พบกับแบรนด์เครื่องสำอางยอดขายอันดับหนึ่งกับ เรื่องราวที่น่าสนใจของ The Face Shop แบรนด์ดังจากเกาหลี สัมผัสแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณจาก iPrice Thailand สินค้าของ The Face Shop เน้นการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ล้วนได้รับการการันตีมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการยอมรับและบอกต่ออย่างล้นหลามจากผู้ใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของสาว ๆ ระดับต้น ๆ เลยทีเดียว โดยคุณสามารถเช็ค The Face Shop ราคา พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาถูกที่สุดในไทย จากร้านค้าออนไลน์มากมาย และเคล็ดลับเสริมความงามอีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้

ความเป็นมาของ The Face Shop | ไอเท็มขายดีตลอดกาลที่ The Face Shop ภูมิใจนำเสนอ | หาซื้อ The Face Shop ได้ที่ไหนบ้าง?

_

เรื่องราวที่น่าสนใจของ The Face Shop แบรนด์ดังจากเกาหลีที่สาวกห้ามพลาด!

The Face Shop (เดอะเฟสชอป) เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีรุ่นแรก ๆ ที่คนไทยรู้จัก ช่วงนั้นคือฮิตมาก ๆ และยังคงฮิตมาจนถึงปัจจุบัน ก็คงเป็นเพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ให้ความสมบูรณ์แบบ ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย หากคุณกำลังจะหาครีม The Face Shop ตัวไหนดี วันนี้ iPrice Thailand มีมาบอกกันแบบจัดเต็ม รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมที่ขายดีตลอดกาลด้วย

ความเป็นมาของ The Face Shop

The Face Shop (เดอะเฟสชอป) เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งยอดนิยมอย่างเมียงดง จุดเด่นของ The Face Shop คือการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศนานาชนิดจากธรรมชาติ มาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ภายใต้สโลแกน Nature Story ภายใต้การค้นคว้าและวิจัยพลังงานธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายการแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิว จึงถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีภาพลักษณ์สื่อถึงธรรมชาติที่อ่อนโยนและดีต่อผิว

The Face Shop แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลีที่ทำยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศและยังเป็นที่นิยมแก่สาว ๆ ทั่วเอเชีย ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดล้วนแต่วิจัยและสรรสร้างเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ จึงได้รับการยกย่องว่าผู้นำด้านความงามแห่งเอเชียอย่างแท้จริง โดยสินค้ามีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, เครื่องสำอาง, ที่ทำความสะอาดผิว, มาส์ก, บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ครีมกันแดด, ยาทาเล็บ และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ และยังมีสินค้ามาเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลายด้วยเช่นกัน ได้แก่ โฟมล้างหน้า และน้ำหอมอีกด้วย

The Face Shop คือเครื่องสำอางเกาหลีที่มากกว่า 2,200 สาขาทั่วโลก

The Face Shop เริ่มวางจำหน่ายในประเทศแถบเอเชีย โดยเริ่มที่ไต้หวัน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ก่อนจะขยับเข้าสู่ตลาดอเมริกาในปี 2006 และจีนในปี 2008 จนกระทั่งปัจจุบัน The Face Shop วางจำหน่ายใน 27 ประเทศทั่วโลก มีสาขามากกว่า 2,200 สาขา ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความนิยมมีหลากหลายประเภท เช่น เบสเขียว Lovely Make-Up Base หรือครีมบำรุงผิว Chia Seed Sebum Control Moisture Cream อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงเกินไป ทำให้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากผู้ใช้ทั่วโลก

สินค้าของ The Face Shop เน้นการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ล้วนได้รับการการันตีมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการยอมรับ และบอกต่ออย่างล้นหลามจากผู้ใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของสาว ๆ ระดับต้น ๆ เลยทีเดียว แถมในเรื่องของราคาของแบรนด์ The Face Shop ราคา นั้นไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย

ไอเท็มขายดีตลอดกาลที่ The Face Shop ภูมิใจนำเสนอ

Professional Make-up Base / Lovely Me-Ex Make up Base

เบสเขียว The Face Shop ซื้อที่ไหน เรามีคำตอบแน่นอน สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเดอะเฟสชอป จะต้องรู้จักเบสสองเบสยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีตลอดกาล หรือที่หลายคนรู้จักในนามเบสเขียว-เบสม่วง นั่นเอง ไอเท็มนี้ได้รับการการันตีและการกล่าวถึงจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย เนื้อครีมมาในหลอดสีเงินคล้ายยาสีฟัน สีเขียวเหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู ใช้เพื่อปิดรอยแดง และสีม่วง เหมาะกับสาวผิวโทนขาวเหลือง-สองสี ใช้ปิดรอยดำนั่นเอง เนื้อครีมไม่เหนียวมาก ให้สัมผัสที่แมตต์พอดีกับผิว เมื่อทาแล้วช่วยให้ผิวหน้าของคุณผ่องใส เด้งสวย ติดทนนานตลอดวัน อาจจะมีข้อควรระวังนิดนึง คือเบสทั้งสองตัวอาจจะไม่ได้ปกปิดได้เรียบเนียนนัก หากสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาสิว ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับคอนซิลเลอร์ร่วมด้วย จะทำให้ผิวเด้ง ผ่อสวยตลอดทั้งวันแน่นอน

The Face Shop Eyeliner

เป็น The Face Shop มาแรงแบบม้ามืดมาก ๆ กับสินค้าขายดีอย่างอายไลเนอร์ ด้วยสีดำละมุน ๆ จะเป็นเนื้อ Matte หรือแบบมีชิมเมอร์ สไตล์สาวเกาหลี ทางแบรนด์ก็มีพร้อม รวมไปถึงเนื้อของอายมีความนุ่ม เส้นคมกริบ เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังกันน้ำได้ดี วาดขอบตาคือติดเลย ไม่ต้องใช้แรงเยอะในการเขียน เราขอแนะนำจริง ๆ

อยากผิวสวยให้ตรงจุด ต้อง The Face Shop “Yehwadam”

Yehwadam คือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจาก The Face Shop ด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรโบราณเกาหลี อีกหนึ่งนิยามสู่ผิวงดงามอ่อนเยาว์ โดยส่วนผสมหลักมาจากโสม แตกไลน์ออกมาถึง 4 สีด้วยกัน มาดูกันดีกว่าสีไหนจะเหมาะกับใครบ้าง วันนี้ iPrice Thailand มาแชร์ให้คุณแบบเต็ม ๆ กันแล้ว

สีชมพู : Yehwadam Revitalizing

สูตรสีชมพูนี้ได้แรงบันดานใจมาจากภาพวาดจากวรรณกรรมโบราณของเกาหลี โดยที่ภาพผู้หญิงสะท้อนผิวที่มีความอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เรียบเนียน เรียกได้ว่าผิดของสาวเกาหลีในฝันก็ว่าได้ ส่วนผสมหลัก ๆ จะเป็นโสมเกาหลีและโกจิเบอรรี่ โสมเกาหลีตัวนี้มาจากจังหวัด Gyeongbuk ที่ช่วยเพื่มพลังให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ส่วนโกจิ เบอรี่ ช่วยในเรื่องของผิวเปล่งประกาย ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสูตรนี้ช่วยในเรื่องของการเพิ่มพลังให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย

สูตรนี้เหมาะสำหรับ : นักศึกษาและวัยทำงาน ที่อายุช่วง 20 - 30 เริ่มมีริ้วรอยนิดหน่อย และผิวดูไม่ผ่องใส

สีขาว : Yehwadam Pure Brightening Line

สูตรนี้เป็นสูตรที่พัฒนาเพิ่มขึ้นมาพิเศษ เหมาะมากสำหรับคนที่มีมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ต้องการให้ผิวขาวสม่ำเสมอ เพราะผู้หญิงเกาหลีเค้าเชื่อกันว่าจุดด่างดำหนึ่งจุดต้องใช้เวลาถึง 10 วันในการรักษา การรักษาจุดด่างดำเลยเป็นสิ่งผู้หญิงเกาหลีให้การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยสูตรนี้ใช้ส่วนผสมด้วยสูตร Chil Baek Seol Yun Dan เป็นสูตรแห่งความกระจ่างใส 7 ประการ ส่วนผสมหลัก ๆ ที่เติมเข้ามาเลยคือ ไข่มุก ช่วยให้เผยผิวสว่างใสขึ้น โทนสีผิวสม่ำเสมอขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ รวมถึงกระ ฝ้าอีกด้วย

สูตรนี้เหมาะสำหรับ : นักศึกษาและวัยทำงาน ที่อายุช่วง 20-30 ที่มีจุดด่างดำเยอะ ผิวโทรม หมอง ไม่เรียบเนียน ต้องการความขาวกระจ่างใส มีริ้วรอย ต้องการใช้ตัว Whitening ที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

สีครีม : Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating

สูตรนี้เป็นสูตรที่ใช้โสมพรีเมี่ยมขี้น โสมแดงที่มีอายุมากกว่า 6 ปี ขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นโสมชั้นเฟิร์สคลาส ผสมกับเห็ดป่าสนธรรมชาติ ที่บอกเลยว่าขึ้นยากมากกก ช่วยเน้น ๆ ในเรื่องของริ้วรอย และปรับสมดุลย์ผิว ช่วยต้านการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้กระจ่างใส

สูตรนี้เหมาะสำหรับ : ช่วงอายุ 40 ปี หรือมากกว่า ที่ต้องการฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ผิวหน้ามีริ้วรอยและสูญเสียความยืดหยุ่น

สีม่วง : Yehwadam Hwansaenggo

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีริ้วรอยมาทางนี้เลย เพราะสูตรนี้เป็นสูตรลดริ้วรอยโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นฟูความสมดุล และความมีชีวิตชีวาของผิวให้กลับมาเปล่งประกาย สดใส ยืดหยุ่น เรียบเนียน มีส่วนประกอบด้วยสมุนไพรล้ำค่าที่หายากถึง 12 ชนิด ให้ผิวของคุณกลายเป็นผิวเด็กอีกครั้ง

สูตรนี้เหมาะสำหรับ : วัย 40 ขึ้นไป ช่วยเรื่องชะลอริ้วรอย ผิวขาดความกระชับ ยืดหยุ่น ผิวหย่อนคล้อย ผิวขาดความเปล่งปลั่งและโทนสีผิวหม่นหมองขาดความสดใส

หาซื้อ The Face Shop ได้ที่ไหนบ้าง?

The Face Shop Thailand ให้คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก The Face Shop ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ หรือถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าจะมีรึเปล่า ลองดูจาก The Face Shop สาขา ที่เรารวบรวมมาให้คุณที่ด้านล่างได้เลย แต่ถ้ายังไม่จุใจ ลองค้นหาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยที่ทาง iPrice Thailand ขนมาให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกเช็คราคากันแบบขั้นตอนเดียวจบ

 • สยามสแควร์วัน
 • เซ็นทรัลเวิลด์
 • เซ็นทรัลเวสเกต
 • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • เซ็นทรัลพระราม 9
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • เซ็นทรัลศาลายา
 • โลตัสบางใหญ่
 • จางซีลอน ภูเก็ต
 • เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่
 • เซ็นทรัลโคราช

The Face Shop กับเทคนิคการเขียนอายไลน์เนอร์ที่ช่วยให้คุณอินเทรนด์ได้ไม่แพ้ใคร

เพราะอายไลเนอร์ของ The Face Shop เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและบอกต่อจากเว็บบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายว่ามีคุณภาพเยี่ยม เส้นคมกริบ เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังกันน้ำได้ดี ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่สาว ๆ ผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าล้วนต้องการเป็นอย่างยิ่ง หากสาว ๆ รู้จักไอเท็มดี ๆ จาก The Face Shop แล้ว ไม่ควรพลาดกับเทคนิคเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณกรีดตาได้อินเทรนด์ไม่แพ้ใคร ดังนี้

 1. แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
 2. แบบซูจี ซึ่งก็คือการเขียนแบบดาราเกาหลีชื่อดังนั่นเอง การเขียนแบบนี้เวลาคุณยิ้มจะช่วยให้ตาคุณยิ้มไปด้วย วิธีการเขียนคือเริ่มจากหางตา โดยวาดเป็นเส้นทแยงมุมกับหัวตา ต้องเขียนให้ชิดขอบตาบนมากที่สุด ส่วนขอบตาล่างให้ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เบลนให้ฟุ้ง ๆ เชื่อมกับอายไลเนอร์ เท่านี้คุณก็สวยใสเท่าดาราเกาหลีชื่อดังแล้ว
 3. แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
 4. แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหยัดอายไลเนอร์อีกด้วย

หากคุณกำลังสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของ The Face Shop แล้วล่ะก็ อย่าพลาดที่จะเข้ามาเลือกช้อป เลือกดู The Face Shop ราคา จาก The Face Shop Thailand ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมสินค้าคุณภาพเยี่ยม ๆ หลากหลายประเภทให้คุณมากมาย อาทิ เครื่องสำอาง The Face Shop และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว The Face Shop พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

NEW