Teva สุดยอดรองเท้า สำหรับผู้รักการผจญภัย เท่จากบนเขาถึงพื้นดิน ด้วยสายรองเท้าที่มีความนุ่มเป็นพิเศษผลิตจากวัสดุไนลอน ผ้าใยสังเคราะห์ และพลาสติกรีไซเคิล ให้คุณสวมใส่สบายไม่เจ็บเท้า แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี พร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัว ตัวพื้นรองเท้าด้านในออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางพิเศษ ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดี ป้องกันการลื่น หากคุณเป็นสายลุยบอกเลยว่าไม่ควรพลาด มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

ความเป็นมาของ Teva | ความพิเศษของ Teva คืออะไร ? | ไอเทมของ Teva ที่ขายดีตลอดกาลมีอะไรบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา Teva ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Teva รองเท้ารัด​ส้น​ เดินป่า​ Teva​ ของแท้​ มือสอง​ 350 บาท Shopee
Teva Women รองเท้ารัดส้น Teva แท้ 💯 รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าเดินป่า 390 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Midform Universal Women - Guizeh Black รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง 1,790 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Original Universal รองเท้า Outdoor Sandals รองเท้าแตะ เดินป่า ของแท้ 100% พร้อมกล่อง 285 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Hurricane Xlt2 Women - White รองเท้า Outdoor ของแท้ กล่องครบ พร้อมส่ง 1,890 บาท Shopee
Teva รองเท้า​ Teva​ Universal Old​ Lizard​ Red​ ของแท้​ มือสอง 250 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Hurricane Xlt2 Men - 90S Multi ไซส์ผู้ชาย รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง รองเท้าแตะเดินป่า รอง... 1,990 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Universal Trail - Black รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง 1,990 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Hurricane Xlt2 - Black รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง รองเท้าเดินป่า รองเท้ารัดส้น รองเท้ากันลื่น 1,679 บาท Shopee
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Teva Hurricane Xlt2 Alp Men - Deep Lake รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง 2,190 บาท Shopee

Teva แบรนด์รองเท้าจากอเมริกา ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายผจญภัย

Photo Credit : Teva

ความเป็นมาของ Teva

Teva เป็นแบรนด์รองเท้าส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย Mark Thatcher เขาคิดค้นรองเท้าแบรนด์นี้ขึ้นมาเมื่อตอนทำงานเป็นไกด์ให้กับนักล่องแก่ง และเขาก็พบกับปัญหาที่ว่า การหารองเท้าที่เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำทำไมมันช่างยากเย็นเหลือเกิน จะใส่รองเท้าผ้าใบก็จะหนักและอุ้มน้ำ ยิ่งใส่รองเท้าแตะธรรมดาก็ยิ่งไม่ไหว เขาจึงได้คิดค้นและลงมือทำรองเท้าที่มีสายรัดตรงข้อเท้าขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์กับเขาและทุก ๆ คนมากที่สุด ซึ่งรุ่นแรกจะหน้าตาคล้ายกับรองเท้าแตะหนีบ และภายหลังก็ได้เพิ่มสายไนลอนไว้รัดข้อเท้าเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1984 จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่นอเมริกา เขาจึงได้จดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการ และถือเป็นต้นกำเนิดแบรนด์ Teva ตั้งแต่นั้นมานั่นเอง

ความพิเศษของ Teva คืออะไร ?

ก่อนจะตัดสินใจซื้อ เราก็อยากรู้ถึงความพิเศษของ Teva ก่อนใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าพื้นด้านในของรองเท้า Teva ทุกรุ่น จะมี Arch Support หรือส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้า ซึ่งดีต่อสุขภาพผู้สวมใส่ รวมถึงนวัตกรรม Microban Zinc ตัวช่วยขจัดแบคทีเรียในยามที่เราใส่รองเท้าไปลุยน้ำ ลุยฝนจนเปียกชุ่ม ที่สำคัญคือแห้งไวและทำความสะอาดง่ายด้วย ต้องบอกเลยว่าไม่มีอะไรเหมาะกับสายลุยที่ชอบอะไรง่าย ๆ แต่ด้วยความมีสไตล์ คุณต้องชอบแน่ ๆ แล้วอีกอย่างแบรนด์ Teva ราคาก็ไม่แพงมา เรียกได้ว่าช้อปกันแบบสบายกระเป๋าได้เลย

ไอเทมของ Teva ที่ขายดีตลอดกาลมีอะไรบ้าง ?

นอกเหนือจากดีไซน์ที่คิดขึ้นเพื่อการใช้งานแล้ว ทางแบรนด์ Teva ยังได้ออกแบบให้รองเท้า Sandal มีรูปลักษณ์เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ Sandal Original Universal จึงขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มสบายแม้ตัวรองเท้าจะมีแค่สองส่วนใหญ่ ๆ คือพื้นรองเท้าและสายรัดเท้าเท่านั้น? นั่นก็เพราะว่าส่วนแรกประกอบด้วยพื้นรองเท้าด้านในที่จะเป็นโฟม EVA โฟมที่มีลักษณะยืดหยุ่นสูง ทนทาน ก็เลยทำให้นุ่มสบายเท้ามากๆ กับพื้นรองเท้าด้านนอกที่เป็นยาง วัสดุช่วยกันลื่นให้ยึดเกาะผิวเปียกได้ดี และส่วนที่สองสายรัด Strapping System ไว้สำหรับรัดช่วงข้อเท้าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและช่วยให้รองเท้ากระชับเท้ามากกว่ารองเท้า Sandal ทั่ว ๆ ไปนั่นเองซึ่งรุ่นที่จะแนะนำก็คือ

Original Universal

เป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นแรก ๆ ของแบรนด์ Teva โดยเป็นรุ่นสุดคลาสสิคที่ครองใจสายลุยมายาวนาน ความโดดเด่นอยู่ตรงที่เป็นรองเท้า Teva ที่ถูกออกมาแบบ Unisex ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย จะซื้อให้คุณแฟนหรือใส่เป็นรองเท้าคู่กันก็น่ารักไปอีกแบบนะ

Original Universal (BTAF)

เป็นรองเท้า Teva รุ่นสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ความพิเศษคือสีเขียวเท่ ๆ ที่จะหยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวในวันชิลล์ ๆ ของหนุ่มที่ต้องการคอมพลีทลุคให้เรียบง่ายแต่เท่ หรือจะมิกซ์ลุคลุย ๆ ใส่ไปเที่ยวก็ดูดี

Original Universal (MFSM)

รองเท้า Teva สำหรับผู้หญิง ดีไซน์น่ารัก ๆ ที่มาพร้อมพื้นรองเท้าสีกากีและสายรัดลายกราฟฟิคสุดชิคที่มีความพาสเทลเบา ๆ ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรง ก็จะช่วยเพิ่มความน่ารักลงตัวให้กับลุคได้ ยิ่งถ้าใส่ในวันที่ต้องเดินเยอะ ๆ นี่จะเหมาะมาก เห็นหน้าตาลุย ๆ แบบนี้แต่นุ่มสบายสุด ๆ ไปเลย

เลือกซื้อสินค้าจาก Teva ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

ใครที่กำลีงมองหารองเท้าดี ๆ สักครู่ ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย Teva หลังจากที่ได้รับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ Teva กันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปช้อปกันแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะจาก Teva ที่มาพร้อมดีไซน์สุดคูลเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ หรือจะเป็นรองเท้ารุ่นอื่น ๆ จาก Teva ก็รับรองได้ว่าถูกใจคุณแน่ ๆ เอาเป็นว่า อย่ารอช้า เชิญค้นหา Teva ราคา หรือรองเท้า Teva เข้ามาเช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดได้ก่อนใครที่นี่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมราคาสุดพิเศษมาไว้ให้คุณแล้ว! สินค้ามากมายจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทย ให้คุณช้อปได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะราคาถูกที่สุดในไทย มีหลากหลายไอเทม ถ้าพร้อมแล้วก็เลือก Teva ราคา ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้เลย รองเท้าดีไซน์คูล ๆ คุณภาพดีที่คุณไม่ควรพลาด! พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชันแบบจัดเต็มอีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมงไปเลย ไปช้อปกัน!

NEW