ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูและและทำความสะอาดผิวจาก The Body Shop พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา The Body Shop ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
The Body Shop #350ml //Spa of the World Japanese Camellia Cream 1,750 บาท Lazada
The Body Shop SPA OF THE WORLD™ FRENCH GRAPE SEED SCRUB สปา ออฟ เดอะ เวิลด์ เฟรนช์ เกรป ซีด สครับ 350 มล. 1,607 บาท Central
The Body Shop SHEA NOURISHING BODY BUTTER 200ml. เดอะบอดี้ ช็อป เชีย นอริชชิ่ง บอดี้ บัตเตอร์ บำรุงผิวกาย ครีม ออร์แกนิค ชุ่มชื่น 525 บาท LazMall by Lazada
The Body Shop WHITE MUSK® FLORA FRAGRANCE MIST ไวท์ มัสก์ ฟลอรัล ฟราแกรนซ์ มิสท์ 100 มล. 950 บาท Central
The Body Shop Warm Vanilla 30 ml.[Limited Edition] ครีมบำรุงมือเนื้อนุ่ม ที่ผสานความหอมหวานอบอุ่นของวนิลาจากมาดากัสการ์ หอมหวานละมุนมากค่ะ 250 บาท Lazada
The Body Shop Juicy Pear 30 ml.[Limited Edition] ครีมทามือ ที่ให้ความชุ่มชื่นด้วยเนื้อสัมผัสเบา สบาย กลิ่นหอมสดชื่นของ Juicy Pear สารสกัดจากลูกแพร์จากอิตาลีและนมอัลมอนด์ออร์แกนิกจากสเปน 250 บาท Lazada
The Body Shop BRITISH ROSE INSTANT GLOW BODY ESSENCE บริทิช โรส อินสแตนท์ โกลว์ บอดี้ เอสเซนส์ 250 มล. 623 บาท Central
The Body Shop Japanese Cherry Blossom Eau De Toilette ขนาด 50Ml 1,650 บาท Shopee
The Body Shop SPA OF THE WORLD AFRICAN XIMENIA SCRUB สปา ออฟ เดอะ เวิลด์ แอฟริกัน ซีมิเนีย สครับ 350 มล. 1,890 บาท Central
The Body Shop ALMOND HAND & NAIL CREAM 100ml. เดอะบอดี้ ช็อป อัลมอนด์ แฮนด์ & เนล ครีม 100 มล. บำรุงมือและเล็บ ครีม น้ำนม ชุ่มชื่น 400 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
The Body Shop #350ml //Spa of the World Japanese Camellia Cream

มีให้เลือกที่ Lazada 1,750 บาท 1,750 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ The Body Shop

ลมหนาวเริ่มพัดมาทักทาย สาวที่มีผิวแห้งคงเริ่มหวั่น ๆ ว่าจะผ่านหน้าหนาวนี้ไปได้อย่างไรโดยที่ผิวยังชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเหมือนอย่างเคย The Body Shop จึงส่งตรงครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นช่วยมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดอย่าง Body Butter มาเป็นเพื่อนคู่ใจสาวผิวแห้งในหน้าหนาวนี้

ลมหนาวเริ่มพัดมาทักทาย สาวที่มีผิวแห้งคงเริ่มหวั่น ๆ ว่าจะผ่านหน้าหนาวนี้ไปได้อย่างไรโดยที่ผิวยังชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเหมือนอย่างเคย The Body Shop จึงส่งตรงครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นช่วยมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดอย่าง Body Butter มาเป็นเพื่อนคู่ใจสาวผิวแห้งในหน้าหนาวนี้


มาให้สวยกระจ่างใสดูสุขภาพดีกันดีกว่ากับคอลเล็กชั่นมาส์กบำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ ‘Super Food’

มาให้สวยกระจ่างใสดูสุขภาพดีกันดีกว่ากับคอลเล็กชั่นมาส์กบำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ ‘Super Food’


The Body Shop ประเทศไทย – การเลือกครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูผิวหน้าที่ขาดไม่ได้เลยในทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น วัยหนุ่มสาว ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะผิวหน้าเป็นสิ่งแรกที่คนเราจะพบเจอกัน จะสร้างความประทับใจหรือไม่ประทับใจผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญข้อหนึ่ง คงไม่มีใครอยากมีผิวหน้าหมองคล้ำ เต็มไปด้วยสิว ริ้วรอย หรือหน้ามันเยิ้ม ครีมบำรุงผิวหน้าจึงเป็นเครื่องสำอางที่คนเราต้องใช้ทุกวัน

ก่อนจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เราควรมาทำความรู้จักผิวของเราเสียก่อน ผิวของคนเราต้องการการดูแลและใช้ครีมบำรุงแตกต่างกันไปตามลักษณะของผิว เพราะผิวแต่ละคนมีความแตกต่าง เราจึงจำแนกผิวออกเป็น 5 ประเภทใหญ่ ๆ คือ

  1. ผิวธรรมดา เป็นผิวที่ง่ายต่อการดูแล ไม่ค่อยมีปัญหาผิวเช่นผิวประเภทอื่น รูขุมขนละเอียด ไม่มีปัญหาผิวหน้ามันเยิ้ม หรือแห้งจนเกิดริ้วรอย ผิวประเภทนี้เลือกใช้ครีมบำรุงได้ง่าย เพียงมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ทาบำรุงตอนเช้าและก่อนนอน ระหว่างวันที่ต้องออกไปมีกิจกรรมกลางแจ้งใช้ครีมทากันรังสียูวี เพียงเท่านี้คนที่มีผิวธรรมดาก็มีผิวหน้าสดใสแล้ว
  2. ผิวมัน เป็นผิวที่เกิดสิวง่าย รวมทั้งหลังเป็นสิวยังตามมาด้วยรอยแดง รอยดำจากสิวเนื่องจากรูขุมขนกว้างการขับน้ำมันจากผิวจึงมาก ผิวไม่เรียบเนียน เนื่องจากผิวมันเป็นผิวที่เกิดสิวได้ง่าย ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเลย (Oil free) ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำให้มาก (Water-based) และถ้าเป็นชนิดไม่ก่อสิว (Non-Comedogence) จะยิ่งดี แต่คนที่มีผิวมันอย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะผู้ที่มีผิวชนิดนี้จะมีริ้วรอยตามวัยช้ากว่าผู้ที่มีผิวแห้ง
  3. ผิวแห้ง เป็นผิวที่เรียบเนียน ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิว แต่ผิวแห้งจะสูญเสียน้ำทางผิวได้ง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวเป็นขุยได้บ่อย ๆ จึงเกิดริ้วรอยได้ง่ายเนื่องจากผิวขาดความยืดหยุ่นสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไปหรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ผิวแห้งมากขึ้น ใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ อาจใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันต่าง ๆ เพื่อกักน้ำไว้ที่ผิว แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Alcohol) เพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้งจนเกิดริ้วรอย
  4. ผิวผสม ผิวประเภทนี้เกิดสิวและรอยแดง รอยดำจากสิวได้ง่ายในบริเวณที่มีน้ำมันมาก และเกิดริ้วรอยได้ง่ายในส่วนที่ผิวแห้งเป็นผิวที่ดูแลยากและคนไทยพบผิวประเภทนี้มา ในปัจจุบันมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่มีผิวผสมมากขึ้น แต่สิ่งที่ผู้ที่มีผิวผสมต้องระวังคือ การเลือกใช้ครีมที่มีความมันทาบริเวณทีโซน หรือบริเวณที่มีความมันเพราะจะก่อสิว ส่วนบริเวณโหนกแก้มควรต้องระวังเรื่องความแห้งกร้าน ผิวไม่ยืดหยุ่น เพราะจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย
  5. ผิวบอบบางแพ้ง่าย นับเป็นผิวที่หาครีมให้เหมาะสมกับผิวยาก เพราะคอยแต่จะแพ้อยู่ร่ำไป อาการแพ้อาจพบผื่น คัน เป็นสิว หรืออาจมีผื่นแดงเห่อทั้งหน้า ผิวชนิดนี้หาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยาก ควรเลือกชนิดไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเด็กเพราะจะมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า

มาทำความรู้จักกับชนิดของเนื้อครีมกัน

ชนิดเป็นครีมข้น (Cream)

  1. ชนิดเป็นครีมข้น (Cream) เนื้อครีมส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของน้ำมันทำให้เนื้อครีมยึดกัน เหนียวข้น เมื่อทาที่ผิวอาจซึมลงสู่ผิวได้ช้า แต่ช่วยลดความหยาบกร้านและป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวได้มากเหมาะกับผิวธรรมดา ผิวแห้ง

ชนิดโลชั่น (Lotion)

  1. ชนิดโลชั่น (Lotion) ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะมีลักษณะเหลวกว่าแบบครีม เนื้อโลชั่นซึมลงสู่ผิวได้เร็วกว่าแบบครีมเหมาะกับผู้มีผิวธรรมดา แต่มีสูตรไม่ผสมน้ำมันที่ผลิตออกมาสำหรับผู้ที่มีผิวมันโดยเฉพาะ

ชนิดอิมัลชั่น (Emulsion)

  1. ชนิดอิมัลชั่น (Emulsion) ลักษณะเป็นของเหลวแต่ข้นกว่าโลชั่นแต่ไม่เหนียวหนืดเหมือนครีม มีส่วนผสมของน้ำมันจึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง

ชนิดเจล (Gel)

  1. ชนิดเจล (Gel) ส่วนประกอบหลัก คือ น้ำจึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน อีกทั้งเนื้อเจลที่บางเบายังก่อการระคายเคืองน้อยเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเช่นกัน

ชนิดเซรั่ม (Serum)

  1. ชนิดเซรั่ม (Serum) ลักษณะเป็นน้ำ หรือน้ำมัน มีให้เลือกตามลักษณะผิว เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้เร็ว และบำรุงลึกกว่าชนิดอื่น หวังผลเพื่อการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและครีมบำรุงผิวจาก The Body Shop พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW