ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ ตู้เซฟแบบสแกนนิ้วมือ สีดำ ขนาด100cm Safe Box 9,999 บาท LazMall by Lazada
TIGER ปั๊มหอยโข่ง 5,000 บาท Shopee
TIGER หลอดไฟ LED WORLD RE 1540 12w เอนกประสงค์ ชาร์จไฟในตัว+พาวเวอร์แบงค์ชาร์จมือถอืิได้ ขาว 168 บาท Lazada

Tiger ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับประเภทของจักรยานกันเถอะ!

ปัจจุบันจักรยานกลับมาเป็นเป็นที่นิยมกันมากขึ้น แต่จะหาซื้อจักรยานที่ถูกใจตัวเองสักคันก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีก วันนี้เรามาทำความรู้จักกันก่อนว่าจักรยานมีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

จักรยาน BMX
จักรยาน BMX ย่อมาจากคำว่า “Bicycle Motocross” ซึ่งเป็นจักรยานที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ สามารถขี่ได้แบบวิบากและใช้ได้ในทุกสภาพถนนตามชื่อ ทั้งทางเรียบและทางฝุ่น ตัวเฟรมนั้นมีความแข็งแรงรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แต่ส่วนใหญ่จะเห็นใช้เป็นจักรยานที่ใช้กับกีฬาผาดโผนจำพวก Extreme เป็นส่วนใหญ่
Utility Bike
Utility Bike หรือจักรยานใช้งานทั่วไป หรือเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า “จักรยานแม่บ้าน” นั่นเอง ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างหลากหลายด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ตามความต้องการให้เหมาะกับการใช้งาน เช่น ไฟหน้า, บังโคลนหน้า-หลัง, ตะกร้า, เบาะซ้อนท้าย หรือแม้กระทั่งชุดไฟหน้าแบบมีไดนาโม ซึ่งเป็นรถที่ไม่มีความซับซ้อน สามารถหาอะไหล่ได้ง่าย ราคาไม่สูงมาก หาซื้อได้ทั่วไป
Mountain bike
Mountain Bike จักรยานเสือภูเขา หากย้อนกลับไปสิบกว่าปีที่ผ่านมาใครเป็นเจ้าของจักรยานเสือภูเขาจะถือว่าดูเท่และหล่อมาก เพราะเป็นรถที่สามารถใช้งานได้แบบสมบุกสมบันทั้งทางเรียบและทางฝุ่น โดยเฉพาะหากขี่บนทางวิบากหรือถนนลูกลังจะเห็นประสิทธิภาพของมันอย่างเต็มเปี่ยม มีความโดดเด่นที่สามารถตกแต่งและเสริมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสมรรถนะได้ อาทิเช่น ชุดเกียร์, โช้คอัพ, ล้อและยาง, กะโหลก ,แฮนด์ และเบาะ รวมทั้งเฟรมที่มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเหล็กไปจนถึงคาร์บอนไฟเบอร์ มีราคาตั้งแต่หลักพันถึงหลักแสน เหมาะกับผู้ที่ชอบลุยบนทางฝุ่นและทางที่รถทั่วไปเข้าไปไม่ได้
Road bike
Road Bike หรือเจ้าเสือหมอบ สำหรับเสือภูเขาและเสือหมอบถือว่าเป็นเสือเหมือนกัน แต่อยู่กันคนละป่า ซึ่งเจ้าเสือหมอบถูกออกแบบมาให้ขี่บนทางเรียบ เป็นจักรยานที่ใช้ความเร็วสูงและเร็วกว่าจักรยานประเภทอื่น ๆ จุดที่แตกต่างนอกจากแฮนด์ที่โค้งงุ้มลงไปเพื่อให้ผู้ขี่มีท่าทางหมอบเหมือนชื่อแล้ว ที่ล้อจะมีหน้ายางที่เล็กและแคบมาก เพื่อลดแรงเสียดทานบนพื้นถนน รูปทรงของเสือหมอบจึงดูลู่ลมและแบนราบ ส่วนใหญ่จะใช้ในการแข่งขัน เหมาะกับผู้ที่ชอบความเร็ว แต่ไม่เหมาะกับการขี่บนถนนในบ้านเราสักเท่าไหร่
Fix gear
Fix gear ฟิกซ์เกียร์ ชื่อตรงตัวแบบที่ไม่ต้องแปล เป็นจักรยานที่กำเนิดขึ้นมาบนโลกใบนี้มากกว่า 50 ปี เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ชื่อของมันคือ ฟิกซ์เกียร์ แต่มันไม่มีเกียร์ จะเพียงมีแค่เฟืองหลังชิ้นเดียว และไม่สามารถฟรีเท้าทิ้งได้ ต้องปั่นอยู่ตลอดและต้องใช้ทักษะสูงมากในการควบคุมมันให้อยู่หมัด ทั้งยังไม่มีเบรกอีกด้วย
Touring
Touring Bike จักรยานประเภทขี่ท่องเที่ยว จะมีความคล้ายกันกับจักรยานเสือภูเขาและเสือหมอบ เพียงแต่จักรยาน touring จะมีความสะดวกสบายในการขี่มากกว่า รวมทั้งจะมีจุดยึดเพื่อติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นในการเดินทางไกล อย่างกระเป๋าสัมภาระ เฟรมมีความแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้มาก และแน่นอนว่าน้ำหนักของตัวรถจะค่อนข้างมากกว่าจักรยานประเภทอื่น ๆ มีหลายแบบหลายราคา ซึ่งสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงสำหรับเดินทางไกลได้สะดวกมาก
Hybrid
Hybrid Bike หรือจักรยานไฮบริด คือจักรยานที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการขี่ในเมือง รูปร่างหน้าตาจะคล้าย ๆ เสือภูเขา แต่จะมีขนาดที่เล็กกว่า รวมถึงใช้หน้ายางที่เล็กและดอกยางลึก เพื่อให้สามารถทำความเร็วได้ แต่ก็จะใช้บนทางที่ขรุขระและวิบากได้เช่นกัน แต่เส้นทางต้องไม่เป็นหลุมเป็นบ่อเกินไป แบบนั้นต้องยกให้เสือภูเขาเค้าพาเราไป
Cruiser
Cruiser Bike จักรยานครุยเซอร์ เรามักจะเห็นจักรยานแบบนี้ในภาพยนตร์ Hollywood โดยเฉพาะภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับชายหาด ชายทะเล เพราะจักรยานประเภทนี้มักใช้ขี่ท่องเที่ยวตามสถานที่แบบนั้น ซึ่งจะเป็นแบบเฟืองเดี่ยว แต่สามารถติดตั้งระบบเกียร์เพิ่มได้ ตัวถังหรือเฟรมส่วนใหญ่จะผลิตมาจากเหล็กทำให้มีน้ำหนักมาก ในบ้านเราเริ่มมีเห็นเข้ามาจำหน่ายอยู่บ้าง ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในบ้านเราสักเท่าไหร่ แต่ด้วยรูปโฉมที่น่ารักดูแปลกตาแถมยังดูวินเทจเข้ากับสมัยนิยมสุด ๆ
จักรยานแบบพับ
จักรยานแบบพับ จักรยานประเภทนี้มาแรงไม่แพ้แบบอื่น ๆ จุดเด่นคือสามารถพับเก็บ ยัดใส่รถหิ้วไปปั่นที่ไหนก็ได้ สะดวกสบาย ราคาไม่สูง แถมยังหาอะไหล่ได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ไม่เน้นความเร็ว แต่เน้นพกพาไปปั่นได้ทุกที่ รวมทั้งสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

เลือกซื้อรถจักรยานจากแบรนด์ Tiger พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW