ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องหนังสำหรับผู้หญิงจาก Thames ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า THAMES
รองเท้า THAMES
_

Thames ประเทศไทย - แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพสูงราคาแจ่ม

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องหนังคุณภาพสำหรับคุณผู้หญิงจาก Thames ที่มีให้เลือกทั้งกระเป๋าและรองเท้าในราคามิตรภาพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มอบความคุ้มค่าที่สุดให้กับคุณอย่างแท้จริง

Thames ประเทศไทย – แบรนด์เครื่องหนังจากไทยแท้

Thames แบรนด์เครื่องหนังจากไทยแท้ที่มอบสัมผัสประสบการณ์แห่งความพรีเมียมให้กับสาวไทยในราคาเบา ๆ ให้คุณได้สร้างลุคที่หรูหรา และดูดีได้โดยไม่ระคายกระเป๋า โดยสินค้าและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Thames นั้นเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพซึ่งได้คัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดีว่ามีความคงทน ใช้งานอยู่คู่คุณได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังได้รับการตัดเย็บที่ประณีต พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ตกยุคอีกด้วย โดยมีผลิตภัณฑ์แห่งสไตล์ ดังนี้

 • รองเท้า
 • กระเป๋า

Thames Thailand – ขั้นตอนง่าย ๆ ในการดูแลฝ่าเท้าให้สวยเรียบเนียน

ฝ่าเท้าก็เป็นอีกหนึ่งอวัยวะในร่างกายที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะผิวแตกแห้ง ปกป้องเท้าให้สวยเรียบเนียน ไม่อายใคร โดยมีวิธีง่าย ๆ ในการดูแลรักษาฝ่าเท้าให้สวยเนียน ดังนี้

ตะไบเล็บให้สะอาดเรียบร้อย
การรักษาเล็บและฝ่าเท้าให้สะอาดนั้นควรจะต้องรู้จักตะไบเล็บให้เรียบสวยด้วย โดยปัจจุบันตะไบกระดาษกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีลวดลายน่าใช้ แต่อันที่จริงแล้วตะไบเล็บที่เหมาะกับเล็บที่สุดก็คือตะไบแก้ว เพราะจะช่วยรักษาเล็บไม่ให้บางและฉีกง่าย การตะไบเล็บนั้นควรตะไบให้เล็บเท้าเป็นสี่เหลี่ยมตรงกันเสมอ เพราะการตะไบเล็บแบบมนอาจทำให้เล็บจิกเข้าเนื้อหรือเล็บขบได้เมื่อเล็บยาวขึ้น
ขัดเล็บให้เงา
นอกจากการตะไบเล็บแล้ว ควรขัดหน้าเล็บให้เงางามอยู่เสมอด้วย โดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า Block Buffer ซึ่งเป็นอุปกรณ์ขัดหน้าเล็บผลิตจากโฟมเนื้อนิ่ม ผิวไม่หยาบ จึงสามารถขัดเล็บและผิวหนังรอบเล็บได้โดยไม่ทำร้ายเล็บและผิว
อย่าลืมกำจัดหนังหนา ๆ เสียด้วย
การขัดเท้าเพื่อกำจัดหนังหนา ๆ ที่ตายแล้วบริเวณฝ่าเท้าและส้นเท้าก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน โดยควรทำเมื่อเท้าแห้ง เพราะจะเห็นได้ง่ายว่าส่วนไหนจำเป็นต้องขัดออก ไม่ควรขัดตอนที่เท้าเปียกเพราะจะทำให้ส้นเท้าที่แตกอยู่แล้วยิ่งแตกขึ้นไปอีก และอาจติดเชื้อได้ด้วย
สครับเท้าเป็นประจำ
รู้จักสครับฝ่าเท้าเป็นประจำ จะทำให้ฝ่าเท้าเรียบเนียนน่าสัมผัส แต่ถ้าใครไม่มีสครับก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ด้วยการผสมครีมอาบน้ำเข้ากับเกลือแล้วนำมานวดบนเท้าที่เปียกหมาด ๆ เท่านี้ก็จะได้เท้าที่เนียนนุ่มแล้ว
บำรุงฝ่าเท้าเป็นประจำด้วยออยล์
อย่าลืมบำรุงฝ่าเท้าเป็นประจำ โดยเลือกใช้ออยล์ชโลมลงบนฝ่าเท้าจะดีที่สุด เพราะออยล์จะซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวแบบอื่น ๆ นอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้วยังช่วยลดอาการอักเสบของเท้าได้ด้วย

     Thames ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังยอดนิยมราคาประหยัด

     เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องหนังที่จะเสริมสไตล์ความหรูหราให้กับคุณจาก Thames โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม อาทิเช่น

     Thames กระเป๋าถือพร้อมสายสะพาย รุ่น TH51015-BL
     กระเป๋าถือพร้อมสายสะพาย ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการสไตล์อย่างคุณ มีดีไซน์เรียบหรู สีพื้นดำ สามารถแมตช์เข้าได้กับทุกลุค มีช่องสำหรับใส่ของเยอะสะใจ ด้วยช่องซิปใหญ่ปิดกระเป๋า และช่องใส่ของตรงกลางอีก 2 ช่อง พร้อมช่องซิปเล็กด้านใน สายสะพายปรับระดับได้
     Thames Clutch กระเป๋าถือ รุ่นTH60060-RE
     กระเป๋าถือแบบคลัตช์ขนาดเล็กพอดีมือ ที่เหมาะกับการถือออกงาน มีช่องซิปปิดกระเป๋าเพิ่มความปลอดภัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ถือพกพาสะดวกมากขึ้นด้วยหูหิ้วที่ด้านบน มีช่องใส่ของและธนบัตรถึง 3 ช่อง และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญที่ด้านใน มาพร้อมสายโซ่สีทองสุดหรูให้ถือสะพายไหล่ได้ในอีกลุค

      เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพเยี่ยมจาก Thames ทั้งกระเป๋าและรองเท้าในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันที่ iPriceThailand

      NEW