ค้นหา เช็คราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Three ประเทศไทย ซึ่งมีให้เลือกมากมาย พร้อมเทคนิคเด็ด ๆ ที่ช่วยดูแลผิวหน้าอีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

มาตกแต่งใบหน้าให้สวยใสไม่แพ้ใครด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Three ประเทศไทย แถมยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกเพียบ

ผิวแบบคุณต้องเลือกโฟมล้างหน้าแบบไหนถึงจะโดน มาดูกันเลย

ในแต่ละวันคุณต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่นละออง รวมไปถึงคราบเครื่องสำอางที่ใช้กันอยู่ทุกวัน ดังนั้นโฟมล้างหน้าจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ใบหน้าสะอาดกระจ่างใสดังเดิม แต่สาว ๆ ก็ควรเลือกซื้อตามสภาพผิวดังนี้

สำหรับผิวธรรมดา
บุคคลที่มีผิวลักษณะนี้ถือเป็นคนที่โชคดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใช้โฟมล้างหน้าสูตรไหนก็ได้ เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้ใบหน้าแห้งเกินไปนั่นเอง
สำหรับผิวมัน
ควรซื้อโฟมล้างหน้าที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือออยโซลูชั่น เพราะสาเหตุที่หน้ามันอาจเกิดจากต่อมไขมันบนใบหน้าทำงานผิดปกติ ซึ่งก็เกิดได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่โฟมที่ใช้แล้วทำให้รู้สึกว่าหน้าแห้งหรือตึงไปเลยก็ไม่ดีเช่นเดียวกัน เพราะจะทำให้ใบหน้าขาดความชุ่มชื้นได้
สำหรับผิวแห้ง
เป็นประเภทของผิวที่ขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดง หรือลมแรง ๆ เพราะอาจทำให้หน้าแตกเป็นขุยหรือเป็นฝ้าได้ สำหรับโฟมล้างหน้าควรเลือกที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสม เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอ
สำหรับผิวมีปัญหาสิวเสี้ยน
ควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีเม็ดบีดส์ผสมอยู่ เพื่อขจัดปัญหาสิวเสี้ยนและทำให้หน้าสะอาดได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาคอยลอกสิวเสี้ยนนั่นเอง
สำหรับผิวหมองคล้ำ
ควรใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ 6 ที่สามารถลดความหมองคล้ำและลดการสะสมของเม็ดสีในชั้นผิวได้ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการเผชิญมลพิษและแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำนั่นเอง
สำหรับใบหน้ามีปัญหาสิว
ควรเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หากมีส่วนผสมของวิตามินซีและอีจะยิ่งดีใหญ่ เพราะจะได้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นไปด้วยนั่นเอง แต่ควรระวังอย่าล้างหน้าจนแห้งตึงเกินไป เพราะจะทำให้หน้าหมองคล้ำ หรือบางจนเกิดสิวได้เช่นเดียวกัน
สำหรับผิวมีรูขุมขนกว้าง
โฟมล้างหน้าที่ควรเลือกใช้คือโฟมที่มีส่วนผสมของโทนเนอร์จากธรรมชาติ และหลังจากล้างเสร็จให้เช็ดโทนเนอร์ซ้ำ เท่านี้ก็ช่วยให้รูขุมขนของคุณกระชับขึ้นได้แล้ว

ถ้าไม่อยากให้ริ้วรอยถามหาก่อนวัยอันควรต้องล้างหน้าแบบนี้

นอกจากโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ขั้นตอนการล้างหน้าก็สำคัญเช่นเดียวกัน ถ้าคุณรู้เทคนิคการล้างหน้าที่ถูกต้อง อาจทำให้ใบหน้าของคุณอ่อนเยาว์ขึ้นได้อีกด้วย ง่าย ๆ เลยเพียงปฏิบัติดังนี้

  • หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นล้างหน้า เพราะจะทำให้ผิวแห้งและอาจมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน หรือโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวตามที่กล่าวมาข้างตน โดยเน้นการล้างจากคางไปจนถึงหน้าผาก
  • หลังจากล้างหน้าเสร็จให้ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู ไม่แนะนำให้เช็ด เพราะอาจทำให้หยาบกร้านได้

กำลังหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบจัดเต็มอยู่ใช่หรือไม่ Three ประเทศไทย ตอบโจทย์แน่นอน

ปัจจุบัน คุณสาว ๆ ทั้งหลายต่างก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่สุดคงไม่พ้นการมาส์กหน้า ซึ่ง Three ประเทศไทย ผลิตมาให้คุณเลือกช้อปหลากหลายสูตรด้วยกัน สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังสนใจวิธีการบำรุงผิวหน้าด้วยมาส์กอยู่ล่ะก็ เรามีเคล็ดลับเด็ดที่ช่วยให้คุณใช้มาส์กได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  • วิธีการเตรียมสภาพผิวหน้าก่อนการมาส์ก ทุกครั้งก่อนที่คุณจะทำการมาส์กหน้าไม่ว่าจะด้วยการพอกหรือการใช้มาส์กชีทก็ตาม คุณควรกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าออกให้หมดก่อนทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพหรือคราบเหงื่อไคลก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมีเวลาสครับผิวหน้าก็จะยิ่งช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ของการมาส์กได้ดีที่สุด
  • วิธีการมาส์กด้วยมาส์กชีท โดยส่วนมากแผ่นมาส์กชีทจะออกแบบมาตรงตามรูปหน้าของคุณ ดังนั้นคุณควรปิดแผ่นมาส์กให้ทั่ว หากมีเนื้อเอสเซนส์เหลือ ให้ทาบริเวณลำคอ แขน หรือตามร่างกายที่คุณต้องการ
  • วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของมาส์กในวันที่ผิวอ่อนล้า ง่าย ๆ เลยเพียงคุณนำมาส์กชีทแช่ตู้เย็นก่อนมาส์ก ก็จะช่วยให้คุณคลายความอ่อนล้าและยังกระชับรูขุมขนได้ด้วย
  • ระยะเวลาในการมาส์ก ไม่ควรใช้มาส์กชีทเกิน 15 นาที เพราะหลังจากนั้นมาส์กจะกลายเป็นตัวดูดความชุ่มชื้นของใบหน้า ซึ่งจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี หลัง 15 นาที หากนำมาส์กออกแล้วยังคงเหลือเหลือเนื้อเอสเซ้นส์อยู่ ให้ใช้นิ้วกดเบา ๆ เพื่อให้ผิวซึมซับการบำรุงมากขึ้น หลังจากนั้นสามารถใช้ครีมบำรุงได้ตามปกติ
  • ความถี่ในการมาส์ก ควรมาส์กสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว หรือจะมาส์กทุกวันก็ได้เช่นกัน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก three ไทย

ชุดอินเดีย ปากีสถาน three เกมกระดาน three
NEW