The North Face เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายตัวเลือก เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ที่จะช่วยให้คุณผจญภัยในทุกเส้นทางและในทุกสภาพอากาศได้อย่าคล่องแคล่ว สินค้าทุกชิ้นทำจากวัสดุพิเศษ คุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรงทนทาน พร้อมปกป้องคุณให้ปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ช้อป The North Face ตัวช่วยที่ให้คุณได้ผจญภัยในทุกทริปการเดินทาง และเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าสำหรับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าที่โดดเด่นจาก The North Face | หาซื้อสินค้าแบรนด์ The North Face ได้ที่ไหนบ้าง ? | ราคาของ The North Face ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา The North Face ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
The North Face W ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT รองเท้า รองเท้าเดินป่า (HIGH RISE GREY-LIME LIGHT, US: 8) 3,125 บาท LazMall by Lazada
The North Face The north face bucket ของแท้จากช๊อป(เหมาะสำหรับใส่เดินทางไกล รุ่นนี้กันน้ำ) (ดำ, ไม่ระบุ) 767 บาท Lazada
The North Face M Millerton Snap In Jacket - Ap - Tnf Black เสื้อผ้ากันน้ำ เสื้อผ้าผู้ชาย 2,750 บาท Shopee
The North Face Class V Brimmer หมวกทรง bucket มีสายรัดคาง (Military Olive Cloud Camo Wash Print, Int:L|XL) 1,550 บาท Lazada
The North Face bucket ของแท้จากช็อป(เหมาะสำหรับใส่เดินทางไกล รุ่นนี้กันน้)ำ (ดำ) 799 บาท Lazada
The North Face หมวกปีกรอบ (ผ้าร่ม) (ดำ) 350 บาท Lazada
The North Face กระเป๋าคาดเอว/คาดอก (สีดำโลโก้ดำ) 450 บาท Lazada
The North Face กระเป๋าเป้เดินทาง Electron 60L โครงเหล็กหนุนหลังพร้อมผ้าคลุมกันฝน (ดำ, 50 - 60 ลิตร) 1,380 บาท Lazada
The North Face Jacket Men 2,311 บาท Giglio
The North Face M ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT รองเท้า รองเท้าเดินป่า (TNF BLACK-ZINC GREY, US: 11) 5,000 บาท LazMall by Lazada

ช้อป The North Face ตัวช่วยที่ให้คุณได้ผจญภัยในทุกทริปการเดินทาง

The North Face หรือที่หลาย ๆ คนเรียกสั้น ๆ ว่า North Face คือแบรนด์แฟชั่นที่เหมาะกับผู้ที่ชอบผจญภัยและท่องเที่ยว สินค้าของแบรนด์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่ทนต่อสภาพอากาศในทุกรูปแบบ แข็งแรงทนทาน ช่วยให้คุณสำรวจโลกในเส้นทางใหม่ ๆ ได้อย่างคล่องตัวหากพูดถึงการท่องเที่ยวนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sight Seeing, Cruise, Ecotourism, การท่องเที่ยวในเชิงวัฒนธรรม หรือจะเป็นในรูปแบบของ Back Packer และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในการเดินทางทุก ๆ ครั้ง นักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางต่างต้องการเครื่องมือหรืออุปกรณ์ช่วยในการเดินทาง ซึ่ง The North Face เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายตัวเลือก เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ที่จะช่วยให้คุณผจญภัยในทุกเส้นทาง และในทุกสภาพอากาศได้อย่าคล่องแคล่ว สินค้าของ The North Face ราคาจะเริ่มตั้งแต่หลักพันขึ้นไป เพราะทำจากวัสดุพิเศษ ไม่เหมือนแบรนด์แฟชั่นอื่น ๆ ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว The North Face ราคาคุ้มค่าน่าลงทุนแน่นอน แถมในบ้านเราก็มีสินค้า The North Face Thailand มากมายให้เลือกซื้อแบบจุใจกันด้วย แต่ก่อนจะช้อปเราไปทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

The North Face กับเรื่องราวที่น่าสนใจ

ในปี ค.ศ. 1898 The North Face (เดอะ นอท เฟส) ถูกก่อตั้งขึ้น ในจากประเทศเยอรมัน ซึ่งครั้งนั้นทางบริษัทได้รับโอกาสให้ผลิตถุงจดหมาย หรือกระเป๋าเอกสารสำหรับใส่ไปรษณียภัณฑ์ ซึ่งในระหว่างนั้นทาง The North Face ก็มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ผลิตอยู่แล้ว อาทิเช่น ผ้ากระสอบ ผ้าคลุมรถ ผ้าคลุมม้า และผ้าใบใช้ในการทำเรือ โดยส่งให้กับลูกค้ารายใหญ่อย่างกองทัพทหาร ด้วยคุณภาพที่แข็งแรง และสามารถใช้งานได้นาน ทางกองทัพเองได้ขอให้ ผลิตกระเป๋า และผลิตภัณฑ์ในแบบอื่น ๆ ขึ้น อาทิเช่น กระเป๋าเป้สะพายหลัง, ย่าม, เต็นท์ และเข็มขัด

ในปี ค.ศ. 1934 เป็นผลิตภัณฑ์กระเป๋ารุ่นแรกที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพ และมาตรฐาน จากการใช้งานจริงโดยทีมคณะสำรวจที่เดินทางขึ้นเขา ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้รับความนิยม และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวางใจจากคณะสำรวจหรือนักเดินทางมาเป็นต้นมา ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางแบรนด์ได้เผชิญกับปัญหาหนักครั้งใหญ่ เนื่องจากบริษัทถูกกองกำลังทหารเข้ายึด จึงไม่สามารถทำการผลิตสินค้าหรือทำการจำหน่ายได้เลย หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลง ก็ได้รับผลกระทบจากการขาดทรัพยากรในการผลิตอีก ทางบริษัทจึงต้องเริ่มนับหนี่งใหม่ และมีการคิดค้นดีไซน์กระเป๋าในรูปแบบใหม่ ๆ ขึ้น หลายปีผ่านไปการเติบโตของ The North Face ก็เริ่มฟื้นตัว และขยายตัวใหญ่มากขึ้น

จนในปี ค.ศ. 1957 ได้พัฒนาจากอุตสาหกรรมในครอบครัวมาเป็นบริษัทร่วมทุน และเริ่มมีการผลิตกระเป๋าจากผ้าไนลอนเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานผ้าไนลอนก็กลายเป็นวัสดุที่สำคัญในการทำกระเป๋า ทางแบรนด์ได้รับการยอมรับจากประเทศเยอรมันว่าเป็นผู้นำการผลิตกระเป๋าและกระเป๋าเป้เดินทาง และอีกหนึ่งปีต่อมาได้มีการจัดโอลิมปิกขึ้นที่มิวนิค ซึ่งประเทศเยอรมันได้รับเกียรติให้เป็นผลิตกระเป๋าเดินทางสำหรับนักกีฬาเพื่อนำไปใช้การแข่งขันในครั้งนั้น บรรดานักปีนเขา นักปั่นจักรยานหลายคน ได้เข้าร่วมทีมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ The North Face ทำให้หลังจากนั้น มีผลิตภัณฑ์สำหรับนักปั่นจักรยาน นักปีนเขา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ จนสามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้นโดยการผลิต ถุงนอน กระเป๋าเป้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

The North Face กับสินค้าของแบรนด์

สินค้าสำหรับผู้ชาย

The North Face สำหรับผู้ชายนั้นมีหลากหลาย และครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และอีกมากมาย ไปจนถึงเครื่องประดับของเบ็ดเตล็ด อย่างแว่นตา เข็มขัด สินค้าสำหรับหนุ่ม ๆ เน้นการออกแบบที่ดูทันสมัย ลูกเล่นที่หลากหลาย มีความโดดเด่นมีสไตล์ในลุคสตรีท ให้ลุคหนุ่มคูลนักเดินทางดูเท่ขึ้นมาก ๆ

สินค้าสำหรับผู้หญืง

ผลิตภัณฑ์ด้านแฟชั่นสำหรับผู้หญิง ในลุคสตรีทสไตล์ที่โดดเด่นสำหรับสาว ๆ โดยสินค้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หมวก และอีกมากมาย โดยสินค้าของแบรนด์จะเน้นดีไซน์ที่สดใส ทันสมัย มาพร้อม Functional ในการใช้งานที่เหมาะสำหรับสาวขาลุย สุดเท่ห์ทุกคน

สินค้าสำหรับเด็ก

เสื้อผ้า และเครื่องแต่งสำหรับเด็ก ทางแบรนด์มีไลน์การผลิตสินค้าสำหรับเด็กโต ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั่วโลก โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้าสำหรับเด็กเลยคือ การออกแบบโดยใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับเด็ก เป็นเสื้อผ้าที่เน้นการตอบโจทย์การใช้งานไอเท็มในการเดินทาง และกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัว

สินค้าที่โดดเด่นจาก The North Face

The North Face ผลิตสินค้าต่าง ๆ มากมายออกมาตอบสนองกับความต้องการ และประเภทของการใช้ให้มีความเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการใช้ในกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ทางแบรนด์ได้ให้ความใส่ใจในเรื่องของการใช้วัตถุดิบที่จะเป็นหัวใจในการผลิตเพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยมพร้อมความทนทานสูง มีสินค้าครอบคลุมกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมต่าง ๆ อย่างหลากหลาย จะเห็นได้จากการผลิตสินค้าที่สามารถนำไปใช้ได้ในแทบทุก ๆ กิจกรรม อาทิเช่น เทรนเนอร์จักรยาน, อุปกรณ์ชอร์กใช้ในการปีนเขา, สายสะพายกระเป๋า, กระเป๋าคาดเอวสำหรับใส่ขวดน้ำ, หมวกจักรยานพร้อมกระบังลม ฯลฯ เพราะ The North Face คิดเสมอว่าความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญ ทางแบรนด์จึงกล้ารับประกันด้วยชื่อเสียงที่มาอย่างยาวนาน ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมหลัก ๆ มีดังนี้

เครื่องแต่งกาย

เสื้อผ้าของ The North Face รองรับสภาพอากาศทุกแบบตั้งแต่อากาศธรรมดา ฝนตก อากาศร้อน ไปจนถึงอากาศเย็นจัด ในการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมควรพิจารณาจากหัวข้อคร่าว ๆ อย่าง สถานที่ สภาพอากาศ กิจกรรมที่ทำ และวัสดุที่ใช้ผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไร้ขีดจำกัดให้ได้ อย่างเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาวของแบรนด์ ผลิตขึ้นจากผ้าที่มีคุณภาพสูงสามารถป้องกันลม และความชื้นได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถระบายอากาศจากภายในออกสู่ภายนอกได้ ทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ ผลิตจากขนห่านแท้ 100% น้ำหนักเบา มีความฟูมาก และเมื่อถูกกดทับสามารถฟูกลับขึ้นมาได้เหมือนเดิม ส่วนแจ็กเก็ตกันฝนก็ผลิตจากเทคโนโลยี HyventTM 2.5-Layer ที่กันน้ำ ระบายความอับชื้นได้อย่างดี ทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ แห้งเร็ว น้ำหนักเบา ม้วนเก็บได้ พกพาสะดวก ติดกระเป๋าไปได้ในทุกที่ไม่ว่าจะทำงานในเมือง หรือท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้ามากมายให้เลือกใส่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เสื้อยืด, เสื้อฮีทเทค, กางเกง, หมวก ฯลฯ

  • เสื้อกันหนาว/กันฝน

แฟนพันธุ์แท้ The North Face ต้องไม่พลาด ไม่ว่าจเป็นการเปิดทริปปีนเขา เดินป่า ก็ไม่มีหวั่นด้วยเสื้อกันหนาว และเสื้อกันฝน The North Face ที่ได้ผสานเทคโนโลยีการตัดเย็บ และวัสดุที่ได้คุณภาพของแบรนด์ ไม่ว่าอากาศจะหนาวติดลบ ฝนตกหนัก ก็ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

  • กางเกง

อีกหนึ่งสินค้าน่าสนใจก็คือกางเกงจาก The North Face ที่ออกแบบ และตัดเย็บมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้กางเกงสำหรับปีนเขา เดินป่า หรือจะใส่ในวันสบาย ๆ ในวันหยุดในการไปเที่ยวกับครอบครัวก็ได้ เพราะรูปทรงของกางเกง นั้นจะทำคล่องตัว เคลื่อนไหวได้สะดวกกว่าที่เคย ใครที่กำลังมองหากางเกงวิ่ง กางเกงปีนเขา ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่คุณต้องไปตำ

  • หมวกเดินป่า

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินป่าทางภาคเหนือ หรือที่ต่างแระเทศ หมวกถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก หมวกเดินป่า The North Face จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ด้วยดีไซน์ที่ตรงความต้องการสำหรับกิจกรรม Outdoor รวมไปถึงเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไอเทมดี ๆ ที่นักเดินทางตัวจริงแนะนำ หรือหากใครเป็นสายคาเฟ่ ลองใส่หมวกเดินป่าไปถ่ายรูปดูสิ รับรองว่าปัง

กระเป๋า

กระเป๋า The North Face ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ด้วยการดีไซน์หลากหลายแบบที่รองรับการใช้งานอย่างครอบคลุม เช่น แบ็คแพ็ค, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าโท้ท และอื่น ๆ อีกมากมาย กระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุกันน้ำ ทนต่อสภาพอากาศได้ดีทั้งแสงแดด อากาศชื้น และฝนตก มีน้ำหนักที่เบา แข็งแรงทนทานไม่ขาดกลางทางแน่นอน ด้านในของกระเป๋าแต่ละรุ่นจะมีช่องเก็บของหลายช่องเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บของ และดูเป็นระเบียบ กระเป๋าสะพายบางรุ่นจะมีโครงซ่อนอยู่ด้านใน เพื่อกระจายน้ำหนักให้เข้ากับสรีระของมนุษย์ ช่วยลดอาการบาดเจ็บเมื่อต้องสะพายของหนักเป็นเวลานาน ๆ ส่วนดีไซน์ของกระเป๋าก็มีทั้งแนวสปอร์ต โมเดิร์น แบบเรียบ ๆ รวมถึงสีสันสดใสให้ได้เลือกตามความชอบ

  • กระเป๋าคาดอก

แน่นอนว่าแบรนด์นั้นมีชื่อเสียงด้านกระเป๋าอยู่แล้วจึงได้รับเสียงตอบรับ และยอดขายเป็นอย่างดี เพราะกระเป๋า The North Face แบบคาดอกนั้นถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางผู้ใช้งานทั่วไปโดยเฉพาะ กระเป๋าคาดอก ยังมีความทนทานด้วยวัสดุคุณภาพสูง อย่ารอช้า รีบมาช้อปกระเป๋าคาดอก ไว้สำหรับทริปหน้าของคุณกัน

  • กระเป๋าสะพายข้าง

จากแบรนด์ที่โด่งดังมาจากอุปกรณ์ และเครื่องแต่งกายสำหรับการปีนเขา ทางแบรนด์ได้ผลิตไอเทมแฟชั่นออกมา กระเป๋าสะพายข้าง ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีที่ได้รับความนิยม แต่ยังคงคุณภาพ วัสดุ ดีไซน์รวมถึงการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับ The North Face เอาไว้ อีกทั้งความการออกแบบแบบ Unisex ทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายสามารถใช้งานกระเป๋าสะพายข้างได้นั่นเอง

รองเท้า

รองเท้าแบรนด์ The North Face มีให้เลือกตั้งแต่ รองเท้าแตะ, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเดินป่า, รองเท้ากันหนาว ฯลฯ รองเท้าที่ได้รับความนิยมคือรองเท้าสำหรับใส่ในการทำกิจกรรมผจญภัย คือรองเท้าเดินป่า ตัวเนื้อผ้าชั้นนอกของรองเท้าใช้เทคโนโลยีกันฝน พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายช่วยซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี ใส่เดินนาน ๆ ก็ไม่ปวดเมื่อย ลุยได้ทั้งฝน และโคลน ลักษณะของรองเท้าจะหุ้มมาถึงข้อ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการล้มหรือเดินชนกับของแข็ง ตัวเชือกสามารถปรับให้กระชับพอดีกับขนาดของเท้าได้ ทางจะไกลแค่ไหนก็เอาอยู่ ส่วนรองเท้ากันหนาวก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แม้จะเดินในอากาศที่อุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศาเซลเซียส ก็ยังรู้สึกอุ่นเท้า ร่องดอกยางลึก ช่วยยึดเกาะกับหิมะได้อย่างดีเยี่ยม

หาซื้อสินค้าแบรนด์ The North Face ได้ที่ไหนบ้าง ?

ช้อป The North Face Thailand ได้เลยที่ iPrice Thailand เพราะเรารวบรวมสินค้าจากร้านค้าออนไลน์จากทั่วประเทศไทย มาไว้ตรงหน้าคุณแล้ว ช้อปง่าย ๆ ได้เลย หรือถ้าอยากจะไปช้อปที่ Shop คุณสามารถหาซื้อสินค้าของแบรนด์จากห้างชั้นนำต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • เซ็นทรัลเวิลด์
  • เซ็นทรัลเวสท์เกต
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

ราคาของ The North Face ที่ iPrice Thailand

ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะคุณจะได้สินค้าจาก The North Face ในราคาพิเศษที่สุด และถูกที่สุดในไทย แบรนด์แฟชั่นสายสตรีทสไตล์ ที่เน้นการออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับนักเดินทาง นักกิจกรรมกลางแจ้งที่ชื่นชอบความลุย โดดเด่นในดีไซน์สุดเท่ ทันสมัย งานตัดเย็บประณีต ทนทาน สร้างความโดดเด่นให้กับผู้เลือกใช้ เป็นไอเท็มเสริมลุคสุดคูลที่หนุ่มฮอตสาวฮอตไม่ควรพลาด ถึงเวลาช้อปกันแล้ว มาเช็ค The North Face ราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ พร้อมเลือกซื้อสินค้าสำหรับกีฬาเอ็กซ์ตรีม และอุปกรณ์การผจญภัยมากมายได้ในราคาพิเศษที่ iPrice Thailand แหล่งช้อปปิ้งที่มีให้สินค้าให้เลือกอย่างครบครัน

NEW