สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Thule อาทิเช่น อุปกรณ์สำหรับรถจักรยาน, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าสำหรับโนตบุ๊ค, กระเป๋าสำหรับใส่กล้องถ่ายภาพ, อุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Thule® ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
THULE TSLB317 Backpack 30L ดำ 20 - 50 ลิตร 4,386 บาท Lazada
THULE Crossover TCBP-217 Backpack for 17-Inch Ultrabooks/Macbook/Pro/Air Laptop and iPad (Black) ดำ 39 ลิตร หรือต่ำกว่า 5,495 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Crossover 25 Litre Laptop Backpack (Black) TCBP-117 BK ดำ 20 - 50 ลิตร 3,995 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Lithos Backpack 16 L รุ่น TLBP-113 2,595 บาท LazMall by Lazada
THULE [THULE] กระเป๋าเป้ Luc achiever ความจุ: 20L LAPTOP possible TCAM-3116 สีดำ (Asia เท่านั้น) Not Specified 4,113 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Subterra 25 L Daypack (Black) ดำ 20 - 50 ลิตร 4,700 บาท LazMall by Lazada
THULE [THULE] Luc Construct กระเป๋าเป้สะพายหลังความจุ: 28L แล็ปท็อปที่เป็นไปได้ conbp216 carbonblue Not Specified 9,385 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Crossover 21 Litre Daypack รุ่น TCBP-115 BK-Black ดำ 39 ลิตร หรือต่ำกว่า 3,495 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Narrator Backpack 30 L รุ่น TCAM-5216 ดำ 3,495 บาท LazMall by Lazada
THULE กระเป๋าเป้ Paramount BackPack 29 L รุ่น TFDP-115 เทา 20 - 50 ลิตร 5,700 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
-30% THULE TSLB317 Backpack 30L ดำ 20 - 50 ลิตร

มีให้เลือกที่ Lazada 4,386 บาท 6,344 บาท ไปที่ร้านค้า

Thule แบรนด์ที่คุณให้ความไว้วางใจ สามารถเลือกชมสินค้าได้จาก iPrice ประเทศไทย

Thule หรือ Thule Group จากประเทศสวีเดน ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1942 เป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้งและอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ประเภทต่าง ๆ มีคุณภาพสูงและแข็งแรงมาก มุ่งเน้นการตอบสนอง Life Style การใช้ชีวิตที่โลดโผนผจญภัยให้แก่ผู้ใช้ มอบการปกป้องที่ปลอดภัย เพิ่มความสะดวกให้แก่การบรรทุกสัมภาระของคุณไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเจอกับสภาวะอากาศอย่างไร ผลิตภัณฑ์จาก Thule จะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณทุกที่ ทุกเวลา และ Thule ยังมีชื่อเสียงด้านการเป็นผู้นำในการขนส่งสินค้าสำหรับรถยนต์และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น มีน้ำหนักเบา ปัจจุบัน Thule มีสาขาทั้งหมด 4,700 สาขา ใน 136 ประเทศทั่วโลก

Thule ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและมีมาตรฐานจาก Thule

  • Cargo Box และ Roof Box
  • Cargo Baskets

Cargo Box และ Roof Box หรือกล่องสำหรับใส่สัมภาระบนหลังคา มีหลายรุ่นหลายแบบ เพื่อให้เหมาะกับขนาดความต้องการและการใช้งานอย่างเหมาะสม โดยกล่อง Thule ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ลดแรงต้านของลม มีน้ำหนักเบา ทนทาน มีกุญแจล็อค ปลอดภัย ที่สำคัญยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับรถของคุณอีกด้วย ข้อดีของการติดตั้งกล่องสำหรับใส่สัมภาระนี้คือ ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ภายในรถ ขณะรถวิ่งไม่มีเสียงรบกวนใดใดด้วยการติดตั้งที่หนาแน่นและมั่นคง

Cargo Baskets หรือ ตะแกรงถาดบรรทุกสัมภาระ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ใช้เก็บของอยู่ด้านบนของรถ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ สามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานให้หลายโอกาส

Thule ประเทศไทย - Thule กับกิจกรรม Life Style ของคุณ

หากกิจกรรมกลางแจ้งเป็นหนึ่งใน Life Style ของคุณแล้วละก็ อุปกรณ์เสริมจาก Thule จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกทริปใกล้หรือไกล การไปเที่ยวทะเล หรือการขับรถในระยะทางที่ไกล ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ Thule จะช่วยทำให้ชีวิตในการเดินทางของคุณและคนที่รักง่ายขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริม อาทิเช่น แร็คจักรยาน สำหรับการแบกจักรยานไว้บนหลังรถ โดยการใช้ติดตั้งบนชุดขาจับและคานขวาง โดยจะมีด้วยกันทั้งหมดสองแบบ คือ แบบที่ถอดล้อและแบบที่ไม่ต้องถอดล้อ นอกจากนี้ Thule ยังมีอุกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับการรองรับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิเช่น ชุดจับสกี, เรือแคนู, เซิร์ฟบอร์ด, ชุดจับเรือคะยัก และ สโนว์บอร์ด เป็นต้น

Thule ประเทศไทย - กระเป๋าเกรดดี มีคุณภาพ จาก Thule

  • Thule กระเป๋าเป้ 32 Litre Laptop Backpack รุ่น TCBP-417 BK-Black
  • Thule กระเดินทาง 2 ล้อ

Thule กระเป๋าเป้ 32 Litre Laptop Backpack รุ่น TCBP-417 BK-Black สามารถใช้สำหรับเดินทาง หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋ามีสีดำ ภายในกระเป๋าแบ่งออกเป็นช่องสำหรับโนตบุ๊คขนาด 15 นิ้ว หรือสามารถใส่อุปกรณ์อื่น ๆ ได้ อาทิเช่น iPad หรือ Microsoft Surface เป็นต้น และมีช่องอื่น ๆ สำหรับการใส่เอกสารหรือสัมภาระตามความต้องการของการใช้งาน มีการบุด้วยวัสดุฟองน้ำเพื่อป้องกันการกระแทก สามารถเก็บอุปกรณ์มีสายร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างไม่พันกัน มาพร้อมกับช่อง Safe Zone สำหรับใส่แว่นตา, มือถือ หรือวัตถุที่บอบบาง สามารถถอดแยกจากตัวกระเป๋าได้ มีช่องพิเศษ Shove-it Pocket ที่สามารถกางออกด้านหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของที่เพิ่มมากขึ้น มีกระเป๋าตาข่ายด้านข้าง สำหรับบรรจุขวดน้ำหรืออุปกรณ์พกพาอื่น ๆ สายสะพายกระเป๋าบุด้วยฟองน้ำอย่างนิ่มพร้อมผ้าหุ้มตาข่าย ออกแบบมาให้ระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา ตัวกระเป๋ากันน้ำได้ แต่ไม่สามารถนำกระเป๋าลงน้ำได้ มีหูหิ้วเพื่อความสะดวกในการจับถือ

Thule กระเดินทาง 2 ล้อ สามารถถอดสายกระเป๋าออกมาเป็นกระเป๋าเป้ได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพชั้นดี ผลิตจากอะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีช่องสำหรับใส่สัมภาระหลายช่อง สามารถบรรจุสิ่งของต่าง ๆ ได้ ป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี และยังสามารถถือขึ้นเครื่องได้อีกด้วย สามารถบรรจุได้มากถึง 87 ลิตร

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์จาก Thule ได้อีกหลายประเภท และหลากหลายรุ่น พร้อมสิทธิพิเศษจาก ipriceThailand เท่านั้น

NEW