ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อเครื่องสำอางจากเฑอ (TER) ที่โดดเด่นที่สุดกับดินสอเขียนคิ้ว ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา TER ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-23% TER UV matte liquid foundation no.21

มีให้เลือกที่ Lazada 269 บาท 350 บาท ไปที่ร้านค้า

เฑอ (TER) ประเทศไทย – แบรนด์ผู้นำด้านดินสอเขียนคิ้วจากไทยแท้ ๆ

เฑอ (TER) แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นผลผลิตจากภูมิปัญญาไทยแท้ ๆ ซึ่งมีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ซึ่งจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม พร้อมคุณภาพที่มากเกินราคา

เฑอ (TER) ประเทศไทย – คิ้วเป๊ะปังดังใจได้แน่นอน ถ้าเลือกดินสอเขียนคิ้วและอุปกรณ์เขียนคิ้วที่ใช่

อีกหนึ่งเคล็ดลับความเป๊ะปังของใบหน้าต้องยกให้คิ้วที่สวยโดดเด่น และไอเท็มสำคัญที่จะช่วยเนรมิตคิ้วให้สวยดังใจได้ก็คงหนีไม่พ้นอุปกรณ์เขียนคิ้วซึ่งมีหลากรุ่นหลายสูตรให้เลือกใช้กัน โดยสามารถแบ่งได้เป็นรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้

ดินสอเขียนคิ้ว
เป็นอุปกรณ์เขียนคิ้วที่ได้รับความนิยมที่สุดเพราะใช้งานง่ายที่สุด ให้เส้นที่คมชัด สามารถใช้ทั้งร่างกรอบคิ้ว หรือวาดแทนเส้นคิ้วในบริเวณที่บางเกินไปได้ด้วย แต่ก็มักจะมีข้อด้อยตรงที่เมื่อเนื้อดินสอเขียนคิ้วโดนความมันบนผิวหนังแล้วเกิดการด้าน ทำให้เขียนไม่ออก ต้องคอยเหลาทิ้งอยู่เรื่อย ๆ
ครีมเขียนคิ้ว
หรือที่เรียกว่าที่เขียนคิ้วเนื้อครีม ซึ่งอาจอยู่ในรูปของดินสอที่เหลาได้ แบบปลอกปากกาหมุนได้ แบบกระปุกที่ใช้คู่กับแปรง เป็นต้น โดยที่เขียนคิ้วเนื้อครีมนั้นจะมีความนุ่มนวลกับผิว มีสีที่ชัดเจน เส้นที่ได้ไม่แข็ง เป็นธรรมชาติ ควบคุมน้ำหนักได้ง่าย แต่จะไม่ค่อยทนเหงื่อและความมันเท่าใดนัก จึงควรเลือกแบบที่กันน้ำได้
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น
ที่เขียนคิ้วแบบนี้จะมาในรูปตลับอัดแข็งซึ่งมาพร้อมกับแปรงหัวตัดสำหรับวาดคิ้ว มีดีตรงที่ให้ความฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติ เมื่อเขียนคิ้วแล้วจะดูละมุนแม้จะเขียนคิ้วหนาก็ตาม แต่ถือเป็นที่เขียนคิ้วที่จัดได้ว่าใช้งานและควบคุมน้ำหนักได้ยาก
ที่เขียนคิ้วแบบเจล
เป็นที่เขียนคิ้วที่มีดีตรงที่ติดทนนาน ไม่ลบเลือนง่าย อยู่ได้ทั้งวัน ทำให้ขนคิ้วดูมีมิติขึ้น
มาสคาร่าเขียนคิ้ว
ที่เขียนคิ้วแบบมาสคาร่านั้นจะทำให้คิ้วดูมีมิติมากขึ้น เหมาะกับสาวเอเชียที่มักจะมีคิ้วค่อนข้างบาง

     เฑอ (TER) Thailand – เลือกสีดินสอเขียนคิ้วและอุปกรณ์เขียนคิ้วให้เหมาะกับสีผิว งานนี้เกิดได้เลยแบบไม่ต้องพยายาม

     การเลือกดินสอเขียนคิ้วและอุปกรณ์เขียนคิ้วนั้น นอกจากจะเลือกรูปแบบที่ตัวเองถนัดในการใช้งานแล้ว ยังต้องรู้จักเลือกสีให้เข้ากับสีผิวของคุณด้วย เพื่อขับใบหน้าให้โดดเด่นขึ้นกว่าเดิม โดยมีหลักการเลือกง่าย ๆ ดังนี้

     สาวผิวขาวอมชมพู
     สาวผิวขาวอมชมพูต้องเลือกใช้สีโทนอุ่นอย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน หรือสีบลอนด์ จึงจะเข้ากันกับสีผิวของคุณได้อย่างกลมกลืน ไม่ควรใช้สีดำโดยเด็ดขาด เพราะจะยิ่งทำให้คิ้วดูดกดำ เข้มหนาเกินไป
     สาวผิวขาวอมเหลือง
     ควรเลือกสีโทนเย็น เพื่อปรับให้หน้าของคุณไม่ดูซีดเซียว โดยสีน้ำตาลเทาและสีน้ำตาลทองนี่แหละคือสีที่เข้ากับคุณที่สุด โดยเริ่มจากเอาดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเทามาวาดกรอบคิ้วก่อน แล้วจึงใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีน้ำตาลทองมาระบายปิดช่องว่างภายในกรอบคิ้วที่วาดไว้ให้เต็ม เท่านี้ก็ได้คิ้วแสนเพอร์เฟ็กต์เข้ากันกับสีผิวคุณแล้ว
     สาวผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี
     ต้องเลือกสีโทนเย็นเช่นกัน โดยเอาดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลมาวาดโครงคิ้วไว้ก่อน แล้วจึงหาสีคิ้วที่อ่อนกว่ามาลง เช่น มาสคาร่าเขียนคิ้วสีน้ำตาลเหลือบทอง เป็นต้น
     สาวผิวคล้ำหรือผิวสีแทน
     ต้องเลือกสีโทนอุ่นถึงจะใช่ โดยเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วสีดำมาวาดกรอบคิ้วให้คมชัด แล้วเอาที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีน้ำตาลเข้มมาระบายให้เต็มกรอบ ก็จะได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติแล้ว

        เฑอ (TER) ประเทศไทย – ‘Proud to be You & Proud to be Thai’

        เฑอ (TER) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เกิดขึ้นจากความคิดแสนเรียบง่ายในแบบไทย ๆ ที่ว่า ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง และความสวยที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นจะสามารถเปล่งประกายออกมาได้เมื่อใช้เครื่องสำอางที่ใช่โดยมีสโลแกนที่บ่งบอกถึงความภาคภูมิใจในความเป็นแบรนด์ไทยแท้ ๆ ที่ว่า ‘Proud to be You & Proud to be Thai’ และชื่อ เฑอ (TER) นั้นก็มาจากตัวอักษร 3 ตัว ได้แก่

        • T = Tradition บ่งบอกถึงความเป็นไทย
        • E = Elemental แสดงความสำคัญขั้นพื้นฐานของเครื่องสำอางต่อผู้หญิง
        • R = Radiant ความสวยเปล่งประกาย

        กลายมาเป็นเครื่องสำอาง เฑอ (TER) ที่คัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่ใช่ โดยคนไทยแท้ ๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนทั่วโลกที่อยากจะเปล่งประกายความสวยในรูปแบบของตัวเอง

        สามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางหลากประเภทของ เฑอ (TER) ที่มีให้เลือกทั้งดินสอเขียนคิ้ว, อายไลเนอร์, มาสคาร่า เป็นต้น ในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand

        สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

        สินค้าเพิ่มเติมจาก TER ไทย

        มาสคาร่าคิ้ว TER ขนตาปลอม TER
        NEW