Tesla แบรนด์ชุดกีฬาและเครื่องแต่งกายอย่างเบสเลเยอร์มาให้คุณได้เลือกช้อปในราคาถูกที่สุดแล้ววันนี้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน TESLA
เครื่องแต่งกาย Tesla
_

ลิสต์ราคา Tesla ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TESLA เครื่องพ่นยาแบตเตอรี่ 12 ลิตร สำหรับฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พ่นยาฆ่าหญ้า พ่นปุ๋ยน้ำ รุ่น TL-12E 1,299 บาท Lazada
TESLA เครื่องพ่นยาสามสูบ 6 หุน ไม่ต้องใช้สายพานและมู่เล่ย์ // TL-25XS 2,659 บาท Lazada
TESLA เครื่องพ่นยาสามสูบ TL-25XS แบบชนเครื่อง ขนาด 6 หุล แข็งแรง ใช้งานง่าย *มีบริการหลังการขายและทดสอบให้ก่อนส่งทุกตัว* 2,890 บาท Lazada
TESLA กางเกงขายาวกระชับกล้ามเนื้อ Tesla_CSTM-P16-NVCZ-SCSTM-P16-NVCZ-S_REDANT THAILAND 740 บาท LazMall by Lazada
TESLA เครื่องพ่นยา 767 ขนาด 25 ลิตร สะพายหลังได้ รุ่น TL-767FB 3,849 บาท Lazada
TESLA เครื่องพ่นยา 3 สูบ ประกอบชุด เครื่องยนต์ 6.5 แรงม้า รุ่น TL-200-22A ท่อทางดูด 6 หุน ปริมาณน้ำ 14-22 L/min ส่งฟรี Kerry 5,400 บาท Lazada
TESLA เครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะ เกรดญี่ปุ่น (เฉพาะหัวเครื่อง) 2,050 บาท Lazada
TESLA เครื่องพ่นยาสามสูบ 6 หุน TL-25XSไม่ต้องใช้สายพานและมู่เล่ย์ 2,967 บาท Lazada
TESLA ชุดเครื่องพ่นยาสามสูบชนเครื่อง5.5 แรงม้าปั๊มพ่นยา6หุน แรงดัน 40 Bar ***ไม่ต้องใช้สายพานและมู่เล่ย์** ปั๊มพ่นยา6หุน TL-25XSชน5.5แรง 5,798 บาท Lazada
TESLA เครื่องพ่นยาแบตเตอรี่แบบพกพา เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องพ่นหมอก แถมสายดูดพร้อมกรอง (ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว) 1,750 บาท Lazada

Tesla ประเทศไทยแนะนำเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเบสเลเยอร์

ในปัจจุบันกระแสรักสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งในด้านอาหารการกินและการออกกำลังกาย ทำให้วงการเครื่องแต่งกายสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายเริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งไอเท็มเครื่องแต่งกายสำหรับการออกกำลังกายที่สำคัญ หากคุณต้องการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างจริงจังก็คือ เบสเลเยอร์ หรือชุดออกกำลังกายแบบรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง แต่เครื่องแต่งกายชนิดนี้จะเป็นอย่างไร มีประโยชน์มากขนาดไหน วันนี้ Tesla ประเทศไทยผู้จัดจำหน่ายเบสเลเยอร์คุณภาพหลากสีสันทั้งสีดำ สีแดง ฯลฯ จะเอาสาระดี ๆ มาแบ่งปันให้คุณ

เบสเลเยอร์หรือชุดรัดกล้ามเนื้อคืออะไร

ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือเบสเลเยอร์ มีชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่า Base Later Compression Wear มีทั้งเสื้อและกางเกง เป็นชุดออกกำลังกายที่เริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทย โดยเฉพาะในหมู่นักวิ่งมาราธอน โดยแต่เดิมเบสเลเยอร์นั้นเริ่มต้นขึ้นจากวงการแพทย์ ซึ่งถูกนำมาใช้ในการป้องกันภาวะลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำของผู้ป่วย ชุดเบสเลเยอร์จะรัดกระชับที่กล้ามเนื้อและควบคุมการไหลเวียนของเลือดดำให้ไหลไปยังหัวใจได้ง่ายขึ้น ช่วยลดความอ่อนล้านและอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ กล่าวคือ ชุดเบสเลเยอร์หรือชุดรัดกล้ามเนื้อนี้ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้อวัยวะต่าง ๆ ดึงออกซิเจนได้ดีขึ้น และยังลดการเกิดกระบวนการสร้างกรดแลกติกในร่างกายอีกด้วย

ชุดรัดกล้ามเนื้อหรือเบสเลเยอร์นั้นมีประโยชน์อย่างไรในการออกกำลังกาย

จากการวิจัยต่าง ๆ พบว่าเบสเลเยอร์นั้นมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูร่างกาย สามารถตัดทอนการสะเทือนของร่างกายและการเคลื่อนไหวผิดรูปในระหว่างวิ่งมาราธอนได้ เนื่องจากชุดรัดกล้ามเนื้อนั้นช่วยรักษาทรงของกล้ามเนื้อไม่ให้เกิดการเสียดสีกันซึ่งอาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ นอกจากนี้เบสเลเยอร์ยังเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับนักวิ่งมาธอนด้วย เพราะสวมใส่สบาย กระชับ แถมยังมีดีไซน์และลวดลายสวยงามอีกด้วย

ที่สำคัญขณะที่วิ่งมาราธอนนั้น ร่างกายจะมีเหงื่อออกมาก และชุดรัดกล้ามเนื้อซึ่งมักผลิตจากเนื้อผ้าไลครา และเนื้อผ้าไฟเบอร์สแปนเด็กซ์ที่แนบพอดีกับสรีระร่างกาย ทำให้สามารถซับเหงื่อได้ดี และยังทำให้ชุดแห้งไว รวมไปถึงช่วยควบคุมระดับอุณหภูมิของร่างกายให้ต่ำลงได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV50 ได้ จึงช่วยป้องกันแสงแดดทำร้ายผิว ที่สำคัญเบสเลเยอร์นั้นมีความบาง เบาสบาย เมื่อสวมใส่แล้วจึงคล่องตัว สามารถประกอบกิจกรรมกีฬาได้หลากหลายโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือเกะกะ ซึ่งชุดรัดกล้ามเนื้อหรือเบสเลเยอร์นี้ นอกจากจะนิยมนำไปสวมเพื่อวิ่งมาราธอนแล้ว ยังสามารถนำไปสวมใส่เล่นฟุตบอล ขี่จักรยาน เดินเขา ปีนเขา หรือดำน้ำได้อีกด้วย

เลือกซื้อเบสเลเยอร์อย่างไรให้คุ้มค่าและเหมาะกับสรีระของร่างกาย

สำหรับการเลือกซื้อเบสเลเยอร์หรือชุดรัดกล้ามเนื้อมาสวมใส่ออกกำลังกายนั้น สามารถเลือกซื้อได้โดยดูจาก

ชนิดของกีฬาหรือประเภทของการออกกำลัง
ต้องรู้เสียก่อนว่ากีฬาหรือการออกกำลังที่คุณกำลังจะนำไปใช้สวมใส่นั้นคืออะไร เพราะเป็นตัวกำหนดรูปแบบของชุดรัดกล้ามเนื้อที่แตกต่างกันด้วย เช่น หากใช้วิ่งมาราธอนหรือดำน้ำซึ่งใช้กล้ามเนื้อมาก และออกกำลังเป็นเวลานานก็จะต้องใช้ชุดเบสเลเยอร์ที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะสำหรับกีฬานั้น ๆ เพื่อให้รองรับและกระชับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงกับลักษณะการเคลื่อนไหวของร่างกาย
วัสดุเนื้อผ้า
เนื้อผ้าของชุดเบสเลเยอร์แต่ละประเภทจะแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน อย่างกีฬาที่ใช้แรงน้อย แต่ใช้เวลาในการทำกิจกรรมนาน เช่น การเดินเขา เป็นต้น ต้องสวมชุดรัดกล้ามเนื้อที่ควบคุมความร้อนภายในร่างกายได้ดี ซึ่งเนื้อผ้าขนสัตว์จะเหมาะที่สุดกับกิจกรรมชนิดนี้ หรือถ้าเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานมาก มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้ออย่างหนักหน่วง ก็ควรเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อที่สามารถรักษาอุณหภูมิร่างกายให้เย็นสบาย มีความกระชับ ระบายเหงื่อได้ดี อย่างผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นต้น
ความกระชับ
ชุดเบสเลเยอร์หรือชุดรัดกล้ามเนื้อ ตามปกติแล้วจะมีความกระชับแนบไปกับร่างกายอยู่แล้ว แต่ไม่ควรรัดกล้ามเนื้อจนแน่นเกินไป แต่เลือกให้รัดแบบพอดี ๆ เนื่องจากความกระชับนั้นจะช่วยลดการแกว่งตัวของกล้ามเนื้อขณะทำกิจกรรม และยังช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังได้ด้วย
แขนสั้นหรือแขนยาว
ชุดรัดกล้ามเนื้อนั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งแขนกุด แขนสั้น แขนยาว กางเกงขาสั้น ขายาว หรือเป็นชิ้นเดียวไปเลย ทั้งนี้การเลือกสวมใส่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพอากาศที่จะใช้ใส่ทำกิจกรรม และความต้องการในการป้องกันร่างกายขณะทำกิจกรรม

        ชุดรัดกล้ามเนื้อหรือเบสเลเยอร์ที่ได้มาตรฐานนั้น ต้องมีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน เนื้อผ้ามีความกระชับแม้จะนำมาใส่ทำกิจกรรมมาอย่างยาวนานเป็นปี ๆ ที่สำคัญต้องเลือกชุดที่ระบายความชื้นได้ดี ใส่แล้วสบายตัว ไม่มีกลิ่นอับ สามารถปกป้องแสงแดดและรังสียูวีได้จริง นอกจากนี้ควรเลือกชุดที่มีการตัดเย็บละเอียดประณีต เพื่อลดการเสียดสีกับผิวหนังจนเป็นผื่นคัน ระคายเคืองนั่นเอง

        NEW