Teva กับความเบาสบายที่คุณสัมผัสได้ พบกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังส่งตรงจากอเมริกาที่จะส่งตรงถึงบ้านคุณแล้ววันนี้ ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าจาก Teva ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Teva อย่างรองเท้าแตะ และรองเท้าผ้าใบ สินค้าราคาพิเศษส่งตรงจาก Teva ประเทศไทย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่กำลังรอให้คุณมาช้อปปิ้งออนไลน์กันได้แล้ววันนี้ นอกจากส่วนลดและดีลดี ๆ แล้ว เรายังอัพเดตสินค้าใหม่จาก Teva ทุกวัน ยังไม่พอ! เรายังอัพเดตเทรนด์ฮิตเกี่ยวกับแบรนด์ให้คุณรู้ก่อนใครอีกด้วย เลือกซื้อสินค้า Teva ราคาถูก กับส่วนลดที่ขนมาแบบจุใจ สั่งแล้วรอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ ไม่ต้องออกมาเดินหาช้อปเองให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะที่ iPrice Thailand เรารวบรวมสินค้ามาให้คุณเช็คและเปรียบเทียบราคา ทั้งครบครันและถูกกว่าใครต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่นี่เท่านั้น!

_

ลิสต์ราคา Teva ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Hurricane XLT2 - Boomerang Black รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง รองเท้าเดินป่า รองเท้าแตะเดินป่า US:5 2,090 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Hurricane XLT2 - White รองเท้า Outdoor ของแท้ กล่องครบ พร้อมส่ง ขาว US:5 1,990 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Hurricane XLT2 Men รองเท้า Outdoor ของแท้ กล่องครบ พร้อมส่ง ดำ US:7 1,940 บาท Lazada
Teva ขายดี Sandalสำหรับผู้หญิงHurricane XLT 2รุ่นแฟชั่นรองเท้าแตะกีฬาสบายรองเท้าแตะสีขาว US:5 3,020 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะรัดส้น X Outdoor Voice Hurricane XLT2 Limited Edition รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง Navy US:10 2,290 บาท Lazada
Teva [สต็อก] แท้ รองเท้าสำหรับผู้ชายพายุเฮอริเคน XLT 2 รุ่นแฟชั่นกีฬารองเท้าแตะรองเท้าแตะสบาย kbgr Black Grey US:7 2,676 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะรัดส้น Hurricane XLT2 Women รองเท้า Outdoor ของแท้ กล่องครบ พร้อมส่ง ดำ US:5 1,940 บาท Lazada
Teva ของแท้ในสต็อก Sandal Mens MADNESS x Universal Seriesรองเท้าแตะแฟชั่นSuper USA TECHรองเท้าแตะสีเขียว Green US:7 2,862 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายพายุเฮอริเคน XLT 2 รุ่นแฟชั่นกีฬารองเท้าแตะรองเท้าแตะที่สะดวกสบาย (พร้อมสต็อก) ดำ US:7 2,631 บาท Lazada
Teva รองเท้าแตะรัดส้น x Madness Original Universal Limited Edition รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่ง Grey US:8 1,693 บาท Lazada

Teva กับความเบาสบายที่คุณสัมผัสได้

ความเป็นมาของ Teva

Teva เป็นแบรนด์รองเท้าส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย Mark Thatcher เขาคิดค้นรองเท้าแบรนด์นี้ขึ้นมาเมื่อตอนทำงานเป็นไกด์ให้กับนักล่องแก่ง และเขาก็พบกับปัญหาที่ว่า การหารองเท้าที่เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำทำไมมันช่างยากเย็นเหลือเกิน จะใส่รองเท้าผ้าใบก็จะหนักและอุ้มน้ำ ยิ่งใส่รองเท้าแตะธรรมดาก็ยิ่งไม่ไหว เขาจึงได้คิดค้นและลงมือทำรองเท้าที่มีสายรัดตรงข้อเท้าขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์กับเขาและทุก ๆ คนมากที่สุด ซึ่งรุ่นแรกจะหน้าตาคล้ายกับรองเท้าแตะหนีบ และภายหลังก็ได้เพิ่มสายไนลอนไว้รัดข้อเท้าเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น จนกระทั่งในปี 1984 จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่นอเมริกา เขาจึงได้จดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการ และถือเป็นต้นกำเนิดแบรนด์ Teva ตั้งแต่นั้นมานั่นเอง

ความพิเศษของ Teva คืออะไร?

ก่อนจะตัดสินใจซื้อ เราก็อยากรู้ถึงความพิเศษของ Teva ก่อนใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าพื้นด้านในของรองเท้า Teva ทุกรุ่น จะมี Arch Support หรือส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้า ซึ่งดีต่อสุขภาพผู้สวมใส่ รวมถึงนวัตกรรม Microban Zinc ตัวช่วยขจัดแบคทีเรียในยามที่เราใส่รองเท้าไปลุยน้ำ ลุยฝนจนเปียกชุ่ม ที่สำคัญคือแห้งไวและทำความสะอาดง่ายด้วย ต้องบอกเลยว่าไม่มีอะไรเหมาะกับสายลุยที่ชอบอะไรง่าย ๆ แต่ด้วยความมีสไตล์ คุณต้องชอบแน่ ๆ แล้วอีกอย่างแบรนด์ Teva ราคาก็ไม่แพงมา เรียกได้ว่าช้อปกันแบบสบายกระเป๋าได้เลย

ไอเท็มของ Teva ที่ขายดีตลอดกาลมีอะไรบ้าง?

นอกเหนือจากดีไซน์ที่คิดขึ้นเพื่อการใช้งานแล้ว ทางแบรนด์ Teva ยังได้ออกแบบให้รองเท้า Sandal มีรูปลักษณ์เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ Sandal Original Universal จึงขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มสบายแม้ตัวรองเท้าจะมีแค่สองส่วนใหญ่ ๆ คือพื้นรองเท้าและสายรัดเท้าเท่านั้น? นั่นก็เพราะว่าส่วนแรกประกอบด้วยพื้นรองเท้าด้านในที่จะเป็นโฟม EVA โฟมที่มีลักษณะยืดหยุ่นสูง ทนทาน ก็เลยทำให้นุ่มสบายเท้ามากๆ กับพื้นรองเท้าด้านนอกที่เป็นยาง วัสดุช่วยกันลื่นให้ยึดเกาะผิวเปียกได้ดี และส่วนที่สองสายรัด Strapping System ไว้สำหรับรัดช่วงข้อเท้าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและช่วยให้รองเท้ากระชับเท้ามากกว่ารองเท้า Sandal ทั่ว ๆ ไปนั่นเองซึ่งรุ่นที่จะแนะนำก็คือ

Original Universal

เป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นแรก ๆ ของแบรนด์ Teva โดยเป็นรุ่นสุดคลาสสิคที่ครองใจสายลุยมายาวนาน ความโดดเด่นอยู่ตรงที่เป็นรองเท้า Teva ที่ถูกออกมาแบบ Unisex ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย จะซื้อให้คุณแฟนหรือใส่เป็นรองเท้าคู่กันก็น่ารักไปอีกแบบนะ

Original Universal (BTAF)

เป็นรองเท้า Teva รุ่นสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ความพิเศษคือสีเขียวเท่ ๆ ที่จะหยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวในวันชิลล์ ๆ ของหนุ่มที่ต้องการคอมพลีทลุคให้เรียบง่ายแต่เท่ หรือจะมิกซ์ลุคลุย ๆ ใส่ไปเที่ยวก็ดูดี

Original Universal (MFSM)

รองเท้า Teva สำหรับผู้หญิง ดีไซน์น่ารัก ๆ ที่มาพร้อมพื้นรองเท้าสีกากีและสายรัดลายกราฟฟิคสุดชิคที่มีความพาสเทลเบา ๆ ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรง ก็จะช่วยเพิ่มความน่ารักลงตัวให้กับลุคได้ ยิ่งถ้าใส่ในวันที่ต้องเดินเยอะ ๆ นี่จะเหมาะมาก เห็นหน้าตาลุย ๆ แบบนี้แต่นุ่มสบายสุด ๆ ไปเลย

ได้ข้อมูลแน่น ๆ ของ Teva กันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปช้อปกันแล้วล่ะ โดยเฉพาะอย่างงยิ่งรองเท้า Teva เพราะ iPrice Thailand เราได้รวบรามราคามาให้คุณจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทย เรารับประกันว่าเรานำ Teva ราคา มาให้คุณช้อปได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะราคาถูกที่สุดในไทย มีหลากหลายไอเท็ม ถ้าพร้อมแล้วก็เลือก Teva ราคา ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้เลย แล้วรับส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นสุดปังเมื่อช้อปกับ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Teva สำหรับ ผู้ชาย Teva สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Teva ไทย

รองเท้าแตะ Teva รองเท้าสำหรับเด็ก Teva
NEW