พบกับแบรนด์เครื่องสำอางยอดขายอันดับหนึ่งกับ เรื่องราวที่น่าสนใจของ The Face Shop แบรนด์ดังจากเกาหลี สัมผัสแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณจาก iPrice Thailand สินค้าของ The Face Shop เน้นการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ล้วนได้รับการการันตีมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการยอมรับและบอกต่ออย่างล้นหลามจากผู้ใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของสาว ๆ ระดับต้น ๆ เลยทีเดียว โดยคุณสามารถเช็ค The Face Shop ราคา พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาถูกที่สุดในไทย จากร้านค้าออนไลน์มากมาย และเคล็ดลับเสริมความงามอีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้

_

เรื่องราวที่น่าสนใจของ The Face Shop แบรนด์ดังจากเกาหลี

ความเป็นมาของ The Face Shop

The Face Shop (เดอะเฟสชอป) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2010 บริษัทอยู่ภายใต้เครือ LG Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลีใต้ที่ได้สร้างสรรค์แบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์และขยายการตลาดทั่วโลก

The Face Shop แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลีที่ทำยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศและยังเป็นที่นิยมแก่สาว ๆ ทั่วเอเชีย ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดล้วนแต่วิจัยและสรรสร้างเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ จึงได้รับการยกย่องว่าผู้นำด้านความงามแห่งเอเชียอย่างแท้จริง โดยสินค้าของ The Face Shop มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, เครื่องสำอาง, ที่ทำความสะอาดผิว, มาส์ก, บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ครีมกันแดด, ยาทาเล็บ และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ และยังมีสินค้ามาเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลายด้วยเช่นกัน ได้แก่ โฟมล้างหน้า และน้ำหอมอีกด้วย

สินค้าของ The Face Shop เน้นการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ล้วนได้รับการการันตีมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการยอมรับ และบอกต่ออย่างล้นหลามจากผู้ใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของสาว ๆ ระดับต้น ๆ เลยทีเดียว แถมในเรื่องของราคาของแบรนด์ The Face Shop ราคา นั้นไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย

ไอเท็มขายดีตลอดกาลที่ The Face Shop ภูมิใจนำเสนอ

Professional Make-up Base / Lovely Me-Ex Make up Base

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเดอะเฟสชอป จะต้องรู้จักเบสสองเบสยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีตลอดกาล หรือที่หลายคนรู้จักในนามเบสเขียว-เบสม่วง นั่นเอง ไอเท็มนี้ได้รับการการันตีและการกล่าวถึงจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย เนื้อครีมมาในหลอดสีเงินคล้ายยาสีฟัน สีเขียวเหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู ใช้เพื่อปิดรอยแดง และสีม่วง เหมาะกับสาวผิวโทนขาวเหลือง-สองสี ใช้ปิดรอยดำนั่นเอง เนื้อครีมไม่เหนียวมาก ให้สัมผัสที่แมตต์พอดีกับผิว เมื่อทาแล้วช่วยให้ผิวหน้าของคุณผ่องใส เด้งสวย ติดทนนานตลอดวัน อาจจะมีข้อควรระวังนิดนึง คือเบสทั้งสองตัวอาจจะไม่ได้ปกปิดได้เรียบเนียนนัก หากสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาสิว ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับคอนซิลเลอร์ร่วมด้วย จะทำให้ผิวเด้ง ผ่อสวยตลอดทั้งวันแน่นอน

The Face Shop Eyeliner

เป็น The Face Shop มาแรงแบบม้ามืดมาก ๆ กับสินค้าขายดีอย่างอายไลเนอร์ ด้วยสีดำละมุน ๆ จะเป็นเนื้อ Matte หรือแบบมีชิมเมอร์ สไตล์สาวเกาหลี ทางแบรนด์ก็มีพร้อม รวมไปถึงเนื้อของอายมีความนุ่ม เส้นคมกริบ เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังกันน้ำได้ดี วาดขอบตาคือติดเลย ไม่ต้องใช้แรงเยอะในการเขียน เราขอแนะนำจริง ๆ

หาซื้อ The Face Shop ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก The Face Shop ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ หรือถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าจะมีรึเปล่า ลองดูจาก The Face Shop สาขา ที่เรารวบรวมมาให้คุณที่ด้านล่างได้เลย แต่ถ้ายังไม่จุใจ ลองค้นหาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยที่ทาง iPrice Thailand ขนมาให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกเช็คราคากันแบบขั้นตอนเดียวจบ

 • สยามสแควร์วัน
 • เซ็นทรัลเวิลด์
 • เซ็นทรัลเวสเกต
 • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • เซ็นทรัลพระราม 9
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • เซ็นทรัลศาลายา
 • โลตัสบางใหญ่
 • จางซีลอน ภูเก็ต
 • เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่
 • เซ็นทรัลโคราช

The Face Shop กับเทคนิคการเขียนอายไลน์เนอร์ที่ช่วยให้คุณอินเทรนด์ได้ไม่แพ้ใคร

เพราะอายไลเนอร์ของ The Face Shop เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและบอกต่อจากเว็บบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายว่ามีคุณภาพเยี่ยม เส้นคมกริบ เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังกันน้ำได้ดี ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่สาว ๆ ผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าล้วนต้องการเป็นอย่างยิ่ง หากสาว ๆ รู้จักไอเท็มดี ๆ จาก The Face Shop แล้ว ไม่ควรพลาดกับเทคนิคเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณกรีดตาได้อินเทรนด์ไม่แพ้ใคร ดังนี้

 • แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
 • แบบซูจี ซึ่งก็คือการเขียนแบบดาราเกาหลีชื่อดังนั่นเอง การเขียนแบบนี้เวลาคุณยิ้มจะช่วยให้ตาคุณยิ้มไปด้วย วิธีการเขียนคือเริ่มจากหางตา โดยวาดเป็นเส้นทแยงมุมกับหัวตา ต้องเขียนให้ชิดขอบตาบนมากที่สุด ส่วนขอบตาล่างให้ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เบลนให้ฟุ้ง ๆ เชื่อมกับอายไลเนอร์ เท่านี้คุณก็สวยใสเท่าดาราเกาหลีชื่อดังแล้ว
 • แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
 • แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหวัดอายไลเนอร์อีกด้วย

หากคุณกำลังสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของ The Face Shop แล้วล่ะก็ อย่าพลาดที่จะเข้ามาเลือกช้อป เลือกดู The Face Shop ราคา ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมสินค้าคุณภาพเยี่ยม ๆ หลากหลายประเภทให้คุณมากมาย อาทิ เครื่องสำอาง The Face Shop และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว The Face Shop พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

NEW