แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  TheLees
196 สินค้า

ร้านค้าTheLeesออนไลน์

มาเสริมบุคลิกภาพดี ๆ ด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่ iPriceThailand.com คัดสรรโปรโมชั่นดี ๆ และเกร็ดความรู้เด็ด ๆ มาให้คุณกันเถอะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา TheLees ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืดสีม่วงไม่จำกัดเพศ 719 บาท Lazada
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืดสีส้มไม่จำกัดเพศ 764 บาท Lazada
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืดสีเหลืองไม่จำกัดเพศ 764 บาท Lazada
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืด Charcoal ไม่จำกัดเพศ 764 บาท Lazada
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืดสีฟ้าไม่จำกัดเพศ 764 บาท Lazada
TheLees ลำลองผ้าฝ้ายเสื้อยืดสีเทาไม่จำกัดเพศ 764 บาท Lazada
TheLees ไม่จำกัดเพศลำลองเสื้อกล้ามทึบ Duskpurple 764 บาท Lazada
TheLees ผู้ชายความแตกต่าง Raglan Hoodie Melangewhitegray 1,123 บาท Lazada
TheLees ผู้ชายความแตกต่าง Raglan Hoodie Melangewhiteblack 1,123 บาท Lazada
TheLees ผู้ชายความแตกต่าง Raglan Hoodie Purpledarkpurple 1,123 บาท Lazada
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

แต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่ iPrice ประเทศไทย รวบรวมมาให้คุณ

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรเครื่องแต่งกาย TheLees จึงได้รับความนิยม มาดูกันเลย

หลายคนคงรู้จักเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees เป็นอย่างดี เพราะมีคุณภาพเยี่ยม ประสิทธิภาพเริศจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายของ TheLees มาให้คุณ ดังนี้

  • เสื้อ ซึ่งมีให้คุณเลือกหลายแบบ แถมยังมิกซ์แอนด์แมตต์ได้อย่างลงตัว
  • กางเกง มีให้เลือกช้อปทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงสแลค หลายรูปแบบ หลากเฉดสีด้วยกัน
  • แจ็คเก็ต ที่ไม่ว่าคุณจะสวมใส่กับเสื้อแบบใดก็เสริมความเข้มให้คุณอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน
  • เสื้อโค้ท ซึ่งออกแบบมาให้คุณเลือกสวมใส่กับเสื้อหลากรูปแบบด้วยกัน หรือใส่แทนเสื้อสูทก็ดูทันสมัยไปอีกแบบ
  • ชุดสุภาพ ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว
  • กางเกงขาสั้น ออกแบบมาเพื่อวันชิล ๆ ของคุณโดยเฉพาะ หรือถ้าคุณต้องการสวมใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมระหว่างวันก็ได้เช่นกัน
  • เสื้อกันหนาว ที่ออกแบบเรียบง่ายเพื่อให้คุณสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตต์ได้อย่างไร้กังวล

iPrice ประเทศไทย – ผ้าคอตตอน 100% ไอเท็มเด็ดที่ช่วยผลิตเสื้อยืดคุณภาพเยี่ยมให้คุณ

ทุกวันนี้ เสื้อยืด ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่หลายคนเลือกที่จะสวมใส่เพื่อความสบายระหว่างวัน หรือกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่า เสื้อยืดเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตายนั่นเอง สำหรับไอเท็มเด็ดที่ช่วยผลิตเสื้อยืดเนื้อดีสวมใส่สบายก็คือ ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% หลายคนคงรู้จักผ้าชนิดนี้อยู่แล้ว แต่เชื่อเถอะว่า น้อยคนนักที่จะรู้จักเป็นอย่างดี ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% เป็นใยเซลลูโลสที่ได้จากดอกของฝ้าย นำมาปั่นจนเกิดเป็นเส้นด้ายแล้วจึงนำมาทอ ซึ่งตอนแรกใยฝ้ายที่ได้จะไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่เมื่อนำมาทอเป็นผ้าจะได้ผ้าที่ทนทาน หนา แข็งแรง และดูดความชื้นได้ดี จึงเหมาะกับการนำมาทำผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แล้วเสื้อยืด เป็นต้น ดังนั้นเรามาดูกันว่า อะไรบ้างที่เป็นสาเหตุทำให้ผ้าคอตตอนเป็นวัตถุดิบที่ตอบโจทย์เหล่าผู้ที่ชื่นชอบสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุด

  • ลักษณะ ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% เป็นผ้าที่ยับง่าย รีดยาก หด ย้วย แต่นี่คือคุณสมบัติของผ้าฝ้ายคอตตอน 100% สมัยเมื่อก่อน ณ ปัจจุบัน ได้มีเทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณภาพของฝ้ายดีขึ้น ไม่ยับง่ายเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังนุ่มเนียนสวยและดูดซับน้ำได้ดี
  • การดูแลทำความสะอาด ผ้าชนิดนี้สามารถซักได้ด้วยผงซักฟอกปกติ และรีดได้ด้วยความร้อนอุณหภูมิสูง โดยไม่ต้องกลัวการไหม้ หรือหด เพราะสามารถทนความร้อนได้ดี
  • วิธีการเก็บรักษา สามารถเก็บรักษาได้ง่ายตามตู้และสถานที่ทั่วไป เพียงแต่ต้องหลีกเลี่ยงความชื้นเท่านั้น เนื่องจากเป็นฝ้ายจึงขึ้นราได้ง่าย

iPrice ประเทศไทย – สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ควรสวมใส่เสื้อยืดคอวีอย่างไรจึงจะตอบโจทย์ที่สุด

เสื้อยืดคอวี เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณหนุ่ม ๆ ดูดีได้ไม่ยาก เพราะเสื้อยืดคอวีช่วยเน้นช่วงลำคอของคุณให้ดูยาวขึ้น เผยรูปทรงสมส่วนในแบบเรียบง่ายของคุณหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก ดังนั้น iPriceThailand.com ยังรวบรวมเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีมาให้คุณอีกด้วย ง่าย ๆ เลย หากคุณต้องการไปรวมงานที่ค่อนข้างเป็นทางการ แต่ไม่ใช่ในการทำธุรกิจ คุณควรใส่เสื้อยืดคอวีสีพื้นเนื้อดี พร้อมกับสูทเก๋ ๆ อีกสักหนึ่งตัวจะตอบโจทย์ที่สุด และหากคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีเพื่อใช้ในโอกาสที่ต้องการดูดีเป็นพิเศษ เช่นการออกเดต การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเสื้อคอวีที่มีการสกรีนคำคมหรือข้อความเจ๋ง ๆ เท่านี้ก็พอแล้ว สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีที่ต้องการใส่เล่น ๆ ชิล ๆ แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลย เพียงคุณเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีที่เป็นลายขวาง ลายการ์ตูน หรือลายกราฟฟิก ก็เพียงพอให้คุณดูดีอย่างไม่มีเงื่อนไขอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาเครื่องแต่งกายคุณภาพดีที่ช่วยเสริมให้คุณมีบุคลิกดี ๆ แล้วล่ะก็ iPriceThailand.com ขอเสนอเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่เรารวบรวมมาให้คุณหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีส้ม เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด