มาเสริมบุคลิกภาพดี ๆ ด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่ iPriceThailand.com คัดสรรโปรโมชั่นดี ๆ และเกร็ดความรู้เด็ด ๆ มาให้คุณกันเถอะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา TheLees ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม

แต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่ iPrice ประเทศไทย รวบรวมมาให้คุณ

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรเครื่องแต่งกาย TheLees จึงได้รับความนิยม มาดูกันเลย

หลายคนคงรู้จักเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง TheLees เป็นอย่างดี เพราะมีคุณภาพเยี่ยม ประสิทธิภาพเริศจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายของ TheLees มาให้คุณ ดังนี้

  • เสื้อ ซึ่งมีให้คุณเลือกหลายแบบ แถมยังมิกซ์แอนด์แมตต์ได้อย่างลงตัว
  • กางเกง มีให้เลือกช้อปทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงสแลค หลายรูปแบบ หลากเฉดสีด้วยกัน
  • แจ็คเก็ต ที่ไม่ว่าคุณจะสวมใส่กับเสื้อแบบใดก็เสริมความเข้มให้คุณอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน
  • เสื้อโค้ท ซึ่งออกแบบมาให้คุณเลือกสวมใส่กับเสื้อหลากรูปแบบด้วยกัน หรือใส่แทนเสื้อสูทก็ดูทันสมัยไปอีกแบบ
  • ชุดสุภาพ ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว
  • กางเกงขาสั้น ออกแบบมาเพื่อวันชิล ๆ ของคุณโดยเฉพาะ หรือถ้าคุณต้องการสวมใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมระหว่างวันก็ได้เช่นกัน
  • เสื้อกันหนาว ที่ออกแบบเรียบง่ายเพื่อให้คุณสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตต์ได้อย่างไร้กังวล

iPrice ประเทศไทย – ผ้าคอตตอน 100% ไอเท็มเด็ดที่ช่วยผลิตเสื้อยืดคุณภาพเยี่ยมให้คุณ

ทุกวันนี้ เสื้อยืด ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่หลายคนเลือกที่จะสวมใส่เพื่อความสบายระหว่างวัน หรือกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่า เสื้อยืดเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตายนั่นเอง สำหรับไอเท็มเด็ดที่ช่วยผลิตเสื้อยืดเนื้อดีสวมใส่สบายก็คือ ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% หลายคนคงรู้จักผ้าชนิดนี้อยู่แล้ว แต่เชื่อเถอะว่า น้อยคนนักที่จะรู้จักเป็นอย่างดี ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% เป็นใยเซลลูโลสที่ได้จากดอกของฝ้าย นำมาปั่นจนเกิดเป็นเส้นด้ายแล้วจึงนำมาทอ ซึ่งตอนแรกใยฝ้ายที่ได้จะไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่เมื่อนำมาทอเป็นผ้าจะได้ผ้าที่ทนทาน หนา แข็งแรง และดูดความชื้นได้ดี จึงเหมาะกับการนำมาทำผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แล้วเสื้อยืด เป็นต้น ดังนั้นเรามาดูกันว่า อะไรบ้างที่เป็นสาเหตุทำให้ผ้าคอตตอนเป็นวัตถุดิบที่ตอบโจทย์เหล่าผู้ที่ชื่นชอบสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุด

  • ลักษณะ ผ้าฝ้ายคอตตอน 100% เป็นผ้าที่ยับง่าย รีดยาก หด ย้วย แต่นี่คือคุณสมบัติของผ้าฝ้ายคอตตอน 100% สมัยเมื่อก่อน ณ ปัจจุบัน ได้มีเทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณภาพของฝ้ายดีขึ้น ไม่ยับง่ายเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังนุ่มเนียนสวยและดูดซับน้ำได้ดี
  • การดูแลทำความสะอาด ผ้าชนิดนี้สามารถซักได้ด้วยผงซักฟอกปกติ และรีดได้ด้วยความร้อนอุณหภูมิสูง โดยไม่ต้องกลัวการไหม้ หรือหด เพราะสามารถทนความร้อนได้ดี
  • วิธีการเก็บรักษา สามารถเก็บรักษาได้ง่ายตามตู้และสถานที่ทั่วไป เพียงแต่ต้องหลีกเลี่ยงความชื้นเท่านั้น เนื่องจากเป็นฝ้ายจึงขึ้นราได้ง่าย

iPrice ประเทศไทย – สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ควรสวมใส่เสื้อยืดคอวีอย่างไรจึงจะตอบโจทย์ที่สุด

เสื้อยืดคอวี เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณหนุ่ม ๆ ดูดีได้ไม่ยาก เพราะเสื้อยืดคอวีช่วยเน้นช่วงลำคอของคุณให้ดูยาวขึ้น เผยรูปทรงสมส่วนในแบบเรียบง่ายของคุณหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก ดังนั้น iPriceThailand.com ยังรวบรวมเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีมาให้คุณอีกด้วย ง่าย ๆ เลย หากคุณต้องการไปรวมงานที่ค่อนข้างเป็นทางการ แต่ไม่ใช่ในการทำธุรกิจ คุณควรใส่เสื้อยืดคอวีสีพื้นเนื้อดี พร้อมกับสูทเก๋ ๆ อีกสักหนึ่งตัวจะตอบโจทย์ที่สุด และหากคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีเพื่อใช้ในโอกาสที่ต้องการดูดีเป็นพิเศษ เช่นการออกเดต การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเสื้อคอวีที่มีการสกรีนคำคมหรือข้อความเจ๋ง ๆ เท่านี้ก็พอแล้ว สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีที่ต้องการใส่เล่น ๆ ชิล ๆ แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลย เพียงคุณเลือกซื้อเสื้อยืดคอวีที่เป็นลายขวาง ลายการ์ตูน หรือลายกราฟฟิก ก็เพียงพอให้คุณดูดีอย่างไม่มีเงื่อนไขอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาเครื่องแต่งกายคุณภาพดีที่ช่วยเสริมให้คุณมีบุคลิกดี ๆ แล้วล่ะก็ iPriceThailand.com ขอเสนอเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง TheLees ที่เรารวบรวมมาให้คุณหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีส้ม เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด