สัมผัสแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังจากเกาหลีอย่าง The Face Shop พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ และเคล็ดลับเสริมความงามอีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา The Face Shop ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
The Face Shop (ขายส่ง 1350.-) TheFaceShop Yehwadam Rejuvenating Radiance Serum 75mL เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผิวตึงกระชับ เปล่งประกาย พร้อมลดความมันบนใบหน้า 1,380 บาท Lazada
The Face Shop PERFUME SEED CAPSULE BODY WASH 389 บาท Lazada
The Face Shop ลิปสติกเนื้อทินต์ สีสด ชุ่มชื่น Ink Tattoo Tint 5g 390 บาท Lazada
The Face Shop 2IN1 VOLUME MASCARA # 01 BLACK มาสคาร่าแบบ ทู-อิน-วัน นวัตกรรมใหม่ที่มี 2 หัวแปรงในแท่งเดียวกัน 390 บาท Lazada
The Face Shop โลชั่นบำรุงผิวกาย PERFUME SEED RICH BODY MILK 899 บาท Lazada
The Face Shop JEJU ALOE ICE FRESH SOOTHING GEL 285 บาท Lazada
The Face Shop เซรั่มบำรุงหน้า YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING SERUM 1 ขวด 2,200 บาท Lazada
The Face Shop !!Air Cotton Make Up Base SPF30 PA++ 35g. #SKS# 130 บาท Lazada
The Face Shop The face shop the therapy first serum 130ml (free cotton) 999 บาท Lazada
The Face Shop Freshian Big Mascara #02 Volume 200 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ The Face Shop

THE FACE SHOP เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดให้สาว ๆ ได้ตามกรี๊ดกันอีกแล้วด้วยการจับมือร่วมกับ DreamWorks บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังจัดทำเป็นเครื่องสำอางคอลเล็กชั่น THE FACE SHOP x Trolls

THE FACE SHOP เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดให้สาว ๆ ได้ตามกรี๊ดกันอีกแล้วด้วยการจับมือร่วมกับ DreamWorks บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังจัดทำเป็นเครื่องสำอางคอลเล็กชั่น THE FACE SHOP x Trolls


The Face Shop ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติเกาหลีที่ iPrice ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอ

iPrice ประเทศไทย – ภูมิหลังของแบรนด์ดังอย่าง The Face Shop

The Face Shop (เดอะ เฟซ ช็อป) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2010 หรือกว่า 7 ปี มาแล้ว บริษัทอยู่ภายใต้เครือ LG Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลีใต้ที่ได้สร้างสรรค์แบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์และขยายการตลาดทั่วโลก สินค้าของ The Face Shop เน้นการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ล้วนได้รับการการันตีมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการยอมรับและบอกต่ออย่างล้นหลามจากผู้ใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของสาว ๆ ระดับต้น ๆ เลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – Professional Make Up Base ไอเท็มชิ้นพิเศษที่ The Face Shop ภูมิใจนำเสนอ

Professional Make Up Base หรือที่หลายคนรู้จักในนามเบสเขียว-เบสม่วง นั่นเอง ไอเท็มนี้ได้รับการการันตีและการกล่าวถึงจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย เนื้อครีมมาในหลอดสีเงินคล้ายยาสีฟัน สีเขียวเหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู ใช้เพื่อปิดรอยแดง และสีม่วง เหมาะกับสาวผิวโทนขาวเหลือง-สองสี ใช้ปิดรอยดำนั่นเอง เนื้อครีมไม่เหนียวมาก ให้สัมผัสที่แมตต์พอดีกับผิว เมื่อทาแล้วช่วยให้ผิวหน้าของคุณผ่องใส เด้งสวย ติดทนนานตลาดวัน

iPrice ประเทศไทย – เทคนิคการเขียนอายไลน์เนอร์ที่ช่วยให้คุณอินเทรนด์ได้ไม่แพ้ใคร!

เพราะอายไลเนอร์ของ The Face Shop เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและบอกต่อจากเว็บบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายว่ามีคุณภาพเยี่ยม เส้นคมกริบ เขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังกันน้ำได้ดี ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่สาว ๆ ผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าล้วนต้องการเป็นอย่างยิ่ง หากสาว ๆ รู้จักไอเท็มดี ๆ จาก The Face Shop แล้ว ไม่ควรพลาดกับ 7 เทคนิคเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณกรีดตาได้อินเทรนด์ไม่แพ้ใคร ดังนี้

  • แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
  • แบบโฉบเฉี่ยวเพิ่มความเซ็กซี่ แบบนี้จะต่างจากแบบปกติคือ จะเขียนหางตาให้ยาวหน่อยพร้อมเพิ่มหางตาล่างอีกนิด เท่านี้ก็ทำให้ดวงตาของคุณดูโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ขึ้นแล้ว
  • แบบซูจี ซึ่งก็คือการเขียนแบบดาราเกาหลีชื่อดังนั่นเอง การเขียนแบบนี้เวลาคุณยิ้มจะช่วยให้ตาคุณยิ้มไปด้วย วิธีการเขียนคือเริ่มจากหางตา โดยวาดเป็นเส้นทแยงมุมกับหัวตา ต้องเขียนให้ชิดขอบตาบนมากที่สุด ส่วนขอบตาล่างให้ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เบลนให้ฟุ้ง ๆ เชื่อมกับอายไลเนอร์ เท่านี้คุณก็สวยใสเท่าดาราเกาหลีชื่อดังแล้ว
  • แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
  • แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหวัดอายไลเนอร์อีกด้วย
  • แบบแคทอายส์ การเขียนแนวนี้หลายคนคงรู้จักกันมาบ้างแล้ว แต่ถ้าไม่เคยเขียนมาก่อน เรามีวิธีง่าย ๆ คือ ให้กำหนดเส้นจากทางหางตาเป็นแนวทแยงมุม 45 องศาก่อน โดยคุณสามารถกำหนดได้เลยว่าต้องการความเฉี่ยวขนาดไหน จากนั้นให้วาดเส้นบางจากหัวตาแล้วค่อยหนาขึ้นเรื่อย ๆ ตามรูปตาไปจนถึงเส้นทแยงมุมที่เขียนไว้ จากนั้นระบายช่องว่างที่มีให้ดำสนิท เท่านี้คุณก็เป็นสาวเซ็กซี่อย่างหาตัวจับยากแล้ว
  • แบบตาหวานชวนฝัน วิธีนี้ง่าย ๆ เลย เพียงเขียนตามรูปตาปกติ แต่ให้มีหางตานิดหน่อยเท่านั้นเอง จากนั้นหาอายแชโดว์สีที่คุณชอบ แต่เน้นให้เป็นสีธรรมชาติจะดีกว่า เท่านี้ก็จะช่วยให้ดูตาหวานน่าค้นหาเลยทีเดียว

หากคุณกำลังสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของ The Face Shop แล้วล่ะก็ อย่าพลาดที่จะเข้ามาเลือกช้อปกับ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมสินค้าคุณภาพเยี่ยม ๆ หลากหลายประเภทให้คุณมากมาย อาทิ เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

คะแนนร้านค้า NEW