The nature
53 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  The nature������������������������������

The nature ������������������������������ ออนไลน์

53 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า
The Nature Spirulina 1,000 mg.✅❇️💥สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล) * 1 กระปุก
169 บาท
Shopee

The Nature Spirulina 1,000 mg. เดอะ เนเจอร์ สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล) สาหร่ายสไปรูลิน่า อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนทั้งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่จำเป็นและสำคัญหลายชนิดในปริมาณที่สมดุลนอกจากนี้ยังมีสารไฟโตนิวเทรียนซึ่งเป็นสารที่ Spirulina 100 สังเคราะห์ ขึ้นโดยเฉพาะทั้งคลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีน ไฟโคไซยานิน กรดแกมมาลิโนเลอิคซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี คุณค่าทางโภชนาการของ Spirulina 100 · ประกอบด้วยกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด วิตามินและแร่ธาตุกว่า 26 ชนิด · มีวิตามิน B12 ที่เป็นประโยชน์ต่อเซลล์สมองช่วยในการพัฒนาและบำรุงรักษาเซลล์สมอง เสริมความจำ และป้องกันโรคความจำเสื่อม · มีสารธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด อาทิเบต้า-แคโรทีน แซนโทฟิลล์ ไฟโคไซยานิน ป้องกัน ยังยั้งและต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกคลอโรฟิลล์ ช่วยในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดแดงทำให้ระบบไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายดีขึ้นและป้องกันโรคโลหิตจางขั้นร้ายแรงได้ · เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ หอบหืด ลมพิษและโรคระบบทางเดินหายใจ · ชะลอความเสื่อมของเซลล์อันเป็นสาเหตุของความแก่ตัวของร่างกาย · ช่วยลดอาการประสาทการมองเห็นเสื่อมสภาพและต้อกระจก · ช่วยขับสารพิษ สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ กัมมันตภาพรังสีและสารเคมีตกค้างในอาหารให้ออกจากร่างกาย · บรรเทาอาการโรคกระเพาะอักเสบ ลำไส้อักเสบ และโรคทางเดินอาหาร · บรรเทาอาการแผลในช่องปาก เหงือกอักเสบ · บรรเทาอาการชา บวม เส้นเลือดขอด วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ3 ครั้ง พร้อมอาหาร บรรจุ 30 เม็ด เลขที่ อย. 10-1-03856-1-0239 #Spirulina #TheNature #สาหร่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature Spirulina 1,000 mg.สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล) * 1 กระปุก
199 บาท
Shopee

The Nature Spirulina 1,000 mg. เดอะ เนเจอร์ สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล) สาหร่ายสไปรูลิน่า อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนทั้งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่จำเป็นและสำคัญหลายชนิดในปริมาณที่สมดุลนอกจากนี้ยังมีสารไฟโตนิวเทรียนซึ่งเป็นสารที่ Spirulina 100 สังเคราะห์ ขึ้นโดยเฉพาะทั้งคลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีน ไฟโคไซยานิน กรดแกมมาลิโนเลอิคซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี คุณค่าทางโภชนาการของ Spirulina 100 · ประกอบด้วยกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด วิตามินและแร่ธาตุกว่า 26 ชนิด · มีวิตามิน B12 ที่เป็นประโยชน์ต่อเซลล์สมองช่วยในการพัฒนาและบำรุงรักษาเซลล์สมอง เสริมความจำ และป้องกันโรคความจำเสื่อม · มีสารธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด อาทิเบต้า-แคโรทีน แซนโทฟิลล์ ไฟโคไซยานิน ป้องกัน ยังยั้งและต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกคลอโรฟิลล์ ช่วยในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดแดงทำให้ระบบไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายดีขึ้นและป้องกันโรคโลหิตจางขั้นร้ายแรงได้ · เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ หอบหืด ลมพิษและโรคระบบทางเดินหายใจ · ชะลอความเสื่อมของเซลล์อันเป็นสาเหตุของความแก่ตัวของร่างกาย · ช่วยลดอาการประสาทการมองเห็นเสื่อมสภาพและต้อกระจก · ช่วยขับสารพิษ สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ กัมมันตภาพรังสีและสารเคมีตกค้างในอาหารให้ออกจากร่างกาย · บรรเทาอาการโรคกระเพาะอักเสบ ลำไส้อักเสบ และโรคทางเดินอาหาร · บรรเทาอาการแผลในช่องปาก เหงือกอักเสบ · บรรเทาอาการชา บวม เส้นเลือดขอด วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ3 ครั้ง พร้อมอาหาร บรรจุ 30 เม็ด #Spirulina #Detox #HealthyBuddy #TheNature #ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature Vitamin C 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี 30 เม็ด (6กระปุก)
699 บาท
Shopee

The Nature VitaminC 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี 30 เม็ด วิตามิน ซี (Vitamin C) คือวิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ - ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง - ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน - บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส - ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก - ช่วยบำรุงผิวได้ - ช่วยเรื่องความจำ - ช่วยให้แผลหายและแผลไฟไหม้ได้เร็วขึ้น - ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ เลข อ.ย. 10-1-03856-1-0171 #VitC #theNature

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature Spirulina 1,000 mg.สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล)
199 บาท
Shopee

The Nature Spirulina 1,000 mg. เดอะ เนเจอร์ สาหร่ายสไปรูลิน่า (30 แคปซูล) สาหร่ายสไปรูลิน่า อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนทั้งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่จำเป็นและสำคัญหลายชนิดในปริมาณที่สมดุลนอกจากนี้ยังมีสารไฟโตนิวเทรียนซึ่งเป็นสารที่ Spirulina 100 สังเคราะห์ ขึ้นโดยเฉพาะทั้งคลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีน ไฟโคไซยานิน กรดแกมมาลิโนเลอิคซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี คุณค่าทางโภชนาการของ Spirulina 100 · ประกอบด้วยกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด วิตามินและแร่ธาตุกว่า 26 ชนิด · มีวิตามิน B12 ที่เป็นประโยชน์ต่อเซลล์สมองช่วยในการพัฒนาและบำรุงรักษาเซลล์สมอง เสริมความจำ และป้องกันโรคความจำเสื่อม · มีสารธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด อาทิเบต้า-แคโรทีน แซนโทฟิลล์ ไฟโคไซยานิน ป้องกัน ยังยั้งและต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกคลอโรฟิลล์ ช่วยในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดแดงทำให้ระบบไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายดีขึ้นและป้องกันโรคโลหิตจางขั้นร้ายแรงได้ · เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ หอบหืด ลมพิษและโรคระบบทางเดินหายใจ · ชะลอความเสื่อมของเซลล์อันเป็นสาเหตุของความแก่ตัวของร่างกาย · ช่วยลดอาการประสาทการมองเห็นเสื่อมสภาพและต้อกระจก · ช่วยขับสารพิษ สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ กัมมันตภาพรังสีและสารเคมีตกค้างในอาหารให้ออกจากร่างกาย · บรรเทาอาการโรคกระเพาะอักเสบ ลำไส้อักเสบ และโรคทางเดินอาหาร · บรรเทาอาการแผลในช่องปาก เหงือกอักเสบ · บรรเทาอาการชา บวม เส้นเลือดขอด วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ3 ครั้ง พร้อมอาหาร บรรจุ 30 เม็ด เลขที่ อย. 10-1-03856-1-0239

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature VitaminC 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี (30 เม็ด)
140 บาท
Shopee

The Nature VitaminC 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี 30 เม็ด นำเข้าจากประเทศอเมริกาใต้ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เดอะ เนเจอร์ The Nature วิตามิน ซี (Vitamin C) คือวิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ - ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง - ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน - บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส - ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก - ช่วยบำรุงผิวได้ - ช่วยเรื่องความจำ - ช่วยให้แผลหายและแผลไฟไหม้ได้เร็วขึ้น - ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ ผ่านมาตราฐาน อย. เลขที่ 10-1-03856-1-0196

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature **ถูกที่สุด** วิตามินซี ธรรมชาติ Vitamin C (30 Tablets)
149 บาท
Shopee

วิตามินซี ธรรมชาติ เดอะเนเจอร์ Vitamin C The Nature รายละเอียดเพิ่มเติม วิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ – ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง – ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน – บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส – ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก – ช่วยบำรุงผิวได้ – ช่วยเรื่องความจำ – ช่วยให้แผลหายและแผลไฟไหม้ได้เร็วขึ้น – ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ Nature วิตามิน ซี 1,000 (Vitamin C 1,000) ขนาดบรรจุใน 1 ขวด : 30 แคปซูล ทะเบียน อย. เลขที่ : 10-1-03856-1-0196 #TheNature #VitaminC #วิตามินซ๊ธรรมชาติ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature เดอะ เนเจอร์ Calcium Premium
250 บาท
Shopee

แคลเซียม พรีเมี่ยมเกรด เดอะ เนเจอร์ Calcium Premium The Nature ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียม แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรงแคลเซียมนั้นเป็น สิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลรักษาสุขภาพฟันและกระดูกให้ดีอยู่เสมอ ร่างกายนำแคลเซียมมาใช้ในการสร้างกระดูก เช่นเดียวกับเนื้อเยื่ออื่นๆ ในร่างกาย เนื้อเยื่อกระดูกมีการดูดแคลเซียมกลับคืนและสร้างกระดูกอย่างต่อเนื่อง และการมีปริมาณแคลเซียมที่พอเพียงอยู่ตลอดเวลาเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อ รักษาวงจรนี้ไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงระยะเวลาของชีวิตที่มีการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน เวลาที่สำคัญที่สุด คือ ระยะเวลาในการตั้งครรภ์และให้นมบุตร ตามมาด้วยช่วงวัยรุ่น ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เด็กหญิงและชายส่วนใหญ่มีส่วนสูงและขนาดกระดูกเพิ่มขึ้น ในอัตราที่รวดเร็ว กลุ่มอายุที่สำคัญอันดับสาม ได้แก่ เด็กวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงที่มีกระดูกและฟันเติบโตในอัตราที่รวดเร็ว ร่างกายมีความต้องการแคลเซียมเพื่อการทำงานอื่นๆ เช่น การจับตัวเป็นลิ่มเลือด การส่งผ่านของกระแสประสาท การทำงานของกล้ามเนื้อ การเต้นตามปกติของหัวใจ การกระตุ้นให้เกิดการหลั่งของฮอร์โมน และการกระตุ้น ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย แคลเซียม (แคลเซียม คาร์บอเนต) 800 มิลลิกรัม ปริมาณแคลเซียมที่แนะนำให้คนไทยบริโภค – วัยเด็ก1-3 ปี 500 มก.– วัยเด็ก 4-8ปี 800 มก.– วัยรุ่น9-18 ปี 1000 มก– ผู้ใหญ่19-50 800 มก– ผู้ใหญ่ 50 ปี ขึ้นไป 1000 มก– สตรีมีครรภ์และให้นมบุตร 800 มก. วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารขนาดบรรจุ 1 ขวด ปริมาณ: 30 เม็ด เลขที่ อย.10-1-03856-1-0195

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature (แพ็คคู่) vitamin C+Grape seed (อย่างละ 1 กระปุก)
270 บาท
Shopee

(แพ็คคู่) The Nature vitamin C+Grape seed (อย่างละ 1 กระปุก) กระปุกละ 30 เม็ด Natureวิตามิน ซี1,000 (Vitamin C 1,000) 30เม็ด+สารสกัดจากเมล็กองุ่น1,000 (Grape Seed 1,000) 30เม็ด คุณสมบัติ วิตามิน ซี(Vitamin C)คือ วิตามินCหรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค(Ascobic Acid)เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามินCยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย เมล็ดองุ่นสกัด(Grape Seed Extract)คือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นนั้น อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่เรียกว่าโอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี(oligomeric proanthocyanidins: OPC)มีคุณประโยชน์มากมายคือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี20เท่า และแรงกว่าวิตามินอี50เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ให้ความยืดหยุ่น รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันช่วยป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ สารสกัดจาดเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำในผู้ ที่มีปัญหาฝ้าหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายด้วย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอดและชะลอความเสื่อมของจอประสาทตาอีกด้วย เลข อ.ย. 10-1-03856-1-0196 เลข อ.ย. 10-1-03856-1-0201

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature Vitamin C 30 เม็ด วิตามินซี ธรรมชาติ * 1 กระปุก**ถูกที่สุด**
149 บาท
Shopee

วิตามินซี ธรรมชาติ เดอะเนเจอร์ Vitamin C The Nature รายละเอียดเพิ่มเติม วิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ – ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง – ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน – บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส – ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก – ช่วยบำรุงผิวได้ – ช่วยเรื่องความจำ – ช่วยให้แผลหายและแผลไฟไหม้ได้เร็วขึ้น – ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ Nature วิตามิน ซี 1,000 (Vitamin C 1,000) ขนาดบรรจุใน 1 ขวด : 30 แคปซูล ทะเบียน อย. เลขที่ : 10-1-03856-1-0196 #vitC #theNature #HealthyBuddy.biz

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The nature Grape Seed **ถูกที่สุด**สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (30เม็ด/1กระปุก)
149 บาท
Shopee

The Nature Grape Seedสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (30เม็ด/1กระปุก) ราคาถูกที่สุด คุณสมบัติ เมล็ดองุ่นสกัด(Grape Seed Extract)คือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นนั้น อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่เรียกว่าโอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี(oligomeric proanthocyanidins: OPC)มีคุณประโยชน์มากมายคือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี20เท่า และแรงกว่าวิตามินอี50เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจน ประโยชน์ที่ได้รับ -ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ -ช่วยป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ -ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจหลอดเลือดและหัวใจ -ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งชนิดต่างๆ -ควบคุม ไขมันLDLให้อยู่ในสภาวะปกติ -บรรเทาอาการอักเสบของข้อต่อและกระดูก -ป้องกันโรคสมองเสื่อม หรืออัลไซน์เมอร์ -ลดอาการภูมิแพ้ -ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ -ป้องกันการเสื่อมของดวงตา -ส่งเสริมให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกง่าย -เพิ่มความสามารถในการไหลเวียนของโลหิต ชื่อผลิตภัณฑ์:สารสกัดจากเมล็ดองุ่น1,000 (Grape Seed 1,000) #Theature #GrapeSeed #ฝ้ากระจุดด่างดำ #ผิวขาวใสไว #ราคาถูกที่สุด #Shopee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The nature Grape Seed 1000 mg. (30เม็ด)
135 บาท
Shopee

The Nature Grape Seed 1000 mg. เดอะ เนเจอร์ เกรปซีด บรรจุ 30 เม็ด อย. 10-1-03856-1-0201 The Nature Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 1000 mg.สารสกัดจาดเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำในผู้ที่มีปัญหาฝ้าหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส วิธีรับประทานThe Nature Grape Seed 1000 mg. รับประทานวันละ 1 เม็ด คำเตือน : - ควรรับประทานอาหารให้หลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ - ผลิตภัณฑ์เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล - กรุณาอ่านเอกสารและคำเตือนของผลิตภัณฑ์ นั้นๆก่อนใช้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature Acerola 1,000 มก. (บรรจุ30เม็ด)
180 บาท
Shopee

The Nature Acerola 1,000 สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ อะเซโรล่าสกัด (Acerola Extract) คือ อะเซโรล่า (Acerola) เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะเขตร้อนแถบทวีปอเมริกาใต้ จากผลการวิจัยพบว่า อะเซโรล่า เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 50 เท่าและจัดเป็นผลไม้ที่ มีวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุด อะเซโรล่า เชอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซี ไฟโตนิวเทรียนท์ในกลุ่มแอนโธไซยานินและแคโรทีนอยด์ รวมถึงวิตามินบี 1,บี 2,บี 3,บี 6 และวิตามินบี 12 นอกจากนี้ ยังพบแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายอย่างโพแทสเซียม แคลเซียม โซเดียม เหล็ก ฟอสฟอรัส ทองแดง สังกะสี ซีลีเนียม ในผลไม้มหัศจรรย์นี้ด้วย เนื่องจากอะเซโรล่าวิตามินซี ธรรมชาติเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายสูง ได้คัดสรรอะเซโรล่าวิตามินซีธรรมชาติอย่างดี มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ อะเซโรล่าวิตามินซีธรรมชาติช่วยลดการติดเชื้อของโรคหวัดช่วยต่อต้านการ ติด เชื้อแบคทีเรียและลดการแพ้สารพิษในร่างกาย ช่วยรักษาเม็ดเลือดขาวเพื่อไม่ให้ผิวถูกทำลาย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน นอกจากนี้อะเซโรล่าวิตามินซีธรรมชาติยังช่วยในการทำงาน ของน้ำย่อยที่ใช้ทำลาย เชื้อโรคอีกด้วย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและป้องกัน ระบบประสาทของสมองจากโรคความจำเสื่อม เนื่องจากมีอายุมากขึ้นอะเซโรลาวิตามินซี ธรรมชาติช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเนื้อเยื้อที่ผิวหนัง และกระดูกโดยเฉพาะในเด็ก ทำให้ผิวกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ประโยชน์ที่ได้รับ - ลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย - ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน - ป้องกันการเกิดมะเร็งและการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง - ลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด - ช่วยป้องกันระบบประสาทและสมอง - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ - ลดอาการแพ้ต่างๆ รวมถึงโรคภูมิแพ้ - ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ขนาดรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ด ปริมาณ: 30 เม็ด เลขที่ อย.10-1-03856-1-0184 ======================

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature VitaminC 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี 30 เม็ด #2กระปุก /ถูกสุด
299 บาท
Shopee

The Nature VitaminC 1000 Vitamin USA วิตามิน ซี 30 เม็ด วิตามิน ซี (Vitamin C) คือวิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซีช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้อง กับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ - ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง - ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน - บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส - ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก - ช่วยบำรุงผิวได้ - ช่วยเรื่องความจำ - ช่วยให้แผลหายและแผลไฟไหม้ได้เร็วขึ้น - ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ เลข อ.ย. 10-1-03856-1-0171 #VitC #thenature

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
The Nature **ถูกที่สุด** สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Grape Seed (30 TABLETS)
139 บาท
Shopee

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เดอะเนเจอร์ Grape Seed The Nature รายละเอียด สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) สารสกัดจากเมล็ดองุ่นนั้น อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่เรียกว่า “โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี (oligomeric proanthocyanidins: OPC)” สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) มีคุณประโยชน์มากมายคือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ให้ความยืดหยุ่น รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันช่วยป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ สารสกัดจาดเมล็ดองุ่น เดอะ เนเจอร์ จะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำในผู้ที่มีปัญหาฝ้าหรือสีผิว ไม่สม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายด้วย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอดและชะลอความเสื่อมของจอประสาทตาอีกด้วย ชื่อผลิตภัณฑ์: สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 1,000 (Grape Seed 1,000) ปริมาณ: 30 เม็ด x 1,000 มก. บาร์โค้ด: 8 859050 960886 ส่วนประกอบ: สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Vitamin C) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผ่านมาตราฐาน อย. เลขที่ 10-1-03856-1-0201 #GrapeSeed #เมล็ดองุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา The nature������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
จี้พญาครุฑ ห้อยคอ พระเครื่อง เครื่องรางความรัก 399 บาท Lazada
"จี้หลวงปู่ทวด เลี่ยมกรอบใสขอบสีทองลายเชือก,สุดยอดพระเครื่อง,พระเครื่อง,พระบูชา,พระเครื่องภาคใต้" 399 บาท Lazada
เทพทันใจรุ่นเพิ่มทรัพย์สินทันใจ จี้ ห้อยคอ พระเครื่อง พระบูชา เทพบูชา สำหรับห้อยคอ 299 บาท Lazada
เทพทันใจ รุ่นร่ำรวยเงินทอง จี้ ห้อยคอ พระเครื่อง พระบูชา เทพบูชา สำหรับห้อยคอ 299 บาท Lazada
เทพทันใจ รุ่นหมดหนี้สินทันใจ จี้ ห้อยคอ พระเครื่อง พระบูชา เทพบูชา สำหรับห้อยคอ 299 บาท Lazada
จี้สาริกาคู่ ห้อยคอ สาริกาลิ้นทอง พระเครื่อง พระเครื่องยอดนิยม พุทธคุณ เครื่องรางความรัก เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก 299 บาท Lazada
จี้พญาครุฑ ห้อยคอ พระเครื่อง สุดยอดเครื่องรางมหาอำนาจ พญาครุฑ ครุฑ หยุดนาค เครื่องรางความรัก เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก. 299 บาท Lazada
จี้พญาต่อเงินต่อทอง จี้ห้อยคอ พระเครื่อง พระเครื่องยอดนิยม เครื่องรางความรัก เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก 299 บาท Lazada
จี้เทพทันใจรุ่นรวยมหาเศรษฐี เทพพม่า พระเครื่อง พระบูชา เทพบูชา พระเครื่องยอดนิยม จี้ห้อยคอ เทพนัตโบโบยี 699 บาท Lazada
จี้เทพทันใจ ทองสามกษัตริย์ มหาโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง พระเครื่อง ยอดนิยม เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภค้าขาย 999 บาท Lazada